Chuyển tới nội dung

Phong thủy thu hút vận may trong cuộc sống

  Bạn cảm thấy mình thiếu một chút may mắn? Hãy thử áp dụng những cách đơn giản trong bài viết để thu hút vận may một cách nhanh chóng.

  Có những lúc mọi thứ diễn ra theo ý muốn của bạn và bạn cảm thấy mình là người may mắn nhất xung quanh, và cũng có những lúc bạn cần nhanh chóng gặp được may mắn trong cuộc sống. Bạn không chắc chắn làm thế nào để có được may mắn? Bạn có thể lấy lại vận may của mình bằng những cách nhanh chóng và dễ dàng sau đây:

  Các mẹo thu hút vận may

  Bùa may mắn phong thủy có thể thay đổi vận may cá nhân của bạn. Sử dụng bất kỳ hoặc tất cả những lời gợi ý này có thể nâng cao vận may của bạn:

  • Tiền xu: Giữ một dải ruy băng màu đỏ có ba hoặc năm đồng xu trên bàn hoặc trong ví của bạn để có được vận may tài lộc bất ngờ.
  • Phong bì màu đỏ: Mang theo một phong bì màu đỏ trong ví của bạn. Hãy chắc chắn rằng phong bì có một tờ tiền mới rõ ràng ở bất kỳ mệnh giá nào.
  • Cóc ba chân: Đặt một con cóc ba chân quay mặt về góc đông nam ( khu vực giàu có ) trong văn phòng của bạn. Nếu cửa ở góc Đông Nam, hãy đặt con cóc ở khu vực đó, sao cho nó hướng vào phòng hoặc hướng về phía bàn làm việc của bạn. Con cóc phải luôn nhìn vào phòng, không bao giờ hướng ra ngoài.

  Phong Thủy thu hút vận may

  Ngôi nhà của bạn là nơi hoàn hảo để cải thiện vận may của bạn bằng phong thủy. Những ý tưởng này cũng có thể cải thiện năng lượng khí trong nhà của bạn và làm cho cuộc sống hàng ngày thoải mái hơn.

  Thêm một đài phun nước

  Thêm một đài phun nước để bàn để nó chảy vào phòng của bạn mà không bao giờ đối diện với cửa ra vào. Một cách hay để tăng may mắn là đặt một bể cá ở khu vực phía Đông Nam ngôi nhà của bạn.

  Thay đổi 27 thứ

  Đây là một phương pháp phong thủy nổi tiếng, đã được thử nghiệm qua thời gian để chữa những điều xui xẻo. Chọn 27 đồ vật trong phòng khách hoặc phòng chính khác của bạn và di chuyển chúng. Điều này có thể đơn giản như di chuyển một món đồ chỉ vài inch hoặc ngang qua phòng. Bạn có thể bao gồm đồ nội thất và di chuyển nó khoảng ba inch từ vị trí hiện tại của nó. Kỹ thuật đơn giản này làm lỏng các khí ứ đọng để nó không còn bị tắc nghẽn nữa.

  Dọn dẹp

  Nghe có vẻ quá dễ dàng, nhưng nếu bạn chỉ đơn giản dọn dẹp sự bừa bộn, bạn sẽ giải phóng được khí bị ứ đọng và có thể thấy vận may của mình thay đổi nhanh chóng. Điều này là do sự xui xẻo thường do năng lượng khí bị chặn. Bất kỳ năng lượng nào trong cuộc sống trở nên trì trệ đều gây ra hậu quả xấu. Loại bỏ sự lộn xộn trong cuộc sống của bạn và khí của bạn sẽ trôi chảy.

  Phong thủy cửa trước

  Cửa trước có thể mời năng lượng chi tốt lành vào nhà bạn. Cửa trướchiên nhà bừa bộn có thể chặn hoặc chuyển hướng nó. Bất kỳ chướng ngại vật nào bạn gặp phải trên đường đi của năng lượng khí qua sân, vỉa hè và đường lái xe sẽ ngăn năng lượng khí đi vào nhà bạn.

  Phong thủy cửa trước
  • Làm sạch các mảnh vụn.
  • Sửa chữa các đồ vật bên ngoài, chẳng hạn như bóng đèn bị cháy, tay nắm cửa và bản lề kêu cót két.
  • Cắt tỉa những bụi cây mọc um tùm và cắt bỏ những bông hoa, cành chết.
  • Cào lá và cắt cỏ mọc um tùm.
  • Rửa cửa sổ để năng lượng may mắn có thể tự do đi vào.
  • Sơn cửa của bạn một màu sắc tốt lành để có phong thủy may mắn.

  Làm thế nào để thu hút vận may tiền bạc?

  Có rất nhiều điều dễ dàng làm để mang lại may mắn về tiền bạc. Những thay đổi nhỏ đối với ngôi nhà, ô tô và thậm chí cả ví của bạn có thể nâng cao vận may của bạn.

  Những cách đơn giản để cải thiện vận may tiền bạc

  Mang may mắn vào cuộc sống không đòi hỏi những thay đổi lớn, và ngay cả những hành động nhỏ nhất cũng thường có thể mang lại kết quả mà bạn mong muốn.

  • Loại bỏ sự lộn xộn của giấy tờ khỏi cuộc sống của bạn. Thư từ, hóa đơn, tài liệu… cần được xử lý ngay lập tức. Bỏ qua những thứ này sẽ gây bất lợi cho vận may về tiền bạc.
  • Hãy đối xử với tiền bạc một cách tôn trọng. Mọi loại tiền tệ xuất hiện trong cuộc sống của bạn, bao gồm cả tiền xu, đều phải được tính toán, cất giữ và không vứt vào ngăn kéo hoặc để trên sàn nhà.
  • Mua một chiếc ví mới. Vận may tài chính của bạn có một ngôi nhà trong ví của bạn. Thay thế một chiếc ví bị mòn hoặc hư hỏng bằng một chiếc ví dễ sử dụng.
  • Hãy quyên góp những tài sản không mong muốn khi có thể thay vì vứt bỏ. Bạn có thể cải thiện vận may tiền bạc của mình thông qua nguồn năng lượng hào phóng.

  Những cách thay đổi vận may nghề nghiệp

  Sự nghiệp của bạn mang lại nhiều cơ hội may mắn về tiền bạc. Nếu bạn đang tìm việc làm, những lời khuyên này có thể được sử dụng trong khu vực danh tiếng trong nhà bạn:

  Phong thủy bàn làm việc
  • Để nâng cao vận may trong sự nghiệp , hãy sắp xếp bàn làm việc của bạn ở vị trí thuận lợi về mặt phong thủy, nghĩa là bạn đang ngồi dựa vào bức tường phía sau, hướng về phía cửa (nhưng không đối diện trực tiếp với cửa nếu có thể).
  • Chấm dứt những lời đàm tiếu và đấu đá xung quanh bạn ở nơi làm việc bằng cách đặt một bức tượng con gà trống phía sau bạn. Đặt sao cho gà trống có thể nhìn thấy cửa vào phòng làm việc của bạn bằng cách đặt nó đủ cao để nhìn qua vai bạn.
  • Đặt một cây thạch anh tím trên bàn làm việc của bạn sẽ giúp mối quan hệ với đồng nghiệp, sếp và thậm chí cả khách hàng trở nên suôn sẻ hơn.
  • Cải thiện vận may trong công việc của bạn bằng cách đặt sáu quả cầu ở góc phía bắc bàn làm việc của bạn. Đây có thể có kích cỡ khác nhau.
  • Một chiếc chặn giấy bằng pha lê đặt ở góc Tây Nam bàn làm việc của bạn sẽ đảm bảo mối quan hệ công việc hài hòa.

  Làm thế nào để có được chiếc xe may mắn

  Áp dụng phong thủy cho xe có thể cải thiện vận may về tiền bạc vì nó thường gắn liền với sự nghiệp và địa vị. Có nhiều cách dễ dàng để cải thiện vận may thông qua phong thủy cho chiếc xe của bạn:

  • Dọn dẹp và rửa xe của bạn để thay đổi vận may ngay lập tức. Sự lộn xộn và bụi bẩn tạo ra năng lượng trì trệ, ngăn cản may mắn tìm thấy bạn.
  • Treo một chiếc bùa may mắn phong thủy bằng cách sử dụng dây kết song hỷ.
  • Thay thế móc khóa của bạn bằng một chiếc móc khóa bằng pha lê thạch anh tím hoặc con giáp tuổi của bạn.
  • Sử dụng quái số của bạn và các màu sắc liên quan đến nó làm hướng dẫn cho việc mua chiếc xe tiếp theo của bạn.

  Thu hút vận may ngay lập tức

  Phong thủy thu hút vận may

  Nếu bạn cảm thấy vận may của mình đã cạn kiệt và bạn đang tự hỏi làm thế nào để lấy lại vận may của mình, đừng tuyệt vọng–còn may mắn hơn ở phía trước! Vận may luôn bị thu hút bởi năng lượng khí tốt lành. Bất cứ khi nào bạn thay đổi môi trường ở nhà, nơi làm việc, cá nhân hoặc ô tô, bạn sẽ mời may mắn ngay lập tức vào cuộc sống của mình.

  Nguồn: https://www.lovetoknow.com/

  Quy tắc treo gương phong thủy

  Khi bạn tuân theo các quy tắc treo gương phong thủy, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích phong phú, hạn chế những tác động xấu.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!