Chuyển tới nội dung

Quái số phong thủy: Cách xác định hướng may mắn của bạn

  Quái số cá nhân giúp bạn xác định được những hướng may mắn để tạo ra phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

  Quái số là gì? Cách xác định quái số của mình

  Quái số Phong Thủy là một phần không quan trọng trong phong thủy. Nó cung cấp kiến ​​thức về những hướng tốt lành và không tốt lành cho mỗi cá nhân. Theo phong thủy, mỗi người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu dựa trên quái số của họ.

  Để xác định được quái số của mình, tất cả những gì bạn phải làm là tìm năm sinh (theo Âm Lịch) của mình trong biểu đồ bên dưới và sau đó tra cứu Quái số của bạn theo giới tính.

  Hướng may mắn theo quái số

  Thông tin về các hướng phong thủy rất hữu ích nhưng lại thường bị hiểu sai. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng phong thủy không phải là một tôn giáo. Bạn sẽ không bị thiệt hại nếu đối mặt với một hướng phong thủy xấu hoặc nếu bạn và những người thân yêu có những hướng may mắn khác nhau. Bạn cũng chắc chắn sẽ không bị thiệt hại nếu bạn không mặc những màu sắc phong thủy may mắn cho cá nhân mình , hoặc những màu sắc may mắn của năm .

  Giống như hầu hết các thông tin phong thủy, thông tin về các hướng phong thủy may mắn và không may mắn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn chứ không phải để cai trị cuộc sống của bạn. Về cơ bản, các hướng phong thủy may mắn của bạn được coi là có năng lượng tốt nhất, mạnh mẽ nhất và hỗ trợ cho bạn; trong khi những hướng phong thủy không may mắn rõ ràng lại làm điều ngược lại. Để tìm hướng phong thủy may mắn của bạn, trước tiên bạn phải biết số Quái số của mình.

  Khi bạn biết Quái số của mình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hướng phong thủy may mắn và không may mắn của mình, sau đó cố gắng hết sức để sử dụng chúng (một cách khôn ngoan) trong nhà hoặc tại văn phòng của bạn.

  Biểu đồ hướng dẫn phong thủy may mắn của bạn

  Hướng may mắn trong phong thủy theo quái số

  Thông thường, thông tin này được áp dụng cho những khu vực mà bạn có xu hướng dành thời gian lâu dài, chẳng hạn như phòng ngủ hoặc văn phòng của bạn. Hãy xem liệu bạn có thể đặt giường của mình với đầu giường hướng về một trong những hướng phong thủy may mắn của bạn hay không. Điều tương tự cũng áp dụng cho văn phòng của bạn; bạn có thể đặt bàn làm việc của mình sao cho đối mặt với một trong những hướng phong thủy may mắn của bạn. Đối với những hướng không may mắn của bạn, bài viết sẽ không đề cập đến chúng vì về mặt logic, bốn hướng còn lại không được liệt kê trong bảng trên đều được coi là không may mắn.

  Sau khi đã xác định đướng hướng may mắn và không may mắn của mình, hãy phát triển một cách tiếp cận thông minh và hợp lý đối với phong thủy , để bạn thực sự có thể hưởng lợi từ việc áp dụng nó trong nhà và đạt được kết quả tốt. Đối với cách tiếp cận khác đối với phong thủy, cách tiếp cận do mê tín hoặc sợ hãi, hãy biết rằng nó không bao giờ hiệu quả. Luôn thông minh và trong tâm thế mình là người nắm giữ vận mệnh của bản thân, sử dụng phong thủy khi cần thiết. Hãy thử nghiệm việc áp dụng những hướng may mắn cụ thể của bạn và xem liệu nó có tạo nên sự khác biệt hay không nhé!

  Nguồn: https://thefengshuimagazine.com/

  Nằm mơ thấy dòi có đáng sợ?

  Đôi khi, nằm mơ thấy dòi có thể khiến bạn cảm thấy sợ hãi, nhưng chỉ cần thay đổi góc nhìn là bạn có thể hiểu được ý nghĩa giấc mơ của mình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!