Chuyển tới nội dung

Thu hút tình yêu, cải thiện tình cảm bằng phong thủy

  Bạn có thể thu hút tình yêu và nâng cao đời sống tình cảm của mình bằng các mẹo phong thủy vừa đơn giản vừa ít tốn kém. Bạn có tin không?

  Thu hút tình yêu bằng phong thủy không đòi hỏi những nghi lễ phức tạp hoặc mua nhiều phụ kiện mang tính biểu tượng. Có những điều đơn giản bạn có thể làm ngay bây giờ để cải thiện phong thủy phòng ngủ cho tình yêu. Nếu bạn đã tìm thấy người trong mộng của mình, việc sử dụng các mẹo phong thủy cho tình yêu có thể giúp bạn mang lại sự hài hòa cho mối quan hệ của mình.

  Các mẹo phong thủy thu hút tình yêu, cải vận đào hoa

  Tìm khu vực tình yêu của bạn với bản đồ bát quái

  Trong Phong thủy phương Tây, bạn có thể sử dụng bản đồ bát quái để tìm những khu vực tốt nhất trong và xung quanh ngôi nhà của mình nhằm nâng cao mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Điều cần thiết là xác định vị trí khu vực tình yêu vì khu vực đó quan trọng nhất để thu hút và giữ gìn tình yêu. 

  Biểu đồ bát quái phong thủy hình vuông

  Nếu bạn may mắn nhận thấy phòng ngủ của mình thuộc khu vực tình yêu, bạn sẽ tiến một bước gần hơn đến việc tạo ra vận may tình duyên theo phong thủy. Căn chỉnh bản đồ bên dưới với cửa trước của bạn và đặt nó lên cách bố trí ngôi nhà của bạn để tìm ra khu vực tình yêu của ngôi nhà bạn.

  Đọc thêm: Hướng dẫn toàn diện về bản đồ bát quái phong thủy

  Có góc tình yêu trong mỗi phòng

  Đừng thất vọng nếu phòng ngủ của bạn không nằm trong khu vực tình yêu, Bạn có thể sử dụng bất kỳ phòng ngủ nào, bất kể vị trí trên bản đồ bát quái. Vì phòng ngủ được coi là tâm điểm của tình yêu và hôn nhân nên việc áp dụng các cải tiến về phong thủy có thể mang lại lợi ích cho toàn bộ căn phòng. Bạn cũng có thể sử dụng bản đồ bát quái trên bất kỳ phòng nào trong nhà, dựa vào lối vào căn phòng đó, để xác định góc tình yêu của căn phòng đó, nơi bạn có thể chọn tập trung nhiều mẹo phong thủy tình yêu này.

  Nếu bạn thích thực hành phong thủy phương Đông và sử dụng la bàn thì góc tình duyên trong nhà và bất kỳ căn phòng nào đều nằm ở khu vực Tây Nam nhà bạn.

  Sử dụng biểu tượng phong thủy thu hút tình yêu

  Bạn có thể đặt bất kỳ đồ vật và biểu tượng nào trong số này vào khu vực tình yêu trong nhà, góc tình yêu và cả phòng ngủ chính.

  • Những bức tượng thạch anh hồng rất tốt cho việc thu hút và giữ gìn tình yêu.
  • Trưng bày một cặp uyên ương hoặc sếu bằng gốm sứ trong phòng ăn hoặc trên tủ đầu giường.
  • Sử dụng biểu tượng Song Hỷ trong tiếng Trung. Chúng thường được sử dụng để tô điểm cho quà cưới và làm họa tiết lễ cưới.
  • Đồng tâm kết là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu và được làm từ sáu nút hình số tám.
  Đồng tâm kết

  Đọc thêm: 19 bí quyết phong thủy thu hút tình yêu và tiền bạc

  Sử dụng màu sắc phong thủy thu hút tình yêu

  Không có gì ngạc nhiên khi màu sắc phong thủy tốt nhất cho tình yêu là màu hồng và đỏ, những màu sắc gắn liền với tình yêu và sự lãng mạn. Sử dụng màu hồng và đỏ trong phòng ngủ có thể không phù hợp với sở thích cá nhân của bạn về màu sắc, nhưng bạn có thể dùng các sắc thái khác của 2 màu này. Ví dụ: bạn có thể sử dụng màu hồng gần với màu san hô hoặc màu nâu đỏ. 

  Nếu bạn chưa sẵn sàng sơn tường theo màu sắc phong thủy, có những lựa chọn thay thế đơn giản để lấp đầy căn phòng của bạn bằng màu đỏ hoặc hồng. Điểm nhấn trong những màu sắc lãng mạn này có thể bao gồm nến, gối và tác phẩm nghệ thuật. Các biểu tượng và màu sắc phong thủy tốt lành phối hợp với nhau để tạo ra một môi trường tổng thể chào đón năng lượng tình yêu.

  Đọc thêm: Màu phong thủy tốt nhất cho từng phòng trong nhà

  Dùng mọi thứ theo cặp

  Khi bạn hy vọng thu hút hoặc duy trì một mối quan hệ yêu đương tốt đẹp, những món đồ bạn trưng bày có thể thúc đẩy nỗ lực của bạn. Một quy tắc phong thủy tình yêu đơn giản là trưng bày đồ vật theo cặp. Cặp uyên ương đặc biệt tốt lành cho chuyện tình cảm, nhưng những con vật khác mà bạn yêu thích cũng rất hữu ích. 

  Trong phòng ngủ, điều quan trọng là phải kết hợp đồ nội thất và phụ kiện để năng lượng phong thủy hài hòa có thể thu hút tình duyên. Đèn, tủ đầu giường và ghế dễ dàng kết hợp trong phòng ngủ và cũng sẽ góp phần tạo nên một căn phòng hấp dẫn và cân bằng.

  Đọc thêm: Phong thủy phòng ngủ: 10 nguyên tắc bạn cần biết

  Sử dụng các tác phẩm nghệ thuật thu hút tình yêu

  Trang trí phòng ngủ theo phong thủy của bạn nên bao gồm các tác phẩm nghệ thuật phản ánh tình yêu và lứa đôi. Nếu bạn không thể sơn tường phòng ngủ hoặc thay rèm cửa sổ, thêm nghệ thuật phong thủy là một cách mạnh mẽ để thu hút và nâng cao sự lãng mạn.

  Uyên ương
  • Chọn chủ đề dễ chịu cho những bức tranh. Tránh sử dụng các tác phẩm có tính tiêu cực hoặc kịch tính.
  • Hãy tìm những tác phẩm nghệ thuật có màu hồng và đỏ. Chúng cũng có thể phù hợp với bất kỳ bảng màu nào.
  • Hình ảnh hoặc tranh vẽ uyên ương, hoa mẫu đơn, hoa đào được coi là điềm lành trong việc thu hút tình duyên.
  • Tác phẩm nghệ thuật theo cặp khuyến khích năng lượng tình yêu tích cực và tượng trưng cho sự gắn kết với nhau.

  Đọc thêm: Mẹo chọn tranh và tác phẩm nghệ thuật phong thủy

  Chọn giường ngủ phong thủy tốt nhất

  Chiếc giường của bạn có ảnh hưởng lớn đến phong thủy vận may tình duyên. Bắt đầu với đầu giường vì nó tạo nền móng cho chiếc giường của bạn. 

  Chọn một chiếc đầu giường chắc chắn, hấp dẫn và có khung hoặc bệ chắc chắn. Bởi vì đây là yếu tố quan trọng nhất trong phòng ngủ của bạn nên cần lưu ý trong việc lựa chọn một chiếc nệm thoải mái để khuyến khích giấc ngủ ngon và năng lượng tích cực.

  Giữ mọi thứ trên giường trong tình trạng tốt nhất

  Đầu giường và tấm nệm cần được giữ ở trạng thái hoàn hảo. Để có phong thủy tích cực mời gọi và khuyến khích tình yêu, hãy đảm bảo rằng bộ đồ giường của bạn ở tình trạng tốt. Sử dụng các loại vải thoải mái và bộ đồ giường phù hợp, đồng thời loại bỏ mọi khăn trải giường đã cũ hoặc sờn.

  Đọc thêm: 8 loại tinh thể may mắn mang lại tài lộc và thành công

  Bố trí phòng ngủ phong thủy để thu hút tình yêu

  Ngay cả chiếc giường hoàn hảo nhất cũng cần được đặt ở vị trí tốt lành để tăng cường năng lượng tình yêu và hôn nhân của bạn. Đây đồng thời là yếu tố quan trọng nhất trong cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy.

  • Tránh đặt đầu giường dưới cửa sổ vì nó sẽ đẩy khí tích cực ra khỏi phòng ngủ.
  • Một chiếc giường được đặt ở trong góc phòng có thể khiến nửa kia của bạn cảm thấy bị mắc kẹt.
  • Vị trí đặt giường với chân hướng thẳng vào cửa được coi là rất không tốt trong phong thủy. Nó cũng có thể tượng trưng cho một bạn đời sẵn sàng rời đi bất cứ lúc nào.
  • Đặt tủ đầu giường và đèn phù hợp ở mỗi bên giường để tạo ra năng lượng lãng mạn cho cặp đôi.

  Đọc thêm: Kê giường hợp phong phủy: 5 quy tắc cho giấc ngủ ngon

  Cân nhắc đặc biệt cho giường cỡ King

  Lò xo nệm

  Một số giường cỡ King có một cặp lò xo hộp cỡ giường đôi. Mặc dù những thứ này không thể nhìn thấy được do được phủ bởi tấm nệm cỡ lớn bên trên, nhưng các quy tắc phong thủy cho rằng chi tiết này sẽ tạo ra sự chia rẽ trong mối quan hệ. Để khắc phục tình trạng tách rời, nên đặt một tấm ga trải giường vừa vặn cỡ King màu hồng lên trên các lò xo hộp để thống nhất chúng thành một tấm nệm đỡ.

  Tận dụng sức mạnh bí mật của vận đào hoa

  Một kỹ thuật ít được biết đến nhưng mạnh mẽ trong việc sử dụng phong thủy để thu hút tri kỷ là sử dụng biểu tượng hình linh vật đào hoa. Kỹ thuật này vẫn được giấu kín với thế giới cho đến gần đây. Nó đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất để thu hút tình yêu.

  Tìm biểu tượng linh vật đào hoa của bạn

  Sử dụng con giáp dựa trên năm sinh của bạn, hãy xác định vị trí linh vật đào hoa của bạn trên biểu đồ bên dưới:

  Linh vật đào hoa thu hút tình yêu
  • Sửu, Tỵ, Dậu: linh vật đào hoa là ngựa.
  • Dần, Tuất, Ngọ: linh vật đào hoa là thỏ.
  • Thìn, Tý, Thân: linh vật đào hoa là .
  • Mão(Mẹo), Hợi, Mùi: linh vật đào hoa là chuột.

  Đặt biểu tượng linh vật đào hoa của bạn trong góc tình yêu

  Để kích hoạt năng lượng tình yêu tích cực, linh vật đào hoa của bạn nên được đặt ở khu vực tình yêu trong nhà hoặc ở góc tình yêu của bất kỳ căn phòng nào. Bạn có thể mua tượng linh vật đào hoa của mình. 

  Chỉ cần đảm bảo rằng tượng linh vật ở tình trạng nguyên sơ, không tì vết, chẳng hạn như vết trầy xước, vết khía, vết nứt hoặc sứt mẻ. Mặc dù nhiều người thích một bức tượng nhỏ nhưng bạn không bị giới hạn ở điều này. Bạn cũng có thể trưng bày tác phẩm nghệ thuật có hình linh vật đào hoa của mình.

  Đọc thêm: Chuông gió phong thủy: Cải thiện và thu hút vận may

  Tránh những động thái phong thủy này

  Có một số vị trí phong thủy cần tránh khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ cam kết. Hãy tránh xa những điều này nếu bạn muốn có một mối quan hệ yêu đương lâu dài, đặc biệt là hôn nhân.

  • Sử dụng các tiểu cảnh nước (đài phun nước, hồ bơi, ao, thác nước nhân tạo…) bên ngoài cửa trước một cách thận trọng.
  • Không bao giờ đặt tiểu cảnh nước bên ngoài ở bên phải cửa trước, đặc biệt là tiểu cảnh nằm dưới đất. Phía bên phải được xác định bằng cách đứng trong cửa trước nhìn ra ngoài. Trong phong thủy, vị trí này được cho là tạo ra năng lượng không tốt, dẫn đến sự không chung thủy.
  • Gương hoặc TV phản chiếu chiếc giường không được khuyến khích trong phong thủy, vì người ta tin rằng gương hoặc hình ảnh phản chiếu của TV sẽ mời bên thứ ba và sự không chung thủy vào giường của cặp đôi.
  Phong thủy thu hút tình yêu

  Bài viết liên quan

  Quy tắc phong thủy cho tivi trong phòng ngủ
  Quy tắc treo gương phong thủy để thúc đẩy sự giàu có, hạnh phúc

  Kết luận về phong thủy thu hút tình yêu

  Cho dù mục tiêu của bạn là nâng cao phong thủy để thu hút bạn tâm giao hay củng cố mối quan hệ bạn đã có, thì những thay đổi đơn giản đối với phòng ngủ hoặc góc tình yêu của bạn có thể có tác động lớn. Hãy sử dụng những lời khuyên này để tạo ra một không gian tràn ngập năng lượng tích cực và lãng mạn mà bạn thích thú.

  Nguồn: https://www.lovetoknow.com

  Quy tắc treo gương phong thủy

  Khi bạn tuân theo các quy tắc treo gương phong thủy, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích phong phú, hạn chế những tác động xấu.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!