Chuyển tới nội dung

Bình hút tài lộc: Cách làm và vị trí đặt bình

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm bình hút tài lộc của riêng bạn cũng như các vị trí đặt chiếc bình này để thu hút năng lượng của tiền bạc.

  Chiếc bình hút tài lộc là một trong những phương pháp phong thủy lâu đời nhất giúp tăng cường và cải thiện năng lượng tiền bạc. Đó là một phương pháp khắc phục cổ xưa có nguồn gốc từ Ấn Độ từ nhiều thế kỷ trước. Ngày nay, việc làm chiếc bình đựng tài lộc vẫn là một truyền thống (và một lễ cúng thiêng liêng) ở nhiều ngôi chùa Phật giáo Tây Tạng trên khắp thế giới.

  Trong thực hành phong thủy , chiếc bình hút tài lộc được sử dụng như một phương thuốc giúp thu hút và củng cố dòng năng lượng tài lộc trong cuộc sống của bạn. Mặc dù không giống như những gì nhận được từ một ngôi chùa, bạn vẫn có thể tự làm một chiếc bình phong thủy mạnh mẽ cho mình và tăng năng lượng giàu có trong nhà .

  Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết để tự làm chiếc bình hút tài lộc phong thủy và hưởng lợi từ năng lượng tốt đẹp của nó.

  Đọc thêm: Góc tài lộc là gì? Nó có thể giúp bạn trở nên giàu có không?

  Những vật dụng bạn cần để làm bình hút tài lộc

  Bình phong thủy hút tài lộc
  • Một chiếc bình đẹp, lý tưởng nhất là một chiếc có phong cách phương Đông, có thể dùng làm chiếc bình đựng tài lộc của riêng bạn. Hãy lưu ý không chọn một chiếc bình thủy tinh trong suốt và chiếc bình của bạn phải có nắp.
  • Một ít đất lấy từ khu đất của ​​một người quen giàu có hoặc từ một khu vực vượng khí. Một số đặc điểm nhận dạng nổi bật về đất vượng khí:
  • Cây cối quanh mảnh đất tươi tốt.
  • Có sông suối, hồ nước gần khu đất.
  • Đất có môi trường mát mẻ, không ô nhiễm.
  • Khu đất hợp mệnh với bạn.
  • Năm loại hạt hoặc ngũ cốc khác nhau.
  • Một số vật phẩm mang biểu tượng của sự giàu có như pha lê, thỏi vàng, v.v.
  • Một mảnh vải được đặt lên trên nắp bình. Nó phải có màu sắc của cả năm yếu tố phong thủy (hoặc chọn năm mảnh vải, mỗi mảnh vải có một màu yếu tố phong thủy cụ thể).
  • Một sợi dây có màu sắc của ngũ hành phong thủy.

  Các bước làm bình hút tài lộc

  Bước 1

  Tìm một thời gian và địa điểm đặc biệt để tạo ra chiếc bình giàu có của bạn. Thu thập các vật phẩm của bạn và đặt chúng trên bề mặt nơi bạn sẽ làm chiếc bình hút tài lộc của mình . Cho dù bạn chọn bề mặt nào, dù là bàn ăn, bàn làm việc hay bàn cà phê, hãy đảm bảo bao quanh bạn là nguồn năng lượng sạch và tốt.Đặt lư hương lên bàn, thắp một ngọn nến và thắp nhang chất lượng cao (hoặc sử dụng máy khuếch tán hương liệu của bạn), đọc một lời cầu nguyện và thể hiện rõ ràng ý định thu hút sự giàu có của bạn . Bạn có thể lật chiếc bình lại và giữ miệng bình phía trên đầu nhang để khói nhang làm sạch năng lượng trì trệ trong bình. Khi bạn cảm thấy năng lượng đã được giải phóng, hãy dựng thẳng chiếc bình lên và đặt nó xuống bàn. Bạn nên thực hiện thuật phong thủy này với lòng tin là bạn sẽ chắc chắn nhận được sự thịnh vượng và dồi dào vốn là quyền lợi bẩm sinh của bạn.

  Bói nhang Libanomancy

  Bước 2

  Giữ chiếc bình của bạn trong tay trong vài giây. Hãy suy ngẫm về ý định tạo ra chiếc bình của bạn và tưởng tượng lấp đầy chiếc bình bằng những mong muốn, hy vọng, kế hoạch và mục tiêu của bạn. Sau đó bỏ loại đất mà bạn đã chuẩn bị sẵn vào bên trong nó. Tiếp theo, đặt 5 loại hạt hoặc ngũ cốc bạn đã chọn.

  Bước 3

  Đặt vào bình phong thủy của bạn những vật phẩm có ý nghĩa cá nhân đối với bạn, những vật phẩm có liên quan đến năng lượng của sự giàu có . Mỗi món đồ càng có ý nghĩa đối với bạn thì năng lượng mạnh mẽ hơn được tạo ra—và được duy trì—trong chiếc bình hút tài lộc của bạn càng nhiều. Ví dụ: bạn có thể sử dụng những tinh thể tuyệt đẹp như pyrite và citrine (những loại đá thu hút sự may mắn, giàu có, thịnh vượng và thành công cho người sử dụng.). Bạn cũng có thể các đồ vật phong thủy truyền thống như ba đồng xu Trung Quốc được buộc bằng dải ruy băng đỏ, thỏi vàng, tượng Phật Di Lặc nhỏ , v.v. Hãy đổ vào bình của bạn một cách từ từ và có mục đích. Chỉ nên đổ đầy 3/4 bình (để lại chỗ cho Sự dồi dào phát triển) và đậy kín bằng nắp vừa vặn.

  Bước 4. 

  Sau khi chiếc bình hút tài lộc của bạn đã đầy, hãy đậy nắp lên trên và phủ nó bằng loại vải bạn đã chọn. Bạn cũng có thể chọn năm mảnh vải xinh đẹp, mỗi mảnh có màu sắc của một yếu tố phong thủy cụ thể và đặt chúng theo thứ tự chu kỳ tương sinh của năm yếu tố phong thủy. Ví dụ: Bạn hãy bắt đầu với vải màu xanh lam cho  nguyên tố Thủy, sau đó là màu xanh lá cây cho Mộc , màu đỏ tươi cho Hỏa , màu vàng nhạt cho Thổ và màu vàng sáng bóng cho Kim .

  Bước 5 

  Sử dụng sợi dây màu ngũ hành để buộc/cố định chắc chắn tấm vải trên nắp chiếc bình hút tài lộc của bạn. Chiếc bình phong thủy thu hút sự giàu có của bạn đã sẵn sàng!

  Bình hút tài lộc

  Đọc thêm: Chọn 6 mẹo phong thủy để thu hút sự giàu có

  Những khu vực tốt nhất trong nhà để đặt bình hút tài lộc

  • Đặt vào khu vực Giàu có & Sung túc của nhà hoặc phòng làm việc hoặc phòng khách của bạn (phía Đông Nam theo trường phái phong thủy Cổ điển hoặc phía trên bên trái theo trường phái phong thủy BTB).
  • Hướng may mắn của bạn về tiền bạc và thành công.

  Nếu bạn muốn có nhiều hơn một chiếc bình phong thủy trong nhà, bạn chắc chắn có thể tạo thêm và đặt chúng theo từng hướng tốt này. Sau khi chiếc bình phong thủy hút tài lộc được tạo ra thì không được mở ra nữa. Nếu bạn phải mở nó vì bất kỳ lý do gì, thì bạn phải bắt đầu lại với tất cả các bước trên. Mặc dù chiếc bình hút tài lộc không bao giờ được mở nhưng bạn có thể chắc chắn làm sạch bên ngoài nó nếu thấy cần thiết.

  Những điều cần xem xét

  • Chiếc bình phong thủy hút tài lộc không có nghĩa là được trưng bày một cách công khai. Luôn đặt nó ra khỏi tầm nhìn một cách tôn trọng. Bạn có thể thay đổi vị trí đặt chiếc bình đựng tài lộc của mình, nhưng hãy để nó khuất tầm mắt, trong một không gian tràn đầy năng lượng hơn.
  • Theo truyền thống, bình hút tài lộc được làm sạch một cách tượng trưng vào dịp Tết Nguyên đán . Tất nhiên, bạn cũng có thể làm sạch nó bất cứ lúc nào trong năm.

  Như bạn có thể thấy, ý nghĩa và bản chất tràn đầy năng lượng của chiếc bình phong thủy hút tài lộc là tạo ra vật chứa và nam châm hút tài  lộc ; một vòng xoáy năng lượng mạnh mẽ được thúc đẩy bởi ý định và mong muốn giàu có của bạn. Điều rất quan trọng là phải giữ thái độ biết ơn trong tâm trí, cũng như hiểu rằng sự giàu có thực sự lâu dài luôn có nguồn gốc tinh thần .

  Nguồn: https://thefengshuimagazine.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!