Chuyển tới nội dung

19 bí quyết phong thủy thu hút tình yêu và tiền bạc

  Bạn đang tìm kiếm bí quyết phong thủy hiệu quả để thu hút tình yêu và tiền bạc vào cuộc sống của mình? Đừng lo lắng, đây là giải pháp cho bạn!

  Bí quyết phong thủy thu hút tình yêu và tiền bạc là một chủ đề rất hấp dẫn và đầy ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta. Phong thủy không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian sống cân bằng và hài hòa mà còn có thể ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống, từ sức khỏe, sự thịnh vượng đến mối quan hệ.

  Bí quyết phong thủy thu hút tình yêu và tiền bạc

  Hãy thử những lời khuyên phong thủy dựa trên nghệ thuật cân bằng năng lượng cổ xưa.

  Bí quyết phong thủy thu hút tình yêu

  Trong phần này, chúng ta sẽ khám phá những nguyên tắc cơ bản của phong thủy áp dụng vào việc tạo nên một môi trường lý tưởng để thu hút tình yêu và hạnh phúc. Cùng nhau tìm hiểu và áp dụng những bí quyết phong thủy này để tạo ra một cuộc sống lãng mạn và đầy ý nghĩa hơn!

  Đặt chân đồ đạc lên thảm

  Để thu hút nhiều tình yêu hơn, hãy đặt chân của đồ nội thất, ít nhất là chân phía trước, lên tấm thảm của bạn. Bạn sẽ nhận thấy mọi người chọn khu vực đó để ngồi nói chuyện nhiều hơn!

  Thêm đôi vào mỗi phòng

  Nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ, đừng bao quanh mình bằng những hình ảnh đơn lẻ. Tránh một chiếc ghế đơn trong góc, những hình ảnh đơn độc trong tác phẩm nghệ thuật và ảnh cá nhân. Điều quan trọng là tạo ra năng lượng hợp tác xung quanh bạn. Chẳng hạn như thêm một chiếc ghế thứ hai vào khu vực tiếp khách, kê thêm hai chiếc tủ đầu giường và bao quanh mình những cặp đôi đủ mọi thứ.

  Đọc thêm: Thu hút tình yêu, nâng cao đời sống tình cảm bằng phong thủy

  Thêm hình ảnh gia đình hạnh phúc

  Để cải thiện cuộc hôn nhân của bạn, hãy trưng bày những bức ảnh tươi cười của bạn với tư cách là một cặp đôi và gia đình ở hành lang, nhà bếp hoặc những khu vực có nhiều người qua lại. Tránh đặt ảnh gia đình trong phòng ngủ chính mà chỉ nên treo ảnh của cặp đôi.

  Sắp xếp bàn ăn thành vòng tròn

  Khi nói đến việc tạo dựng nhiều tình yêu thương hơn thì phòng ăn là không gian quan trọng thứ hai trong một ngôi nhà, sau đó là phòng ngủ chính. Hãy sắp xếp bàn ăn để mọi người có thể nhìn thấy nhau và bày đủ ghế cho mọi người ngay cả khi gia đình không ăn cùng nhau mỗi tối.

  Đọc thêm: Phong thủy phòng ăn: 16 mẹo phong thủy không nên bỏ qua

  Tạo một phòng ngủ chính ấm cúng

  Phòng ngủ chính cần phải ấm cúng hơn để có mối quan hệ phong thủy tốt. Hãy bắt đầu bằng cách đóng cửa mọi phòng liền kề, bao gồm phòng tắm, phòng làm việc hoặc phòng tập thể dục . Nếu không có cửa thì hãy lắp rèm.

  Phong thủy phòng ngủ - đối xứng

  Nếu bạn có khu vực tiếp khách, hãy sắp xếp các ghế hướng vào nhau và giảm kích thước bằng một chiếc giường nhỏ hơn – hãy chuyển từ giường cỡ King sang giường Queen hoặc giường Queen thành giường đôi. Vì khi không gian ngày càng lớn hơn, con người có xu hướng sống xa nhau hơn về mặt tình cảm.

  Sắp xếp giường ngủ cho trẻ em để hòa hợp hơn

  Phong thủy áp dụng cho tất cả những người ở trong nhà. Trẻ em thậm chí có thể nhạy cảm hơn với các năng lượng xung quanh, vì vậy điều rất quan trọng là đảm bảo giường của chúng được đặt ở vị trí chỉ huy. Chúng sẽ dễ cảm thấy giật mình và dễ bị tổn thương nếu quay lưng về phía cửa. Ngoài ra, không bao giờ nên để hoặc sạc các thiết bị điện tử gần giường của trẻ.

  Đọc thêm: Kê giường hợp phong phủy: 5 quy tắc cho giấc ngủ ngon

  Hãy chừa chỗ cho người khác

  Những người độc thân xây phòng cho những người độc thân. Vì vậy, nếu bạn không muốn duy trì tình trạng đọc thân, hãy thêm một chiếc tủ đầu giường khác cho người tương lai của bạn. Điều đó cũng áp dụng với tủ quần áo. Đừng lấp đầy nó bằng đồ đạc của bạn. Bạn không cần phải có đủ chỗ cho hai người sống ở đó theo đúng nghĩa đen, chỉ cần chừa chỗ cho cơ hội.

  Xóa bỏ biểu tượng tiêu cực

  Để giảm căng thẳng và tranh cãi trong nhà, hãy kiểm tra xung quanh bạn. Bạn không nên trưng bày đồ vật có hình dạng hoặc hình ảnh vũ khí để tránh xung đột. Hãy giữ những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần.

  Đọc thêm: 10 dấu hiệu nhận biết năng lượng tiêu cực trong nhà

  Tập trung vào nhau

  Phòng ngủ là về niềm đam mê và sự trẻ hóa. Để tăng sự thân mật trong ngôi nhà của bạn, hãy lắp những tấm màn dày, ấm cúng trên các cửa sổ lớn, tháo TV. Đồng thời không bao giờ ngủ với máy tính xách tay, iPhone hoặc các thiết bị điện tử khác kêu vo ve gần giường của bạn.

  Phòng ngủ chính nên hạn chế sử dụng công nghệ cao và cần duy trì sự lãng mạn. Tránh những bức ảnh và đồ trang trí có hình người khác ngoài những người đang ngủ ở đó – ảnh đám cưới thì có tác dụng nhưng ảnh gia đình thì không.

  Thêm một chút màu hồng

  Màu hồng là một trong những màu tốt nhất để trang trí phòng ngủ. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và sự lãng mạn. Nó không cần phải là cả một căn phòng mà chỉ cần những điểm nhấn. Ngoài ra, màu xanh nhạt cũng là màu có mối quan hệ tích cực.

  Màu phong thủy tốt nhất cho phòng ngủ

  Đọc thêm: Màu phong thủy tốt nhất cho từng phòng trong nhà

  Thêm niềm vui

  Hãy thêm thứ gì đó thú vị khiến bạn mỉm cười. Đó cũng có thể là tác phẩm nghệ thuật hoặc bức ảnh một cặp đôi đang cười đùa cùng nhau. Điều này có thể mang lại năng lượng tích cực vào phòng và từ đó cải thiện mối quan hệ.

  Bí quyết phong thủy thu hút tiền bạc

  Bí quyết phong thủy thu hút tiền bạc không chỉ là một cách để tạo ra sự cân bằng và sự hài hòa trong không gian sống của bạn mà còn là một phương tiện mạnh mẽ để kích thích năng lượng tích cực và thuận lợi.

  Dù bạn đang muốn tăng cường thu nhập, mở mang cơ hội kinh doanh hoặc đơn giản là muốn tạo điều kiện thuận lợi cho sự thịnh vượng, bí quyết phong thủy này sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Hãy cùng khám phá và áp dụng ngay để trải nghiệm sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn!

  Chọn màu sắc yêu thích của bạn

  Sai lầm lớn nhất về phong thủy mà mọi người mắc phải là chọn những điều chỉnh mà họ không thích. Ví dụ, màu đỏ được coi là màu may mắn và bạn có thể nghe nói rằng sơn cửa màu đỏ sẽ thu hút sự giàu có. Điểm mấu chốt là, nếu không thích màu đỏ, bạn sẽ ghét việc đi lại và đi qua nó mỗi ngày.

  Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng 12 màu phong thủy

  Thiết lập một phòng làm việc tại nhà tinh tế

  Nhiều người làm việc tại nhà thiếu không gian dành riêng cho công việc kinh doanh. Hãy coi trọng bản thân và doanh nghiệp của bạn nếu bạn muốn thu hút khách hàng mới và cơ hội lớn hơn. Hãy hình dung văn phòng với một chiếc bàn lớn hướng ra cửa ra vào và cửa sổ.

  bí quyết phong thủy

  Bạn phải có không gian để mọi người bước vào, ngồi xuống và đưa tiền cho bạn. Khoảng không gian phía trước bạn liên quan đến số lượng cơ hội có sẵn, vì vậy hãy sắp xếp ghế sao cho bạn có tầm nhìn.

  Đọc thêm: Phong thủy văn phòng: 5 bước bố trí phòng làm việc để thành công

  Không sử dụng biểu tượng nước

  Nước rò rỉ là dấu hiệu tiền sẽ bị lãng phí. Hãy sửa chữa tất cả vòi nước, đường ống, đài phun nước… bị hư hỏng, rò rỉ và loại bỏ hết những vũng nước đọng tại nhà của bạn.

  Ngoài ra, tốt nhất là không nên trưng bày các tác phẩm nghệ thuật liên quan tới nước hoặc gương cao hơn mũi của bạn. Tránh đặt gương hoặc cảnh nước phía trên giường.

  Đọc thêm: Quy tắc treo gương phong thủy

  Giảm bớt sự bừa bộn, thêm cây và nước

  Để mang lại sự thịnh vượng hơn, điều quan trọng là tạo ra một ngôi nhà sôi động, lành mạnh, đầy cảm hứng và không bừa bộn . Sự bừa bộn làm cản trở năng lượng tốt và dẫn đến sự trì hoãn.

  Mang lại sức sống sôi động như cây cỏ, hoa lá, đồng thời đừng quên để không khí trong lành lưu thông. Đài phun nước là sự điều chỉnh quan trọng trong phong thủy vì chúng kích thích sự thịnh vượng và năng lượng, đồng thời tượng trưng cho tiền bạc.

  Đọc thêm: Thảo mộc tốt nhất mang lại may mắn, sức khỏe và thịnh vượng

  Mang lại những cơ hội mới

  Hãy loại bỏ loại bỏ những gì bạn không sử dụng, không thích hoặc không cần. Không gian đồng nghĩa với cơ hội.

  Làm cho cửa trước của bạn trở nên hấp dẫn

  Nếu cửa trước nhà bạn khó tìm hoặc khó vào thì cơ hội đó cũng sẽ khó bước vào cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy tránh điều này và đảm bảo chuông cửa hoạt động. Tấm thảm chào mừng phải sáng sủa và tươi mới. Quét các bậc thang và vỉa hè phía trước, đồng thời thêm một chậu cây ở lối vào.

  Đọc thêm: Phong thủy cửa trước: Những mẹo đơn giản, ít tốn kém

  Giữ nhà bếp sạch sẽ

  Nhà bếp của bạn liên quan trực tiếp đến khả năng thu hút tiền của bạn. Giữ tủ đựng thức ăn và tủ lạnh của bạn ngăn nắp và chứa đầy thực phẩm tươi sống mà bạn thực sự sử dụng. Để thu hút nhiều tiền hơn, hãy giữ bếp sạch sẽ – mọi đầu đốt đều phải hoạt động và được sử dụng như nhau. Cuối cùng, loại bỏ tất cả những thứ lộn xộn khỏi bàn bếp.

  Phong thủy nhà bếp

  Đọc thêm: Phong thủy nhà bếp: Cân bằng nâng lượng, thu hút vượng khí

  Trang trí màu đỏ, tím hoặc xanh lá cây

  Màu sắc có tác động mạnh mẽ đến tâm trạng và màu đỏ được coi là điềm lành và quyền lực . Màu tím và xanh lá cây cũng là những màu chủ đạo để thu hút sự thịnh vượng. Nhưng nếu bạn thực sự không thể chịu được màu xanh lá cây thì nó sẽ không phù hợp với bạn.

  Nếu bạn yêu thích màu tím, hãy sơn một bức tường màu hoa oải hương hoặc thêm một chút màu tím vào chiếc ghế dài của bạn. Sau đó, hãy điều chỉnh cảm giác không gian của bạn. Đó là không chỉ lấp đầy ngôi nhà của bạn bằng đồ đạc – mà còn là trang trí bằng chánh niệm và tăng cường rung động cũng như sức mạnh cho chính ngôi nhà của bạn.

  Nguồn: https://www.hgtv.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!