Chuyển tới nội dung

Phong thủy ví tiền: Màu sắc phong thủy tốt nhất cho ví tiền

  Áp dụng những quy tắc phong thủy cho ví tiền có thể giúp bạn loại bỏ sự tắc nghẽn, trì trệ và thu về năng lượng giàu có, dồi dào.

  Ví tiền của bạn có năng lượng phong thủy tốt không?

  Điều này nghe có vẻ hơi lạ hoặc thậm chí buồn cười đối với một số người khi nói về màu sắc phong thủy tốt nhất cho ví tiền. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhìn nó từ góc độ thuần túy năng lượng, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc giữ ví của mình ở trạng thái tốt nhất có thể. Một khi bạn thực sự chấp nhận rằng mọi thứ xung quanh bạn đều là năng lượng, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng ví của bạn thậm chí còn mang theo nhiều thứ hơn những gì bạn bỏ trong ví. 

  phong thủy ví tiền

  Phong thủy, là một hệ thống năng lượng tuyệt vời có thể loại bỏ tắc nghẽn và biến năng lượng trì trệ thành năng lượng tươi mới, trôi chảy và sôi động. Vì vậy, trạng thái năng lượng trong ví của bạn rất đáng để xem xét. Nếu bạn đã sẵn sàng vượt qua những khuôn mẫu hoặc những nhận xét thực dụng, hãy để tôi chia sẻ với bạn thông tin cơ bản về cách chọn ví để giúp bạn thu hút nguồn năng lượng giàu có không ngừng chảy.

  Ví của bạn là ngôi nhà cho tiền của bạn

  Nếu bạn đã áp dụng phong thủy trong nhà của mình , bạn biết có một số nguyên tắc nhất định phải được tôn trọng để tạo ra phong thủy tốt. Những điều cơ bản tương tự sẽ áp dụng cho ví của bạn – năng lượng , trật tự và vẻ đẹp ngăn nắp phải hiện diện ở đó để có phong thủy tốt. Tôi chắc chắn rằng bạn đã từng thấy nhiều người có ví đầy ắp những biên lai, ảnh cũ và nhiều loại thẻ. Điều này phản ánh sự nghèo nàn, năng lượng phân tán, sợ hãi và hỗn loạn, hoàn toàn trái ngược với năng lượng cởi mở và sẵn sàng đón nhận của cải.

  Hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc ví sạch sẽ và gọn gàng, được làm mới thường xuyên, nghĩa là giữ cho nó sạch sẽ và mới, không “làm tắc nghẽn” bằng những món đồ bạn không cần và hết sức lưu ý khi đặt ví qua đêm. Việc đặt ví của bạn ở cùng một nơi an toàn, yên tĩnh và an toàn để có thể dễ dàng tiếp cận là điều rất quan trọng. Bạn sẽ có thể tìm thấy ví của mình ngay lập tức và bạn sẽ thực sự thích thú với vị trí cũng như giao diện của nó. Điều này đưa chúng ta đến điểm thứ hai, cách chọn màu ví tốt nhất cho bạn. Cùng với những điều cơ bản về việc có một chiếc ví rộng rãi và nó được làm từ chất liệu chất lượng tốt, bạn làm cách nào để quyết định màu sắc phù hợp nhất cho chiếc ví của mình? Hãy đọc tiếp nhé!

  Màu sắc phong thủy tốt nhất cho ví tiền của bạn

  Tất nhiên, việc chọn màu sắc tốt nhất cho mọi thứ – từ quần áo đến ô tô – là một lựa chọn mang tính cá nhân, nhưng vì chúng ta đang khám phá tất cả từ góc độ phong thủy, điều quan trọng cần biết là, trong phong thủy, màu sắc được coi là mạnh nhất. biểu hiện của một loại năng lượng cụ thể được xác định là một yếu tố phong thủy . Làm thế nào để bạn chọn năng lượng tốt nhất?

  Dưới đây là 5 màu phổ biến cho một chiếc ví có phong thủy tốt, ý nghĩa năng lượng và sự phù hợp với năng lượng cá nhân của bạn.

  Màu đỏ

  Màu đỏ là màu rất tốt lành được coi là thu hút sự giàu có và phong phú. Màu sắc của yếu tố phong thủy Hỏa với năng lượng chiếu sáng, màu đỏ thường là sự lựa chọn màu ví phong thủy phổ biến nhất của nhiều người hâm mộ phong thủy. Tuy nhiên, màu đỏ là màu siêu kích hoạt, hãy lưu ý rằng nó có thể tiếp thêm sinh lực cho cả những đặc điểm tích cực cũng như tiêu cực của bạn đối với tiền bạc (hơi giống với việc đốt cháy những đặc điểm tiêu cực trong một khoảng thời gian ngắn và mãnh liệt), vì vậy hãy tin tưởng vào khả năng phán đoán của bạn và xem bạn đã sẵn sàng cho một chiếc ví màu đỏ chưa. Một chiếc ví màu đỏ có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thuộc mệnh Hỏa , cũng như những người thuộc mệnh Thổ . Nó có thể hơi quá mãnh liệt đối với những người mệnh Thủy, Mộc và Kim .

  Màu xanh đậm

  Màu xanh lam là màu của yếu tố Nước, biểu tượng cổ xưa của sự phong phú; điều này làm cho màu xanh trở thành một lựa chọn rất tốt cho một chiếc ví phong thủy tốt lành. Tuy nhiên, hãy chú ý đến cách nó hoạt động với năng lượng cá nhân của bạn. Ví dụ: nếu bạn mệnh Hỏa hoặc Kim, màu xanh không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mặt khác, nếu bạn mệnh Mộc hoặc Thủy, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

  Màu đen

  Màu đen cũng là màu của yếu tố Nước, vì vậy nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho màu ví, đặc biệt đối với những người mệnh Thủy và Mộc . Nó không phải là màu tốt cho những người thuộc mệnh Hỏa, Kim hoặc Thổ .

  Màu phong thủy tốt nhất cho ví tiền

  Màu nâu

  Màu nâu có lẽ là màu ví phổ biến nhất (sau màu đen), vì có rất nhiều họa tiết da đẹp và biến thể màu sắc tự nhiên khiến sự lựa chọn này trở nên rất hấp dẫn. Tuy nhiên, màu nâu nhạt là màu thuộc yếu tố Đất, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người mệnh Hỏa hoặc Thủy.

  Tuy nhiên, màu nâu nhạt là lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Thổ, Mộc và Kim . Màu nâu đậm thuộc về yếu tố Gỗ, vì vậy một chiếc ví màu nâu đậm có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người mệnh Thổ, nhưng lại mang lại nhiều năng lượng cho người mệnh Hỏa.

  Màu xanh lá

  Màu xanh lá cây, thuộc yếu tố Gỗ, là một lựa chọn màu sắc tuyệt vời để bắt đầu lại, để sẵn sàng phát triển, thay đổi và luôn cởi mở, bất kể những câu chuyện trong quá khứ của bạn có ra sao. Cũng giống như màu nâu đậm, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mệnh Mộc cũng như những người mệnh Hỏa .

  Màu sắc khác 

  Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy những chiếc ví có nhiều màu sắc hơn 5 màu phổ biến nhất được liệt kê ở đây. Từ trắng đến bạc, vàng và hồng đậm, rõ ràng có rất nhiều màu sắc hấp dẫn để bạn lựa chọn. Nói chung, màu càng đậm thì năng lượng bảo vệ của nó càng mạnh (điều mà bạn chắc chắn muốn cho ví của mình.) Vì vậy, chẳng hạn, chọn một chiếc ví màu đỏ hoặc hồng đậm luôn là lựa chọn phong thủy tốt hơn so với chọn màu trắng, nâu vàng hoặc hồng nhạt. Tuy nhiên, bạn nên tiếp thu những nguyên tắc này bằng cách chỉ chọn những gì bạn cảm thấy phù hợp.

  Phong thủy ví tiền

  Tóm lại, điều tạo nên một chiếc ví phong thủy tốt là 3 điều:

  1. Chỉ mang theo trong ví những gì bạn cần và có hệ thống rõ ràng.

  2. Luôn chừa khoảng trống để có thêm!

  3. Chọn màu sắc và chất liệu tốt nhất.

  Nguồn: RODIKA TCHI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!