Chuyển tới nội dung

Thu hút sự giàu có bằng 6 mẹo phong thủy

  Thu hút sự giàu có trong phong thủy không chỉ là sự dư dả về mặt tài chính mà còn là sự phong phú trong tình bạn, vận may, cơ hội…

  Sự giàu có là một trong những yếu tố phong thủy phổ biến nhất . Sự giàu có có thể đến dưới nhiều hình thức, không chỉ là sự giàu có về tài chính. Sự giàu có và thịnh vượng bao gồm sự phong phú trong tình bạn, may mắn, cơ hội, v.v.

  Điều tuyệt vời về phong thủy là khi bạn muốn thu hút sự giàu có, bạn sẽ thu hút tất cả các loại thịnh vượng. Và đổi lại, bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả sự thịnh vượng mà bạn nhận được.

  Sau đây là các mẹo phong thủy tốt nhất để thu hút sự giàu có:

  Đọc thêm: Bình hút tài lộc: Cách làm và vị trí đặt bình

  Tạo một góc tài lộc để thu hút sự giàu có

  Bát quái phong thủy có một khu vực dành riêng cho sự giàu có. Nó nằm ở góc trên cùng bên trái của Bát quái. Khi bạn đứng ở cửa phòng ngủ (hoặc cửa trước nhà bạn), góc phía sau bên trái là góc tài lộc.

  Thêm các yếu tố này để kích hoạt góc tài lộc trong nhà của bạn:

  • Màu tím: Kết hợp các phụ kiện, sơn hoặc đồ nội thất màu tím.
  • Thực vật: Cây xanh sống trong nhà tăng cường sự thịnh vượng của bạn.
  • Cóc ngậm tiền : vật phẩm phong thủy này thu hút sự giàu có.
  • Nước: Thêm các yếu tố nước để nuôi dưỡng sự thịnh vượng của bạn.

  Đọc thêm: Góc tài lộc là gì? Nó có thể giúp bạn trở nên giàu có không?

  Sử dụng thạch anh vàng (Citrine)

  Thạch anh vàng là một tinh thể yêu thích để thu hút sự giàu có. Loại thạch anh có tông vàng rực rỡ này không chỉ thu hút sự thịnh vượng mà còn hỗ trợ liên tục đổi mới sự thịnh vượng của bạn. Đó là một trong những tinh thể có thể tự làm sạch vì nó không chứa năng lượng tiêu cực. Đổi lại, nó khuyến khích sự giàu có chảy vào cuộc sống của bạn với sức khỏe tốt và sự thoải mái.

  Mẹo phong thủy thu hút sự giàu có - Thạch anh vàng

  Hãy thử đặt thạch anh vàng ở góc tài lộc trong nhà của bạn. Hoặc để tăng thêm khí trong túi tiền của bạn, hãy mang nó trong ví của bạn.

  Đọc thêm: 19 bí quyết phong thủy thu hút tình yêu và tiền bạc

  Kết hợp yếu tố nước chảy

  Trong phong thủy, nước chảy có liên quan đến dòng tài chính và sự thịnh vượng của bạn. Hãy chú ý đến hệ thống ống nước trong nhà của bạn và đảm bảo rằng không có rò rỉ hoặc hư hỏng do nước. Nếu có vấn đề về hệ thống ống nước, hãy khắc phục chúng.

  Đặc điểm nước, chẳng hạn như đài phun nước, có thể mang yếu tố nước chảy này vào nhà bạn. Đảm bảo giữ cho đài phun nước sạch sẽ, hoạt động tốt và hướng nước về phía trung tâm ngôi nhà của bạn. Nếu bạn muốn làm một đài phun nước bên ngoài, tốt nhất là đặt nó ở khu vực phía trước ngôi nhà của bạn với nước hướng về phía cửa trước.

  Đọc thêm: Hồ cá phong thủy: Thu hút may mắn và tài lộc!

  Kích hoạt một lối vào chào mời để thu hút sự giàu có

  Lối vào nhà của bạn được gọi là “khí”. Tất cả năng lượng (như cơ hội và nguồn lực) được chào đón vào cuộc sống của bạn thông qua cửa trước.

  Hãy thử những đề xuất này để kích hoạt lối vào của bạn và mời gọi sự phong phú:

  • Làm sạch sâu toàn bộ khu vực lối vào thường xuyên. Chú ý đến khung cửa, số cửa, tay cầm và các khu vực bị bỏ quên khác. Một tấm thảm chào đón sạch sẽ “chào đón” một luồng năng lượng và tài nguyên vào nhà bạn.
  • Sử dụng năm màu của yếu tố. Sử dụng màu đen cho phần tử nước để dòng chảy và kết nối nhiều hơn hoặc màu đỏ cho phần tử lửa, khả năng hiển thị và nhận biết. Yếu tố kim loại được thể hiện bằng màu trắng hoặc xám và làm tăng hiệu quả và niềm vui. Màu vàng hoặc nâu tượng trưng cho nguyên tố đất, sự ổn định và nền tảng. Trong khi màu xanh lá cây hoặc xanh dương cho nguyên tố gỗ thúc đẩy sự phát triển và khởi đầu mới.
  • Hãy chắc chắn đi bộ qua cửa trước chính thức của bạn ít nhất một lần một ngày. 

  Đọc thêm: Phong thủy lối vào: Thu hút năng lượng tốt vào nhà bạn

  Duy trì bếp ở trạng thái tốt nhất để thu hút sự giàu có

  Bếp là biểu tượng của tài nguyên và sự thịnh vượng của bạn trong phong thủy. Nếu chúng ta có thể nấu ăn và nuôi dưỡng cơ thể tốt, chúng ta cũng có thể xuất hiện với trạng thái tốt nhất của mình. 

  Để cải thiện phong thủy tài lộc của bạn, hãy giữ bếp của bạn ở tình trạng tốt nhất. Đảm bảo tất cả các đầu đốt đều hoạt động và thiết bị sạch sẽ. Bạn cũng muốn sử dụng bếp mỗi ngày để kích hoạt năng lượng lửa của bạn để thu hút sự thịnh vượng. 

  Chúng ta thường mặc định sử dụng một bên bếp theo vô thức. Thay vào đó, hãy thử thay đổi điều đó. Cẩn thận sử dụng một vùng nấu khác nhau mỗi khi bạn sử dụng bếp để mở mang đầu óc và năng lượng để đón nhận những cơ hội mới.

  Đọc thêm: Phong thủy nhà bếp: Cân bằng nâng lượng, thu hút vượng khí

  Đặt một bát cam để thu hút sự giàu có

  Cam là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn trong phong thủy. Ngay cả mùi hương của cam cũng nâng cao tinh thần và sôi động. 

  Mẹo phong thủy thu hút sự giàu có - Cam

  Đặt một bát cam tươi (đừng lo, bạn có thể ăn chúng!) trong phòng khách hoặc nhà bếp của bạn để mời gọi sự giàu có và năng lượng tốt lành vào nhà của bạn.

  Đọc thêm: Phong thủy thu hút vận may trong cuộc sống

  Nguồn: https://www.thespruce.com

  Quy tắc treo gương phong thủy

  Khi bạn tuân theo các quy tắc treo gương phong thủy, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích phong phú, hạn chế những tác động xấu.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!