Chuyển tới nội dung

Đêm qua bạn có nằm mơ không? Bạn có tò mò về những gì mình thấy không? Hãy lý giải giấc mơ của bạn theo góc nhìn của khoa học và tâm linh nhé!

Người Hy Lạp và La Mã cổ đại tin rằng những giấc mơ là những phần dự đoán về các sự kiện trong tương lai và là những cuộc viếng thăm của người chết.

Ngày nay, các nhà tâm lý học và thần kinh học hiện đại, được trang bị các thiết bị hình ảnh tối tân, đã đưa mọi thứ đến một mức độ sâu hơn và kỹ thuật hơn. Những giấc mơ được suy đoán là cách bộ não loại bỏ dữ liệu dư thừa, củng cố thông tin quan trọng, giúp chúng ta cảnh giác với nguy hiểm và hơn thế nữa. Hiểu được nguyên do dẫn đến những giấc mơ và những thông điệp đằng sau chúng sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn không tìm được lời giải cho giấc mơ của mình theo góc nhìn khoa học thì bạn có thể tham khảo cách lý giải theo nhân gian truyền miệng. Dười đây là nội dung quyển sách “Giải mẫ giấc mơ” của tác giả Nguyễn Văn Chung.

Hướng dẫn:

  • Click vào quyển sách hoặc click vào ký hiệu < và > để lật từng trang. Có thể nhập số vào thanh menu phía dưới sách để nhảy đến trang cần xem.
  • Click vào ở thanh menu phía dưới sách để xem ở chế độ đầy màn hình hoặc trở về chế độ bình thường.
  • Click vào các hình kính lúp ở thanh menu phía dưới sách để phóng to hoặc thu nhỏ.
nằm mơ thấy trứng

Nằm mơ thấy trứng có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy trứng có thể chỉ ra nhiều điều khác nhau, từ tính dễ bị tổn thương, sự tái sinh cho đến những khởi đầu và cơ hội mới.

Tôi cần làm gì khi mơ thấy dòi?

Nằm mơ thấy dòi có đáng sợ?

Đôi khi, nằm mơ thấy dòi có thể khiến bạn cảm thấy sợ hãi, nhưng chỉ cần thay đổi góc nhìn là bạn có thể hiểu được ý nghĩa giấc mơ của mình.

Nằm mơ thấy đại dương

Nằm mơ thấy biển có phải là điềm tốt?

Nằm mơ thấy biển có thể là điềm báo tốt nhưng cũng có thể là cảnh báo về những thay đổi nghiêm trọng trong cuộc sống người mơ.

Nằm mơ thấy trăn

Nằm mơ thấy trăn hên hay xui?

Nằm mơ thấy trăn có thể biểu thị thế giới nội tâm của người mơ. Những giấc mơ này thường thôi thúc chúng ta đón nhận sự thay đổi và biến đổi.

Nằm mơ thấy sét đánh

Nằm mơ thấy sét đánh là điềm gì?

Nằm mơ thấy sét đánh có thể là một cơn ác mộng đáng sợ nhưng chúng cũng mang theo những thông điệp mà bạn không nên bỏ qua.

Mơ trong mơ

Giải mã hiện tượng mơ trong mơ

Mơ trong mơ là hiện tượng ẩn chứa rất nhiều thông tin. Đôi khi nó mang lại cho bạn sự kiểm soát mà bạn tìm kiếm trong cuộc sống thực của mình.

Nằm mơ thấy đánh nhau với đàn ông

Nằm mơ thấy đánh nhau là điềm báo gì?

Những giấc mơ dù thường kỳ quái nhưng có thể cho chúng ta biết rất nhiều điều về con người mình. Nếu bạn mơ thấy đánh nhau, rất có thể bạn đang chất chứa một số oán hận dồn nén.

error: Content is protected !!