Chuyển tới nội dung

Đêm qua bạn có nằm mơ không? Bạn có tò mò về những gì mình thấy không? Hãy lý giải giấc mơ của bạn theo góc nhìn của khoa học và tâm linh nhé!

Người Hy Lạp và La Mã cổ đại tin rằng những giấc mơ là những phần dự đoán về các sự kiện trong tương lai và là những cuộc viếng thăm của người chết.

Ngày nay, các nhà tâm lý học và thần kinh học hiện đại, được trang bị các thiết bị hình ảnh tối tân, đã đưa mọi thứ đến một mức độ sâu hơn và kỹ thuật hơn. Những giấc mơ được suy đoán là cách bộ não loại bỏ dữ liệu dư thừa, củng cố thông tin quan trọng, giúp chúng ta cảnh giác với nguy hiểm và hơn thế nữa. Hiểu được nguyên do dẫn đến những giấc mơ và những thông điệp đằng sau chúng sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn không tìm được lời giải cho giấc mơ của mình theo góc nhìn khoa học thì bạn có thể tham khảo cách lý giải theo nhân gian truyền miệng. Dười đây là nội dung quyển sách “Giải mẫ giấc mơ” của tác giả Nguyễn Văn Chung.

Hướng dẫn:

  • Click vào quyển sách hoặc click vào ký hiệu < và > để lật từng trang. Có thể nhập số vào thanh menu phía dưới sách để nhảy đến trang cần xem.
  • Click vào ở thanh menu phía dưới sách để xem ở chế độ đầy màn hình hoặc trở về chế độ bình thường.
  • Click vào các hình kính lúp ở thanh menu phía dưới sách để phóng to hoặc thu nhỏ.
Nằm mơ thấy đám cưới

Nằm mơ thấy đám cưới có tốt không?

Nằm mơ thấy đám cưới thường là điềm tốt. Tuy nhiên để biết được ý nghĩa chính xác còn tùy thuộc vào nội dung giấc mơ và cảm xúc của người mơ.

Mơ trong mơ

Giải mã hiện tượng mơ trong mơ

Mơ trong mơ là một hiện tượng hiếm gặp mà rất ít người trải qua. Bạn có biết tại sao lại có giấc mơ như vậy và ý nghĩa của nó là gì không?

Nằm mơ thấy đánh nhau với đàn ông

Nằm mơ thấy đánh nhau là điềm báo gì?

Những giấc mơ dù thường kỳ quái nhưng có thể cho chúng ta biết rất nhiều điều về con người mình. Nếu bạn mơ thấy đánh nhau, rất có thể bạn đang chất chứa một số oán hận dồn nén.

Mơ thấy rắn màu trắng là điềm gì?

Mơ thấy rắn màu trắng là điềm gì?

Bất cứ khi nào bạn mơ thấy rắn màu trắng, hãy nghĩ về những cảm xúc bạn trải qua khi ngủ và những con rắn trắng có ý nghĩa thế nào với bạn.

error: Content is protected !!