Chuyển tới nội dung

15 dấu hiệu cảnh báo bạn tránh xa người độc hại

  Nếu mọi thứ dường như đang chống lại bạn hoặc bạn thấy kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần khi ở bên một người, đó có thể là sự cảnh báo từ vũ trụ.

  Nhiều người tin rằng vũ trụ sẽ khiến mọi việc xảy ra để bạn gặp được người sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Họ cũng tin rằng vũ trụ thỉnh thoảng sẽ cảnh báo chúng ta khi ai đó không phù hợp với chúng ta và sẽ làm mọi cách để khiến người đó tránh xa chúng ta bằng mọi giá.

  Lắng nghe và cảm nhận được vị trí của bạn trong vũ trụ là một cách thực sự dễ dàng để khiến cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Mặt khác, việc từ chối lắng nghe những tín hiệu đó có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng cho bạn.

  15 dấu hiệu cảnh báo bạn tránh xa người độc hại

  Bạn lo lắng rằng người ở bên cạnh bạn không phù hợp với bạn hoặc không phải là người mà số phận định mệnh sẽ ở bên bạn ? Đó có thể là một mối quan hệ độc hại – và vũ trụ sẽ cho bạn những dấu hiệu.

  Đọc thêm: 24 cách thanh tẩy năng lượng xấu ra khỏi cơ thể và nơi ở

  Những dấu hiệu cảnh báo bạn tránh xa người độc hại

  Bạn bè của bạn cảnh báo bạn về họ

  Nói chung, bạn bè luôn quan tâm đến nhau. Nếu bạn bè của bạn ghét họ hoặc cố gắng khiến bạn tránh xa người đó, đó có thể là cách vũ trụ cảnh báo bạn về người đó.

  Bạn gặp chuyện xui rủi khi sắp hoặc đang đi chơi với họ

  Đây có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hoặc có thể là một cảnh báo từ vũ trụ. Dù thế nào đi nữa, bạn có thực sự muốn mạo hiểm không?

  Càng đi chơi với họ nhiều, tính tình của bạn càng trở nên tệ hại

  Đôi khi, vũ trụ cho chúng ta thấy những dấu hiệu của một mối quan hệ độc hại và ai đó đối xử tệ với chúng ta theo những cách tinh vi, và điều đó bao gồm cả hành vi của chính chúng ta.

  Người độc hại, toxic

  Bạn có thấy mình bị bắt nạt thường xuyên hơn không? Bạn có thấy mình phải chịu đựng những điều mà bình thường bạn sẽ không bao giờ chấp nhận không? Đó có thể là cách thế giới nói rằng bạn cần tránh xa họ.

  Bạn có cảm giác rằng mối quan hệ của mình chỉ là tạm thời

  Có bao giờ linh cảm của bạn mách bảo rằng mối quan hệ của bạn chỉ là tạm thời mặc dù mọi thứ đều đang rất tốt đẹp không? Đó là một cảm giác kỳ lạ, khó chịu khi trải nghiệm, nhưng nó thâm nhập đến mức thật khó để bỏ qua nó.

  Thành thật mà nói, bạn thường thấy tốt nhất là nên nghe nó thay vì đợi cảm giác đó lắng xuống.

  Nghe hoặc thấy những thông tin về các mối quan hệ tồi tệ hoặc cuộc sống độc thân khi ở bên người đó

  Đôi khi, đó có thể là một mẩu báo viết về một người phụ nữ bị chồng đánh đập dã man, một cô gái bị người yêu cắm sừng. Những lần khác, bạn vô tình nhìn thấy những app hẹn hò yêu thích. Dù đó là gì đi nữa, có vẻ như có mọi cảnh báo không hẹn mà gặp khi bạn ở xung quanh họ.

  Cảm giác có điều gì đó ở họ không phù hợp với bạn

  Dù bạn có tin hay không, đây là cảm giác mà nhiều phụ nữ từng gặp những kẻ giết người hàng loạt nhớ lại. Họ đã sống sót nhờ hành động theo linh cảm đó và tránh né kẻ sát nhân.

  Bạn cảm thấy kiệt sức một cách kỳ lạ sau khi nói chuyện với họ

  Nếu những tương tác giữa bạn với họ khiến bạn cảm thấy kiệt sức, chán nản hoặc suy sụp, bạn nên tránh xa. Đó là cách cơ thể bạn nói “không tốt”.

  Họ khiến những tình huống xung quanh bạn trở nên tồi tệ hơn

  Có phải người này dường như luôn có vấn đề theo sau họ? Đó có thể là tín hiệu cho thấy họ sẽ không tốt với bạn cho dù bản thân họ không phải là người xấu.

  Nằm mơ thấy mình hoặc ai đó khóc là tốt hay xấu?

  Bạn có cảm giác như mọi người đang cố gắng tách hai bạn ra

  Nếu về cơ bản cả thế giới đang chống lại bạn, rất có thể hai bạn không có ý định gắn bó lâu dài hoặc có điều gì đó đang cố gắng chứng minh rằng hai bạn không thể ở bên nhau vì một lý do mà bạn có thể chưa nhận ra.

  Bạn bắt đầu có cảm giác ‘gượng cười và chịu đựng’ xung quanh họ.

  Bạn có cảm thấy mình đang cố tỏ ra hạnh phúc dù trong lòng thì không? Việc này sẽ không khiến bạn cảm thấy mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Việc bạn nên làm là đứng lên bảo vệ chính mình để có thể tìm thấy hạnh phúc thực sự.

  Những tương tác giữa bạn với người đó đều khiến bạn cảm thấy gượng ép

  Rất nhiều người có hại cho sức khỏe của chúng ta là những người mà chúng ta giữ bên cạnh chỉ vì phép lịch sự hoặc ngại việc từ chối họ.

  Nếu bạn cảm thấy người nào đó đang cố gắng áp đặt lối sống của họ vào cuộc sống của bạn, đã đến lúc bạn nên yêu cầu họ rời đi. Vì hầu hết những người làm điều này không phải là những người bạn tốt.

  Họ tỏ ra tốt đẹp đến mức khó tin

  Không có ai cho không ai điều gì, cũng như không có người hoàn hảo. Nếu ai đó có vẻ quá hoàn hảo, có thể họ đang che giấu điều gì đó mà không muốn bạn biết.

  Bạn có những giấc mơ kỳ lạ về họ.

  Vũ trụ giao tiếp với chúng ta thông qua những giấc mơ của chúng ta thường xuyên hơn bạn nghĩ. Đó là lý do tại sao có rất nhiều cách giải thích tâm linh về những giấc mơ khác nhau như rụng răng hay mơ thấy người yêu cũ.

  Nằm mơ thấy cãi nhau

  Hãy chú ý đến cảm giác trong giấc mơ khi người này xuất hiện trong đó. Giấc mơ của bạn có thể chứa đầy những dấu hiệu cảnh báo rằng bạn cần phải từ bỏ, đặc biệt nếu bạn cảm thấy kiệt sức khi thức dậy sau giấc mơ đó.

  Họ không tôn trọng ranh giới của bạn

  Các ranh giới được thiết lập có mục đích và nếu ai đó vượt qua chúng, hãy coi đó là một dấu hiệu từ vũ trụ cho thấy bạn đang bị thu hút bởi một mối quan hệ không lành mạnh. Bạn nên ở cạnh những người tôn trọng và quan tâm đến bạn cũng như những ranh giới của bạn.

  Những sự trùng hợp kỳ lạ liên tục xảy ra khiến bạn bất an

  Có thể đó là ai đó đã vô tình kể cho bạn nghe về tình huống xảy ra với một người cùng tên hoặc có thể đó là việc bạn nhìn thấy những điềm xấu xung quanh họ. Bất kể nó là gì, bạn thường sẽ nhận biết được khi gặp phải.

  Nguồn: https://www.yourtango.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!