Chuyển tới nội dung

Quy tắc phong thủy cho tivi trong phòng ngủ

  Theo quan niệm phong thủy, bạn không nên đặt tivi trong phòng ngủ. Nhưng nếu tivi là thiết bị không thể thiếu của bạn, hãy áp dụng những quy tắc trong bài viết.

  Có TV trong phòng ngủ được coi là phong thủy xấu, nhưng quy tắc đó không phải lúc nào cũng tương thích với lối sống hiện đại. TV là một vật dụng phổ biến trong phòng ngủ như một cách giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày dài hoặc giúp bạn chìm vào giấc ngủ. Mặc dù bạn có thể chọn loại bỏ TV trong phòng ngủ để cải thiện phong thủy, nhưng có nhiều cách để cải thiện hoặc khuếch tán năng lượng mà nó tạo ra để không làm gián đoạn năng lượng chi của không gian.

  Đọc thêm: Vị trí đặt tivi theo phong thủy cho phòng khách nhà bạn

  Tại sao tivi trong phòng ngủ có phong thủy xấu?

  Có nhiều nguyên tắc phong thủy hướng dẫn việc sử dụng TV trong phòng ngủ. Bạn có thể nhận thấy rằng một số quy tắc liên quan đến năng lượng và sự phân tâm trong phòng ngủ. Một điều cần cân nhắc trong phong thủy của TV trong phòng ngủ là khả năng phản chiếu. TV được coi là tấm gương trong phong thủy nên các nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng, đặc biệt khi TV hướng về phía giường ngủ.

  Tivi trong phòng ngủ

  Năng lượng khí sai lầm

  Một chiếc TV trong phòng ngủ, giống như một tấm gương, có thể làm gián đoạn dòng khí trong phòng. Bề mặt phản chiếu có thể dội luồng khí dương ra khỏi phòng, qua cửa ra vào hoặc cửa sổ. Khí tích cực là cần thiết để ngủ và tận hưởng một giấc ngủ trẻ hóa.

  Rủi ro chiếu thiên văn

  Niềm tin phong thủy phổ biến về gương và TV trong phòng ngủ có mối liên hệ với việc xuất hồn . Người ta tin rằng khi linh hồn bước ra khỏi cơ thể trong khi ngủ, sự phản chiếu từ gương và tivi có thể khiến linh hồn giật mình và có nguy cơ gây tổn hại về thể chất cho cơ thể.

  Lời mời kẻ thứ ba bước vào hôn nhân

  Niềm tin phong thủy khuyên bạn không nên dùng gương và TV phản chiếu giường ngủ vì nó có thể nuôi dưỡng sự không chung thủy. Hình ảnh phản chiếu của cặp đôi đang ngủ trên giường được xem như lời mời gọi kẻ thứ ba tham gia cùng cặp đôi. Đây thường được coi là lời mời chào công khai cho sự không chung thủy.

  Âm dương của tivi trong phòng ngủ

  Tất cả các phòng ngủ đều được coi là không gian âm trong phong thủy. Không gian âm yên tĩnh, thư giãn và nên được coi là nơi nghỉ ngơi sau một ngày bận rộn và hỗn loạn. Một chiếc TV trong phòng ngủ theo phong thủy có thể lấn át năng lượng âm thông qua sự phản chiếu và thông qua năng lượng dương mạnh mẽ của nó với tư cách là một thiết bị điện tử.

  Năng lượng âm có lợi cho phòng ngủ, nhưng quá nhiều năng lượng âm trong phòng ngủ cũng không tốt. Nếu phòng ngủ của bạn có quá nhiều năng lượng âm, bạn sẽ cảm thấy khó thức dậy vào mỗi buổi sáng và khó tránh khỏi phòng khi chưa đến giờ đi ngủ. Một chiếc TV trong phòng ngủ của bạn có thể tiếp thêm năng lượng dương, nhưng bạn sẽ cần cân nhắc lợi ích và hậu quả của năng lượng dương mà nó tạo ra.

  Một chiếc TV trong phòng ngủ tạo ra một lượng năng lượng dương rất lớn. Khi có quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ và nó lấn át năng lượng âm, nó có thể gây ra chứng mất ngủ vì bạn sẽ không thể có đủ ổn định để nghỉ ngơi yên bình. Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn và các nguyên tắc phong thủy không khuyến khích việc đặt tivi hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào trong phòng ngủ nếu có thể.

  Bài thuốc phong thủy cho tivi trong phòng ngủ

  Nếu bạn chọn đặt TV trong phòng ngủ, có một số biện pháp bạn có thể thử để chống lại năng lượng dương và hiệu ứng gương mà nó tạo ra.

  Tivi treo tường

  Che tivi khi ngủ

  Cách đơn giản nhất để chặn hiệu ứng gương của TV là che màn hình trước khi đi ngủ. Bạn có thể dùng khăn, mền hoặc khăn choàng. Che TV có thể tăng cường năng lượng âm của bạn và cải thiện giấc ngủ.

  Sử dụng tủ đựng cho tivi trong phòng ngủ của bạn

  Tủ đựng là những lựa chọn phổ biến để giữ TV trong phòng ngủ ra khỏi tầm nhìn khi không sử dụng. Bạn có thể đặt TV bên trong tủ và chỉ cần đóng cửa trước khi đi ngủ. Đây là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn có TV trong phòng ngủ nhưng muốn tận hưởng những lợi ích của năng lượng khí cân bằng.

  Biện pháp khắc phục cho tivi treo tường

  Cần có những cân nhắc đặc biệt đối với TV treo tường trong phòng ngủ theo phong thủy. Việc treo một tấm vải lên TV treo tường có thể khó khăn hoặc đơn giản là bất tiện. Một giải pháp dễ dàng là đặt một tấm màn gập di động giữa giường và TV để chặn màn hình TV.

  Phong thủy cho tivi trước giường

  Phần lớn mối lo ngại về TV trong phòng ngủ theo phong thủy sẽ càng tăng lên khi nó được đặt trước giường. Do chất lượng phản chiếu kích hoạt năng lượng phong thủy mạnh mẽ và năng lượng dương sôi động mà một thiết bị điện tử tạo ra trong phòng ngủ âm của bạn, nên việc che hoặc bao bọc TV sẽ là cách tốt nhất để cân bằng mọi năng lượng tiêu cực.

  Tivi trước giường

  Cách khắc phục tivi trước cửa sổ theo phong thủy

  Đặt TV trước cửa sổ theo phong thủy có thể ảnh hưởng tiêu cực đến dòng năng lượng tích cực vào phòng ngủ của bạn. Sự phản chiếu của TV cũng có thể tăng cường năng lượng dương đi qua cửa sổ, phá vỡ năng lượng âm yên bình cần thiết cho một không gian thư giãn. Nên tránh đặt TV trước cửa sổ để có phong thủy tốt, nhưng nếu không thể tránh được thì việc đóng rèm phía sau tivi có thể giúp khuếch tán năng lượng dương khi sử dụng.

  Tuân thủ các quy tắc phong thủy cho TV trong phòng ngủ

  Mục tiêu của quy tắc phong thủy đặt TV trong phòng ngủ là khuyến khích sự thư giãn và cân bằng. Một chiếc TV trong phòng ngủ không được coi là lý tưởng để có phong thủy tốt, nhưng bạn có thể giảm bớt tác động của nó bằng những điều chỉnh đơn giản để có một không gian yên bình. Và, bạn cũng có thể áp dụng một số ý tưởng này để có giấc ngủ yên bình khi trong phòng khách sạn có TV..

  Nguồn: https://www.lovetoknow.com

  Nằm mơ thấy trăn hên hay xui?

  Nằm mơ thấy trăn có thể biểu thị thế giới nội tâm của người mơ. Những giấc mơ này thường thôi thúc chúng ta đón nhận sự thay đổi và biến đổi.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!