Chuyển tới nội dung

Nơi đặt ảnh gia đình hợp phong thủy

  Đặt ảnh gia đình ở nơi hợp phong thuỷ có thể giúp bạn tận dụng được năng lượng tốt lành. Lợi ích của nó là mang đến sự hoà thuận và hạnh phúc.

  Nơi đặt ảnh gia đình đẹp nhất

  Theo nguyên tắc phong thủy, nơi tốt nhất để chụp ảnh gia đình bạn chính là khu vực mà gia đình bạn quây quần và vui vẻ nhất.

  Phòng gia đình hoặc phòng khách

  Phòng gia đình hay phòng khách thường được coi là khu vực rất tốt trong nhà để đặt những bức ảnh gia đình. Trong phong thủy, bất cứ khi nào hình ảnh gia đình được trưng bày trong căn phòng này sẽ củng cố sự gắn kết và đảm bảo sự đoàn kết trong gia đình.

  Phòng ăn

  Phòng ăn tạo ra sự phong phú và được gia đình bạn sử dụng thường xuyên cho các bữa ăn. Đặt những bức ảnh gia đình trong căn phòng này để tăng thêm sự thịnh vượng cho gia đình bạn. Để đạt được lợi ích tối ưu, hãy trưng bày một nhóm ảnh chụp các bữa ăn chung của gia đình bạn như ngày lễ và kỳ nghỉ.

  Phòng bếp

  Nhà bếp là trung tâm nuôi dưỡng gia đình bạn, đặc biệt nếu gia đình bạn cùng nhau chuẩn bị bữa ăn. Một vài bức ảnh trong căn phòng này sẽ đảm bảo rằng quá trình nuôi dưỡng vẫn tiếp tục. Tránh đặt ảnh trực diện hoặc đối diện với lò nướng hoặc bếp nấu. Góc ăn sáng là vị trí lý tưởng để trưng bày ảnh gia đình ở nhà bếp.

  Đọc thêm: Đồng hồ phong thuỷ: Vị trí đặt và những quy tắc quan trọng

  Mẹo đặt ảnh gia đình trong nhà của bạn

  Bất cứ nơi nào bạn trưng bày ảnh của các thành viên trong gia đình, hãy đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong gia đình đều có mặt. Điều này đặc biệt đúng với ảnh chân dung gia đình.

  Nơi đặt ảnh gia đình hợp phong thuỷ

  Một số điều bạn nên đảm bảo có trong những bức ảnh này:

  • Hãy chắc chắn rằng mọi người trong ảnh đều mỉm cười.
  • Để gia đình thịnh vượng, hãy trưng bày những bức ảnh gia đình trong hướng hợp phong thuỷ nhất của một trong các bậc cha mẹ trong gia đình (Dựa theo quái số phong thuỷ).
  • Những bức ảnh gia đình quay mặt ra cửa sổ được coi là một vị trí tốt lành vì những bức ảnh này nhận được năng lượng vận khí mới đi vào qua cửa sổ.
  • Hình ảnh của trẻ em có thể được đặt trên bức tường phía Tây hoặc trưng bày trên bàn đặt ở khu vực phía Tây. Chọn một con số tốt lành trong số các bức ảnh trong nhóm, chẳng hạn như chín.
  • Ảnh cưới được trưng bày tốt nhất trong phòng gia đình hoặc phòng khách trên bức tường hoặc góc phía Tây Nam.
  • Bạn có thể trưng bày ảnh của các thành viên trong gia đình đã qua đời; chỉ cần đảm bảo rằng đó là những bức ảnh vui vẻ khi người đó có sức khỏe tốt.
  • Hãy xem xét bối cảnh của bức ảnh trước khi thêm nó. Ví dụ, khoảnh khắc được máy ảnh ghi lại có phải là khoảnh khắc hạnh phúc không? Nếu không, đừng sử dụng nó.
  • Một nơi tốt lành để trưng bày ảnh gia đình là trên tường của chiếu nghỉ cầu thang. Cầu thang mang năng lượng vận khí lên các phòng ở tầng trên và các bức ảnh ghi lại một phần năng lượng tốt lành này khi được đặt ở đây.
  • Bạn có thể đặt những ảnh gia đình trên bàn trong phòng gia đình.
  • Một chiếc bàn đối diện với cửa sổ để các bức ảnh hướng về phía cửa sổ là một vị trí tốt lành.
  • Lựa chọn khung hình phù hợp cho mỗi bức ảnh để thể hiện sự tôn trọng, yêu thương và tự hào. Không bao giờ sử dụng ảnh không có khung.

  Đọc thêm: Mẹo chọn tranh và tác phẩm nghệ thuật phong thủy

  Không đặt ảnh gia đình trong phòng ngủ

  Nguyên tắc phong thủy cơ bản về ảnh và phòng ngủ là bạn chỉ nên trưng bày ảnh của vợ/chồng (nếu đã kết hôn) hoặc người yêu của mình. Mặc dù việc đặt ảnh của con cái, cha mẹ và các thành viên khác trong gia đình có thể rất hấp dẫn nhưng điều này là không tốt.

  • Những bức ảnh gia đình mang năng lượng sôi động có thể quá sức và gây ra giấc ngủ không yên.
  • Hình ảnh các thành viên trong gia đình đã khuất trong phòng ngủ mang đến một loại năng lượng khác không có lợi cho một giấc ngủ ngon.
  • Một số nhà phong thủy cho rằng đặt ảnh cưới trong phòng ngủ là không phù hợp, đặc biệt là một bức ảnh lớn phía trên giường. Những bức ảnh này tạo ra quá nhiều áp lực và căng thẳng. Luôn có nguy cơ bức ảnh rơi khỏi tường và làm bạn bị thương khi ngủ.

  Đọc thêm: Quy tắc phong thủy cho tivi trong phòng ngủ

  Không nên đặt ảnh gia đình trên lò sưởi

  Việc trưng bày ảnh gia đình ở trên, phía trên hoặc bên cạnh lò sưởi là điều không nên. Quy tắc này áp dụng cho cả thành viên gia đình còn sống và đã qua đời. Nếu bạn có những bức ảnh của gia đình trên lò sưởi hoặc phần khác của lò sưởi, hãy dừng lại một chút để xem xét các mối quan hệ gia đình của bạn. Trong phong thủy, kiểu đặt ảnh này gây ra những cuộc cãi vã, tranh cãi giữa những người trong ảnh.

  Những nơi đặt ảnh gia đình khác cần tránh

  Có nhiều quy tắc phong thủy về nơi không nên đặt ảnh gia đình:

  Nơi tránh đặt ảnh gia đình
  • Không bao giờ đặt những bức chân dung trên tường hoặc trên bàn đối diện với cửa trước hoặc hành lang dẫn vào phòng ngủ.
  • Đừng treo ảnh gia đình dưới gầm cầu thang hoặc bên dưới phòng tắm ở tầng trên.
  • Không bao giờ đặt ảnh gia đình trong phòng tắm, đối diện với nhà vệ sinh hoặc trên bức tường chung với phòng tắm.
  • Tránh đặt ảnh gia đình bên dưới thanh xà hoặc đối diện với mũi tên độc, chẳng hạn như góc nhọn hoặc cột.
  • Không bao giờ đặt ảnh gia đình đối diện với bếp hoặc trên bức tường chung với bếp.

  Đọc thêm: Phong thủy nhà ở: 5 yếu tố thiết kế tạo xung đột cần tránh

  Quyết định nơi đặt ảnh gia đình

  Bằng cách tuân thủ các quy tắc phong thủy khi đặt ảnh gia đình, bạn sẽ có những lựa chọn rõ ràng. Hãy tận dụng từng khu vực nơi ảnh gia đình thu hút năng lượng tốt lành và chứng kiến ​​gia đình bạn gặt hái được sự dồi dào, may mắn.

  Nguồn: https://www.lovetoknow.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!