Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng năm của cung Thiên Bình

  Tử vi năm 2023 của cung Thiên Bình

  Tử vi năm 2023 của cung Thiên Bình dự đoán sự lạc quan, may mắn và cơ hội sẽ ở xung quanh bạn. Thời điểm tốt là từ quý thứ hai của năm. 

  Tuy nhiên, để duy trì sự cân bằng giữa công việc và gia đình, bạn phải trải qua nhiều thứ. Sao Thổ sẽ thử thách bạn ngay từ đầu năm 2023. Bạn có thể gặp phải sự chậm trễ trong công việc và nhiệm vụ cũng như các vấn đề nhỏ về tài chính của mình. Nhưng, như đã nói, năm nay sẽ có rất nhiều cơ hội dành cho bạn. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình không được mất hy vọng và hãy phát huy những sở trường của mình.

  Bạn sẽ thuận lợi vào nửa cuối năm 2023. Với việc hành tinh sao Hỏa không ở chế độ nghịch hành trong quý đầu tiên và hành tinh cai trị sao Kim của bạn vẫn hoạt động cho đến quý thứ ba, bạn sẽ thành công trong cuộc sống cá nhân. Sự chuyển động của sao La Hầu trong cung hoàng đạo Song Ngư vào quý cuối cùng của năm được dự đoán sẽ là lực đẩy mạnh mẽ cho bạn trong một số lĩnh vực nhất định của cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy nhiệt tình và mãn nguyện. Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian nhất định, các tình huống trong cuộc sống cá nhân của bạn có thể rẽ sang một hướng khác và khiến bạn lo lắng một cách không cần thiết. Tổng kết lại, các Thiên Bình sẽ có một con đường gập ghềnh nhưng cuối cùng sẽ gặt hái được rất nhiều điều tuyệt vời.

  Tử vi tình yêu của cung Thiên Bình năm 2023

  Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong năm 2023 sẽ tích cực và may mắn. Khoảng quý đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp và yên bình với đối tác của mình. Những người dự định đi du lịch với người yêu/bạn đời của mình phải thực hiện vì điều đó sẽ rất tốt cho mối quan hệ của cả hai. Với những người gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm, các vấn đề sẽ được giải quyết trong nửa đầu của năm 2023.

  Với người độc thân, đây là năm đầy cơ hội! Thiên Bình sẽ đủ may mắn để có được một người đặc biệt vào khoảng quý 3 năm 2023. Không chỉ vậy, một số bạn thậm chí có thể có cơ hội gặp “bạn đời” của mình. Nhưng để điều đó xảy ra, bạn cũng cần lạc quan về bản thân. Khoảng cuối năm, có thể có vấn đề làm thay đổi tâm trạng của bạn. Hãy lưu ý rằng tất cả những điều này chỉ là tạm thời và sẽ trôi qua theo thời gian.

  Khi sao Thổ và sao Mộc cùng hoạt động trong lá số tử vi, có khả năng về mặt tình cảm sẽ có những thăng trầm. Những biến động này có thể tạo ra tác động mạnh mẽ đến mối quan hệ của bạn về lâu dài. Bạn nên kiên nhẫn thảo luận về mọi vấn đề trong mối quan hệ của mình. Ngoài ra, hãy tránh bản chất hiếu chiến mà bạn luôn thể hiện. Vào cuối năm, những người muốn hàn gắn và xây dựng mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn cần hết sức cẩn thận với lời nói và hành động của mình.

  Tử vi tài chính của cung Thiên Bình 2023

  Về mặt tài chính, bạn sẽ có một năm thuận lợi. Bạn có thể thấy tình trạng tài chính của mình được cải thiện. Những người đang chịu áp lực bởi khoản nợ hoặc cho vay sẽ có thể thở phào nhẹ nhõm.

  Quý thứ ba có thể khắc nghiệt với bạn về tiền bạc. Nhưng một số quyết định đúng đắn sẽ giúp bạn thoát khỏi mọi rắc rối và phức tạp. Đầu tư phải là lựa chọn cuối cùng bạn nên chọn trong giai đoạn này vì chúng sẽ không hiệu quả như vẻ bề ngoài. Bạn có thể thực hiện một số kế hoạch đầu tư ngắn hạn của mình vào khoảng đầu quý đầu tiên. Tuy nhiên, tử vi Thiên Bình năm nay chỉ ra rằng rủi ro cũng có thể xảy ra với nó.

  Tiết kiệm ngay từ đầu sẽ là một ý tưởng nổi bật từ quan điểm tài chính. Sau đó, khoảng quý 3, khoản tiết kiệm của bạn sẽ giúp bạn ổn định. Vào khoảng những tháng cuối, những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ cải thiện và tìm ra những cách mới để kiếm tiền. 

  Sự nghiệp của cung Thiên Bình năm 2023

  Đối với bạn, kiên nhẫn là chìa khóa, nắm bắt cơ hội là con đường dẫn đến thành công. Mặc dù sao Thổ sẽ thử thách bạn từng bước ngay từ đầu nhưng bạn sẽ có một năm thuận lợi về nghề nghiệp, học hành và kinh doanh. Rõ ràng, con đường sẽ đầy những chướng ngại vật. Tuy nhiên, tất cả các giải pháp và kế hoạch bạn có cho mình sẽ làm tăng khả năng đạt được những đỉnh cao và thành công lớn trong thời gian dài. Vì vậy, hãy đón nhận điều này một cách lạc quan và chuẩn bị cho sự cải thiện.

  Trước mắt, trong tử vi sự nghiệp năm 2023 của cung hoàng đạo Thiên Bình, hành tinh sao Thủy sẽ đóng vai trò chính. Tác động không chỉ đến kỹ năng giao tiếp mà còn cả khả năng ra quyết định của bạn, có thể kéo bạn vào những rắc rối. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn, đặc biệt đối với những người đang tìm việc hoặc mới bắt đầu sự nghiệp. Ngay khi tác động của hành tinh sao Thủy ít đi, mọi tình thế sẽ xoay chuyển theo hướng có lợi.

  Vào khoảng quý thứ hai, những người thuộc cung Thiên Bình phải lên kế hoạch tốt nhất cho công việc kinh doanh và mạo hiểm. Đây là giai đoạn may mắn và tốt lành cho những ai muốn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh—mới hay cũ, gia đình hay không phải gia đình, một mình hay hợp tác.

  Quý cuối cùng có thể sẽ khiến bạn cảm thấy con đường sự nghiệp gập ghềnh và chông gai. Thiên Bình phải cảnh giác với bất kỳ ai vì những người bạn làm việc cùng có thể sẽ kéo bạn xuống. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể và danh tiếng của bạn tại nơi làm việc. Trong trường hợp như vậy, bạn nên chăm sóc bản thân thay vì tập trung vào những gì người khác nghĩ về bạn. Mọi việc cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

  Sức khỏe của cung Thiên Bình năm 2023

  Sao La Hầu và Kế Đô sẽ đóng vai trò cảnh báo. Những người vốn đã ốm yếu cần phải chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn cần giữ thái độ tích cực và tin tưởng vào các liệu pháp và thực hành y tế. Vào khoảng quý 2 của năm 2023, những người thuộc cung Thiên Bình sẽ thoát khỏi mọi vấn đề sức khỏe còn đeo bám như đau nhức cơ thể, tinh thần mệt mỏi, lo lắng… Ngoài ra, những người khỏe mạnh sẽ thấy mình trong trạng thái tốt hơn. Điều này sẽ giúp thúc đẩy họ trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

  Trước mắt, trong tử vi sức khỏe của cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2023, có sự ảnh hưởng của sao Thổ Tú, giúp bạn duy trì cuộc sống cân bằng và lành mạnh. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng không có gì làm gián đoạn thói quen lành mạnh của bạn. Những lớn tuổi bị bệnh kéo dài có thể phát triển nỗi sợ bị cô lập. Do đó, bạn phải chắc chắn rằng mình dành thời gian cho những điều lạc quan và ít tập trung vào bệnh tật hơn.

  Khi sao Thổ và sao Mộc hoạt động trong cung hoàng đạo của bạn, suy nghĩ và năng lượng của bạn sẽ chuyển biến tích cực. Đồng thời, vào khoảng quý thứ ba, sao Kim sẽ đẩy bạn đến những giới hạn mới và không để điều gì ảnh hưởng đến quyết định và sự nhiệt tình của bạn.

  Về mặt thể chất, bạn có thể cảm thấy kiệt sức vào khoảng cuối năm. Các vấn đề liên quan đến tiêu hóa và thần kinh cũng có thể xảy ra với những người hay căng thẳng hoặc ăn uống không khoa học. Căng thẳng cũng có thể gây rắc rối cho khả năng miễn dịch của bạn. Tuy nhiên, tinh thần của bạn sẽ không xuống dốc vì bất kỳ lý do gì. Thỉnh thoảng nghỉ ngơi sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn về lâu dài.

  Nguồn: https://astrotalk.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!