Chuyển tới nội dung

Thảo mộc tốt nhất mang lại may mắn, sức khỏe và thịnh vượng

  Bạn thấy cuộc sống mình bị trì trệ, thiếu may mắn? Hãy thử sử dụng các loại thảo mộc tốt nhất cho phong thủy để cải thiện vận may của bạn.

  Các loại thảo mộc, giống như các loại cây sống khác, có thể truyền năng lượng dương quan trọng vào ngôi nhà phong thủy của bạn. Bạn cũng có thể khuếch tán tinh dầu thảo mộc hoặc đốt các loại thảo mộc khô làm nhang để thu hút may mắn, thịnh vượng và sức khỏe.

  Các loại thảo mộc phong thủy tốt nhất

  9 loại thảo mộc tốt nhất thu hút vận may

  • Cây mê điệt
  • Hoa oải hương
  • Húng tây
  • Bạc hà
  • Bạc hà lục
  • Kinh giới cay
  • Hoa cúc
  • Hoắc hương
  • Xạ hương

  Sử dụng thảo mộc để có phong thủy tốt

  Cơ sở cho phong thủy tốt là ở vị trí. Cho dù đó là đài phun nước, giường ngủ hay cây cối, mọi chi tiết đều có thể góp phần mang lại năng lượng phong thủy tốt hoặc khắc phục năng lượng xấu. Sử dụng các loại thảo mộc để cầu may là một phương pháp hiệu quả để thu hút năng lượng tích cực vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

  • Các loại thảo mộc sống sở hữu năng lượng chi tích cực thông qua sinh lực của chúng và là sự bổ sung hấp dẫn cho việc trang trí. Các loại thảo mộc khô vẫn giữ được sức mạnh ban đầu nhưng không có năng lượng sống.
  • Đốt các loại thảo mộc khô làm nhang sẽ tăng thêm sức mạnh nhưng không phải phù hợp với mọi nhà, mọi hoàn cảnh.
  • Tinh dầu thảo dược nguyên chất khi khuếch tán sẽ lan tỏa tác dụng phong thủy tích cực đồng thời cải thiện môi trường trong phòng.

  Đọc thêm: Cây phong thủy – 12 loại cây tốt nhất cho năng lượng tích cực

  Nơi đặt các loại thảo mộc trong nhà

  Bạn có thể dễ dàng xác định được nơi đặt cây thảo mộc trong chậu hoặc nơi đốt hương hoặc khuếch tán tinh dầu thảo mộc bằng cách sử dụng bản đồ bát quái đơn giản . Khi bạn kích hoạt các loại thảo mộc trong các khu vực cụ thể trong nhà, bạn có thể mở khóa năng lượng phong thủy mạnh mẽ của các loại thảo mộc mang lại may mắn.

  Vị trí đặt cây thảo mộc phong thủy

  Đọc thêm: Hướng dẫn toàn diện về bản đồ bát quái phong thủy

  Thảo mộc tốt nhất cho năng lượng sức khỏe tích cực

  Khu vực sức khỏe trong nhà bạn là nơi tốt nhất để đặt những loại thảo mộc này. Vì thực vật chứa đựng năng lượng sống nên chúng là biểu hiện lý tưởng cho sức mạnh phong thủy của các loại thảo dược này. Tinh dầu thảo dược khuếch tán cũng có thể là một cách nhẹ nhàng để thu được năng lượng tích cực cho sức khỏe.

  • Hương thảo: Loại thảo dược này được biết là có đặc tính chữa bệnh. Người ta tin rằng nó có thể cải thiện trí nhớ và nâng cao tâm trạng. Hương thảo được sử dụng trong một số triết lý như một chất tăng cường may mắn và thanh lọc năng lượng. Đặt hương thảo trong khu vực Danh vọng & Danh tiếng của bạn để truyền cảm hứng và nâng cao lòng trung thành. Loại thảo dược có hoa này có thể củng cố danh tiếng của bạn hoặc hỗ trợ bạn đạt được sự công nhận mà bạn xứng đáng có được.
  • Hoa oải hương: Loại thảo dược này làm dịu cảm xúc và tăng cường sức khỏe. Đó là một loại thảo dược tuyệt vời dùng trong túi đặt trên gối trên giường để bạn có giấc ngủ ngon hơn.
  • Húng tây: Các đặc tính chữa bệnh của húng tây đã được biết đến trong nhiều thế kỷ. Là một loại tinh dầu, húng tây có thể xoa dịu những lúc căng thẳng.

  Đọc thêm: Vị trí đặt giường Phong Thủy: 5 quy tắc cho giấc ngủ ngon

  Thảo mộc tốt nhất cho vận may giàu có và thịnh vượng

  Những loại thảo mộc này là những chất thu hút vận may khi được đặt trong khu vực Giàu có & Sung túc trong nhà bạn.

  Bạc hà
  • Bạc hà: Loại thảo mộc này rất lý tưởng để thu hút sự giàu có và thịnh vượng vào cuộc sống của bạn, đồng thời di chuyển năng lượng khí trì trệ.
  • Kinh giới cay: Loại thảo dược này được coi là rất tốt lành và được sử dụng trong phong thủy để mang lại sự giàu có và may mắn về tiền bạc.
  • Bạc hà lục: Tất cả các loại cây bạc hà là một lựa chọn tuyệt vời để thu hút sự thịnh vượng và thanh lọc vận xui về tiền bạc.
  • Hoa cúc: Loại thảo dược có mùi thơm này sẽ mang lại may mắn về tiền bạc cho bạn và mang lại năng lượng khí dễ chịu cho ngôi nhà của bạn.
  • Hoắc hương: Thuộc họ bạc hà, hoắc hương được cho là thu hút nhiều may mắn. Là một loại tinh dầu và hương trầm, nó phổ biến trong nhiều sản phẩm thời đại và phong thủy.

  Đọc thêm: 6 mẹo phong thủy để thu hút sự giàu có

  Thảo mộc tốt nhất để thu hút vận may tình yêu và các mối quan hệ

  Khu vực Tinh yêu & Đối tác trong nhà bạn, hoặc góc tình yêu trong bất kỳ căn phòng nào, đều có thể được hưởng lợi từ những loại thảo mộc này. Vì phòng ngủ là không gian âm cần những mùi hương dịu nhẹ nên máy khuếch tán tinh dầu là lựa chọn tốt nhất để phát huy lợi ích của các loại thảo mộc này.

  • Bạc hà: Để thúc đẩy giao tiếp và khám phá những cấp độ hiểu biết mới, bạc hà là một loại thảo dược có lợi cho khu vực tình yêu và các mối quan hệ.
  • Hoa oải hương: Hoa oải hương có mùi thơm và lãng mạn. Loại thảo dược này được sử dụng để thu hút sự chung thủy và cam kết trong các mối quan hệ.

  Đọc thêm: Thu hút tình yêu, nâng cao đời sống tình cảm bằng phong thủy

  Thảo mộc tốt nhất để thu hút vận may sự nghiệp

  Những loại thảo mộc này thu hút may mắn để nâng cao sự nghiệp của bạn. Đặt chúng trong khu vực Sự nghiệp & Đường đời của bạn để kích hoạt năng lượng tích cực trong công việc hoặc đặt trong văn phòng tại nhà của bạn để đạt được thành công.

  • Xạ hương: Nếu bạn cần tăng cường may mắn trong sự nghiệp, hãy thử trồng thêm một cây xạ hương để củng cố sự tự tin và giá trị bản thân.
  • Húng tây: Húng tây không chỉ là một loại thảo dược thơm ngon mà nó còn có thể thúc đẩy sự may mắn trong sự nghiệp và kinh doanh. Đặt một cây húng tây hoặc tác phẩm nghệ thuật mô tả cây húng tây trong văn phòng của bạn để thu hút may mắn.
  Húng tây

  Đọc thêm: Phong thủy văn phòng: 5 bước bố trí phòng làm việc để thành công

  Sử dụng nhang thảo mộc để thanh lọc và cầu may

  Đốt nhang là một kỹ thuật thanh lọc được sử dụng trong phong thủy. Nhang còn được dùng như một cách đốt thảo dược để cầu may, thu hút những thay đổi tích cực trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Quy trình thanh lọc bằng nhang đòi hỏi phải đi từ phòng này sang phòng khác và giữ nhang đang cháy ở mỗi góc để giải tỏa năng lượng khí ứ đọng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại thảo mộc nào ở dạng này để thanh lọc khí trong bất kỳ lĩnh vực nào.

  Đọc thêm: Bói nhang (Libanomancy): dự đoán may rủi từ khói nhang

  Thảo mộc phong thủy mang lại may mắn

  Một trong những nơi tự nhiên nhất cho cây thảo mộc sống là nhà bếp của bạn. Bạn có thể sử dụng những loại thảo mộc tươi này để chế biến các món ăn tốt cho sức khỏe cho gia đình mình đồng thời thu hút nhiều may mắn về phong thủy.

  Nguồn: https://www.lovetoknow.com

  24 cách thanh tẩy năng lượng xấu

  Năng lượng xấu mang đến cảm giác mệt mỏi, chán nản và bế tắc. Việc thanh tẩy năng lượng có thể giúp bạn lấy lại sức khỏe tinh thần và thể chất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!