Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng năm của cung Sư Tử

  Tử vi năm 2023 của cung Sư Tử

  Tử vi năm 2023 cung Sư Tử dự đoán bạn sẽ khởi đầu với những hỗn loạn nhưng hứa hẹn một kết thúc hạnh phúc và mãn nguyện hơn so với khi bắt đầu năm.

  Sư Tử có vẻ rất hứa hẹn về tình yêu và các mối quan hệ. Vào giữa năm, những mối quan tâm liên quan đến sự nghiệp có thể chiếm lấy tâm trí bạn. Giữ thái độ tích cực và thực hiện các biện pháp khắc phục sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn đó. Cuối năm, có thể nhận được một số tin vui trong gia đình. Trong suốt cả năm, chỉ số sức khỏe dường như rất tốt bên cạnh những trục trặc trong kinh doanh.

  Cuộc sống của bạn đã thay đổi theo vô số cách trong vài năm qua và năm nay cũng không khác. Tuy nhiên, tốc độ thay đổi sẽ chậm lại vào đầu năm 2023. Việc chấp nhận nghỉ ngơi, thoát khỏi tất cả sự hối hả sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên với hoàn cảnh. Năm nay, bạn nên cố gắng chú ý đến những điều mà bạn từng nghĩ rằng bản thân sẽ không bao giờ thử. Hãy cởi mở một chút để tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới vào đầu năm, vì làm như vậy sẽ tiếp thêm năng lượng cho sao Kim trong biểu đồ sinh của bạn. Vào đầu năm, bạn có thể bị thu hút bởi sự thay đổi công việc/nghề nghiệp nhưng có thể không đạt được thành công như mong đợi.

  Tử năm 2023 dự đoán rằng sao Kim sẽ khuếch đại mong muốn thể hiện tình yêu và sự lãng mạn của bạn một cách tự nhiên đối với một người đặc biệt. Năm nay, có thể ai đó từ công việc hoặc từ những người thân thiết của bạn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn. Trong quý thứ ba của năm, các vấn đề liên quan đến công việc sẽ xen lẫn với các vấn đề sức khỏe cần được quan tâm. Khi sao Mộc mạnh lên từ quý thứ ba của năm, cuộc sống của bạn sẽ sắp xếp một cách hoàn hảo, mang lại cho bạn có nhiều niềm vui.

  Tử vi tình yêu của cung Sư Tử năm 2023

  Tình yêu và các mối quan hệ là lĩnh vực sẽ tỏa sáng nhất đối với bạn vào năm 2023. Năm nay đặc biệt tốt cho những Sư Tử muốn tiến lên phía trước và ổn định cuộc sống với tình yêu của mình. Cuối năm là thời điểm nhiều thuận lợi.

  Tuy nhiên, tình yêu và các mối quan hệ có thể gặp một số trở ngại nhất định do sao Thổ vào quý đầu tiên của năm 2023. Có thể nảy sinh những tranh chấp bắt nguồn từ những mối hiềm khích cũ làm cản trở đời sống tình cảm của cả những cặp đôi đã kết hôn và chưa kết hôn. Vì vậy, một lời khuyên dành cho các Sư Tử là không nhắc lại chuyện quá khứ. Trong quý thứ ba, sao Mộc ở trạng thái tích cực và hỗ trợ cho hôn nhân. Tuy nhiên, các cặp đôi đã kết hôn cần cẩn thận trong tháng 3 năm 2023. Sao Thủy yếu có thể gây ra những tranh cãi không cần thiết không chỉ giữa hai bạn mà còn giữa bạn và bố mẹ chồng/vợ.

  Vào giữa năm, La Hầu và mặt trời sẽ cùng nhau giúp Sư Tử ổn định mối quan hệ hôn nhân đang rạn nứt. Tuy nhiên, sự chuyển động của sao Thổ và Mặt trăng có thể châm ngòi cho những khác biệt trong quan điểm của các cặp đôi chưa cưới. Bạn có thể có những suy nghĩ khác về mối quan hệ của mình, nhưng cảm giác đó sẽ chỉ là tạm thời. Các cặp đôi nên đi nghỉ và dành thời gian ở một mình trong quý 2. Làm như vậy bạn sẽ bất ngờ thoát khỏi những tranh cãi và thử thách trong đời sống hôn nhân.

  Những Sư Tử độc thân sẽ không có nhiều may mắn trong việc tìm thấy tình yêu. Bạn nên nỗ lực nếu bạn thực sự muốn tìm một người xứng đáng vào năm 2023. Để bắt đầu, hãy tìm những người ở gần bạn (nơi làm việc, bạn bè…) trước khi cân nhắc hẹn hò trực tuyến. Quý thứ ba của năm là thời điểm tốt nhất để tạo dựng một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, hãy làm mọi thứ chậm lại, đừng cố gắng đẩy mọi thứ đi quá nhanh. Sự di chuyển của Mặt trăng và sao Kim vào tháng 9 có thể mang lại một số trở ngại trong tình yêu cho Sư Tử nhưng sự chuyển đổi của sao Hỏa và sao Kim sau đó sẽ giúp bạn một lần nữa trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất trong tình yêu.

  Tử vi tài chính của cung Sư Tử 2023

  Sao Thổ là hành tinh của nghiệp chướng. Sao Thổ mạnh mẽ vào đầu năm 2023 cho thấy tầm quan trọng của việc tránh đào sâu vào quá khứ và đứng lên hành động giúp bạn gặt hái thành quả trong tương lai. Dự đoán không có thay đổi lớn nào về tài chính trong quý đầu tiên của năm đối với Sư Tử. Ngoài ra, sao Hỏa tiêu cực có thể làm trì hoãn thành công. Điều này có thể trở thành lý do khiến bạn thất vọng và nóng giận. Tuy nhiên, sự thất vọng sẽ chỉ làm tăng tác động gây hại của Sao Hỏa và Sao Thổ. Do đó, hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm mà không mong đợi nhiều về lợi nhuận trong quý đầu tiên.

  Vào quý 2 năm 2023, bạn sẽ được truyền cảm hứng để khám phá các cơ hội đầu tư. Một quyết định đầu tư sáng suốt được thực hiện trong giai đoạn này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận trong nửa cuối năm. Ảnh hưởng của sao Thổ cũng sẽ xuất hiện trong quý thứ hai. Điều này có thể làm trì hoãn việc nhận được lợi nhuận tài chính dự kiến ​​từ doanh nghiệp. Tuy nhiên, những người làm việc trong công ty được kỳ vọng sẽ được tăng lương và thăng chức cùng với cơ hội đi du lịch vì mục đích nghề nghiệp. Phụ nữ Sư Tử cần tiết chế chi tiêu trong giai đoạn này.

  Sang quý 3, sao Mộc sẽ tăng cường sức mạnh trong cung Sư Tử. Trong khoảng thời gian này, cơ hội lấy lại số tiền đã cho vay là cao nhất. Sao Mộc sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình, đặc biệt nếu bạn kinh doanh đồ gia dụng. Ngoài ra, sao Mộc sẽ hỗ trợ cho những lợi ích thu được từ bất động sản và nông nghiệp trong giai đoạn này. Do đó, bạn cũng có thể nghĩ đến việc đầu tư vào hai lĩnh vực này. Tháng 10 năm 2023 là thời điểm tốt nhất để mua xe.

  Quý cuối cùng là về các chi tiêu chủ yếu liên quan đến giải trí. Trên thực tế, việc chi tiền để giải trí hoặc đơn giản là mua sắm vào tháng 12 năm 2023 sẽ củng cố sao Kim trong biểu đồ sinh của bạn – vì sao Kim là hành tinh của tình yêu và sự xa xỉ. Sao Kim được củng cố sẽ mang lại nhiều sự lãng mạn và may mắn hơn trong cuộc sống của bạn.

  Tử vi sự nghiệp của cung Sư Tử năm 2023

  Sao Mộc mạnh mẽ sẵn sàng hỗ trợ Sư Tử trong nỗ lực nghề nghiệp của họ vào năm 2023. Tuy nhiên, đây sẽ là thời điểm khó khăn đối với những ai đang muốn vượt qua các kỳ thi công chức. Sao La Hầu sẽ gây phân tâm trong quý đầu tiên. Cùng với sao Thổ, nó thậm chí có thể mang đến sự chậm trễ khiến bạn nản lòng. Do đó, bạn cần phải nỗ lực hơn nữa ngay từ đầu năm. Người đang tìm kiếm công việc ở nước ngoài sẽ có cơ hội vào quý 2 năm 2023.

  Vào đầu năm, vấn đề về sức khỏe chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu nghề nghiệp hoặc học tập của Sư Tử. Do đó, bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình. Sự kiên nhẫn và kiên trì sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình trong năm nay. Sẽ không có nhiều thay đổi đối với những người đang đi làm ở công ty trong hai quý đầu tiên nhưng áp lực công việc chắc chắn sẽ giảm bớt. Nếu muốn thay đổi công việc, tháng 6 và tháng 7 là những tháng bạn có thể gặp may mắn. Các cá nhân kinh doanh trong quý đầu tiên sẽ chứng kiến ​​​​sự nhảy vọt về doanh số bán hàng. Thời điểm tốt nhất để mở rộng kinh doanh là quý thứ ba của năm.

  Vào quý cuối cùng của năm 2023, các doanh nhân sẽ gặt hái thành quả từ việc mở rộng kinh doanh. Sẽ có những cơ hôi cho những người đang có kế hoạch tham gia một khóa học liên quan đến việc làm hoặc kinh doanh. Có nhiều khả năng bạn có thể đăng ký vào khóa học bạn chọn và hoàn thành với kết quả mãn nguyện. Tuy nhiên, hãy bắt đầu việc này sau quý đầu tiên.

  Sức khỏe của cung Sư Tử năm 2023

  Sức khỏe chắc chắn sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với Sư Tử vào năm 2023 ngoài quý đầu tiên. Vào đầu năm, sự hiện diện của sao Thổ và La Hầu có thể đẩy bạn đến cảm giác thèm ăn uống các món gây nghiện, không lành mạnh. Để vượt qua cảm giác như vậy, hãy tìm những lựa chọn những món thay thế lành mạnh hơn.

  Mỏi mắt được cảnh báo có khả năng sẽ trở thành vấn đề trong năm nay. Do đó, hãy chăm sóc tốt cho đôi mắt của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tập chạy và tập thể dục thường xuyên, điều này cũng sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu trong năm mới.

  Các vấn đề về sức khỏe thể chất có thể không cản trở bạn vào năm 2023 nhưng các vấn đề về sức khỏe tinh thần thì có thể.  Sư Tử có thể gặp phải các vấn đề trong hôn nhân và sự nghiệp vào năm 2023. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn. Bạn có thể cảm thấy mất động lực vì La Hầu sẽ trì hoãn tiến độ của bạn và sao Thổ sẽ thử thách sức sống của bạn. Trong tình hình như vậy, có một cái nhìn tích cực về cuộc sống sẽ giúp bạn vượt qua. Tập yoga và thiền sẽ giúp bạn lấy lại bình tĩnh. Ngoài ra, chợp mắt một chút trong ngày sẽ giúp bạn sảng khoái hơn.

  Đối với người lớn tuổi, không có vấn đề sức khỏe đáng kể nào xuất hiện nhưng cần tuân thủ các biện pháp phòng ngừa. Một chế độ ăn uống cân bằng là thực sự quan trọng. Một số bạn có thể bị các vấn đề về cân nặng và nên thực hiện các biện pháp phục. Nếu bạn bị chấn thương gần đây, thì cuối cùng bạn cũng sẽ thấy mình bình phục. Không tự ý dùng thuốc cho đến khi được bác sĩ đề nghị. Những Sư Tử trẻ tuổi nên cẩn thận khi chơi ngoài trời vì có khả năng bị thương do bất cẩn.

  Nguồn: https://astrotalk.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!