Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng năm của cung Cự Giải

  Tử vi năm 2023 của cung Cự Giải

  Tử vi năm 2023 của cung Cự Giải dự đoán đầu năm sẽ không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, bạn đừng tuyệt vọng ngay cả khi tình huống có vẻ ngoài kế hoạch. 

  Với sự nhiệt tình và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc, bạn sẽ làm rất tốt và sớm thoát khỏi mọi vấn đề và rắc rối đang tồn tại. Vào khoảng quý 2 của năm, bạn sẽ thấy những tình huống có lợi cho mình. Vào ngay quý 1 năm 2023, sao Thổ sẽ gây ra những trở ngại và sự chậm trễ nhưng nó cũng sẽ cho bạn thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi hành động và việc làm của mình. Điều này rõ ràng sẽ giúp bạn đạt được thành công vượt bậc.

  Và ngay cả khi bạn lung lay trên con đường phía trước của mình, hãy nhớ rằng các hành tinh đi qua năm 2023 đã hoàn toàn hỗ trợ bạn. Khi sao La Hầu đi qua cung hoàng đạo Song Ngư, bạn có thể gặp khó khăn trong việc xây dựng các mối quan hệ. Tuy nhiên, mặt khác, nó sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn trong cuộc sống và đạt được những đỉnh cao tuyệt vời theo một cách hoàn toàn mới. Sao Kế Đô sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân cùng với lĩnh vực sức khỏe và thể chất của bạn. Ngay cả khi có nhiều tình huống xảy ra, những Cự Giải vẫn sẽ vượt qua cả năm với sự kiên nhẫn và tập trung cao độ.

  Tử vi tình yêu của cung Cự Giải năm 2023

  Trong quý đầu tiên của năm, nếu Cự Giải có kế hoạch cầu hôn một người nào đó chắc chắn sẽ thành công. Bạn sẽ có cơ hội tốt để nói cho họ biết cảm giác của bạn và làm cho mối quan hệ ngày càng bền chặt và tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, một số rắc rối có thể xảy ra đối với những người đang cố gắng giải quyết các vấn đề kéo dài trong mối quan hệ của họ. Dù vậy, trong những tháng tới, mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp hơn với bạn. Vì vậy, đừng lo lắng!

  Sao Hỏa nghịch hành sẽ quay thẳng vào đầu năm. Vì vậy, mọi người cần quan tâm đến những thăng trầm trong cảm xúc của mình. Nó có xu hướng ảnh hưởng đến những Cự Giải độc thân và khiến họ cảm thấy chán nản, thấp thỏm và bị cô lập. Trong tình trạng này, bạn nên tránh xa những người thân thiết với mình. Cố gắng dành thời gian cho gia đình và bạn bè, vì điều đó chắc chắn sẽ giúp tâm trạng của bạn phấn chấn hơn.

  Nửa đầu năm 2023 khó khăn cho bạn bao nhiêu thì nửa sau sẽ có lợi cho bạn bấy nhiêu. Dù là những người đang trong một mối quan hệ, những người độc thân hoặc những người đang thoát khỏi một số mối ràng buộc độc hại trong quá khứ thì tất cả sẽ cảm thấy tốt hơn theo một cách hoàn toàn khác. Một số mối quan hệ và mối quan hệ cũ của bạn sẽ trở nên tuyệt vời. Họ sẽ trở thành bà mối cho những người độc thân, là bờ vai tựa cho những người vượt qua quá khứ hoặc là người bạn đồng hành ngọt ngào cho những người đang cố gắng tìm một người bạn đời phù hợp.

  Thế nhưng quý IV sẽ đi kèm với một số cảnh báo. Bạn có thể gặp một số căng thẳng trong cuộc sống cá nhân. Sẽ có một số thăng trầm đột ngột giữa các cặp đôi. Khả năng xung đột gay gắt cũng có thể xảy ra. Tuy nhiên, vào khoảng cuối năm 2023, bạn sẽ có một mối quan hệ lành mạnh, thành công và nghiêm túc.

  Tử vi tài chính của cung Cự Giải 2023

  Tử vi tài chính năm 2023 cho Cự Giải dự báo rằng gia đình sẽ hỗ trợ cho sự phát triển tài chính. Các vấn đề liên quan đến tài sản thừa kế sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận. Hành tinh sao Thổ có thể tạo ra một số rắc rối và khiến vấn đề tài chính của bạn bị đình trệ trong quý đầu tiên. Nhưng mặt khác, sao Hỏa sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền. Nếu bạn là người có công việc liên quan đến du lịch, hãy mong đợi một khoản tiền lớn sẽ đến với bạn vào năm 2023.

  Những người có nhà máy hoặc doanh nghiệp sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời vào năm 2023. Bạn sẽ nhận thấy một số hoạt động mở rộng kinh doanh và quan hệ đối tác vào khoảng giữa các tháng của năm sẽ có lợi cho bạn. Tuy nhiên, trong suốt cả năm, các hành tinh sao Hỏa và sao Thổ sẽ liên tục cảnh báo bạn không nên đưa ra quyết định vội vàng, đặc biệt là khi đầu tư.

  Một số chi phí cũng có thể xuất hiện vào khoảng quý 3 năm 2023. Sao Thổ và La Hầu cùng nhau sẽ dẫn bạn đến một số khoản chi tiêu không cần thiết. Bạn sẽ trở thành một người thích mua sắm. Sao Thủy và sao Hỏa sẽ thuận lợi cho tài chính của bạn vào khoảng quý cuối cùng và giúp bạn kiếm tiền thông qua các chuyến du lịch và công tác. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này.

  Vì sao Thổ sẽ liên tục theo dõi bạn ngay từ đầu năm, nên bạn phải hiểu rằng mọi thứ có thể chuyển hướng bất ngờ nếu bạn không chú ý. Bạn có thể đầu tư vào các vấn đề liên quan đến bất động sản vào nửa cuối năm 2023. Đối với các kế hoạch ngắn hạn, thời điểm khoảng cuối năm 2023 sẽ rất tốt lành.

  Tử vi sự nghiệp của cung Cự Giải năm 2023

  Theo tử vi sự nghiệp năm 2023, Cự Giải sẽ có khoảng thời gian vui vẻ tại nơi làm việc. Thế nhưng, một số trở ngại và rào cản cũng có thể xảy ra. Một số người có thể cố gắng hạ bệ bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ cần quan tâm đến công việc kinh doanh của mình.

  Công việc có thể không thuận lợi với những người thuộc cung Cự Giải cho đến quý 3 của năm 2023. Một số bạn có thể được thăng chức và thăng tiến tốt trong nửa cuối năm. Vào khoảng quý cuối cùng của năm, mối quan hệ của bạn với cấp trên được cải thiện và mang lại cho bạn sự chú ý cũng như thành công xứng đáng.

  Tuy nhiên, những người trong lĩnh vực kinh doanh sẽ thấy một số tác động của sao La Hầu và Kế Đô lên các dự án kinh doanh của họ. La Hầu sẽ thúc đẩy bạn đưa ra những quyết định bốc đồng, Kế Đô sẽ kéo bạn ra khỏi tất cả những điều ngu xuẩn và bốc đồng này. Hãy nhờ sự giúp đỡ từ các thành viên trong gia đình bạn nếu cần. Đối với những người bắt đầu công việc kinh doanh mới, hãy kiểm tra lại kế hoạch hành động của mình trước khi tiếp tục.

  Các Cự Giải hoạt động trong lĩnh vực du lịch và kinh doanh sẽ đạt được nhiều thuận lợi. Bạn không chỉ kiếm bộn tiền từ một số lĩnh vực mà còn thấy sự phát triển vượt bậc trong đồ thị nghề nghiệp của mình. 

  Sức khỏe của cung Cự Giải năm 2023

  Trong suốt cả năm, những người thuộc cung Cự Giải sẽ thấy tác động của hành tinh Sao Thổ đối với lĩnh vực sức khỏe và thể chất của họ. Đột nhiên, mọi thứ có vẻ trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, mặt khác, bạn có thể cảm thấy kiệt sức và gặp rắc rối với cuộc sống và nhận thức mọi thứ xung quanh mình. Trong những lúc như vậy, bạn nên giữ bình tĩnh. Sao Mộc sẽ mang đến những thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống của bạn. Ngay sau khi nó hoạt động trở lại vào khoảng nửa cuối năm, bạn sẽ thấy sức khỏe tốt dần lên.

  Ngay cả khi mọi thứ không mấy tốt đẹp trong các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn thì bạn vẫn phải chấp nhận theo cách tốt nhất có thể và thỉnh thoảng thư giãn. Sẽ rất tuyệt nếu bạn nghỉ giải lao bằng cách đi du lịch cùng gia đình. Điều đó sẽ giúp bạn sảng khoái tinh thần và giúp tái tạo năng lượng.

  Hãy gác lại các kế hoạch tập thể dục. Thiền, yoga, cân bằng luân xa và các bài tập thở sẽ giúp bạn thư giãn. Ngoài ra, sao La Hầu có thể khiến bạn thèm ăn một số thứ không lành mạnh. Vì vậy, hãy tránh xa chúng và tập trung vào kế hoạch ăn kiêng mà bạn đã chuẩn bị.

  Nguồn: https://www.astrosage.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!