Chuyển tới nội dung

Tổ chức sinh nhật theo phong thủy

  Tổ chức sinh nhật theo phong thủy có thể là một cách thú vị để bạn tận hưởng và tiếp thêm năng lượng cho kỷ niệm ngày sinh của mình.

  Khái niệm cơ bản về tổ chức sinh nhật theo phong thủy

  Có một số cách tổ chức sinh nhật theo phong thủy để đảm bảo đó là một ngày tốt lành nhất có thể. Bạn có thể tạo ra năng lượng năng động, lựa chọn những món quà phù hợp và tuân theo các nguyên tắc phong thủy cụ thể khi tổ chức một bữa tiệc. Bạn cũng có thể sử dụng yếu tố ngày sinh để thu hút năng lượng tốt lành cho ngày đặc biệt này.

  Tổ chức sinh nhật theo phong thủy

  Bắt đầu ngày mới bằng lời cầu nguyện và lòng biết ơn

  Bạn có thể bắt đầu ngày sinh nhật của mình bằng một lời cầu nguyện và cảm giác biết ơn, tùy theo đức tin cá nhân của bạn. Hãy cảm ơn những lời chúc phúc của bạn và mở một cánh cửa hoặc cửa sổ như một biểu tượng mời năng lượng khí tốt lành vào bên trong để ăn mừng cùng bạn. Đốt loại nhang yêu thích của bạn và niệm những câu thần chú yêu thích của bạn hoặc hát bài hát mà bạn thích. Hãy lựa chọn bộ quần áo phong thủy tốt nhất của bạn dựa trên yếu tố quái số và màu sắc hợp mạng của bạn.

  Đọc thêm: 24 cách thanh tẩy năng lượng xấu ra khỏi cơ thể và nơi ở

  Nhận được dòng năng lượng dương

  Một trong những cách tốt nhất để tổ chức sinh nhật là để năng lượng dương chảy khắp nhà bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thêm màu đỏ vào đồ trang trí của bạn, chẳng hạn như bóng bay màu đỏ, cốc, đĩa và khăn ăn màu đỏ. Đồ dùng bằng vàng bạc rất tốt lành.

  • Đặt một tấm gương dài để phản chiếu chiếc bàn nơi tổ chức lễ sinh nhật. Chỉ cần đảm bảo rằng gương được đặt ở vị trí sao cho hình ảnh phản chiếu của khách không khiến họ bị mất đầu!
  • Chơi nhạc vui vẻ để mời năng lượng dương vào không gian của bạn.
  • Bật đèn và mở rèm để ánh nắng lọt vào trong.
  • Hãy tập thể dục dưới ánh nắng mặt trời để có được năng lượng dương tốt. Bạn có thể là yoga, thiền hoặc bất kỳ bài tập nào bạn tập dưới ánh sáng mặt trời.
  • Bạn có thể treo các dải cờ hình tam giác màu đỏ, cam và/hoặc hồng để tạo biểu tượng lửa (dương).
  • Rung một hoặc hai chiếc chuông để thu hút năng lượng khí tốt lành.

  Đọc thêm: Chuông gió phong thủy: Cải thiện và thu hút vận may

  Biểu tượng của sự giàu có, sức khỏe và sự phong phú

  Bạn có thể trưng bày một số biểu tượng của sự giàu có, sức khỏe và sự phong phú mà không cần quá lố. Hãy nhớ sự cân bằng luôn là chìa khóa để phong thủy thành công.

  • Hãy chắc chắn kết hợp một số biểu tượng của sự giàu có, chẳng hạn như đồ vật hình thỏi vàng trong cách sắp đặt bàn sinh nhật của bạn.
  • Bạn có thể trang trí bằng những loại hoa tượng trưng cho sự dồi dào, sức khỏe và tuổi thọ như mẫu đơn, hoa lan, hoa sen và hoa anh đào. Chọn hoa màu hồng, hoa hồng và đỏ để thu hút năng lượng dương. Bạn có thể sử dụng hoa lụa, nhưng không nên dùng hoa khô vì chúng đã chết, không hợp với phong thủy.
  • Hạc là biểu tượng của sức khỏe, vì vậy bạn có thể sử dụng hạc giấy origami màu đỏ như một phần trang trí cho bữa tiệc của mình.
  Biểu tượng may mắn

  Đọc thêm: Thu hút sự giàu có bằng 6 mẹo phong thủy

  Thực phẩm phù hợp cho tổ chức sinh nhật theo phong thủy

  Một số loại thực phẩm được coi là tốt lành, đặc biệt khi được tiêu thụ vào ngày sinh nhật của bạn. Bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều thứ này để đảm bảo một năm khỏe mạnh và sống lâu.

  • Đào được coi là biểu tượng của sức khỏe vì nó là loại trái cây yêu thích của các vị thần bất tử. Lựu, trái cây họ cam quýt và táo cũng được coi là sự lựa chọn phong thủy tuyệt vời.
  • Một truyền thống của người Trung Quốc là ăn mì trường thọ vào ngày sinh nhật của mình. Đây là loại mì dài, thường lấp đầy bát. Mục đích là ăn mì mà không bị cắt nhỏ để đảm bảo sống lâu. Lưu ý nhỏ là không nên húp xì xụp.
  • Một lựa chọn tốt khác là bánh bao, biểu tượng của sự dồi dào và giàu có.

  Đọc thêm: 19 bí quyết phong thủy thu hút tình yêu và tiền bạc

  Quà tặng sinh nhật theo phong thủy

  Tiền luôn là một món quà sinh nhật tuyệt vời. Một món quà làm bằng vàng cũng được coi là rất tốt lành. Một số quà tặng bạn nên tránh bao gồm quà mang yếu tố “mũi tên độc” trong phong thủy và bất cứ thứ gì có tổng số bốn. Bạn có thể sử dụng phong bì màu đỏ để tặng tiền và giấy gói màu đỏ cho quà tặng của mình cùng với nơ và ruy băng màu đỏ và/hoặc vàng. Một số người Trung Quốc tin rằng hoa cắt cành chỉ được dùng trong đám tang và không bao giờ được dùng làm quà tặng. Nếu mê tín, bạn có thể tặng một chậu hoa thay cho những bông hoa mới cắt.

  Tránh tặng quà mang yếu tố “mũi tên độc”

  Bạn nên tránh tặng một số món quà nhất định làm quà sinh nhật. Điều này bao gồm bất cứ thứ gì có thể được coi là mũi tên độc, chẳng hạn như dao, dụng cụ mở thư, kiếm, kéo hoặc vật nhọn và sắc khác. Rõ ràng hơn, một món quà như vậy có thể được coi là mong muốn cắt đứt mối quan hệ mà bạn có với người kỷ niệm ngày sinh nhật đó.

  Đọc thêm: 4 cách đặt ghế sofa để cải thiện phong thủy

  Tránh quà tặng của số 4

  Đừng bao giờ tặng những món quà liên quan đến số 4 vì số này trong tiếng Trung là “tứ” phát âm gần giống từ “tử” – có nghĩa là chết. Ví dụ, nếu bạn tặng một cây tre may mắn có bốn thân thì món quà của bạn là lời chúc tử thần. Tương tự như vậy, bạn không nên tặng bất kỳ món quà nào có liên quan đến số 4.

  Tặng quà sinh nhật phong thủy bằng ngọc

  Nếu bạn muốn chúc ai đó một cuộc sống sung túc và sức khỏe lâu dài thì hãy tặng một món quà bằng ngọc bích. Bạn có thể chọn biểu tượng phong thủy của sự sung túc như con cóc ba chân bằng ngọc hay tượng Phật hoặc một món đồ trang sức bằng ngọc bích có ký tự mang ý nghĩa hạnh phúc hoặc trường thọ.

  Tạo một bình hút tài lộc

  Bạn có thể tạo một chiếc bình hút tài lộc vào ngày sinh nhật của mình để thu hút sự giàu có và truyền năng lượng tốt lành. Hãy phân biệt và chọn lọc kỹ về những thứ bạn thêm vào. Thực hiện theo các nguyên tắc và hướng dẫn phong thủy để tạo ra một chiếc bình hút tài lộc. 

  Bình hút tài lộc

  Ví dụ: bạn chỉ nên bỏ vào đấy những món đồ tốt lành, vì vậy đừng bỏ vào số tiền bạn nhận được từ một người đang gặp vận xui về tài chính vào lọ đựng tài sản của mình mà hãy bỏ vào tiền bạn nhận được từ một người giàu có.

  Đọc thêm: Bình hút tài lộc: Cách làm và vị trí đặt bình

  Thực hành các nghi thức vào ngày sinh nhật

  Có những ngày nhất định khi các nghi lễ khác nhau có thể thu hút năng lượng chi tốt lành vào cuộc sống của bạn. Tùy thuộc vào việc thực hành tâm linh hoặc tôn giáo của bạn, bạn có thể thực hiện nghi lễ này vào ngày sinh nhật của mình vào thời điểm bạn sinh ra để có kết quả tốt lành nhất.

  Lễ thôi nôi

  Có một tập tục truyền thống dự đoán con đường mà đứa trẻ sẽ đi trong cuộc đời. Việc này được thực hiện vào ngày sinh nhật đầu tiên (tính theo lịch Tây) bằng cách đặt nhiều đồ vật tượng trưng khác nhau xung quanh trẻ để xem trẻ sẽ bắt lấy đồ vật nào. 

  Ví dụ, nếu một đứa trẻ bắt lấy đồ vật tượng trưng cho việc học, nó có thể sẽ dành cả đời để học tập hoặc trở thành giáo viên, làm việc liên quan đến lĩnh vực giáo dục. Nếu đứa trẻ chọn tiền thì nó có thể sẽ đi theo đường kinh doanh hoặc làm việc liên đến tiền bạc như thu ngân, nhân viên ngân hàng hoặc các lĩnh vực liên quan đến tài chính khác.

  Lễ mừng thọ

  Theo truyền thống ở Trung Quốc, khi một người tròn 60 tuổi, họ sẽ tổ chức sinh nhật. Sau đó, họ phải đợi 10 năm sau để tổ chức lần tiếp theo. Sự gia tăng 10 năm này tiếp tục cho đến khi người đó chết. Bạn có thể tưởng tượng bữa tiệc sinh nhật 80 năm hay 90 năm đó hoành tráng như thế nào.

  Đọc thêm: Phong thủy thu hút vận may trong cuộc sống

  Kết luận về việc tổ chức sinh nhật theo phong thủy

  Bạn có thể có nhiều lựa chọn để tổ chức sinh nhật theo phong thủy bằng cách sử dụng các nguyên tắc và quy tắc phong thủy. Hãy chọn những kiểu mà bạn cảm thấy thoải mái và tự nhiên nhất và kết hợp chúng trong ngày sinh nhật hàng năm của bạn.

  Tổ chức sinh nhật phong thủy theo ý thích

  Nếu bạn có ý kiến gì cần đóng góp cho chúng tôi có thể vui lòng để lại bên phần bình luận bên dưới.

  Nguồn: https://www.lovetoknow.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!