Chuyển tới nội dung

Góc tài lộc là gì? Nó có thể giúp bạn trở nên giàu có không?

  Góc tài lộc là một khu vực trên bản đồ Bát quái được cho là giúp truyền năng lượng tích cực đến sự thịnh vượng và tài lộc.

  Khi xem xét ý nghĩa của Phong Thủy, điều quan trọng cần lưu ý là nó là một hệ thống niềm tin chứ không phải là một cách chắc chắn để gia tăng sự giàu có của bạn. Kích hoạt góc tài lộc (hoặc tài vị) trong không gian của bạn dựa trên bản đồ Bát quái là một cách hướng sự tập trung và năng lượng của bạn vào việc gia tăng sự thịnh vượng của bạn. 

  Tại đây, các chuyên gia Phong Thủy Johanna Aúgusta đã giải mã góc tài lộc và giải thích cách tạo ra năng lượng tốt trong nhà để tăng sự thịnh vượng cho bạn. 

  Góc tài lộc là gì?

  Góc tài lộc

  Mặc dù tên gọi là vậy nhưng tài vị trong Phong Thủy không phải là một góc bí ẩn cất giầu tiền trong nhà của bạn. Góc tài lộc là một phần trên bản đồ Bát quái được cho là giúp truyền năng lượng tích cực đến sự thịnh vượng và tài lộc.

  Góc tài lộc, còn được gọi là khu vực của cải và thịnh vượng, là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của phong thủy để thu hút sự giàu có và sung túc vào cuộc sống của bạn. Khu vực này thường nằm ở góc ngoài cùng bên phải của bất kỳ phòng nào. Rung động năng lượng mạnh mẽ của nó được cho là thúc đẩy thành công tài chính, cơ hội cho sự giàu có vật chất và sự phong phú tổng thể. 

  Góc tài lộc có có thể được tìm thấy ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, tùy thuộc vào cách bố trí cụ thể trong không gian của bạn. Một số ví dụ phổ biến bao gồm góc ngoài cùng bên phải của phòng khách hoặc phòng ngủ phong thủy hoặc một góc tường hướng về phía cửa nhà.

  Đặt gì ở góc tài lộc

  Thông thường trong Phong thủy, khía cạnh quan trọng nhất là có được đồ nội thất phong thủy tốt. Sau đó, chọn các vật dụng trang trí phù hợp để truyền năng lượng tích cực và cải thiện tâm trạng của bạn. Cũng giống như sử dụng Phong Thủy trong phòng ngủ để cầu may mắn, việc chọn đúng đồ vật có thể tạo nên sự khác biệt. 

  Để tận dụng tối đa góc tài lộc trong Phong Thủy, bạn phải đặt ở đó những đồ vật tượng trưng cho sự sung túc – chẳng hạn như pha lê, bùa may mắn, nến hoặc những đồ vật khiến bạn cảm thấy tích cực và có động lực. Hãy đảm bảo thường xuyên tham gia vào các hoạt động như thiền hoặc khẳng định tích cực để có thể giúp bạn khai thác năng lượng của không gian mạnh mẽ này.

  Bạn nên kiểm tra những gì hiện có trong tài vị của mình trước khi thêm vào đó. Đảm bảo rằng bạn loại bỏ mọi thứ bị hỏng và sửa chữa hoặc vứt bỏ chúng. Bạn cũng có thể thêm một số cây Phong thủy tích cực vào góc, các đồ vật liên quan đến yếu tố gỗ hoặc đồ trang trí lấy cảm hứng từ nước có thể giúp mời gọi sự phát triển và thịnh vượng. Tương tự như vậy, trang trí bằng màu xanh lam và xanh lá cây có thể thúc đẩy sự phát triển. 

  góc tài lộc

  Nếu bạn quyết định thêm pha lê vào đồ trang trí của mình, hãy cân nhắc chọn thạch anh tím, hoặc chỉ đơn giản là trang trí bằng màu tím. Điều này được cho là sẽ kích hoạt sự giàu có và sung túc cả về tài chính và tinh thần. 

  Góc tài lộc và tiền bạc

  Câu hỏi chính xoay quanh góc tài lộc là liệu nó có có thể giúp bạn trở nên giàu có hay không? Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây không phải là trọng tâm chính của Phong Thủy. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó không có tác động gì cả. 

  Mặc dù một số người có thể nghi ngờ về hiệu quả của góc tài lộc trong Phong Thủy, nhưng nhiều chuyên gia về phong thủy và các lĩnh vực siêu hình học khác tin rằng nó thực sự có thể giúp bạn thu hút sự giàu có và dư dả. Nguyên nhân là do khu vực này thúc đẩy dòng chảy và lưu thông năng lượng, là những thành phần chính để thu hút năng lượng tích cực và mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn.

  Đây cũng là lúc Luật hấp dẫn phát huy tác dụng. Bạn càng tập trung vào các mục tiêu của mình và chủ động hình dung mình đạt được chúng, bạn càng có nhiều khả năng đạt được mục tiêu đó.

  Làm thế nào để thu hút sự giàu có trong phong thủy?

  Một cách để thu hút năng lượng tích cực cho sự giàu có trong nhà của bạn là thêm thực vật và các yếu tố nước. Tập trung vào việc đặt những thứ này ở góc tài lộc trong nhà bạn. 

  Trong Phong Thủy, người ta tin rằng nguồn sống sôi động của cỏ cây, hoa lá và nước sẽ kích thích tài vận và năng lượng tốt. Cân nhắc sử dụng cây Tre May Mắn hoặc cây Kim Ngân để thu hút sự giàu có. 

  Điều gì đại diện cho sự giàu có trong phong thủy?

  Góc tài lộc - Thiềm Thử

  Trong Phong Thủy, biểu tượng Thiềm Thử (cóc ngâm tiền) của Trung Quốc được cho là đại diện cho sự giàu có. Sử dụng biểu tượng này trong nhà thông qua trang trí hoặc nghệ thuật được cho là sẽ làm tăng sự phong phú và mời sự thịnh vượng và giàu có vào nhà. Ngoài việc được kết nối với sự giàu có, Thiềm Thử còn được cho là có mối liên hệ với tuổi thọ và trí tuệ.  

  Nguồn: homesandgardens.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!