Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn xem tướng lông mày toàn diện

  Trong xem tướng lông mày, mỗi chi tiết như hình dạng, độ dày, đến khoảng cách đều mang theo những thông điệp khác nhau về cá nhân bạn.

  Trong xem tướng, lông mày biểu thị thể trạng chung, tình trạng sức khỏe hiện tại, hy vọng và mục tiêu của một cá nhân. Những người có lông mày rậm được cho là có tửu lượng cao.

  Đặc điểm quan trọng nhất liên quan đến lông mày là kích thước của chúng. Lông mày to, rậm, dài hoặc dày cho thấy lượng gan dồi dào . Nó cũng chỉ ra khả năng thể hiện sự tức giận, niềm đam mê và động lực.

  Ngược lại, những người có lông mày mảnh, ngắn hoặc mềm lại linh hoạt, dễ gần và có xu hướng thuận theo dòng chảy.

  Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về lông mày và ý nghĩa của chúng trong cách xem tướng của người Trung Quốc.

  Xem tướng lông mày

  Xem tướng lông mày theo vị trí

  Chân mày cao

  Những người có lông mày cao là người xa cách, trang trọng và nhạy cảm. Lông mày càng cao thì những đặc điểm này càng trở nên rõ ràng.

  Mặc dù những người này có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong họ lại rất quan tâm. Những người này thoải mái giữ ý nghĩ cho riêng mình mặc dù họ không thực sự che giấu suy nghĩ của mình.

  Người có lông mày cao là người hết lòng vì gia đình, ấm áp và dễ thương. Họ có xu hướng đạt được điều gì đó sớm trong cuộc sống.

  Lông mày thấp

  Lông mày thấp thuộc về những người thích giúp đỡ người khác nhưng họ sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện. Nếu bạn sẵn sàng lắng nghe lời khuyên của họ, họ sẽ đưa bạn lên đỉnh cao cùng họ.

  Lông mày thấp cũng cho thấy người đó là người có tính tự phát. Họ có thể hạnh phúc nhất khi họ làm một nghề coi trọng phẩm chất nhanh trí, chẳng hạn như trở thành người dẫn chương trình trò chuyện. Tuy nhiên, những người này thường không suy nghĩ kỹ trước khi nói.

  Những người có lông mày thấp thường thành công trong những việc liên quan đến tính tự phát, biểu cảm và sự tham gia của cá nhân.

  Tuy nhiên, những người này có thể là người ham vật chất và thường gặp rắc rối với công việc gia đình. Họ mong muốn sự hài lòng ngay lập tức thay vì lợi ích lâu dài.

  Đọc thêm: Bói nhang (Libanomancy): dự đoán may rủi từ khói nhang

  Xem tướng lông mày theo chiều dài

  Lông mày dài

  Lông mày càng dài thì sự hỗ trợ của anh chị em mà một người nhận được trong thời thơ ấu càng nhiều. Đặc điểm này cũng có thể biểu thị sự hỗ trợ từ bạn bè và đồng nghiệp sau này trong cuộc sống.

  Người có lông mày dài là người hết lòng vì người thân. Họ được hưởng nhiều lợi ích chẳng hạn như tuổi thọ, sức mạnh và sức bền. Những người này có mức năng lượng cao và không từ bỏ mục tiêu của mình.

  Người Trung Quốc cổ đại tin rằng lông mày càng dài thì con người càng có nhiều bạn bè. Vì vậy, những người này thường là bạn tốt và dễ dàng được tha thứ khi mắc lỗi.

  Lông mày ngắn

  Lông mày ngắn thuộc về người có tính cách mãnh liệt, năng động và nóng nảy. Họ thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình nên cảm xúc của họ giống như tàu lượn siêu tốc lên xuống thất thường.

  Hơn nữa, lông mày ngắn biểu thị sự hỗ trợ kém từ anh chị em trong thời thơ ấu. Vì lý do này, những người có lông mày ngắn thường độc lập và ít khi nhờ đến sự giúp đỡ. Họ dễ bị tổn thương, không ngừng nghỉ và thường xuyên trải qua sự cô đơn.

  Những người này cần học cách cởi mở vì họ không tin tưởng người khác. Vì thế họ không có nhiều bạn bè trong cuộc sống

  Đọc thêm: Ý nghĩa nốt ruồi trên tay nam và nữ theo phong thủy

  Bói lông mày theo khoảng cách giữa hai lông mày

  Lông mày cách xa nhau

  Những người có lông mày rộng là những người bạn trung thành và hào phóng. Họ sở hữu trí tuệ tuyệt vời và có thể đưa ra những lời khuyên tuyệt vời chỉ khi bạn hỏi họ. Những người này chỉ cần nỗ lực một chút là được người khác yêu mến.

  Những người có lông mày cách xa nhau có một mong muốn tiềm ẩn, đó là một mối quan hệ chân thành và lâu dài, mặc dù họ thường ngại quan hệ tình dục.

  Lông mày cách xa nhau cũng là dấu hiệu của sự do dự. Những người này gặp khó khăn trong việc khẳng định bản thân do họ thiếu tự tin. Ngay cả khi leo lên vị trí cao trong công việc, họ vẫn cảm thấy không chắc chắn về thành công.

  Người Trung Quốc coi lông mày cách xa nhau là đặc điểm nam tính. Những người có kiểu lông mày này là người bốc đồng, năng động và thích tìm hiểu những điểm mấu chốt hơn là những chi tiết vụn vặt.

  Lông mày đặt sát nhau

  Lông mày khép sát nhau tượng trưng cho người tích cực và luôn sẵn sàng đón nhận thử thách. Những người có lông mày đặt sát nhau là người chân thật và tự tin. Tuy nhiên, họ lại dễ tức giận và oán giận.

  Những cơn nóng nảy nhanh chóng này thường xuất phát từ những người không muốn làm mọi việc theo cách của họ. Người ta nói rằng những người có lông mày đặt sát nhau là người bộc phát và dễ thay đổi. Họ là người có định hướng chi tiết, thụ động và đôi khi thiếu quyết đoán.

  Những người này thực sự tin rằng họ có thể đạt được mọi thứ, ngay cả khi điều đó trái ngược so với thực tế. Luôn có nguy cơ ghen tị đằng sau tính cách của họ. Những người có lông mày sát nhau thường không phản ứng tích cực trong quan hệ đối tác.

  Đọc thêm: Ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi ở bàn chân ở nam và nữ

  Xem tướng lông mày theo độ dày

  Lông mày dày, đầy đặn

  Những người có lông mày dày là những người hào phóng và tình cảm. Họ chắc chắn có xu hướng thích đùa giỡn, nhưng họ cũng bị thu hút bởi hành động và phiêu lưu. Những người này có thể sử dụng những ý tưởng mới một cách tự nhiên để đạt được sự tiến bộ của riêng mình.

  Lông mày dày cũng biểu thị sự quyết đoán. Khi đặc điểm này đi kèm với độ rậm của tóc, những người như vậy có thể bị coi là tự đề cao hoặc thậm chí áp bức.

  Những người có lông mày dày là những người can đảm vì họ sẽ chiến đấu cho những gì họ tin tưởng. Hơn nữa, đôi lông mày dày và đậm bộc lộ tính khí nóng nảy của những người này.

  Sự tức giận và oán giận là những thách thức của họ. Họ cần học cách chuyển những năng lượng tiêu cực này thành niềm đam mê tích cực.

  Lông mày rậm rạp

  Nếu bạn có lông mày rậm, bạn có những đặc điểm giống với những người có lông mày đầy đặn và dày. Sự khác biệt là bạn có phiên bản tăng cường của những đặc điểm này. Những người có lông mày rậm có khả năng thành công trong cuộc sống vì tính cách đáng chú ý của họ.

  Những đặc điểm chính liên quan đến lông mày rậm là nóng nảy, bướng bỉnh, nghị lực cao, rộng lượng và can đảm.

  Nếu lông mày của bạn rậm rạp và lộn xộn thì có khả năng là bạn có tính cách bạo lực.

  Đọc thêm: Ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể theo chiêm tinh học

  Lông mày mỏng

  Lông mày mỏng thuộc về những người nhút nhát. Ngược lại với lông mày dày, lông mày mỏng biểu thị sự thiếu tự tin và năng lượng phân tán. Những người này thường không có đủ năng lượng để hoàn thành những gì họ đã bắt đầu.

  Lông mày thanh mảnh thường nằm ở vị trí thấp. Những người sở hữu đôi mày này có bản tính dễ gần và thường được cho là hiền lành và ít nói. Gan của họ có thể không tốt lắm nên họ không thường xuyên tham gia các bài tập thể chất.

  Lông mày thưa thớt

  Lông mày thưa là dấu hiệu của gan yếu trong thuật xem tướng. Những người có lông mày thưa có thể dễ bị căng thẳng khi kiệt sức nhưng họ sẽ vượt qua điều đó một cách nhanh chóng. Những cuộc tranh cãi làm tiêu hao năng lượng của họ nhiều nhất vì những người này thích mọi người hòa thuận.

  Người thiếu quyết đoán, sợ sai thường có lông mày thưa. Mặc dù rất hữu ích và ân cần nhưng họ cần học cách tự đứng lên. Những người này luôn phấn đấu vì hòa bình, hợp tác và rất ít chịu được rượu và chất kích thích.

  Nhìn chung, lông mày thưa bộc lộ bản tính dễ gần, tính cách thụ động, ít đam mê của người sở hữu.

  Đọc thêm: 2 dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy thuộc về nhau

  Xem tướng lông mày theo hình dạng

  Lông mày giao nhau

  Lông mày giao nhau được định nghĩa là lông mày dài nối với nhau ở giữa. Chúng còn được gọi là lông mày đơn, đây là dấu hiệu của sự đặc biệt hung hãn trong cách xem tướng mặt của người Trung Quốc. Những người có lông mày rất dễ bị tổn thương và cần phải nỗ lực rất nhiều để kiểm soát tính khí nóng nảy của mình.

  Về mặt tích cực, những người có lông mày nối nhau rất giỏi thể thao. Khi năng lượng rực lửa được chuyển hóa thành niềm đam mê, những người này thường tìm thấy thành công trong những gì họ theo đuổi. Vì vậy, nếu cảm xúc của họ mất kiểm soát, những người này nên tập thể dục để giảm bớt cơn tức giận.

  Lông mày xoăn

  Trong nghệ thuật đọc khuôn mặt, lông mày xoăn biểu thị suy nghĩ và hành vi thiếu hệ thống. Những người có lông mày xoăn tuy thông minh nhưng họ thường có cái tôi rất mạnh mẽ.

  Những người này làm việc có hệ thống vì mục tiêu của họ. Họ được trời phú cho sự kiên nhẫn, kiên định và quyết tâm.

  Một trong những đặc điểm tiêu cực của họ là ham muốn quyền lực. Họ cũng có thể không tìm thấy nhiều hạnh phúc trong đời sống tình cảm vì lý do này. Nếu lông mày vừa xoăn vừa lộn xộn, điều này có nghĩa là một bộ óc khác thườngn và chúng thường thuộc về những nhà khoa học điên rồ.

  Đọc thêm: Giải mã việc nhìn thấy con số ngày sinh của mình nhiều lần

  Bói theo vòm lông mày

  Nói chung, vòm lông mày càng cao và đậm thì người đó sẽ càng có xu hướng hành động.

  Lông mày dốc xuống

  Lông mày dốc xuống hoặc cụp xuống cho thấy thái độ bi quan và kỳ vọng cao vào người khác. Những người có lông mày xếch xuống dễ nản lòng và luôn phải đối mặt với cảm giác nên từ bỏ trước khi đạt được mục tiêu.

  Họ cũng thường đặt kỳ vọng cao cho bản thân, điều này có thể khiến họ cảm thấy choáng ngợp. Họ làm việc hiệu quả nhất khi có ai đó khuyến khích họ thường xuyên.

  Thật không may, bộ lông mày này được coi là một điềm xấu trong cách đọc tướng mặt của người Trung Quốc. Hình dạng này cho thấy sự thiếu tham vọng và quyết tâm. Hơn nữa, lông mày xuôi xuống thể hiện xu hướng u sầu, trầm cảm.

  Tuy nhiên, xét theo khía cạnh tích cực, những người này là người đáng tin cậy mặc dù trông họ vô cùng nhút nhát.

  Lông mày dốc lên trên

  Trong nghệ thuật xem tướng của người Trung Quốc, những người có lông mày xếch lên thường là người may mắn và thành công trong cuộc sống. Vì vậy, hình dạng này được coi là một dấu hiệu tốt lành.

  Những người này có cái nhìn tích cực và có xu hướng làm việc chăm chỉ để đạt được thành công. Họ rất nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Những người như vậy thường là những cá nhân năng động, đầy tham vọng và hướng ngoại, thích biến mọi việc thành hiện thực.

  Tuy nhiên, đặc điểm tiêu cực liên quan đến lông mày dốc lên là thiếu kiên nhẫn và khó chịu. Họ thường bỏ cuộc giữa chừng. Xu hướng cảm thấy căng thẳng hoặc đảm nhận quá nhiều công việc là rất phổ biến.

  Đọc thêm: Nói mơ khi ngủ: ý nghĩa tâm linh của việc nói chuyện khi ngủ

  Lông mày ngang

  Lông mày ngang biểu thị sức khỏe thể chất tốt và phẩm chất thực tế của chủ nhân. Những người có lông mày ngang làm việc có phương pháp và có hệ thống để đạt được mục tiêu của mình. Các quy tắc, tiêu chuẩn và nguyên tắc là những gì họ tuân thủ.

  Trí tưởng tượng không phải là một trong những thế mạnh của họ. Tuy nhiên, tính thực dụng và thái độ lạc quan của họ có thể bù đắp được khuyết điểm này. Do có cái nhìn sâu sắc về vấn đề tài chính nên những người này thường gặp khó khăn về tài chính trong suốt cuộc đời.

  Lông mày cong tự nhiên

  Lông mày cong và tròn tự nhiên chủ yếu được thấy ở phụ nữ hơn là nam giới. Thông thường, những phụ nữ có kiểu lông mày này sẽ rất dễ nhìn.

  Những người này thường sở hữu kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, điều này khiến họ trở thành những nhà ngoại giao và người hòa giải tuyệt vời. Thật khó để cưỡng lại sức hút đến từ họ bởi vẻ đẹp quyến rũ của họ.

  Vòm cao ở giữa

  Lông mày cong cao ở giữa hoặc hình chữ V lộn ngược biểu thị người có bản chất rất quyết đoán. Những người này phản ứng nhanh với các tình huống, mặc dù họ nên dành thời gian suy nghĩ trước khi hành động.

  Họ rất thiên về hành động và chuyển động của họ rất nhanh và mạnh mẽ. Hành động của họ thường có tính chất hung hăng.

  Đọc thêm: Giải mã hiện tượng mơ trong mơ

  Giải mã tướng lông mày đầu đậm đuôi nhạt hoặc không đuôi

  Tướng lông mày này ở nam và nữ sẽ có những đặc điểm riêng khác nhau về tính cách, tình duyên và sự nghiệp.

  Nam giới có lông mày đầu đậm đuôi nhạt

  Nam giới có chân mày đầu đậm đuôi nhạt thường cởi mở, hòa đồng và thân thiện. Họ giao tiếp tốt và giao thiệp rộng nên mỗi khi họ gặp khó khăn trong cuộc sống luôn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Họ cũng thường là người rất yêu thích nghệ thuật và những công việc sáng tạo. Họ cũng là người biết nhìn xa trông rộng.

  Trong công việc, họ chăm chỉ, hòa đồng và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhờ vậy, họ rất được lòng các đồng nghiệp cũng như cấp trên tại công ty.

  Tuy nhiên, tình duyên của đàn ông có tướng mày đầu đậm đuôi nhạt thường không được thuận lợi. Họ thường là người theo đuổi nhưng phải chịu nhiều đắng cay và đau khổ trong tình yêu. Mặc dù vậy, khi bước vào mối quan hệ hôn nhân, họ là người vô cùng trách nhiệm và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình nhỏ của mình.

  Đọc thêm: 9 ý nghĩa tâm linh của việc tỉnh giấc lúc 2 đến 3 giờ sáng 

  Nữ giới có lông mày đầu đậm đuôi nhạt

  Nữ giới có chân mày đầu đậm đuôi nhạt thường là người được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn nên thường thành công sớm ngay từ khi còn rất trẻ. Họ thông minh, hoạt bát và xem trọng công danh sự nghiệp. Họ không ngại vượt qua khổ để đạt được những gì mình muốn.

  Nữ giới có tướng mày này cũng gặp nhiều thuận lợi về đường tình duyên. Họ cũng rất khéo léo, biết cách vun vén và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

  Lông mày đầu đậm ngắn không đuôi

  Đàn ông có lông mày đầu ngắn không đuôi có thể là người gia trưởng, khó tính và cực kỳ bảo thủ. Họ thường gây chú ý bởi lối nói chuyện hùng hổ nhưng không nhận được thiện cảm của mọi người. Họ rất khó tạo dựng mối quan hệ trong công việc và đời sống cá nhân. Vì thế, họ thường không nhận được sự giúp đỡ trong lúc khó khăn hoạn nạn, công việc kinh doanh thường bị thât bại.

  Nữ giới có lông mày đầu ngắn không đuôi thường là người nóng tính và cô độc. Họ không thích giao tiếp và có rất ít bạn bè. Họ thường thích sống một mình và tự làm mọi việc mà không cần sự giúp đỡ của người khác. Sự khó gần của họ khiến cho người khác không mấy thiện cảm, do vây mà ít có sự thăng tiến trong công việc.

  Đọc thêm: 15 dấu hiệu cảnh báo bạn tránh xa người độc hại

  Kết luận

  Chúng ta đã tìm hiểu về các dấu hiệu chính trên lông mày và cách chúng có thể phản ánh những đặc điểm tính cách khác nhau. Từ hình dạng, độ dày, đến khoảng cách giữa chúng, mỗi chi tiết đều mang theo những thông điệp khác nhau về cá nhân bạn.

  Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng tướng lông mày chỉ là một khía cạnh của tổng thể con người. Tính cách và số phận không chỉ phản ánh qua bề ngoài mà còn được xây dựng từ những trải nghiệm, quyết định, và tâm huyết của chính chúng ta.

  Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nghệ thuật xem tướng lông mày và cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

  Nguồn: https://wisdomtavern.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!