Chuyển tới nội dung

Ý nghĩa nốt ruồi trên tay nam và nữ theo phong thủy

  Theo phong thủy, các nốt ruồi có thể tiết lộ về cuộc sống và tính cách của chúng ta. Hãy cùng khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên tay là gì nhé!

  Người ta nói rằng một số nốt ruồi tượng trưng cho “nghiệp chướng” của bạn ở kiếp trước, vì vậy chúng có thể tiết lộ khuynh hướng, tính cách và thậm chí cả những sự kiện có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn.

  Hãy nhớ rằng chúng ta không nên chỉ đọc nốt ruồi ở một bộ phận. Nghĩa là, nốt ruồi trên bàn tay nên được giải nghĩa cùng với nốt ruồi nằm trên mặt hoặc nốt ruồi trên cánh tay để quyết định tổng vận may và vận mệnh của bạn.

  Bài đăng này sẽ tập trung vào ý nghĩa của nốt ruồi trên bàn tay và ngón tay của bạn dựa trên nghệ thuật phong thủy Trung Quốc!

  Những phần nào không đề cập gì đến nữ hay nam thì có nghĩa là ý nghĩa của nốt ruồi áp dụng cho cả nam và nữ.

  Bài viết liên quan

  Ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi ở bàn chân ở nam và nữ
  Ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể theo chiêm tinh học

  Ý nghĩa nốt ruồi ở những vị trí cụ thể trên bàn tay

  Ý nghĩa nốt ruồi trên lòng bàn tay

  Link: vị trí 2 >> vị trí 3 >> vị trí 4 >> vị trí 5 >> vị trí 6 >> vị trí 7 >> vị trí 8 >> vị trí 9 >> vị trí 10 >> vị trí 11 >> vị trí 12 >> vị trí 13 >> vị trí 14 >> vị trí 15 >> vị trí 16 >> vị trí 17

  Vị trí 1

  Nếu một nốt ruồi đen xuất hiện trên gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của người đàn ông thì người đàn ông này có thể có sự nghiệp thăng tiến nhờ sự giúp đỡ đắc lực của gia đình vợ.

  Nếu nốt ruồi nằm trong tay phụ nữ thì đây là người vợ có trách nhiệm, có khả năng đảm đương công việc gia đình và giúp đỡ chồng một cách hiệu quả trên con đường sự nghiệp. 

  Tuy nhiên, một số thầy phong thủy cho rằng nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của sự suy giảm tài lộc. Ngược lại, nếu có nốt ruồi màu đỏ xuất hiện trên gò Mộc Tinh thì gia chủ có vận may lớn.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 2

  Theo giải thích phong thủy, khi gò Thổ Tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi màu đen thì chủ nhân của nốt ruồi này có thể cưới được vợ/chồng quyền quý nhưng lại quá phụ thuộc vào gia đình vợ/chồng. 

  Nếu nốt ruồi đỏ xuất hiện ở vị trí này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp và dễ dàng trở thành người nổi tiếng.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 3

  Nếu có nốt ruồi đen ở gò Thái Dương (dưới ngón đeo nhẫn) thì chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều bất ngờ. Có khả năng bạn sẽ trải qua tình yêu “sét đánh” dẫn đến hôn nhân. 

  Theo phong thủy, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 4

  Khi có nốt ruồi ở gò Thủy Tinh (dưới ngón tay út), chuyện tình cảm của bạn không hề suôn sẻ. Nếu nốt ruồi đỏ xuất hiện trên gò này thì bạn sẽ có mối quan hệ tốt đẹp ngoài mong đợi.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 5

  Dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi ở vị trí này trên bàn tay thì chủ nhân sẽ gặp may mắn trong chuyện tình duyên.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 6

  Nếu có nốt ruồi đen ở cung Kim Tinh (dưới ngón tay cái) thì mối tình đầu của người này dễ dàng chia ly đồng thời chịu nhiều đau khổ. Nếu trên gò xuất hiện một nốt ruồi đỏ thì gia chủ có cuộc sống sung túc, giàu có.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 7

  Trong phong thủy, khi có một nốt ruồi màu đen trên gò Hỏa Tinh (phần thấp nhất, nằm ở giữa lòng bàn tay) thì chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị phụ thuộc vào tình duyên. Họ là những người được nhiều người ngưỡng mộ và được nhiều người khác giới yêu mến.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 8

  Nốt ruồi này nằm trên đường sinh mệnh nên hãy đề phòng tai nạn, sự cố sức khỏe bất ngờ.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 9

  Theo các thầy phong thủy, chủ nhân nốt ruồi này sẽ gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 10

  Nốt ruồi xuất hiện ở đốt thứ 3 của ngón đeo nhẫn là dấu hiệu chủ nhân có thể mắc bệnh về mắt.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 11

  Khi nốt ruồi xuất hiện trên đường vòng tay ở cổ tay, người sở hữu sẽ gặp may mắn lớn. Người đó có thể trở nên giàu có nhờ may mắn bất ngờ, chẳng hạn như trúng số.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 12

  Trong phong thủy, đây nói chung là nốt ruồi may mắn và tốt lành.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 13

  Nếu nốt ruồi nằm ở đốt đầu tiên của ngón trỏ thì gia chủ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 14

  Nếu nốt ruồi xuất hiện ở đốt thứ hai của ngón trỏ, người này sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 15

  Nếu nốt ruồi đỏ xuất hiện ở đốt thứ 2 ngón tay cái thì rất có thể chủ nhân nốt ruồi sẽ gặp tai nạn bất ngờ.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 16

  Trong nghệ thuật phong thủy, khi có nốt ruồi tốt nằm ở phần đầu ngón tay cái thì người này có tình duyên tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Vị trí 17

  Nốt ruồi ở vị trí này trên bàn tay cho thấy chủ nhân sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người và thành công trong sự nghiệp.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay

  Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay

  Link: vị trí 4-6 >> vị trí 7-9 >> vị trí 10-12 >> vị trí 13-15 >> vi trí 16

  Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay cái (1-3)

  Nếu đây là nốt ruồi đen thì bạn sẽ có một mối tình đầu đẹp đẽ nhưng không trọn vẹn, dẫn đến những nỗi đau không thể xóa nhòa. Nếu là nốt ruồi đỏ thì cuộc sống sau này của bạn sẽ đầy đủ, giàu có và hạnh phúc.

  Nốt ruồi ở vùng đầu tiên của ngón tay cái tượng trưng cho sự bảo vệ của người cha. Những người có nốt ruồi như vậy là những người kiên quyết, có ý chí mạnh mẽ, thậm chí cứng đầu và thường xuyên mắc lỗi.

  Những người có nốt ruồi ở vùng thứ hai của ngón tay cái  thì coi trọng gia đình.

  Những người có nốt ruồi ở vùng thứ 3 ngón tay cái khá được yêu thích và gặp nhiều may mắn với người khác giới.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón trỏ (4-6)

  Theo phong thủy Trung Quốc, nốt ruồi trên ngón trỏ tượng trưng cho anh chị em hữu ích hoặc người bạn gái thân thiết nhất. Những người có nốt ruồi ở ngón trỏ thường có tính cạnh tranh.

  Khi còn trẻ, đàn ông có nốt ruồi ở ngón trỏ trái là người có tham vọng và đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân nhưng lại thường xuyên gặp phải trở ngại. Anh ấy sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời, thành công cao và một gia đình tốt.

  Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón trỏ bên trái cũng là người có tính cạnh tranh, dám nắm bắt cơ hội, có công việc tốt khi còn trẻ nhưng do nỗ lực không đủ nên hiếm khi đạt được sự hài lòng của gia đình. Tuy nhiên, cô ấy sẽ có cuộc sống tình cảm thuận lợi vì cô là một người vợ tốt.

  Những người có nốt ruồi ở phần đầu ngón trỏ  có thể thuộc một trong hai phe: hoặc họ cực kỳ tuân thủ pháp luật hoặc họ thường xuyên chống lại thẩm quyền của pháp luật.

  Những người có nốt ruồi ở phần thứ hai của ngón trỏ  có tính cạnh tranh cực cao và cố gắng vượt qua người khác trong mọi việc vì lòng kiêu hãnh.

  Những người có nốt ruồi ở vùng thứ ba là người có tính chiếm hữu quá mức, không bao giờ để người khác có được những gì mình có và đặc biệt ích kỷ trong quan hệ yêu đương.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón giữa (7-9)

  Trong phong thủy Trung Quốc, ngón giữa được dùng để nhận biết bản thân. Những người có nốt ruồi ở ngón giữa có nhiều khả năng ngoại tình ở nơi làm việc. Nốt ruồi cũng tượng trưng cho một người lớn tuổi thân thiện, người có thể giúp đỡ hoặc đưa ra lời khuyên để phát triển tốt hơn.

  Nốt ruồi này báo hiệu chủ nhân sẽ cưới một người giàu có nhưng dễ bị phụ thuộc. Nếu là nốt ruồi màu đỏ thì người chủ đó có uy tín trong xã hội.

  Người có nốt ruồi ở đầu ngón giữa  là người tuân theo pháp luật. Họ là những công dân trung thành với giá trị đạo đức cao.

  Những người có nốt ruồi ở phần thứ hai của ngón giữa  có tinh thần trách nhiệm cao và đặt mối quan hệ giữa các cá nhân lên hàng đầu.

  Những người có nốt ruồi ở vùng thứ ba của ngón giữa  là người thực tế, đặc biệt là những phụ nữ coi trọng của cải vật chất.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón đeo nhẫn (10-12)

  Ngón đeo nhẫn tượng trưng cho mối quan hệ của một người và có ý nghĩa lãng mạn. Nốt ruồi trên ngón đeo nhẫn báo trước những mối quan hệ lãng mạn không lường trước được. Chủ nhân của nốt ruồi này chắc chắn sẽ được nhiều người ngưỡng mộ.

  Nốt ruồi ở phần đầu ngón đeo nhẫn thể hiện khả năng nghệ thuật.

  Nốt ruồi ở phần thứ hai của ngón đeo nhẫn thể hiện danh tiếng của một người. Những người có nốt ruồi như vậy quan tâm đến danh tiếng nhiều nhất.

  Nếu nốt ruồi xuất hiện ở phần cuối của ngón đeo nhẫn , nó biểu thị sự ham muốn và đam mê. Những người có nốt ruồi như vậy là người giàu cảm xúc và nhạy cảm hơn là lý trí.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay út (13-15)

  Trong phong thủy Trung Quốc, ngón út tượng trưng cho thế hệ tương lai. Nốt ruồi trên ngón tay út gợi ý những đứa trẻ hữu ích đến muộn trong cuộc đời một người. Người có nốt ruồi như vậy sẽ có cuộc sống êm ấm, may mắn bên con cái hiếu thảo.

  Nếu là nốt ruồi đen thì chuyện tình duyên sẽ gặp nhiều khó khăn. Nếu là nốt ruồi đỏ thì chuyện tình cảm sẽ kết thúc có hậu.

  Nốt ruồi ở vùng đầu tiên của ngón út thể hiện khả năng biểu diễn. Những người có nốt ruồi như vậy sẽ rất vui khi thu hút được sự chú ý của người khác.

  Nốt ruồi ở vùng thứ hai của ngón tay út cho thấy khả năng luyện tập. Những người có nốt ruồi như vậy có khả năng điều hành xuất sắc, có chiến lược cho mọi việc và có thể hoạt động hiệu quả.

  Khi nốt ruồi xuất hiện ở phần cuối của ngón tay út , nó biểu thị khả năng nghiên cứu. Người có nốt ruồi như vậy có tài nghiên cứu.

  Trờ về sơ đồ các vị trí nốt ruồi >>>

  Ý nghĩa nốt ruồi trên lòng bàn tay

  Các nhà phong thủy cho rằng những người có nốt ruồi ở lòng bàn tay là những người tính toán cẩn thận và chính xác. Họ là những ứng cử viên xuất sắc để làm kỹ sư, thẩm phán hoặc kế toán vì họ suy nghĩ kỹ và hạn chế mắc sai lầm. Tuy nhiên, kiểu người này không lãng mạn.

  Ý nghĩa nốt ruồi giữa lòng bàn tay

  Nốt ruồi ở lòng bàn tay phụ nữ : Nếu là nốt ruồi màu đỏ thì bạn là người thành đạt, gặp may mắn về tiền bạc, thành công trong kinh doanh. Nếu là nốt ruồi đen thì bạn là người sống tình cảm, được nhiều người theo đuổi nhưng lại dễ gặp khó khăn trong đời sống tình cảm.

  Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam giới : Nếu là nốt ruồi đỏ thì bạn là người thông minh, cẩn thận và chu đáo. Nếu là nốt ruồi đen thì bạn là người chăm chỉ, phải gánh vác nhiều việc cho gia đình và chịu nhiều áp lực cuộc sống.

  Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái mang lại cho con người rất nhiều danh vọng và tiền bạc trong cuộc sống. Tuy nhiên, do phong cách chi tiêu xa hoa nên người này không giỏi tiết kiệm tiền. Sự hiện diện của một nốt ruồi ở phần trên của bàn tay phải có thể biểu thị khả năng trở thành một người giàu có.

  Theo phong thủy Trung Quốc, nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay tượng trưng cho lời hứa hẹn về kiếp trước. Đôi tình nhân kiếp trước đã thề sẽ duy trì mối quan hệ của họ ở kiếp này. Họ lấy nốt ruồi trên tay làm vật kỷ niệm giúp tìm thấy nhau.

  Nếu nốt ruồi ở lòng bàn tay phải của người này ngan qua nốt ruồi ở lòng bàn tay trái của người khác thì họ là những người từng yêu nhau ở kiếp trước.

  Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay

  Trong phong thủy, nốt ruồi rõ nét trên mu bàn tay liên quan đến những cá nhân có kỹ năng quản lý tiền bạc. Họ có được ảnh hưởng tài chính của gia đình thông qua hôn nhân do tính chất chiếm hữu của họ.

  ý nghĩa nốt ruồi trên tay

  Nếu mu bàn tay có nhiều thịt và có nốt ruồi đỏ thì chứng tỏ người đó là người có tài, có khả năng thăng tiến nhanh trong cuộc sống, đặc biệt là trong những năm sau này.

  Tuy nhiên, nếu đó là một nốt ruồi đen, nó hàm ý những bất đồng trong gia đình, sự đối đầu giữa các thành viên trong gia đình và người có tính hay lo

  Ý nghĩa nốt ruồi trên cổ tay

  Theo nghệ thuật phong thủy Trung Quốc, nốt ruồi trên cổ tay tượng trưng cho cuộc sống khó khăn trong việc chu cấp cho gia đình. Nốt ruồi đỏ tượng trưng cho sự thông minh, còn nốt ruồi đen tượng trưng cho sự lao động vất vả.

  Nhìn chung, nốt ruồi ở cổ tay trái có lợi về đường sự nghiệp, còn nốt ruồi ở cổ tay phải có lợi về đường con cái.

  Nếu nốt ruồi xuất hiện ở phía trong cổ tay thì đó là người thông minh, chín chắn và đủ can đảm để đối mặt và vượt qua vấn đề.

  Nếu một nốt ruồi xuất hiện ở bên ngoài cổ tay , nó thuộc về những người chu đáo, có trách nhiệm và giữ lời hứa, cũng như những người chung thủy trong hôn nhân và chăm sóc chu đáo cho vợ chồng và gia đình của họ.

  Nguồn: https://wisdomtavern.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!