Chuyển tới nội dung

Ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi ở bàn chân ở nam và nữ

  Theo phong thủy, nốt ruồi ở bàn chân có thể biểu thị tiềm năng may mắn và giàu có. Vì chúng ta dùng chân để di chuyển nên nó cũng liên quan đến việc đi lại và phát triển sự nghiệp.

  Trong nghệ thuật phong thủy, nốt ruồi có thể là dấu hiệu về vận may, tình duyên và sự nghiệp của bạn. Chúng có thể đại diện cho những gì bạn đã làm ở kiếp trước. Như vậy, trong cuộc đời này, bạn có những nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể để biểu thị những việc bạn đã làm trước đây.

  Vì lý do này, những nốt ruồi này cũng có thể tiết lộ xu hướng của bạn trong cuộc sống hiện tại. Nghĩa là, bạn có khả năng thực hiện những hành động tương tự mà bạn đã làm ở kiếp trước.

  Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân

  Để hiểu toàn bộ ý nghĩa của nốt ruồi, chúng ta không nên hiểu nó như một yếu tố đơn lẻ. Nói cách khác, nốt ruồi ở bàn chân cũng nên được xem xét cùng với nốt ruồi ở mặt hay nốt ruồi ở tay để hiểu được vận mệnh cả đời của bạn.

  Trong bài viết này, tôi sẽ nói về ý nghĩa của nốt ruồi trên bàn chân dựa trên nghệ thuật phong thủy Trung Hoa!

  Nốt ruồi ở lòng bàn chân

  Các thầy phong thủy cho rằng vị trí nốt ruồi đẹp và ý nghĩa nhất là ở lòng bàn chân. Nốt ruồi ở lòng bàn chân được coi là nốt ruồi của sự giàu có, sung túc và may mắn. Đặc biệt, nốt ruồi càng lớn thì chủ nhân càng có nhiều tài lộc.

  Phụ nữ

  Đối với phụ nữ, nốt ruồi ở lòng bàn chân tượng trưng cho sự may mắn. Họ thường không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Các thầy phong thủy cho rằng những người phụ nữ này nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, gia đình. 

  Tuy nhiên, đời sống tình cảm của họ gặp nhiều khó khăn vì họ đánh giá quá cao bản thân nên khó gặp được đối tượng phù hợp.

  Đàn ông

  Đối với nam giới, nốt ruồi ở lòng bàn chân cho thấy họ là người ngay thẳng, giỏi ăn nói, giao tiếp. Những người này rất được lòng đồng nghiệp cũng như những người xung quanh. 

  Ngoài ra, họ còn là những người tài năng. Tương lai của họ rất tươi sáng và sự nghiệp của họ có thể tiến rất xa. Trong phong thủy , đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân có tố chất lãnh đạo tuyệt vời và luôn được người khác tôn trọng. 

  Ngoài ra, chuyện tình cảm của họ cũng rất thuận lợi và may mắn. Họ có xu hướng gặp được nửa kia phù hợp. Người ta nói rằng sau khi kết hôn, họ sẽ sống trong một ngôi nhà hạnh phúc.

  Nốt ruồi ở mu bàn chân

  Thật không may, nốt ruồi ở mu bàn chân lại cho thấy sự xui xẻo. Vận mệnh tương lai của gia chủ thường không được may mắn.

  Ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi ở mu bàn chân

  Mặc dù những người này làm việc rất chăm chỉ nhưng họ thường không nhận được kết quả xứng đáng với nỗ lực của mình. Người ta cho rằng người có nốt ruồi ở mu bàn chân không có cuộc sống sung túc vì khó tích lũy của cải. 

  Bên cạnh đó, đường tình duyên của những người này cũng không mấy thuận lợi. Đến cuối đời, họ có thể sống một mình mà không có người bạn đời thân thiết bên cạnh.

  Nốt ruồi ở gót chân

  Nốt ruồi ở bàn chân nhưng lại nằm ở gót chân được coi là vị trí may mắn cho gia chủ. Nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho người có óc phán đoán tốt, khả năng lãnh đạo tốt và được nhiều người ngưỡng mộ, kính trọng.

  Nếu bạn là một nhà lãnh đạo, chắc chắn bạn sẽ là một nhà lãnh đạo tài ba, đưa ra những quyết định đúng đắn và thẳng thắn. Bạn luôn đặt lợi ích của nhóm lên hàng đầu. 

  Ngoài ra, nốt ruồi ở gót chân còn tiết lộ bạn rất biết lắng nghe ý kiến ​​người khác. Bạn nỗ lực hoàn thiện bản thân vì muốn biến mình thành một người năng động, thời thượng.

  Ngoài ra, nốt ruồi ở gót chân cho thấy bạn phải di chuyển thường xuyên như đi công tác nước ngoài. Bạn không nên sống lâu ở một nơi. Tuy nhiên, các nhà phong thủy cho rằng bạn có thể không cảm thấy bận tâm về vấn đề này và không ngại phải di chuyển quá nhiều.

  Nốt ruồi ở mắt cá chân

  Khi nhắc đến nốt ruồi ở bàn chân thì không thể bỏ qua vị trí ở mắt cá chân. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách trầm lặng và không giỏi giao tiếp. Vì vậy, họ thường khó làm hài lòng người khác, gặp khó khăn khi bắt đầu công việc mới hoặc thực hiện một kế hoạch nào đó.

  Tuy nhiên, nốt ruồi ở mắt cá chân không hoàn toàn xấu. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có bản tính hiền lành, tốt bụng. Đây cũng là đặc điểm thu hút người khác giới nên được nhiều người theo đuổi.

  Nốt ruồi ở ngón chân cái

  Ngón chân cái được coi là trụ cột của bàn chân theo phong thủy Trung Quốc nên nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho quyền lực và khả năng lãnh đạo của bạn. Bạn có khả năng làm chủ và quản lý mọi việc rất tốt.

  Ngoài ra, bạn còn có tài thuyết phục người khác và khiến người khác tin tưởng và đi theo mình. Vì vậy, tương lai sự nghiệp của bạn rất may mắn.

  Ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân

  Nốt ruồi ở ngón chân cái còn cho thấy bạn là người thông minh, nhạy bén, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Đây cũng là yếu tố giúp bạn có được sự tôn trọng của nhiều người và được họ yêu quý, tôn trọng.

  Nốt ruồi ở ngón chân dài (Ngón thứ hai trên bàn chân)

  Dù người đó là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi ở ngón chân dài thì thường là người có sức khỏe kém và hay đau đầu nhiều. Trong phong thủy, những người này tinh thần sa sút, ngủ không ngon.

  Đây là lý do tại sao sự nghiệp và vận may của họ không được tốt. Bản thân họ không có tầm nhìn xa về tương lai.

  Ngoài ra, tình yêu hôn nhân của người có nốt ruồi ở ngón chân dài cũng không được như ý. Nhìn chung, tương lai khá đen tối và u ám.

  Nốt ruồi ở ngón chân giữa (Ngón thứ ba trên bàn chân)

  Theo phong thủy Trung Quốc, nếu nốt ruồi ở bàn chân mọc ở ngón giữa sẽ không có lợi cho con đường sự nghiệp của gia chủ. Họ thường làm ăn xa nhà và phải lang thang đây đó.

  Dù khó khăn nhưng những người này không kiếm được nhiều tiền. Họ chỉ có thể kiếm đủ tiền để sống nhưng có thể không trở nên giàu có.

  Nốt ruồi ở ngón chân áp út (Ngón thứ tư trên bàn chân)

  Những người có nốt ruồi ở ngón chân áp út thường là những người vô tư và trong sáng. Họ không tính toán nhiều trong cuộc sống vì họ thường là những cá nhân có lòng vị tha. Nhờ tính cách này nên họ rất được lòng những người xung quanh.

  Trong nghệ thuật phong thủy, nếu có nốt ruồi ở ngón chân áp út, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ xã hội và được nhiều người ủng hộ.

  Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân áp út

  Trong công việc, bạn thường xuyên phải đi lại nhiều vì công việc vất vả. May mắn thay, bạn có thể thấy mình thích thú với một công việc đòi hỏi phải di chuyển thường xuyên. Vì vậy, dù bận rộn đến đâu, dù khó khăn đến đâu bạn vẫn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

  Nốt ruồi ở ngón chân út

  Chắc hẳn chẳng ai muốn sở hữu một nốt ruồi ở ngón chân út bởi vị trí này tượng trưng cho những điều xui xẻo cản trở vận may của bạn. Vì người này là người hướng nội nên họ ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

  Chính vì điều này, người khác khó có thể hiểu được suy nghĩ của họ. Các thầy phong thủy cũng cho rằng những người này thường gặp khó khăn trong chuyện tình duyên. 

  Hơn nữa, vì người này là người rất nhạy cảm nên khi gặp rắc rối trong tình yêu, họ không thể tập trung vào bất cứ điều gì. Tâm trạng tồi tệ có ảnh hưởng rất lớn đến những người này. 

  Vì vậy, khi người có nốt ruồi ở ngón chân út cần quyết định một điều gì đó thì nên suy nghĩ thật kỹ để tránh nhận được những kết quả không mong muốn.

  Nguồn: https://wisdomtavern.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!