Chuyển tới nội dung

Bói nhang (Libanomancy): dự đoán may rủi từ khói nhang

  Bạn có biết nhang ngoài việc dùng để cúng bái còn có thể dùng để bói toán không? Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cách bói độc đáo này!

  Tarot, con lắc, lá trà. Có nhiều cách để thực hiện bói toán và bói nhang, hay còn gọi là Libanomancy, là một phương pháp bói toán tuyệt vời để thêm vào bộ công cụ bói toàn của bạn. Mặc dù Libanomancy có thể hay thay đổi hoặc thậm chí không ổn định do tính chất mong manh của khói, nhưng nó cũng có thể gợi ý một số câu trả lời mạnh mẽ mà bạn có thể không tìm được ở nơi nào khác. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đọc khói nhang bằng cách sử dụng các đặc tính như màu sắc, cường độ và hình dạng, đồng thời xem xét các tình huống bói toán cụ thể như câu hỏi có hoặc không và điềm báo.

  Những điều bạn nên biết trước khi thực hiện bói nhang

  • Thắp nhang trong phòng tĩnh không có gió lùa để kết quả chính xác nhất. Sau đó, hãy giải tỏa tâm trí và tập trung vào câu hỏi cụ thể của bạn.
  • Đọc khói di chuyển sang phải hoặc thẳng lên xuống thường là dấu hiệu tích cực, trong khi khói bị đứt hoặc thất thường thường là dấu hiệu tiêu cực.
  • Sử dụng trực giác của bạn để giải thích các dấu hiệu như khuôn mặt, con số trong làn khói; Hãy xem xét hoàn cảnh cụ thể của bạn và hỏi nhang thêm những câu hỏi để làm rõ.

  Cách thực hiện bói nhang

  Bước 1: Thắp nhang trong phòng tĩnh lặng, không có gió lùa

  Cách thực hiện bói nhang

  Khói nhang rất hay thay đổi và việc đọc của bạn có thể bị gián đoạn bởi một làn gió nhẹ nhất. Đóng mọi cửa sổ và cửa ra vào, đồng thời tắt mọi quạt hoặc thiết bị điện. Để hoàn toàn chắc chắn, hãy lấp khoảng trống bên dưới bất kỳ cánh cửa nào bằng khăn hoặc loại vải khác. 

  • Nên đốt một nén nhang vì nhang dạng que là dễ đọc nhất, nhưng Libanomancy có ​​thể được thực hiện với bất kỳ loại nhang nào.
  • Ngoài ra, hãy lấy một ít giấy và dụng cụ viết và chuẩn bị ghi chú những gì bạn nhìn thấy để có thể xem lại và suy ngẫm về nó sau.

  Bước 2: Hãy làm sạch tâm trí của bạn

  Làm sạch tâm trí

  Khi bạn tìm đến Libanomancy để tìm câu trả lời, bất kỳ tiếng ồn nào bạn có thể xảy ra trong đầu đều có thể ảnh hưởng hoặc làm mờ khả năng đọc của bạn. Trước khi bắt đầu, hãy dành một chút thời gian để thư giãn và giải tỏa đầu óc . Hãy hít thở sâu vài hơi và đảm bảo căn phòng yên tĩnh và không có phiền nhiễu.

  Bước 3: Tập trung vào câu hỏi hoặc ý định cụ thể của bạn

  bói nhang

  Hãy nghĩ về câu hỏi của bạn hoặc những gì bạn muốn học từ nhang— những câu hỏi như câu hỏi có hoặc không, câu hỏi về tương lai hay thành công của bạn, câu hỏi về sự trong sạch của không gian xung quanh bạn, v.v.—và giữ nó trong đầu. Đừng để tâm trí bạn lang thang; điều quan trọng là tín hiệu của bạn phải rõ ràng để có được câu trả lời rõ ràng.

  Đọc thông điệp từ khói nhang

  Màu sắc

  bói nhang

  Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết. Nó cũng chỉ ra sự tích cực và một môi trường yên tĩnh, báo hiệu một quẻ bói tốt. Nhưng làn khói sẫm màu hơn, như khói xám hoặc đen, gợi ý sự tiêu cực, tinh thần không tốt, một câu hỏi hoặc ý định lộn xộn hoặc một cách đọc tiêu cực.

  Tốc độ

  bói nhang

  Khói di chuyển nhanh cho thấy sự thay đổi sắp xảy ra. Nếu khói nhang bay nhanh và bốc lên nhanh chóng là dấu hiệu sắp có sự thay đổi. Trong khi đó, làn khói di chuyển chậm cho thấy mọi thứ sẽ ổn định và không thay đổi trong một thời gian.

  Tỉ trọng

  bói nhang

  Khói dày đặc gợi ý những cảm giác dâng trào hoặc mãnh liệt, và ít mang tính dự đoán mà thiên về chỉ báo về nguồn năng lượng bạn mang theo khi thắp nhang.

  Sức mạnh

  bói nhang

  Đôi khi, nhang của bạn có thể không cháy được trong lần thắp đầu tiên hoặc nó có thể tắt trước khi bạn có cơ hội đặt câu hỏi hoặc viết ra câu trả lời. Trong trường hợp này, nhang đang nói với bạn rằng vì lý do gì đó, đây không phải là lúc để hỏi câu hỏi cụ thể đó. Hãy thử đặt câu hỏi của bạn vào lúc khác hoặc thay đổi trọng tâm câu hỏi của bạn.

  Phương hướng

  bói nhang

  Nếu bạn thắp nhang và khói bắt đầu bay về phía bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn. Ngược lại, khói bay tránh xa bạn thường có nghĩa là người đó đang cố gắng không nghĩ về bạn.

  • Nếu ý định của bạn không phải là về một người nào đó thì khói bay về phía bạn có thể có nghĩa là mục tiêu bạn muốn thu hút đang đến. Khói bay tránh xa bạn trong trường hợp này có nghĩa là bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình.

  Bói khói nhang theo hình dạng khói

  Hình dạng của khói nhang cho bạn biết rất nhiều điều về những gì đang xảy ra trong thế giới tâm linh liên quan đến cuộc sống của bạn.

  Xoắn ốc

  bói nhang

  Khói xoắn ốc hoặc cuộn tròn khi bay lên biểu thị sự phát triển về mặt tinh thần và gợi ý rằng bạn đang phát triển hoặc đang thực hiện những cải thiện trong đời sống cá nhân và tinh thần của mình. Tuy nhiên, nếu khói xoắn ốc khi di chuyển xuống dưới, nó có thể báo hiệu rằng mọi thứ đang vượt khỏi tầm kiểm soát.

  Vòng tròn

  bói nhang

  Đôi khi khói nhang tạo thành một vòng tròn rõ rệt, không thể nhầm lẫn, giống như khi thổi vòng khói. Đây là một dấu hiệu tốt và có nghĩa là bất cứ điều gì bạn đang cố gắng thể hiện hoặc đang hy vọng đều đã đến và có thể đến sớm.

  Tách đôi

  bói nhang

  Khói có thể tách thành 2 vệt riêng biệt khi bốc lên. Điều này báo hiệu rằng bạn đã đến một ngã rẽ trong cuộc đời hoặc sẽ phải đối mặt với một sự lựa chọn quan trọng. Nó cũng có thể cho thấy rằng bạn đang trì trệ và đã đến lúc phải chọn con đường phía trước.

  Con số

  bói nhang

  Nếu bạn hỏi nhang một câu hỏi và nhìn thấy một con số riêng biệt hình thành trong làn khói, điều đó có thể mang nhiều ý nghĩa. Thông thường, nó liên quan đến thời gian—những ngày cho đến khi một sự kiện xảy ra hoặc một ngày cụ thể mà điều gì đó sẽ xảy ra.

  Biểu tượng vô cực

  bói nhang

  Biểu tượng vô cực (∞) trong làn khói báo hiệu những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống sắp diễn ra. Đây có thể là tích cực hoặc tiêu cực. Hãy nghĩ về hoàn cảnh hiện tại của bạn và hỏi những câu hỏi tiếp theo như “Khi nào sự thay đổi sẽ xảy ra?” và “Nó sẽ tích cực chứ?”

  Khuôn mặt hoặc hình dáng

  bói nhang

  Nhiều người nhìn thấy những khuôn mặt trong khói nhang khi thực hành bói toán, nhưng không có lời giải thích đơn giản, phổ quát nào cho những điều này. Và những dấu hiệu này phải được giải thích bằng trực giác của chính bạn. Hãy tự hỏi bản thân xem ký hiệu đó khiến bạn cảm thấy thế nào, có bao nhiêu ký hiệu, nó trông như thế nào, v.v. Tập trung vào cảm giác của bạn và đặt những câu hỏi tiếp theo

  Lưỡi dao hoặc vũ khí

  bói nhang

  Dao, đinh ba, giáo, v.v. đều là những dấu hiệu nguy hiểm và cần được ghi nhận một cách kiên nhẫn và nghiêm túc. Nếu bạn nhìn thấy một trong những điều này, hãy xem xét hoàn cảnh hiện tại hoặc những nguồn nguy hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn và hành động một cách thận trọng.

  Bói nhang cho câu hỏi có hoặc không

  Khói thẳng lên xuống có nghĩa là “có”

  bói nhang

  Nếu bạn hỏi một câu hỏi có hoặc không và khói bay thẳng lên, điều đó cho thấy bạn chắc chắn là “có”. Khói bay thẳng lên nhưng tạo thành các hình dạng như vòng hoặc thang biểu thị “có”, nhưng câu trả lời cho câu hỏi của bạn có thể không đơn giản như vậy. Bạn có thể thử hỏi thêm nhiều câu để thu nhập thêm nhiều chi tiết về điều bạn muốn biết.

  Khói di chuyển thất thường hoặc bị đứt nghĩa là “không”

  bói nhang

  Mặc dù câu trả lời có thể ngắn gọn nhưng bạn có thể thu thập thêm thông tin bằng cách hỏi thêm những câu hỏi cụ thể hơn. Ví dụ: nếu làn khói trả lời “không” cho câu hỏi như “Liệu tôi có đạt được mục tiêu của mình trong tháng này không?” hãy hỏi câu hỏi tiếp theo, “Liệu tôi có sớm đạt được mục tiêu của mình không?” Bằng cách này, câu trả lời “không” vẫn có thể hữu ích.

  Bói nhang cho câu hỏi về thành công

  Khói di chuyển sang bên phải báo hiệu thành công

  bói nhang

  Khi bạn hỏi một câu hỏi về thành công hay vận may, chẳng hạn như “Tôi sẽ có một sự nghiệp thành công chứ?” làn khói nghiêng sang phải báo hiệu “có”. Tuy nhiên, làn khói nghiêng sang trái báo hiệu “không”.

  • Nếu khói tụ thành mây phía trên luồng khói nhang, điều đó có nghĩa là bạn sẽ thành công nhưng sẽ không đạt được một cách dễ dàng.

  Bói nhang cho câu hỏi về năng lượng và điềm báo

  Khói nghiêng về bên phải là điềm tốt

  bói nhang

  Khi hỏi khói nhang về nguồn năng lượng xung quanh bạn, làn khói nghiêng sang phải gợi ý những nguồn năng lượng tích cực. Khói nghiêng sang trái gợi ý điềm xấu. Khói bốc lên nhưng chập chờn cho thấy một tình huống đáng lo ngại sắp xảy ra và dòng khói không đều hoặc không nhất quán báo hiệu bệnh tật.

  • Nếu làn khói của bạn tách thành từng luồng, số luồng mịn mà bạn đếm được sẽ cho biết số người sẽ đến ủng hộ bạn. Dòng chảy giật cục biểu thị sự xung đột giữa những người này.

  Khói dày đặc biểu thị các sự kiện quan trọng sắp tới

  bói nhang

  Khi cầu điềm báo, làn khói dày đặc có thể báo trước một sự kiện quan trọng, quy mô rộng sẽ ảnh hưởng đến nhiều người. Sự kiện này có thể tích cực hoặc tiêu cực. 

  Hình dạng khác biệt trong tín hiệu khói nguy hiểm

  bói nhang

  Các góc nhọn, mép lởm chởm hoặc các hình dạng thô cứng, khác biệt báo hiệu sự nguy hiểm hoặc rắc rối khi hỏi về điềm báo và năng lượng. Khói di chuyển về phía trước cảnh báo bạn hãy thận trọng và cảnh giác.

  Nguồn: https://www.wikihow.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!