Chuyển tới nội dung

Tử vi năm hàng năm của cung Bọ Cạp

  Tử vi năm 2023 của cung Bọ Cạp

  Tử vi năm 2023 của cung Bọ Cạp Dự đoán, dù bạn là những người có quan điểm và suy nghĩ riêng, nhưng bạn buộc phải thay đổi nhận thức về một số điều trong cuộc sống do tác động của hành tinh cai trị.

  Hành tinh cai trị của bạn sẽ kết thúc giai đoạn nghịch hành vào đầu quý đầu tiên của năm nay. Cùng với đó, Sao Thổ sẽ hoạt động trong khoảng thời gian tương tự như một lời cảnh báo và khiến bạn phải đề phòng trong công việc. Tuy nhiên, hành tinh sao Mộc sẽ ban phước lành cho bạn và giúp đỡ bạn và gia đình cho đến quý thứ ba của năm.

  Khi nửa cuối năm bắt đầu, những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp có thể mong đợi một số cơ hội về tài chính. Vì vậy, bạn nên tận dụng tốt nhất khoảng thời gian này. Bạn cần cẩn thận về sức khỏe của mình, đặc biệt là vào khoảng quý cuối cùng của năm mới 2023.

  Tử vi tình yêu năm 2023 của cung Bọ Cạp

  Tử vi năm 2023 cung Bọ Cạp dự đoán, bất kể bạn thực tế đến đâu, tình yêu là thứ bạn cần để hoạt động. Năm nay sẽ tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn đối với bạn. Những người mới bắt đầu mối quan hệ có được sự hỗ trợ của Sao Mộc vào khoảng quý thứ hai. Điều này sẽ cho phép họ hiểu nhau hơn và giải quyết tất cả các vấn đề còn tồn đọng. Sẽ có một nửa khả năng là do hành tinh sao Thổ, một số bạn có thể chấm dứt mối quan hệ hiện tại của mình. Tuy nhiên, nó sẽ không kết thúc trong tình trạng tiêu cực hoặc tồi tệ. Vì vậy, mọi người không nên quá lo lắng về những tình huống sẽ xảy ra.

  Đối với những người độc thân thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp, có một số cảnh báo. Sao Thủy có thể tác động đến lĩnh vực giao tiếp của bạn và mang đến một số rắc rối trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bắt chuyện với người khác. Ngoài ra, có vẻ như cơ hội tìm kiếm một nửa phù hợp là khó khăn và rắc rối. Trong những tình huống như vậy, bạn nên giữ bình tĩnh và lạc quan. Mọi thứ có thể sẽ trở nên tốt đẹp hơn vào khoảng quý 4 của năm 2023. Bạn không chỉ nhận được cơ hội tình cảm còn trở nên hòa đồng hơn và giao tiếp tốt hơn.

  Một số cặp đôi đã yêu nhau được một thời gian có khả năng sẽ tiến lên một tầm cao mới. Bạn có thể lên kế hoạch đính hôn với họ hoặc gần gũi hơn. Một nửa của bạn có thể sẽ hỗ trợ bạn vượt qua một số khó khăn trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp bạn thành công và trưởng thành cũng như củng cố mối quan hệ của bạn nhiều hơn.

  Tử vi tài chính năm 2023 của cung Bọ Cạp

  Rõ ràng, năm là may mắn cho bạn về tài chính. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với một cảnh báo nhẹ. Khi hành tinh sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà cai trị của nó, các kế hoạch và ý tưởng liên quan đến tài chính và tiền bạc của bạn có thể không diễn ra như kế hoạch. Bạn phải tạm gác lại các dự định tài chính trong quý đầu tiên. Bạn không chỉ phải xem xét lại mọi thứ mà còn phải hành động theo một cách hoàn toàn mới và khác biệt. Khi sao Mộc hoạt động vào khoảng quý thứ hai, tình hình tài chính sẽ có chuyển biến tốt hơn.

  Bạn có thể cảm thấy không an tâm về tài chính mình khi sao La Hầu di chuyển trong cung hoàng đạo Song Ngư vào khoảng quý cuối cùng của năm 2023. Bạn sẽ đào sâu vào những suy nghĩ căng thẳng như phải làm gì. Tuy nhiên, khi năm sắp kết thúc, chắc chắn bạn sẽ có cơ sở vững chắc về việc tích lũy tiền bạc và việc sử dụng nó. Bạn có thể có được nhiều tiền vào năm 2023. Vì vậy, hãy tránh xa những suy nghĩ tiêu cực.

  Nếu bạn muốn đầu tư số tiền lớn thì nên thực hiện vào nửa cuối năm 2023. Với việc các hành tinh lần lượt thay đổi vị trí, tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Hơn nữa, sự di chuyển của các hành tinh cho thấy rằng một số người thuộc cung Bọ Cạp cũng sẽ kiếm được tiền từ các mối quan hệ cá nhân. Vì vậy, nếu bạn đã cho những người có mối quan hệ thân thiết của mình vay một số tiền, nửa sau sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn lấy lại số tiền của mình.

  Ngoài ra, có một số cảnh báo. Bạn có thể đưa ra một số quyết định bốc đồng ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công cũng như sự phát triển của bạn. Ngoài ra, vào khoảng quý đầu tiên,, bạn cần lập ngân sách chi tiêu vì những tháng giữa có thể khiến bạn gặp một số khó khăn. Mặt khác, khoảng thời gian này sẽ rất tuyệt vời cho các khoản đầu tư và giao dịch dài hạn. Tuy nhiên, bạn cần sự tư vấn, giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm và chuyên môn để tìm kiếm kết quả tốt nhất có thể và tránh khả năng thua lỗ về lâu dài.

  Sự nghiệp năm 2023 của cung Bọ Cạp

  Trong khoảng quý đầu tiên, hành tinh sao Thổ sẽ thử thách sự kiên nhẫn và khả năng kiểm soát bản thân của bạn. Bạn có thể cảm thấy không thoải mái và lạc lõng. Các Bọ Cạp có thể gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu trong công việc. Vì vậy, trong những thời điểm khó khăn như vậy, bạn phải có những biện pháp phòng ngừa nhất định. Bạn phải tìm ra điểm yếu của mình và nâng cao kỹ năng để giành lại vị trí thuộc về mình.

  Những người đang cố gắng hết sức để kiếm việc làm sẽ thành công với sự hỗ trợ của Sao Mộc và Sao Thổ trong nửa cuối năm mới 2023. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tập trung và chú ý hơn vì với sao La Hầu và Kế Đô cùng nhau hoạt động trong lá số tử vi của bạn, bạn có thể cảm thấy hơi thiếu năng lượng. Đối với một số người, giai đoạn này sẽ tốt. Những người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật có khả năng được thăng chức hoặc đánh giá cao trong công việc.

  Những người tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình sẽ nhận được những lời đề nghị tuyệt vời để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Thêm vào đó, tử vi sự nghiệp năm 2023 của Bọ Cạp dự đoán rằng bước đột phá thực sự của bạn sẽ vào khoảng quý thứ ba. Với sự trợ giúp của các hành tinh Sao Mộc và Sao Thủy, bạn sẽ giao tiếp tốt hơn. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ đối tác tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận để không tiết lộ bí mật kinh doanh của mình cho họ, vì khả năng bị phản bội cũng có thể xảy ra. Một số thành công và lợi nhuận sẽ ở đó. Chỉ cần đợi thời điểm thích hợp, khoảng quý cuối cùng của năm 2023.

  Những người tham gia vào các dự án kinh doanh cá nhân hoặc bắt đầu kinh doanh nhỏ hoặc khởi nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ từ cha mẹ và những người khác. Bạn sẽ có cơ hội để hiểu và quản lý tiền bạc trong kinh doanh. Với sự trợ giúp của sao La Hầu trong cung hoàng đạo Song Ngư, bạn sẽ tràn đầy năng lượng cho các kế hoạch của mình. Sao La Hầu quá cảnh cũng có thể dẫn bạn đến những sai lầm. Do đó, bạn nên suy nghĩ thấu đáo và không đưa ra quyết định vội vàng, Điều đó có thể khiến công việc kinh doanh của bạn xuống dốc và thua lỗ.

  Sức khỏe năm 2023 của cung Bọ Cạp

  Theo tử vi sức khỏe năm 2023 cung Bọ Cạp, những căn bệnh dai dẳng và các vấn đề sức khỏe khác từ năm trước sẽ được chữa khỏi. Sẽ có rất nhiều cải thiện ngay từ đầu, với thời kỳ nghịch hành của hành tinh sao Hỏa kết thúc vào quý đầu tiên của năm mới 2023. Nếu bạn đang phải chiến đấu với một số rắc rối về tinh thần hoặc các vấn đề về giấc ngủ, thì năm nay có một lời cảnh báo dành cho bạn. Hành tinh sao Thổ sẽ liên tục đánh gục bạn ngay từ đầu để thay đổi lối sống của bạn theo hướng lành mạnh hơn.

  Những tình huống xấu có thể phát sinh vào những tháng giữa của năm 2023. Những người có khả năng miễn dịch yếu có thể gặp một chút vấn đề về sức khỏe. Những người mắc bệnh tiểu đường hoặc có các vấn đề về dạ dày hay các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa có thể phải đối mặt với một số thời điểm khó khăn nếu họ không chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh.

  Những người đã thực hiện quyết tâm giảm cân hoặc rèn luyện thân hình có thể thấy tình hình hơi khó chịu khi sao La Hầu hoạt động vào khoảng quý cuối cùng của năm. Tuy nhiên, các hành tinh khác sẽ ở đó để giữ vững tinh thần của bạn và không để bạn bỏ cuộc bằng bất cứ cách nào.

  Cuối cùng, đối với những người khỏe mạnh thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp, có một số tin tốt là sức khỏe của bạn sẽ vẫn ở mức khả quan. Từ quý thứ hai, bạn sẽ cải thiện các thói quen hàng ngày của mình. Năm 2023 sẽ là một năm lành mạnh và tốt cho bạn.

  Nguồn: https://www.astrosage.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!