Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng năm của cung Kim Ngưu

  Tử vi năm 2023 của cung Kim Ngưu

  Tử vi năm 2023 của cung Kim Ngưu dự đoán rằng bộ ba sao Thổ, La Hầu và sao Mộc sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn trong năm nay. 

  Mặc dù những hành tinh sẽ gây khó khăn cho bạn trong quý đầu tiên của năm, nhưng sau đó, chúng sẽ ban phước cho bạn với vô số thành công trên tất cả các khía cạnh của cuộc sống, chẳng hạn như tình yêu, sự nghiệp… Mặt trời trong những tháng đầu năm có thể mang đến một số vấn đề về sự nghiệp. Trong quý đầu tiên của năm, Kim Ngưu nên tránh gây xung đột. Gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình sẽ là một trong những ưu tiên.

  Triển vọng tìm thấy tình yêu của Kim Ngưu năm 2023 có thể bị trì hoãn. Để vượt qua cô đơn và buồn bã, bạn có thể cân nhắc hẹn hò. Tuy nhiên, hãy tránh việc gắn bó quá sớm với bất kỳ ai. Năm nay, bạn sẽ gặp vô số người mới và có thể có các các chuyến đi với họ. Những chuyến đi liên quan đến công việc có thể mang đến những cơ hội bất ngờ vào nửa cuối năm.

  Tử vi tình yêu năm 2023 của cung Kim Ngưu

  Năm nay, Kim Ngưu sẽ có một sự thôi thúc mạnh mẽ để ở bên một người mà bạn đã biết một thời gian. Những người muốn kết hôn trong năm nay nên chọn quý cuối cùng của năm 2023 để tiến hành.

  Tử vi tình duyên năm 2023 của cung Kim Ngưu chịu ảnh hưởng bởi sự chuyển dịch của sao Thủy và sao Mộc. Sự tích cực của hai hành tinh này sẽ mang lại những tác động có lợi cho mối quan hệ hôn nhân của Kim Ngưu vào đầu năm. Với những cặp vợ chồng mới cưới, đây sẽ là cơ hội để khởi đầu tuyệt vời. Ngoài ra, những ai đang muốn tiến tới hôn nhân sẽ nhận được nhiều thuận lợi trong hai quý đầu năm.

  Trong một mối quan hệ yêu đương, bạn có thể cảm thấy bị đối tác của mình chi phối. Nó sẽ là một điều gì đó mới mẻ nhưng thú vị đối với Kim Ngưu. Niềm vui trong cuộc sống tình yêu sẽ tồn tại dồi dào. Nếu đã là vợ chồng, bạn sẽ hào hứng hơn khi khám phá thế giới cùng nhau trong năm nay. Điều quan trọng là cả hai không để công việc ảnh hưởng đến thời gian dành cho nhau nếu muốn gắn kết tốt. Bạn cần dành cho nhau đủ sự quan tâm hoặc đối mặt với những vấn đề đang cản trở mối quan hệ của mình. Ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Hỏa có thể mang lại xung đột trong mối quan hệ vào tháng 4 và tháng 5. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn luôn kết nối với đối phương trong giai đoạn này.

  Nếu vẫn còn độc thân, một lời khuyên dành cho bạn là hãy hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống một chút. Tóm lại, bạn đừng bướng bỉnh và hãy cho phép mình tự do tìm kiếm tình yêu. Thời điểm tốt nhất để tìm kiếm tình yêu cho bạn là vào tháng 7 và tháng 8. Ngoài ra, tháng 11 cũng sẽ mang đến nhiều cơ hội trong tình yêu. Khi tìm người hẹn hò, hãy tìm người mà bạn đã quen một thời gian hoặc người ở gần bạn. Các đồng nghiệp là đối tượng phù hợp nhất cho bạn trong năm nay.

  Tử vi tài chính năm 2023 của cung Kim Ngưu

  Tử vi năm 2023 của Kim Ngưu dự đoán bạn có thể khám phá nhiều cơ hội đầu tư trong năm nay. Điều này sẽ cải thiện tài chính của bạn trong những năm tới. Tuy nhiên, vội vàng với các khoản đầu tư để kiếm lợi nhuận nhanh chóng sẽ chỉ mang lại tổn thất. Vào cuối năm, bạn có thể phải đối mặt với khủng hoảng tài chính. Do đó, hãy iết kiệm để dự phòng cho bất kỳ trường hợp nào.

  Sao Mộc sẽ mang vận may để giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và có lợi. Mặt khác, sao Thổ sẽ thúc đẩy một số chi phí trong tháng 3 và tháng 4. Sau tháng 4, Kim Ngưu sẽ có một số khoản chi lặt vặt. Sẽ tốt hơn nếu bạn để vợ/chồng mình tham gia vào các quyết định tài chính của mình. Kim Ngưu thường bị thu hút bởi những thứ xa hoa nên họ luôn khao khát có được mọi thứ trong cuộc sống. Điều này sẽ thống trị tâm trí bạn trong tháng Sáu và tháng Bảy. Tuy nhiên, hãy tránh thực hiện bất kỳ khoản chi tiêu lớn nào trong giai đoạn này.

  Nếu bạn muốn vay tiền trong năm nay, khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10 là tốt. Thời điểm tốt để vay vốn kinh doanh là vào tháng 10 và tháng 11.

  Những người làm việc, học tập ở nước ngoài sẽ thấy chi tiêu của họ tăng lên trong năm nay. Nhìn chung, năm nay bạn sẽ thận trọng hơn với các khoản chi tiêu của mình hơn bao giờ hết.

  Sự nghiệp năm 2023 của cung Kim Ngưu

  Bộ ba sao Thổ, La Hầu và sao Mộc sẽ đóng vai trò chủ đạo trong việc nâng cao sự nghiệp của bạn trong năm nay. Để có được điều tốt nhất từ ​​sao Thổ, hãy tránh suy nghĩ tiêu cực về công việc hoặc tiến độ của bạn. Mặt khác, hành tinh Mặt trời sẽ giúp bạn kết nối với những cá nhân trong không gian làm việc, những người sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Hai quý đầu năm 2023 cũng sẽ thuận lợi trên các phương diện thăng tiến, thay đổi công việc.

  Nếu trong một doanh nghiệp, sẽ không có gì tiến triển vào đầu năm. Sẽ có sự chậm trễ tiến độ trong những tháng đầu tiên nhưng tình hình sẽ được cải thiện vào cuối tháng Ba. Thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh là từ tháng 3 đến tháng 9. Tháng 10 không phải là thời điểm tốt để thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong kế hoạch kinh doanh, đặc biệt nếu bạn điều hành một doanh nghiệp gia đình. Để đạt được các mục tiêu kinh doanh dự kiến, bạn phải thử các chiến lược và chiến thuật mới.

  Những người đang tìm việc hoặc muốn thay đổi công việc sẽ tìm thấy nhiều cơ hội ngay từ những tháng đầu năm. Nếu đang tìm kiếm cơ hội việc làm ở nước ngoài, cơ hội có thể sẽ đến vào nửa cuối năm.

  Sức khỏe năm 2023 của cung Kim Ngưu

  Sức khỏe thể chất của Kim Ngưu sẽ được cải thiện ngay từ đầu năm. Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần của Kim Ngưu vẫn chưa được cải thiện. Thói quen cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi.

  Sức khỏe của những người cao tuổi sẽ không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, điều đáng mừng là sức khỏe của họ cũng không bị suy giảm. Khi sắp bước sang giai đoạn giữa năm 2023, Kim Ngưu cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Trong giai đoạn này, có khả năng bạn sẽ không có nhiều thời gian để quan tâm đến sức khỏe.

  Cuối năm, bạn cần đặc biệt chăm sóc làn da và đôi mắt của mình. Đây là giai đoạn bệnh nhân đái tháo đường phải cẩn thận nhất. Đi bộ thường xuyên và tập trung vào chế độ ăn uống lành mạnh.

  Nguồn: https://astrotalk.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!