Chuyển tới nội dung

14 dấu hiệu nhận biết ai đó nghĩ về mình

  Bạn có biết cách nhận biết ai đó đang nghĩ về mình không? Có một số dấu hiệu tâm linh nhất định để bạn nhận biết ai đó nghĩ về mình.

  Khi bạn dường như không thể ngừng nghĩ về ai đó, điều tự nhiên là bạn sẽ tự hỏi liệu họ có đang nghĩ về mình không. Trong nhiều năm qua, người ta đã đúc kết một số dấu hiệu tâm linh khác nhau được cho là dấu hiệu nhận biết ai đó đang nghĩ về bạn.

  14 dấu hiệu tâm linh khi ai đó nghĩ về mình

  Bạn không cần khả năng ngoại cảm để biết liệu bạn có đang ở trong tâm trí ai đó hay không. Đôi khi, các dấu hiệu xuất hiện về mặt thể chất. Bạn chỉ cần nắm được những dấu hiệu sau đây:

  14 dấu hiệu tâm linh khi ai đó nghĩ về mình

  1. Bạn đột nhiên hắt hơi

  Nếu bạn không bị bệnh và không bị dị ứng nhưng lại bị hắt hơi ngẫu nhiên, đó có thể là do ai đó đang nghĩ về bạn.

  Theo nhiều nền văn hóa châu Á, một cái hắt hơi có nghĩa là ai đó đang nghĩ những suy nghĩ tích cực về bạn. Hắt hơi hai lần liên tiếp có nghĩa là ai đó đang có suy nghĩ tiêu cực về bạn và ba cái hắt hơi có nghĩa là người đang nghĩ về bạn đang yêu bạn.

  Đọc thêm: Hắt xì hơi hay nhảy mũi là điềm báo gì?

  2. Bạn cảm thấy nóng rát trong tai

  Thông thường, cơ thể bạn phản ứng với mọi thứ cho dù bạn không hề biết lý do tại sao. Nếu tai bạn bị nóng rát mà không có lý do vật lý hay y tế nào thì đó có thể là dấu hiệu chắc chắn rằng ai đó đang nói về bạn.

  Đọc thêm: Nóng tai trái, nóng tai phải hoặc nóng cả 2 tai ở nam nữ là điềm gì?

  3. Bạn bị nấc ngẫu nhiên

  Một điều mê tín ở Nga cho rằng một cơn nấc ngẫu nhiên có nghĩa là ai đó đang nghĩ về bạn.

  Có nhiều thủ thuật khác nhau để thoát khỏi nấc cụt. Nhưng nếu nguyên nhân là do ai đó nghĩ về bạn thì theo niềm tin dân gian này, bạn chỉ có thể thoát khỏi bằng cách nói tên của người đã gây ra nấc cục cho bạn.

  Vì vậy, bạn không chỉ biết ai đó đang nghĩ về mình mà còn biết người đó là ai khi cơn nấc của bạn biến mất.

  4. Bạn cảm thấy mắt trái hoặc mắt phải co giật

  Đã bao nhiêu lần bạn ngẫu nhiên thấy mắt bắt đầu co giật? Thông thường, dường như không có nguyên nhân thực sự nào gây ra hiện tượng ngứa hoặc co giật đột ngột.

  Giật mắt, Máy mắt, Nháy mắt

  Có rất nhiều điều mê tín và ý nghĩa của việc giật mắt trên khắp thế giới, một trong số đó là việc ai đó đang nghĩ về bạn.

  Điều quan trọng là bạn phải chú ý xem mắt nào đang co giật vì con mắt bị ảnh hưởng sẽ tiết lộ liệu ai đó đang có suy nghĩ tích cực hay tiêu cực về bạn.

  Đối với nam giới, mắt trái giật là dấu hiệu cho thấy ai đó đang suy nghĩ tiêu cực về bạn, còn mắt phải co giật nghĩa là họ đang có suy nghĩ tích cực về bạn. Đối với phụ nữ thì ngược lại.

  Đọc thêm: Giật mắt trái hoặc phải ở nam và nữ: Bệnh lý hay điềm báo?

  5. Bạn có cảm giác ai đó đang chạm vào mình

  Có cảm giác hơi rợn người rồi đột nhiên bạn cảm thấy như có một bàn tay đặt lên vai mình hoặc như có ai đó đang áp sát vào bạn.

  Tuy nhiên, không cần phải sợ hãi – đây có thể là dấu hiệu tâm linh cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn.

  Thông thường, điều gì đó thân mật như thế này có nghĩa là bạn có mối liên hệ cảm xúc mạnh mẽ với người đang nghĩ về bạn.

  6. Bạn mơ về ai đó

  Ý nghĩa của giấc mơ khác nhau tùy thuộc vào nội dung của giấc mơ và những gì đang diễn ra trong cuộc sống cá nhân của bạn.

  Tuy nhiên, một cách giải thích giấc mơ mơ về ai đó là người đó đang nghĩ về bạn trong cuộc sống thức giấc của họ.

  Nằm mơ thấy một người nhiều lần

  Đọc thêm: 15 lý do vì sao bạn cứ mơ thấy một người nhiều lần và cách xử lý

  7. Bạn có tâm trạng thất thường

  Có nhiều nguyên nhân y tế có thể gây ra sự thay đổi tâm trạng, nhưng đôi khi chúng không thể giải thích được.

  Trong những trường hợp này, người ta cho rằng sự thay đổi tâm trạng là phản ứng vật lý của cơ thể bạn khi bạn đang trong suy nghĩ của ai đó. Lý do khiến tâm trạng của bạn thay đổi đột ngột gắn liền với kiểu suy nghĩ mà người đó đang có về bạn.

  8. Bạn vô tình bị nghẹn thức ăn khi đang ăn

  Nếu bạn bắt đầu cảm thấy cổ họng mình nghẹn lại khi đang ăn hoặc thậm chí bắt đầu bị nghẹn mà không do vấn đề y tế nào, điều đó có thể có nghĩa là ai đó đang nghĩ về bạn. Người ta tin rằng tâm trí bạn cảm thấy căng thẳng do suy nghĩ của ai đó về bạn tạo ra, khiến bạn khó nuốt trôi.

  9. Một con bướm đậu vào bạn

  Bướm là loài động vật rất tâm linh và sự hiện diện của chúng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Chúng thường gắn liền với thế giới bên kia và người ta cho rằng một con bướm đậu trên người bạn có nghĩa là một người thân đã khuất đang nghĩ về bạn.

  Bướm đậu vào người là điềm gì?

  Đọc thêm:Bướm đậu vào người là điềm gì? Ý nghĩa của từng màu sắc?

  10. Bạn tìm thấy một chiếc lông vũ màu trắng

  Một chiếc lông vũ màu trắng được cho là tượng trưng cho những giấc mơ trở thành hiện thực . Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ về ai đó và tình cờ bắt gặp một chiếc lông vũ màu trắng, điều đó có nghĩa là người đó cũng đang nghĩ về bạn.

  Những chiếc lông vũ màu trắng cũng thường gắn liền với thế giới bên kia và các thiên thần, vì vậy việc tìm thấy một chiếc lông vũ màu trắng có thể có nghĩa là người thân đã khuất đang nghĩ về bạn.

  11. Bạn trải qua những sự trùng hợp

  Mặc dù ban đầu chúng có vẻ ngẫu nhiên nhưng chúng có xu hướng trùng hợp với ý nghĩa sâu sắc hơn.

  Ví dụ: Bạn có một suy nghĩ thoáng qua về ai đó và sau đó nhận được tin nhắn từ họ hoặc nghe một bài hát gợi nhớ đến họ. Đó dấu hiệu cho thấy người đó cũng đang nghĩ về bạn.

  12. Họ ngẫu nhiên gửi cho bạn một tin nhắn trên mạng xã hội.

  Đây là một dấu hiệu khá rõ ràng cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn nhưng bạn không nên bỏ qua.

  Dấu hiệu nhận biết ai đó nghĩ về mình

  Nếu bạn mở hộp tin nhắn của mình và thấy rằng ai đó đã chia sẻ cho bạn một hình ảnh hài hước hoặc những câu nói hay, điều đó có nghĩa là họ không chỉ nghĩ về bạn khi lướt qua bài đăng cụ thể nào đó mà cảm giác về bạn còn đủ mạnh mẽ để họ gửi hình ảnh đó cho bạn.

  13. Bạn chợt nghĩ đến họ

  Nếu đây là người mà bạn đã lâu không liên lạc nhưng đột nhiên họ lại xuất hiện ở trong tâm trí bạn thì rất có thể là vì họ cũng đang nghĩ về bạn.

  14. Bạn gặp phải những con số thiên thần.

  Số thiên thần là những con số lặp lại đóng vai trò như những thông điệp từ vũ trụ. Những con số khác nhau có ý nghĩa khác nhau, nhưng mỗi con số đều mang đến một thông điệp tâm linh quan trọng mà Vũ trụ muốn bạn lắng nghe.

  Nếu bạn nhận thấy mình liên tục nhìn thấy một dãy số cụ thể trong ngày, đó có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn.

  Nguồn: https://www.yourtango.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!