Chuyển tới nội dung

Giải mã việc nằm mơ thấy mình bị té ngã, rơi xuống

  Nằm mơ thấy bị té, rơi xuống thường là dấu hiệu cho thấy bạn đang lo lắng về điều gì đó trong cuộc sống. Đọc bài viết để hiểu thêm về giấc mơ của bạn.

  Những giấc mơ bị té ngã, bị rơi xuống khá phổ biến và có thể liên quan đến bất cứ thứ gì có thể đi xuống hoặc lên xuống như tài chính, cổ phiếu, địa vị, các mối quan hệ, kỳ vọng… Nằm mơ thấy mình bị té có xu hướng biểu thị sự mất kiểm soát đối với một tình huống quan trọng.

  Nằm mơ thấy bị ngã, bị rơi xuống

  Tiến sĩ Nereida Gonzalez-Berrios, MD ., một bác sĩ tâm thần được chứng nhận cho biết: “Nó cũng cho thấy sự sợ hãi, kinh hoàng và lo lắng do mất kiểm soát đối với những điều quan trọng. Cảm giác bị ngã có thể đại diện cho cảm giác bất lực. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể diễn giải giấc mơ của mình chính xác hơn nếu tính đến một số manh mối khác, chẳng hạn như bạn rơi xuống từ đâu, tại sao và cảm giác của bạn như thế nào?”.

  Đọc thêm: Nằm mơ thấy rơi xuống nước: Giải mã 16 giấc mơ thường gặp

  Các trường hợp nằm mơ thấy bị té, bị rơi xuống

  Giấc mơ bị té ngã có nhiều dạng. Có những trường hợp người mơ không bao giờ té từ một vật gì đó mà thay vào đó là bị rơi xuống trong suốt giấc mơ. Có những cú ngã từ cây cối, vách đá, tòa nhà hoặc trong thang máy. Mỗi kiểu giấc mơ thấy bị ngã đều có ý nghĩa riêng:

  Nằm mơ thấy mình bị té từ vách đá xuống

  Bị ngã từ vách đá trong giấc mơ cho thấy bạn đang bị căng thẳng vì điều gì đó hoặc ai đó. Việc rơi khỏi từ một thứ gì đó trong giấc mơ thể hiện sự mất kết nối trong thế giới thực. Cho dù điều này thể hiện việc mất liên lạc với bạn bè hoặc người thân hay mong muốn của bạn bị xa tầm với, thì cú ngã từ vách đá có thể cho thấy bạn đặc biệt để tâm đến những điều đó.

  Bài viết liên quan: Nằm mơ thấy núi: Giải mã 21 tình huống mơ phổ biến về núi

  Nằm mơ thấy mình bị vấp té

  Giấc mơ bị vấp ngã có thể đại diện cho nỗi sợ hãi bị tụt lại phía sau. Cho dù điều này xảy ra trong công việc hay trong cuộc sống nói chung, các chuyến đi đại diện cho những thất bại hoặc nỗi sợ mắc sai lầm. Chúng ta thường sử dụng từ ‘vấp ngã’ khi nói về việc gặp thất bại hoặc mắc sai lầm, điều này có liên quan mật thiết đến ý nghĩa giấc mơ.

  Nằm mơ thấy mình rơi từ trên trời xuống

  Nằm mơ thấy bị ngã, bị rơi từ trên trời xuống

  Từ trên trời rơi xuống thường thể hiện cảm giác mất kiểm soát và có thể cho thấy bạn đang lo lắng hoặc bị giằng xé giữa một thứ gì đó. Loại giấc mơ này rất có thể xảy ra khi bạn đang trải qua một sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Việc rơi chậm từ trên cao xuống có thể cho thấy bạn đang đứng giữa ngã ba đường và không thể đưa ra quyết định.

  Đọc thêm: Nằm mơ thấy mình bay: Khám phá từ những góc nhìn khác nhau

  Nằm mơ thấy mình bị té trong thang máy, rơi xuống trục thang máy

  Có lẽ đây là giấc mơ rắc rối và đòi hỏi kiểm tra kỹ lưỡng nhất trong số những giấc mơ rơi xuống. Sự kết hợp giữa sự mất kiểm soát và bị giam cầm có thể cho thấy sự mất tự trọng, mất khả năng kiểm soát nghiêm trọng hoặc tâm trạng sa sút.

  Kết luận

  Nhiều ý nghĩa của giấc mơ rơi xuống dường như ngụ ý rằng có sự mất kiểm soát không được thừa nhận gây ra sự lo lắng trong tiềm thức. Vì lý do đó, bạn cần xem xét sự mất kiểm soát đấy là gì và tìm giải pháp khắc phục.

  Nếu bạn đã trải qua giấc mơ bị ngã, bị rơi xuống nào khác với những trường hợp trong bài viết thì hãy chia sẽ với mọi người qua phần bình luận bên dưới nhé!

  Nguồn: https://www.dreams.co.uk

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!