Chuyển tới nội dung

Nằm mơ thấy quan hệ tình dục: Giải mã 19 giấc mơ thường gặp

  Nằm mơ thấy quan hệ với ai đó có thực sự là hư hỏng hay tội lỗi như bạn vẫn nghĩ không? Hãy khám phá ý nghĩa đằng sau của những giấc mơ về tình dục từ bài viết nhé!

  Theo chuyên gia về giấc mơ nổi tiếng Lauri Loewenberg, tình dục trong giấc mơ hiếm khi liên quan đến tình dục trong đời thực. Loewenberg nói: “Hãy chọn ba từ mà bạn nghĩ đến đầu tiên khi nghĩ về người đó. Trong ba tiêu chí đó, có tiêu chí nào có lợi cho bạn ngay bây giờ nếu bạn kết hợp nó vào tính cách của chính mình không? Thì đấy! Đó là những gì người đó đại diện và đó là lý do tại sao bạn có giấc mơ”

  Dưới đây là tổng hợp các diễn giải của chuyên gia Loewenberg về các giấc mơ tình dục phổ biến nhất. Hãy đọc tiếp để khám phá ý nghĩa giấc mơ của bạn nhé!

  Ý nghĩa của 19 giấc mơ về tình dục phổ biến nhất

  Nằm mơ thấy quan hệ với đồng nghiệp

  Điều này cực kỳ phổ biến và có thể gây ngại ngùng khi đối mặt với đồng nghiệp của bạn vào ngày hôm sau. Nếu bạn đã có ý với người đồng nghiệp này, thì có lẽ bạn đang khám phá các khả năng có thể xảy ra một cách an toàn. Nhưng nếu đây là người mà bạn không hề hứng hú thì đừng sợ. Giấc mơ nghịch ngợm của bạn là do gần đây bạn đã kết nối với đồng nghiệp đó ở một mức độ nào đó hoặc có điều gì đó ở họ mà bạn cần học tập. Họ có điềm tĩnh, tự tin và tự chủ trước áp lực không? Sếp có thích họ? Họ có làm việc hiệu quả không không? Tiềm thức của bạn có thể cảm thấy rằng có một số phẩm chất mà họ có sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn sở hữu nó.

  Nằm mơ thấy quan hệ đồng tính (Khi bạn là trai/gái thẳng)

  Giấc mơ này chắc chắn có thể khiến bạn đặt câu hỏi về xu hướng tình dục của mình. Nhưng nếu bạn hoàn toàn không có hứng thú với người đồng giới thì giấc mơ tình dục có thể không phải là dấu hiệu cho thấy ham muốn của bạn. 

  Mơ thấy quan hệ với người đồng giới

  Thông thường, những giấc mơ tình dục giữa hai cô gái hoặc hai chàng trai thực sự nói về những phẩm chất mà bạn tìm kiếm ở đối tác. Những giấc mơ về quan hệ đồng tính nữ cho thấy bạn đang tìm kiếm sự ấm áp, nhạy cảm hoặc sáng tạo hơn. Giấc mơ dạng này thực sự phổ biến khi mang thai bởi vì, đối với một số người, không có gì nữ tính hơn là mang thai và sinh con. 

  Những giấc mơ về quan hệ đồng tính nam thường thể hiện sự quyết đoán và nam tính. Những giấc mơ kiểu này có thể xảy ra khi bạn tăng cân, khi bạn hẹn hò nóng bỏng hoặc được thăng chức… điều gì đó khiến bạn thực sự đánh giá cao khi là một chàng trai. 

  Nếu đối tác trong giấc mơ của bạn là người mà bạn có thể biết, thì trước tiên bạn nên tự hỏi bản thân xem gần đây hai bạn có kết nối với nhau ở một mức độ nào đó, có một cuộc trò chuyện sâu sắc hay chỉ đạt được một sự hiểu biết nhất định. Tâm trí trong mơ rất linh hoạt tính dục.

  Năm mơ thấy quan hệ với người khác giới (Khi bạn là người đồng tính)

  Đôi khi những giấc mơ này có thể do áp lực xã hội gây ra để trở thành điều được coi là “bình thường” hoặc “có thể chấp nhận được”, đặc biệt nếu bạn come out. Nhưng nếu bạn đã tự tin là chính mình, thì những giấc mơ này có thể là về những phẩm chất điển hình của giới tính hoặc về những phẩm chất cụ thể của người bạn đời trong mơ của bạn.

  Nằm mơ thấy quan hệ với bạn thân

  Nếu đây là người mà bạn muốn trở thành “trên mức bạn bè”, thì giấc mơ có khả năng thể hiện mong muốn của bạn về việc tiến xa hơn với người đó. Nếu không thì giấc mơ này xảy ra bởi vì gần đây bạn có thể đã kết nối theo một cách mới hơn hoặc sâu sắc hơn. Nhưng một lần nữa, hãy quay lại quy tắc vàng: Ba phẩm chất nổi bật nhất của người này là gì? Hiện tại bạn có đang mong muốn có được những phẩm chất đó hay không?

  Nằm mơ thấy quan hệ ba người (Threesome)

  Nếu bạn đang thực sự cân nhắc về threesome trong đời thực, giấc mơ này cho phép bạn trải nghiệm nó một cách an toàn để bạn có thể đánh giá xem liệu nó có dành cho bạn hay không. Những giấc mơ của chúng ta thường cung cấp cho chúng ta một một buổi diễn tập cho một tình huống thực tế để giúp chúng ta đưa ra quyết định tốt hơn. 

  Nếu bạn không cân nhắc một cách có ý thức về threesome, và giấc mơ là với nửa kia của bạn và một người khác, thì có khả năng bạn đang đưa một số yếu tố mới vào mối quan hệ của mình – chẳng hạn như cùng nhau tập thể dục – điều đó sẽ thú vị và có lợi cho cả hai.

  Nằm mơ thấy hai người khác đang quan hệ

  Nếu bạn mơ thấy mình đang xem hai người khác làm tình, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang bị động hoặc đứng bên lề một số tình huống trong cuộc sống của mình. Hãy tự hỏi bản thân bạn có đang cảm thấy bị bỏ rơi trong lĩnh vực nào của cuộc sống không? Bạn đang lo lắng bạn bè ngày càng thân thiết với nhau, bỏ rơi bạn? Bạn có cảm thấy mình bị tụt lại phía sau khi tìm kiếm đam mê hoặc kiếm tiền không?

  Nằm mơ thấy quan hệ với động vật

  Đừng vội kết luận rằng bạn thích thú tính. Hãy nhớ rằng, thực sự không có dòng đạo đức nào trong giấc mơ, bởi vì nó là ngôn ngữ tượng trưng hơn là nghĩa đen. Con vật trong giấc mơ của bạn sẽ đại diện cho phẩm chất mà bạn cần hoặc hiện đang đưa vào bản thân mình. 

  Áp dụng quy tắc vàng ở đây: Ba điều đầu tiên xuất hiện khi bạn nghĩ về bản chất của con vật trong giấc mơ của bạn là gì? Ví dụ: một con chó trung thành, ngoan ngoãn và thân thiện. Có phải bạn đang làm việc để trở thành một người bạn tốt hơn?

  Nằm mơ thấy quan hệ với ai đó từ thời trung học

  Ba điều bạn nhớ nhất về người đó từ thời trung học là gì? Trong ba phẩm chất bạn đã chọn, có phẩm chất nào bạn muốn sở hữu hoặc bạn thấy tương đồng với mình ngay bây giờ? Đấy là những gì người đó đại diện trong giấc mơ của bạn.

  Bài viết liên quan: Nằm mơ thấy người quen cũ: Hoài niệm hay mang thông điệp?

  Nằm mơ thấy quan hệ với người yêu cũ

  Điều này là rất phổ biến! Họ có phải là mối tình đầu của bạn không? Thật kỳ lạ, chúng ta vẫn tiếp tục mơ về mối tình đầu của mình, ngay cả khi chúng ta đã bước tiếp. Đừng lo lắng – không phải là bạn muốn họ quay lại; mà là bạn muốn những gì họ đại diện: sự phấn khích, niềm đam mê.. 

  Mơ thấy quan hệ với người yêu cũ

  Bạn có khả năng có được những giấc mơ này khi mối quan hệ hiện tại trở nên nhạt nhẽo và buồn tẻ. Giấc mơ của bạn đang sử dụng người yêu cũ để nhắc nhở bạn về niềm đam mê vẫn còn sống trong bạn! 

  Những người yêu cũ mà chúng ta có xu hướng mơ về nhiều nhất là mối tình đầu của chúng ta, người yêu cũ mà chúng ta vẫn gặp thường xuyên, hoặc người yêu cũ gần đây nhất đã làm tan nát trái tim chúng ta hoặc đối xử tệ bạc với chúng ta. 

  Nằm mơ thấy người yêu cũ làm tổn thương bạn có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang bế tắc về tình cảm. Những giấc mơ này là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn chưa được chữa lành, trong trường hợp đó, những giấc mơ sẽ tiếp tục cho đến khi bạn buông tay và bước qua quá khứ. Không thể tiến về phía trước trong khi bạn vẫn đang bám víu vào những gì phía sau bạn.

  Nằm mơ thấy quan hệ với người từng thích (Crush cũ)

  Tương tự như giấc mơ tình dục về người yêu cũ. Ngoài ra, điều này cũng có thể có nghĩa là có điều gì đó mới mẻ và thú vị trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như một ý tưởng hoặc dự án mới mang lại cảm giác giống như lần đầu tiên bạn yêu.

  Bài viết liên quan

  Nằm mơ thấy crush: Lý giải việc nằm mơ thấy người mình thích
  21 giấc mơ thấy người mình thích và cách để crush mơ thấy mình

  Nằm mơ thấy làm tình với sếp hoặc giáo viên

  Hãy nhớ rằng ngủ với ai đó trong giấc mơ thường thể hiện mong muốn phẩm chất mà người đó có. Nằm mơ thấy quan hệ với sếp hoặc giáo viên có thể có nghĩa là bạn muốn phẩm chất của một ông chủ. Có thể bạn muốn có nhiều quyền lực hơn, bạn muốn chịu trách nhiệm và đưa ra những quyết định chắc chắn hơn. Cũng có thể là bạn muốn có quan hệ tốt với sếp hoặc kết nối với họ theo một cách nào đó để họ tôn trọng bạn.

  Nằm mơ thấy bị cưỡng hiếp

  Bị cưỡng hiếp trong giấc mơ cho thấy rằng bạn có thể đang cảm thấy bị lợi dụng trong cuộc sống thực. Hãy tự hỏi bản thân liệu có ai đó đang cố thao túng bạn hoặc lợi dụng bạn vì lợi ích của họ không. Tuy nhiên, nếu bạn là nạn nhân của tấn công tình dục, giấc mơ về cưỡng hiếp có thể là dấu hiệu cho thấy bạn vẫn đang chữa lành vết thương lòng này.

  Nằm mơ thấy loạn luân

  Những giấc mơ thấy quan hệ với người thân có thể đặc biệt đáng lo ngại, nhưng hãy nhớ rằng, mọi thứ và mọi người trong giấc mơ của bạn thường tượng trưng cho một phần nào đó của bạn. Vì vậy, nó phụ thuộc vào người thân nào là bạn tình của bạn trong giấc mơ. Cha của bạn rất có thể sẽ tượng trưng cho khả năng kiếm tiền, trụ cột kinh tế. Có phải bạn cần cải thiện kỹ năng tài chính của mình? Nếu đó là anh chị em ruột, thì phẩm chất nào nổi bật nhất ở anh chị em đó? Hãy nhớ rằng ngủ với ai đó trong giấc mơ thường thể hiện mong muốn phẩm chất mà người đó có.

  Nằm mơ thấy làm tình với người lạ

  Đây là giấc mơ phổ biến nhất trong tất cả các giấc mơ về tình dục. Nhiều người trong chúng ta tự hỏi liệu giấc mơ này có dự báo về người bạn tâm giao của chúng ta, người có thể đang ở đâu đó chờ đợi chúng ta. Thế nhưng, nó không phải như vậy. Nhưng thực tế là người vô danh thường xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta thực sự có ý nghĩa. Những giấc mơ của chúng ta có một cách thú vị để cho chúng ta thấy những phần khác nhau trong tính cách của chúng ta dưới hình dạng một người để chúng ta có thể hiểu sâu hơn về bản thân. Một người bí ẩn có thể đại diện cho những đặc điểm mà chúng ta ước mình có.

  Nằm mơ thấy quan hệ với người lạ

  Nằm mơ thấy làm tình với người mới gặp

  Những giấc mơ có thể phục vụ cho mục đích diễn tập tình huống có thể xảy ra. Mặc dù giấc mơ không thể thực sự cung cấp cho bạn biết người này khi yêu thực sự là người như thế nào, nhưng nó chắc chắn có thể cung cấp cho bạn biết về mức độ hấp dẫn giới tính của người đó đối với bạn. Nếu giấc mơ khơi dậy sự ham muốn của bạn thì bạn có thể biết chắc chắn rằng có phản ứng hóa học ở đó. Nhưng nếu giấc mơ không hấp dẫn bạn, thì có lẽ hãy tiếp tục tìm kiếm đối tượng khác.

  Nằm mơ thấy làm tình với người bạn đang hẹn hò

  Bạn có giấc mơ này có thể là do bạn đặc biệt thích thú hoặc đang yêu. Nhưng nó cũng có thể phản ánh rằng gần đây hai bạn đã kết nối ở mức độ sâu sắc hơn.

  Nếu bạn mơ thấy mình làm tình với người bạn đang hẹn hò nhưng ngoại hình có vẻ không giống họ ở đời thực? Đây là một dấu hiệu cho thấy là họ đã cho bạn biết một khía cạnh mới của họ và bạn thực sự yêu thích điều đó! Tuy nhiên, nếu giấc mơ khiến bạn cảm thấy bất an, hãy tự hỏi bản thân xem liệu họ có cho bạn thấy một khía cạnh mới mà bạn cảm thấy không thoải mái?

  Nằm mơ thấy người yêu hoặc vợ/chồng ngoại tình

  Những giấc mơ này hiếm khi chỉ ra rằng nửa kia của bạn đang ngoại tình. Tuy nhiên, chúng gợi ý rằng một cái gì đó (chứ không phải ai đó) đang dành thời gian và sự chú ý từ người ấy của bạn mà bạn cảm thấy đang ra nên dành cho mình. Có điều gì đó bắt đầu khiến bạn cảm thấy mình là kẻ thứ ba trong mối quan hệ. 

  Khi bạn có thể xác định chính xác đó là điều gì, đã đến lúc phải thỏa hiệp. Đề nghị từ bỏ hoặc cắt giảm hoạt động nào đó mà người ấy mà bạn cảm thấy như bị bỏ rơi. Nếu cả hai bạn đều tuân theo thỏa hiệp, bạn sẽ thấy rằng những giấc mơ sẽ dừng lại. Thông điệp của giấc mơ thấy người yêu hoặc vợ/chông quan hệ với người khác là: Đã đến lúc các bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau, bất kể bạn có bận rộn đến đâu.

  Nằm mơ thấy mình ngoại tình

  Nếu bạn mơ thấy làm tình với ai đó ko phải là nửa kia của mình, có khả năng bạn là người có lỗi vì đã dành quá nhiều sự tập trung và thời gian cho một thứ gì đó bên ngoài mối quan hệ. Bạn có đang dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc cho bạn bè hoặc một điều gì khác không liên quan đến người quan trọng của bạn không?

  Nằm mơ thấy làm tình với người bạn ghét

  Giấc mơ này có thể khiến bạn bối rối nhưng nó thực sự mang ý nghĩa mạnh mẽ. Hãy là người yêu, đừng là kẻ thù. Nói cách khác, trí khôn của bạn, tâm trí trong mơ biết rằng thù ghét là lãng phí năng lượng. Giấc mơ đang thôi thúc bạn hiểu biết thêm về người đó. Cố gắng kết nối với họ qua một số sở thích chung để loại bỏ sự ghét bỏ. Nếu điều đó nằm ngoài khả năng, hãy coi đó như một bài học và đưa bài học đó vào suy nghĩ của bạn.

  Kết luận

  Bây giờ bạn đã biết: Cho dù bạn đang mơ về một tình yêu cũ hay con mèo thời thơ ấu của mình, những giấc mơ về tình dục hầu như luôn mang nhiều ý nghĩa hơn những gì bạn có thể thấy trong mơ. Hãy suy ngẫm vè ý nghĩa đằng sau những giấc mơ, bạn sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về bản thân cũng như có được những lời khuyên bổ ích.

  Nguồn: https://www.elitedaily.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!