Chuyển tới nội dung

Đặc điểm của cung Song Ngư (19/2-20/3)

  Cung Song Ngư thuộc về những người sinh từ 19/02 đến 20/03. Cùng khám phá tất cả về Song Ngư bên dưới bài viết.

  Nguyên tố: Nước

  Phân cực: Tiêu cực

  Hành tinh cai trị: Sao Hải Vương

  Nhà cai trị: Số 12

  Màu tinh thần: Xanh nước biển

  Đá may mắn: Đá mặt trăng

  Hoa: Hoa súng

  Người yêu lý tưởng: Xử Nữ

  Tính cách cung Song Ngư

  Thông minh, sáng tạo và có trực giác cao, Song Ngư gần như có khả năng ngoại cảm. Họ cảm nhận mọi thứ sâu sắc và có những phản ứng mạnh mẽ đến khó tin. Họ “biết” mọi thứ từ sâu bên trong và thường có thể đánh giá một người hoặc một tình huống là tốt hay xấu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là một Song Ngư bỏ qua phần logic trong não của họ. Có ngạc nhiên không khi Albert Einstein là một Song Ngư?

  Song Ngư rất nhạy cảm và hòa đồng với nhau trong các nhóm nhỏ. Đôi khi, một Song Ngư có thể cảm thấy như họ có có hai nửa bên trong và họ có thể cần dành nhiều thời gian một mình để điều chỉnh lại hai nửa đó của mình. Họ hiếm khi thấy cô đơn khi ở một mình và có trí tưởng tượng phong phú. Song Ngư thích dành thời gian đọc sách, khám phá và sáng tạo nghệ thuật hoặc âm nhạc.

  Song Ngư có vẻ trầm lặng nhưng họ vô cùng mạnh mẽ và có ý thức đúng sai rất rõ ràng. Song Ngư có xu hướng tiếp nhận mọi thứ xung quanh họ. Đây là những người tuyệt vời để xin lời khuyên về hầu hết mọi thứ.

  Tên gọi khác của Song Ngư: Pisces.

  Sự nghiệp và tài chính cung Song Ngư

  Điểm mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Song Ngư: Khả năng tự học hỏi. Hơn nữa, họ có một năng lượng tích cực khiến họ dễ gần và hấp dẫn. Họ cũng biết rằng thành công và thất bại chỉ là tạm thời. Học cách buông tay, để mọi thứ trôi chảy.

  Thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của Song Ngư: Làm việc nhóm. Song Ngư có xu hướng làm tốt nhất công việc của họ một mình. Một trong những điều khó nhất của họ là học tuân theo mệnh lệnh. Song Ngư thường muốn hành động vì tin rằng điều đó đúng chứ không phải vì cấp trên chấp thuận.

  Phong cách làm việc của cung Song Ngư

  Một Song Ngư làm việc rất có tâm nhưng chỉ khi họ tin rằng công việc đó đáng làm. Song Ngư có thể cần học cách tuân thủ các quy tắc của công ty để đạt được thành công lâu dài.

  Song Ngư có thể làm việc một mình và thích hoàn toàn bị cuốn vào dự án. Tiền không phải quan trọng nhất đối với Song Ngư nhưng họ đánh giá cao những giá trị mà tiền bạc và danh tiếng có thể mang lại. Họ không muốn công việc của họ bị phớt lờ. Song Ngư sẽ bực bội nếu sếp không chú ý và khen thưởng khi hoàn thành tốt công việc.

  Song Ngư có thể có nhiều nghề nghiệp trong đời. Họ nhận ra rằng không có gì là vĩnh viễn và nghề nghiệp phù hợp có thể đưa họ đến hạnh phúc. Khi một Song Ngư nhận ra một con đường nào đó không còn hiệu quả, họ không coi việc bắt đầu lại từ một ngành mới hoặc quay lại trường học là một sự lãng phí. Song Ngư coi con đường sự nghiệp của họ là một cách nữa để học hỏi và phát triển.

  Nghề nghiệp trong mơ của cung Song Ngư

  Nghệ sĩ: Song Ngư có khiếu nghệ thuật bẩm sinh nên cơ hội nghề nghiệp này là lý tưởng đối với họ. Họ có thể sử dụng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tinh tế được đánh giá cao.

  Nhà tuyển dụng: Lý do mà cá nhân Song Ngư sẽ trở thành một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp lý tưởng là họ có thể liên hệ với những người khác ở mức độ trực quan.

  Nhân Viên Xã Hội: Song Ngư có thể thực sự hiểu và đồng cảm với những người mà họ đang giúp đỡ. Họ có thể cung cấp cho các gia đình và cá nhân sự giúp đỡ cần thiết.

  Y tá hoặc Người chăm sóc: Song Ngư được biết đến là những người chăm sóc tuyệt vời vì bản chất đồng cảm của họ

  Nhạc sĩ: Không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhạc sĩ là Song Ngư. Đó là vì cung này đại diện cho nghệ thuật, sáng tạo, tài năng âm nhạc. 

  Nhà vật lý trị liệu: Bản chất đồng cảm và biết cách đối xử với người khác theo những cách cần thiết. Họ có thể cung cấp liệu pháp vật lý tuyệt vời cho những người có nhu cầu. 

  Nhà ngoại cảm, thầy bói hoặc bà đồng: Khả năng tâm linh và trực giác cao – Song Ngư hoàn toàn có tố chất để hoạt động trong lĩnh vực tâm linh.

  Nhiếp ảnh gia: Tầm nhìn độc đáo của Song Ngư được đưa vào cuộc sống qua ống kính máy ảnh và công nghệ hiện đại.

  Cung Song Ngư và tiền bạc

  Một Song Ngư có thể dễ dàng kiếm được tiền và mất tiền. Họ có thể cảm thấy danh tiếng hoặc sự công nhận quan trọng hơn nhiều so với tiền lương. Một Song Ngư có thể bất cẩn với số tiền họ có. Ý thức về giá trị bản thân của Song Ngư không phụ thuộc vào những gì họ làm ra. Nhưng tất nhiên, Song Ngư không xa lạ gì với thực tế và biết rằng có tiền có thể tránh được sự bấp bênh và bất an. 

  Nếu Sếp của bạn là một Song Ngư

  Đôi khi, họ có thể giống như người bạn thân nhất của bạn. Có lúc, họ có thể có vẻ lạnh lùng. Và mặc dù có vẻ như họ không tuân theo bất kỳ quy tắc nào của công ty nhưng họ sẽ nổi giận nếu bạn cũng làm như vậy. Nói cách khác, Song Ngư là một người mâu thuẫn

  Song Ngư coi trọng sự trung thực hơn tất cả. Họ tôn trọng bạn nếu bạn nói rõ sự thật, ngay cả khi đó không phải là điều họ muốn. Những đặc điểm khác của ông chủ Song Ngư:

  Một nhà tư tưởng tự do. Một Song Ngư không dễ dàng thích ứng với văn hóa doanh nghiệp. Ngay cả khi họ là CEO của tập đoàn đó. Vì điều này, đôi khi họ có thể gặp rắc rối với việc quản trị nhân sự..

  Trực giác. Một Song Ngư ngại chia sẻ “tại sao” đằng sau lý do của họ. Mặc dù họ có thể biện minh cho bất cứ điều gì bằng một bảng tính nếu họ phải làm vậy, nhưng một Song Ngư có bản năng gan dạ đáng kinh ngạc hiếm khi khiến họ lạc lối.

  Độc nhất. Song Ngư muốn bạn là chính bạn, giống như họ và sẽ không cố gắng để phù hợp với một khuôn mẫu.

  Trung thành. Nếu bạn trung thực và làm tốt công việc, hãy mong đợi được khen thưởng. Nếu bạn đi sai hướng, hãy cố gắng nói chuyện về những gì đang xảy.

  Không kiên định. Tâm trạng của sếp Song Ngư lên xuống thất thường. Đôi khi họ cần không gian của họ. Hãy tôn trọng điều đó.

  Thành công đối với một Song Ngư là gì?

  Đối với Song Ngư, thành công có nghĩa là cảm giác thuận buồm xuôi gió. Tiền đang vào tài khoản ngân hàng và công việc tiến triển tốt. Khi dòng chảy này kém lưu thông, đó là dấu hiệu để Song Ngư đánh giá lại và thực hiện các thay đổi. Một Song Ngư không xác định bản thân bằng chức danh công việc hoặc số tiền trong ví của họ. Nhưng nếu họ cảm thấy tồi tệ thì chính là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn

  Làm thế nào để đánh thức sức mạnh bên trong Song Ngư

  Song Ngư có trực giác bẩm sinh với những khả năng rất đặc biệt. Đây là những cách để khai thác sức mạnh bên trong của Song Ngư:

  • Học ngồi thiền để tập trung tâm trí và khai mở luân xa thứ sáu.
  • Ghi lại các giấc mơ và học cách diễn giải chúng.
  • Nếu bạn có niềm tin vào vị thần thánh nào đó, hãy cầu khẩn họ.
  • Học cách đọc hào quang của người khác.
  • Thử ngắm mặt trời hoặc ngắm trăng.
  • Giải độc cơ thể của bạn vài tháng một lần.
  • Bắt đầu sử dụng tinh dầu.
  • Nghĩ ra những câu thần chú của riêng bạn và tụng chúng thường xuyên.
  • Thu thập các tinh thể mà bạn thấy cộng hưởng nhất.
  • Ăn càng sạch và hữu cơ càng tốt.

  Tình yêu của cung Song Ngư

  Song Ngư trong tình yêu nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư giúp bạn trở thành một người tốt hơn, trung thực hơn. Song Ngư sẽ dốc toàn lực trong chuyện tình cảm và mong muốn đối tác của họ cũng như vậy. Họ luôn cố gắng đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho cả hai bên.

  Song Ngư muốn đối tác của họ phát triển thành phiên bản tốt nhất trong mối quan hệ. Điều đó có thể khiến một số đối tác cảm thấy như họ bị đẩy ra xa.

  Đối với Song Ngư, thể xác, tinh thần và trí tuệ gắn bó sâu sắc với nhau và trong các mối quan hệ. Họ đặc biệt dễ bị tổn thương bởi bất kỳ hình thức lừa dối nào. Một Song Ngư đòi hỏi sự trung thực hoàn toàn và đáp lại điều tương tự.

  Những cung hoàng đạo hợp với cung Song Ngư nhất trong tình yêu

  Xử Nữ : Cung đất này có thể ngăn Song Ngư sa lầy vào cảm xúc của họ, đồng thời có thể mang lại cho Song Ngư sự ổn định. Xử Nữ tìm thấy sức mạnh trong tình yêu của Song Ngư. Họ sẽ mang lại những điều tốt nhất cho nhau. Cả hai đều là những cung có thể thay đổi nên họ có xu hướng chấp nhận lẫn nhau và ít tranh cãi.

  Bọ Cạp : Song Ngư và Bọ Cạp là cặp đôi nóng bỏng và đam mê. Song Ngư đi sâu vào bên trong Bọ Cạp theo cách mà ít cung Hoàng đạo khác có thể làm được. Chuyện tình này có vẻ sóng gió nhưng họ rất giỏi trong việc vượt qua những thử thách. Cả hai có thể cãi nhau vào ban ngày và cuối cùng lại quấn lấy nhau vào ban đêm.

  Song Ngư : Một cặp đôi Song Ngư dường như có thể phát triển giống như mặt trăng. Lúc đầu có thể nhìn thấy mờ nhạt rồi dần trở nên mạnh mẽ và phát quang chỉ vài ngày sau đó. Song Ngư tôn trọng không gian của nhau và biết nhu cầu của nhau. Bên nhau, cặp đôi có thể trở nên vô cùng mạnh mẽ.

  Tình bạn của cung Song Ngư

  Song Ngư không bao giờ bộc lộ toàn bộ con người mình cho đến khi họ tin tưởng bạn. Đôi khi, họ có thể không bao giờ tiết lộ con người thật của mình. Họ đôi khi có vẻ lạnh lùng và dè dặt với người quen và khó có thể kéo họ ra khỏi vỏ bọc của mình.

  Song Ngư trung thành, nhưng lòng trung thành cuối cùng của họ là với chính họ. Họ sẽ không hy sinh sức khỏe và hạnh phúc của mình cho người khác.

  Song Ngư được yêu thích, có văn hóa tốt và mang đến một góc nhìn độc đáo cho mọi tương tác. Họ thích tụ tập nhưng đôi khi có thể cảm thấy kiệt sức vì những cuộc tụ tập đông người. Một Song Ngư tôn trọng tình bạn thời thơ ấu, và ngay cả khi họ cảm thấy mình đã xa cách so với những người bạn trước đó, họ vẫn sẽ tìm cách giữ liên lạc—miễn là người bạn đó không cố gắng khiến họ từ bỏ các nguyên tắc của mình.

  Người bạn tốt nhất cho Song Ngư: Cự Giải

  Cự Giải và Song Ngư đều rất mãnh liệt. Họ có một mối liên hệ gần như tâm linh với nhau. Đôi bạn này nhìn thấy, tôn trọng và thậm chí ngưỡng mộ tất cả các phẩm chất của đối phương.

  Song Ngư và Cự Giải có sự tôn trọng sâu sắc đối với việc theo đuổi trí tuệ và văn hóa, đồng thời thích thử thách lẫn nhau. Đôi khi,cả hai có quan điểm đối lập về lý tưởng và có thể có những bất đồng gay gắt. Lúc này, sự tôn trọng mà họ dành cho nhau đã giúp cặp đôi vượt lên trên những tranh cãi.

  Song Ngư và Cự Giải hiểu rằng điều tốt nhất bạn có thể làm cho một tình bạn là cho nó cơ hội để phát triển. Hai cung này đôi khi được biết là có tính ghen tuông nhưng điều đó không đúng khi cả hai trong mối quan hệ tình bạn.

  Sức khỏe của cung Song Ngư

  Song Ngư được cai trị bởi đôi chân, và những vấn đề sức khỏe của họ có thẻ thường liên quan đến bộ phận này. Hãy chú ý đến cảm giác của bàn chân—được chăm sóc tích cực và nhanh chóng có thể giúp Song Ngư cảm thấy thoải mái hơn cả về thể chất và tâm lý.

  10 cách hàng đầu giúp Song Ngư đánh bại tâm trạng tiêu cực

  Đây là một số cách giúp Song Ngư có thể đánh bại nỗi buồn của họ và cảm thấy tốt hơn nhanh chóng:

  • Chơi nhạc: Song Ngư thích thể hiện cảm xúc của mình qua âm nhạc bất kể họ đã được đào tạo bài bản hay chưa.
  • Trò chuyện: Nói về một vấn đề có thể giúp Song Ngư quyết định cách vượt qua nó.
  • Vùi chân trong cát: Mang lại cảm giác như cá gặp nước.
  • Đi trên đường: Không có điểm đến trong tâm trí, mọi ngã rẽ được thực hiện bởi trực giác. Nó đang trôi theo dòng chảy, phong cách của Song Ngư.
  • Lang thang trong viện bảo tàn: Đi bộ một mình và chú ý đến các cuộc triển lãm mà Song Ngư bị thu hút có thể mang lại cho họ góc nhìn mà họ có thể đã thiếu.
  • Viết nhật ký: Viết ra cảm xúc một cách tự do là một cách khác để khai thác cảm xúc của họ.
  • Lang thang ở cửa hàng pha lê: Khi một Song Ngư cảm thấy buồn, họ có thể cần hoặc muốn một nghi thức siêu hình để giúp họ cảm thấy tốt hơn.
  • Giúp đỡ những người khác: Khi Song Ngư có tâm trạng tồi tệ, điều tốt nhất cho họ là loại bỏ sự tập trung vào bản thân và nhìn vào người khác.
  • Xem phim: Xem thứ gì đó có thể khiến Song Ngư mất tập trung và thậm chí có thể cười một chút.

  Nguồn: https://www.horoscope.com/

  Nằm mơ thấy đám cưới có tốt không?

  Nằm mơ thấy đám cưới thường là điềm tốt. Tuy nhiên để biết được ý nghĩa chính xác còn tùy thuộc vào nội dung giấc mơ và cảm xúc của người mơ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!