Chuyển tới nội dung

Đặc điểm của cung Cự Giải (21/6-22/7)

  Cung Cự Giải thuộc về những người sinh từ 21/06 đến 22/07. Cùng khám phá tất cả về Cự Giải bên dưới bài viết.

  Nguyên tố: Nước

  Phân cực: Tiêu cực

  Hành tinh cai trị: Mặt trăng

  Nhà cai trị: Số 4

  Màu tinh thần: Tím

  Đá may mắn: Hồng ngọc, ngọc trai

  Hoa: Phong lan & Hồng trắng

  Người yêu lý tưởng: Kim Ngưu & Song Ngư

  Tính cách cung Cự Giải

  Cự Giải có trực giác cao và có khả năng tâm linh. Họ được che chắn bởi lớp vỏ cứng bên ngoài. Lúc đầu, họ có thể bị coi là lạnh lùng hoặc xa cách. Tuy nhiên, theo thời gian, Cự Giải sẽ bộc lộ bản chất dịu dàng, lòng trắc ẩn chân chính và khả năng thần bí của họ.

  Cự Giải được cai trị bởi mặt trăng, đại diện cho sự thoải mái, tự chăm sóc bản thân và năng lượng của người mẹ. Theo đó, Cự giải có xu hướng hướng nội. Họ quan tâm sâu sắc đến gia đình và nhanh chóng đảm nhận vai trò người chăm sóc. Nhưng cần phải cẩn thận: Khi Cự Giải dành tình cảm cho ai đó, họ có nguy cơ làm mờ ranh giới giữa hành vi chăm sóc chu đáo và hành vi kiểm soát.

  Cự Giải thu hút bạn bè và người yêu nhờ lòng trung thành, sự cam kết và chiều sâu cảm xúc của họ. Họ thích tiêu khiển bằng sở thích ăn uống tự do, thoải mái. Mặc dù Cự Giải thường tránh xung đột trực tiếp nhưng họ có thể gây ra một sự gay gắt bởi tính hiếu chiến thụ động. Khó có thể thuyết phục một Cự Giải nói chuyện cởi mở về những gì đang khiến họ phiền lòng. Nếu bạn có thể làm điều đó mà không khiến họ cảm thấy bị đe dọa thì bạn sẽ xây dựng được lòng tin lâu dài ở họ.

  Tên gọi khác của Cự Giải: Cancer, Bắc Giải.

  Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của cung Cự Giải

  Điểm mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Cự Giải:  Trực giác. Cự Giải rất giỏi trong việc đọc vị con người, giúp họ chọn đúng người, đúng việc.

  Thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của Cự Giải:  Loại bỏ cảm xúc ra khỏi công việc. Khi họ cảm thấy đam mê, họ sẽ thức trắng đêm để hoàn thành dự án. Nhưng khi họ có vấn đề về cảm xúc, họ có thể sẽ làm việc cẩu thả. Học cách loại bỏ cảm xúc khỏi công việc có thể giúp Cự Giải tiến lên phía trước.

  Phong cách làm việc của cung Cự Giải

  Cự Giải độc lập hoàn thành công việc tốt nhất vào thời gian riêng của họ, đặc biệt là vào nửa đêm. Họ thích làm việc chăm chỉ nhưng họ có thể nổi giận khi vấn đề cá nhân của các thành viên khác làm ảnh hưởng tiến độ công việc chung. Họ ghét cảm giác bị người quản lý đè đầu cưỡi cổ. Và để thành công, họ cần cảm thấy nắm được quyền kiểm soát công việc của mình.

  Cung hoàng đạo này không bị thúc đẩy bởi vận may và danh vọng, nhưng họ thực sự muốn có một cuộc sống tuyệt vời. Họ có thể đánh đổi con đường sự nghiệp để đạt được sự hài lòng cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

  Nghề nghiệp trong mơ của cung Cự Giải

  Doanh nhân khởi nghiệp: Cự Giải là những người có tầm nhìn và động lực lý tưởng để bắt đầu kinh doanh. Họ có thể vượt trội trong lĩnh vực công nghệ với sự pha trộn giữa tính hợp lý và trực giác.

  Giám đốc nhân sự: Khả năng đọc vị người khác giúp họ tìm được người tốt nhất cho công việc.

  Nhân viên xã hội, nhà tâm lý học hoặc bác sĩ tâm lý: Sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu mà không phán xét, Cự Giải xuất sắc trong việc giúp đỡ người khác gỡ rối những khó khăn và thắc mắc về cảm xúc của họ.

  Nhà phân tích tiếp thị: kết hợp trực giác với những thông tin xác thực, hầu như không thể cản bước Cự Giải trong ngành này.

  Kiến trúc sư: Cự giải rất giỏi trong việc tưởng tượng, thiết kế và tạo ra những không gian ấm cúng cho nhiều đối tượng khách hàng.

  Cung Cự Giải và tiền bạc

  Cự Giải không quan tâm đến việc trở thành người giàu nhất. Họ yêu thích mua sắm và quan tâm những sản phẩm chất lượng tốt, thường với giá thành đắt hơn. Họ cảm thấy bắt buộc phải có một công việc trang trải các hóa đơn, với đủ tài chính dự phòng trong trường hợp điều tồi tệ nhất xảy ra.

  Nếu Sếp của bạn là một Cự Giải

  Thông minh và tình cảm, sếp Cự Giải có vẻ như là một người bí ẩn.  Đây là cách để bạn trở nên xuất sắc trong sự nghiệp bằng cách tận dụng tối đa thời gian làm việc với sếp Cự Giải:

  Hãy trung thực. Cự Giải ghét nói dối, và sẽ có ác cảm trong nhiều năm với nhân viên nói dối.

  Sáng tạo. Cự Giải luôn sẵn sàng làm mọi việc theo những cách mới và khác biệt. Mạnh dạn đề nghị lãnh đạo một dự án mới hoặc thử một chiến lược khác sẽ gây ấn tượng với họ.

  Đi sâu. Cự Giải luôn muốn biết tại sao, đặc biệt khi liên quan đến hành vi và quan điểm của con người. Nếu bạn nghĩ việc gì đó đáng làm hãy giải thích tại sao.

  Nhận biết tâm trạng của họ. Cự Giải đôi khi có thể cáu kỉnh ở văn phòng. Nếu cửa văn phòng của họ đóng hoặc họ có vẻ cộc lốc, hãy tránh xa!

  Giữ ranh giới. Đối với Cự Giải, ranh giới là điều cần thiết cho các mối quan hệ công việc tối ưu.

  Thành công đối với một Cự Giải là gì?

  Đối với Cự Giải, không có gì cảm thấy tốt hơn sự hài lòng khi làm tốt công việc. Cự Giải thực sự không quan tâm đến các giải thưởng nghề nghiệp và cảm thấy rằng công việc nên hỗ trợ một cuộc sống tốt đẹp. Một công việc mà họ yêu thích và một cuộc sống mà họ yêu thích luôn song hành với nhau.

  Làm thế nào để đánh thức sức mạnh bên trong Cự Giải?

  Thông minh, chu đáo, chăm chỉ và luôn sẵn sàng chu cấp cho những người thân yêu, chim gõ kiến ​​là loài động vật có tinh thần mạnh mẽ và là người dẫn đường cho Cự Giải. Đây là cách kết nối với vật tổ này:

  Những thứ tự làm. Những Cự Giải tháo vát thích làm việc bằng đôi tay của mình. Làm vườn hoặc làm thứ gì đó bằng công cụ có thể phục hồi cho Cự Giải.

  Nói chuyện với một người lạ. Đây là chìa khóa cho một cung hoàng đạo phát triển nhờ kết nối với người khác nhưng có xu hướng hướng nội.

  Tạo một cái gì đó. Ngay cả một mục nhật ký cũng có thể giúp Cự Giải tổng hợp những cảm xúc sâu sắc hoặc khó hiểu đó và tiến về phía trước.

  Tôn vinh quá khứ. Treo những bức ảnh của những người thân yêu hoặc những kỷ niệm yêu thích có thể giúp Cự Giải thưởng thức quá khứ trong khi hướng về phía trước.

  Tình yêu của cung Cự Giải

  Gợi cảm và đam mê, Cự Giải thích được yêu nhưng giao tiếp và trò chuyện mới là thứ giúp cho mối quan hệ của cung này nảy nở.

  Cự Giải đôi khi cảm thấy thất vọng vì đối tác không hiểu được thế giới nội tâm của mình. Khi đó, họ có thể dễ dàng dựng lên những bức tường và nói rằng mọi thứ đều ổn trong khi hoàn toàn ngược lại. Để thực sự kết nối, Cự Giải phải kiên nhẫn và nói lên nhu cầu tình cảm của mình. Đôi khi, tất cả những gì họ cần làm là trút bầu tâm sự.

  Trên giường, Cự Giải hạnh phúc nhất với những cuộc ân ái kéo dài, cuồng nhiệt. Họ luôn sẵn sàng cho một ngày lười biếng nằm hoàn toàn trong chăn.

  Đôi khi, Cự Giải có thể đấu tranh với việc kết thúc một mối quan hệ và việc chia tay có thể phải xảy ra vài lần trước khi họ chấp nhận rằng nó thực sự đã kết thúc. Mặt khác, Cự Giải rất coi trọng sự trung thủy và việc thiếu chung thủy có thể gây phá vỡ cam kết đối với Cự Giải.

  Những cung hoàng đạo hợp với cung Cự Giải nhất trong tình yêu

  Kim Ngưu : Đối với Kim Ngưu và Cự Giải, chỉ cần chạm nhẹ vào tay nhau cũng có thể tạo ra dòng điện. Kim Ngưu có thể giúp truyền cảm hứng cho Cự Giải hành động, trong khi Cự Giải có thể giúp Kim Ngưu điều chỉnh những cảm xúc sâu sắc hơn.

  Song Ngư : Cảm xúc mãnh liệt, giàu trí tưởng tượng và trực giác, Song Ngư và Cự Giải đều thích mơ mộng về viễn cảnh cuộc sống trong tương lai. Hành động lại là một vấn đề hoàn toàn khác, nhưng thật may mắn cho cặp đôi này, Cự Giải rất giỏi trong việc tập hợp mọi người để biến ước mơ thành hiện thực.

  Bọ Cạp : Khi Cự Giải và Bọ Cạp gặp nhau, từ tính giữa họ sẽ tạo nên một bức tường chứa một điện tích mạnh.

  Tình bạn của cung Cự Giải

  Cự Giải có thể từ chối lời mời nhiều lần nhưng một khi họ nói đồng ý thì rất có thể bạn đã tìm được một người bạn thực sự. Họ có xu hướng phòng vệ ở nơi công cộng. Khi bạn thực sự hiểu họ, họ có thể sẽ mở lòng ra với bạn.

  Cự Giải sẽ luôn lắng nghe và thông cảm cho bạn. Cự Giải cũng không quan tâm đến những hành động nhỏ nhặt. Họ sẽ không chia sẻ những điều riêng tư của bạn với người khác trừ khi bạn cho phép.

  Cự Giải thích những cuộc trò chuyện sâu sắc, nhưng họ cũng cần có thời gian riêng. Đừng cảm thấy khó chịu nếu họ từ chối lời mời—rất có thể, họ thực sự cần thời gian nghỉ ngơi. Họ có tính chiếm hữu, đặc biệt là những người mà họ yêu quý. Nếu họ không thích những người bạn khác của bạn hãy nghe họ nói. Cự Giải có thể có lý do chính đáng để muốn bạn tránh xa ai đó.

  Người bạn tốt nhất cho Cự Giải: Song Ngư

  Cả hai cung nước này chia sẻ một mối quan hệ tình cảm sâu sắc gần như tâm linh. Song Ngư cũng có thể giúp kéo Cự Giải ra khỏi vỏ bọc của mình (ít nhất là một chút!). Song Ngư cũng nhận ra nhu cầu được ở một mình của Cự Giải và sẽ không phật lòng nếu Cự Giải không trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn trong vài ngày.

  Đôi lúc cả hai có thể trở nên hơi căng thẳng, nhưng tin tốt là họ đều có nhiều cách để giải tỏa căng thẳng như xem phim hài, học các lớp yoga, khám phá một thị trấn mới…

  Sức khỏe của cung Cự Giải

  Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, cung nước nhạy cảm này cảm nhận được mọi thứ về thể chất. Cự Giải cảm thấy mệt mỏi về thể chất khi họ có vấn đề về mặt cảm xúc với cuộc sống của mình. Đối với Cự Giải, những thực phẩm làm dịu bụng như bột yến mạch, rau hấp và cơm có thể giúp họ cảm thấy dễ chịu hơn.

  Các loại thảo mộc dành cho Cự Giải

  Khuynh diệp: có thể giúp Cự Giải chữa lành những vết sẹo tâm hồn và thể xác.

  Cỏ cà ri: có thể giúp chữa lành vùng bụng nổi tiếng nhạy cảm của Cự Giải.

  Rau mùi tây: có thể giúp Cự Giải tìm ra nguyên nhân thực sự gây ra chứng rối loạn tiêu hóa của họ.

  Hoa nhài: Loài hoa có hương thơm thiên đường có thể giúp giải tỏa những suy nghĩ trong tiềm thức. Nó cho phép họ buông bỏ quá khứ, tập trung vào tương lai và khai thác sự lạc quan của mình.

  Nguồn: https://www.horoscope.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!