Chuyển tới nội dung

Đặc điểm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Cung Xử Nữ thuộc về những người sinh từ 23/08 đến 22/09. Cùng khám phá tất cả về Xử Nữ bên dưới bài viết.

  Nguyên tố: Đất

  Phân cực: Tích cực

  Hành tinh cai trị: Sao Thủy

  Nhà cai trị: Số 6

  Màu tinh thần: Bạc

  Đá may mắn: Peridot

  Hoa: Hướng dương & Cúc vạn thọ

  Người yêu lý tưởng: Cự Giải

  Tính cách cung Xử Nữ

  Tinh tế và tốt bụng, Xử Nữ hoàn thành công việc mà không phàn nàn.Họ là những người bạn tuyệt vời, luôn ở đó để giúp một tay và cho bạn lời khuyên. Họ cực kỳ lão luyện trong việc nhìn xa trông rộng và lên kế hoạch cho cuộc sống của họ.

  Xử Nữ có đời sống nội tâm phong phú, đôi khi có thể tỏ ra ngại ngùng trong lần gặp đầu tiên. Một Xử Nữ sẽ không mở lòng ngay lập tức, điều quan trọng là phải có được lòng tin của họ. Khi đó, Xử Nữ sẽ là người bạn suốt đời.

  Xử Nữ mong đợi sự hoàn hảo. Họ có thể áp đặt những tiêu chuẩn cao lên bản thân và những người khác trong cuộc sống của họ.  Xử Nữ ghét khi ai đó làm họ thất vọng, ngay cả khi đó là điều nhỏ nhặt.

  Xử Nữ yêu và được truyền cảm hứng bởi cái đẹp. Xử Nữ coi những gì họ mặc và cách trang trí nhà cửa là phần mở rộng tính cách của mình. Họ phát triển mạnh khi mọi thứ trong cuộc sống của họ trông hoàn hảo.

  Thông minh và luôn học hỏi, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới. Họ thích một buổi tối với những người bạn tốt hơn là những buổi tiệc và coi trọng thời gian nghỉ ngơi cũng như giao tiếp xã hội.

  Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của cung Xử Nữ

  Điểm mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Xử Nữ:  Trí thông minh. Xử Nữ là niềm mơ ước của các nhà quản lý vì họ vừa có thể nhìn bao quát vừa tập trung vào những chi tiết nhỏ để dự án hoạt động hiệu quả.

  Thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của Xử Nữ: Chủ nghĩa hoàn hảo. Xử Nữ muốn mọi thứ mình làm phải tốt nhất, và đôi khi sẽ làm trì hoãn các dự án.

  Phong cách làm việc của cung Xử Nữ

  Xử Nữ yêu thích công việc, đặc biệt là lăn xả vào một dự án. Họ có thể là một nhà lãnh đạo thầm lặng, thúc đẩy một nhóm phát triển. Cung hoàng đạo này đòi hỏi sự xuất sắc từ bản thân cũng như từ những người làm việc với họ.

  Xử Nữ là một người làm việc nhóm tốt nhưng lại thích làm việc một mình. Họ ghét phải làm nhiều việc cùng một lúc. Vì vậy, Xử Nữ thường mang công việc về nhà, điều này có thể gây khó chịu cho những người sống cùng họ.

  Cung đất này phát triển mạnh trong những nghề nghiệp làm việc từ xa để họ trở thành người thúc đẩy và ông chủ của chính mình.

  Nghề nghiệp trong mơ của cung Xử Nữ

  Giáo sư đại học: Xử Nữ thích học hỏi và có thể bị thu hút bởi các chương trình học tiến sĩ. Cung này yêu thích việc có thể vừai giảng dạy vừa tiến hành nghiên cứu của riêng mình.

  Người quản lý bảo tàng: Xử Nữ sáng tạo yêu thích các bảo tàng, nơi thường nằm ở giao điểm của nghệ thuật và học tập. Mời công chúng vào tham quan và tìm ra cách tốt nhất để quản lý bộ sưu tập của bảo tàng là câu đố hay nhất đối với họ.

  Chuyên gia công nghệ thông tin hoặc thủ thư: Xử Nữ yêu thích thông tin và phát triển mạnh trong môi trường thư viện hoặc CNTT.

  Nhà phân tích hệ thống: Xử Nữ hướng đến chi tiết phát triển mạnh trong lĩnh vực công nghệ, nơi mọi thứ phải chính xác để một chương trình hoặc hệ thống hoạt động.

  Nhà thiết kế: Sáng tạo và nghệ thuật, Xử Nữ kết hợp mọi thứ với nhau theo cách mà những người khác có thể không làm được. Họ có thể nổi trội ở mảng thiết kế nội thất và kiến ​​trúc nhờ con mắt tinh tường mà không nhiều cung khác khác sở hữu.

  Cung Xử Nữ và tiền bạc

  Thông minh và lý trí, Xử Nữ nổi tiếng là người giỏi tiết kiệm tiền. Nhưng đôi khi Xử Nữ chỉ muốn tiêu xài hoang phí. Họ không quan tâm người khác nghĩ gì và không bao giờ mua thứ gì đó để gây ấn tượng với người khác. Họ có xu hướng thích những thứ đắt tiền và cũng thích vung tiền khi đi du lịch. Tuy nhiên, cuối cùng, các Xử Nữ tiết chế chi tiêu của mình bằng các chiến lược tiết kiệm thông minh, cùng với khả năng biến trí thông minh thành một khoản tiền lương lớn.

  Nếu Sếp của bạn là một Xử Nữ

  Xử Nữ thân thiện và tử tế với mọi người nhưng không đảm bảo rằng họ đánh giá cao bạn. Để biết bạn có đang làm tốt công việc hay không, hãy nhìn vào khối lượng công việc. Càng được giao nhiều việc thì bạn càng được tin tưởng.

  Nếu bạn mắc lỗi hoặc gặp phải vấn đề, hãy cho sếp Xử Nữ của bạn biết kèm theo một vài lựa chọn về cách bạn sẽ khắc phục. Bạn sẽ nhận được điểm cho sự trung thực và những đề xuất mang tính xây dựng của mình.

  Dưới đây là năm cách khác để gây ấn tượng với sếp Xử Nữ của bạn:

  Kiểm tra chính tả: Ngay cả khi đó chỉ là một bản ghi chú ở văn phòng, Xử Nữ ghét mắc lỗi và coi lỗi chính tả là dấu hiệu của sự lười biếng.

  Lịch sự: Xử Nữ coi trọng các mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếp bắt gặp bạn cư xử thô lỗ, ngay cả khi đó là do lỗi của người khác, họ sẽ nghĩ về bạn kém đi.

  Tặng quà: Ví dụ, cung này thích đồ ngọt và thích ăn vặt, việc mua thêm cho họ một chiếc bánh quy khi bạn đi uống cà phê sẽ luôn được đánh giá cao.

  Đọc sách: Xử Nữ yêu sách. Đặt một quyển sách bên cạnh bàn của bạn một cách tinh tế, đặc biệt nếu bạn đang thực sự đọc nó.

  Chủ động. Xử Nữ thích những nhân viên làm chủ công việc của họ. Mạnh dạn nói về mục tiêu, điểm mạnh và điểm yếu có thể giúp sếp Xử Nữ có thiện cảm với bạn.

  Thành công đối với một Xử Nữ là gì?

  Đối với Xử Nữ, thành công đến từ bên trong. Cung hoàng đạo này sẽ không hài lòng cho đến khi cảm thấy công việc đã được hoàn thành tốt. Họ thích được lắng nghe và tôn trọng ngay cả khi họ không phải là sếp. Xử Nữ thà kiếm ít tiền hơn một chút mà được làm công việc họ yêu thích hơn là nhận mức lương ấn tượng từ công việc mà họ ghét.

  Làm thế nào để đánh thức sức mạnh bên trong Xử Nữ?

  Xử Nữ có thể đánh thức sức mạnh bên trong khi họ cần được thúc đẩy để trở thành con người mạnh mẽ nhất, quyết liệt nhất của mình. Đây là một số cách:

  Quan sát: Quan sát và thu thập tất cả các chi tiết trước khi hành động là chìa khóa của Xử Nữ.

  Đi dạo một mình: Dành thời gian trong tự nhiên có thể giúp cung hoàng đạo này tìm ra các bước tiếp theo của mình.

  Bơi: Cảm giác không trọng lượng khi ở trong nước có thể giúp Xử Nữ vượt ra vùng an toàn của họ vào một quyết định hoặc lựa chọn.

  Đánh một giấc: Ngủ trưa không phải là dấu hiệu của sự lười biếng. Chúng rất cần thiết để bảo toàn năng lượng. Những Xử Nữ bận rộn cần nhận ra sức mạnh phục hồi của thời gian nghỉ ngơi.

  Thưởng thức một bữa ăn giàu protein: Tìm kiếm một bữa ăn phù hợp, tốt cho sức khỏe là điều cần thiết để Xử Nữ giữ được phong độ tốt nhất.

  Tình yêu của cung Xử Nữ

  Xử Nữ yêu hết mình, luôn theo đuổi kiểu tình yêu mà linh hồn, trí óc và thể xác hòa quyện vào nhau. Đó là lý do tại sao cung này đôi khi bị mang tiếng là quá kén chọn. Chỉ là họ biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

  Ngay cả khi tìm thấy ai đó phù hợp, Xử Nữ vẫn có thể trở nên thận trọng. Xử Nữ theo dõi mọi hành động của đối tác tiềm năng của mình. Một hành động sai lầm sẽ khiến Xử Nữ gạch tên ứng viên này khỏi danh sách.

  Tuy nhiên, một khi Xử Nữ trao trái tim, họ sẽ cho đi tất cả. Họ mong đợi sự trung thực tuyệt đối và đáp lại điều tương tự. Xử Nữ tin vào tình yêu trọn đời nên một cuộc chia tay hoặc phản bội có thể đặc biệt tàn khốc.

  Xử Nữ có vẻ hơi khó tính ở nơi công cộng nhưng họ thích chuyện chăn gối. Họ trân trọng khía cạnh này và sẽ không hạnh phúc nếu không có được điều đó dù chỉ trong vài ngày. Giao tiếp cơ thể, bao gồm cả những nụ hôn, những cái ôm… là chìa khóa để giữ cho Xử Nữ hạnh phúc.

  Những cung hoàng đạo hợp với cung Xử Nữ nhất trong tình yêu?

  Kim Ngưu : Kim Ngưu và Xử Nữ bẩm sinh đã có nhau. Họ tin rằng “drama” sẽ làm mất đi mối quan hệ. Họ trao đổi mật khẩu mạng xã hội và biết rằng đối phương không có gì để che giấu.

  Cự Giải : Đây là mối quan hệ không thể tách rời. Cặp đôi này gần như gắn bó với nhau về mặt tâm linh.

  Ma Kết : Cặp đôi này có rất nhiều quan điểm sống giống nhau. Họ hiểu nhau, có thể giúp nhau trở nên tốt nhất.

  Tình bạn của cung Xử Nữ

  Cung đất này rất coi trọng tình bạn và cũng rất giỏi trong việc đặt bản thân lên hàng đầu. Họ có thể có xây hàng rào xung quanh để bảo vệ bản thân và vòng tròn bạn bè mà họ đã có. Xử Nữ sẽ không kết bạn với một mà họ nghĩ sẽ không lâu bền.

  Xử Nữ sẽ là có một người bạn trung thành. Xử Nữ đòi hỏi sự xuất sắc từ mọi người trong cuộc sống của họ (đặc biệt là bạn bè). Họ sẽ nhanh chóng chỉ ra nếu bạn chưa phát huy hết tiềm năng của mình. Xử Nữ lựa chọn bạn bè một cách cẩn thận. Họ tôn trọng cái mác “bạn bè” và mong bạn cũng như vậy.

  Người bạn tốt nhất cho Xử Nữ: Bọ Cạp

  Xử Nữ có thể giúp kiểm soát Bọ Cạp mãnh liệt, trong khi Bọ Cạp có thể kéo Xử Nữ trầm tính ra khỏi vùng an toàn của mình. Đây là kiểu kết hợp mà cả hai bên đều có khả năng ngoại cảm. Cả hai đều cần nhiều thời gian một mình để thư giãn. Vì vậy, họ sẽ không bắt bẻ nhau khi từ chối lời mời. Họ không làm nhau thất vọng, họ thoải mái nói cho nhau nghe những sự thật phũ phàng và họ sẵn sàng ở bên nhau những lúc khó khăn cũng như những lúc vui vẻ.

  Sức khỏe của cung Xử Nữ

  Cung đất này được cai trị bởi vùng bụng. Điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy căng thẳng trước một sự kiện lớn. Họ có thể bị bệnh về thể chất khi họ buồn bã về mặt cảm xúc. Xử Nữ đã học được cách tin vào trực giác của mình ngay từ khi còn nhỏ. Bằng cách chú ý đến cảm giác của dạ dày, họ có thể tránh được những tình huống xấu. Ăn thực phẩm tươi, tốt cho sức khỏe, tránh đồ ăn nhẹ đã qua chế biến, không uống quá nhiều caffein và tập thể dục có thể giúp họ cảm thấy cân bằng.

  Các loại thảo mộc dành cho Xử Nữ

  Bạc hà: Mùi hoặc hương vị nhẹ nhàng này đều có tác dụng làm dịu và tiếp thêm sinh lực cho Xử Nữ.

  Thì là: Có thể làm giảm chuột rút  hỗ trợ tiêu hóa. Đây là chìa khóa cho Xử Nữ, những người thường xuyên phải đối phó với chứng đau bụng.

  Hương thảo: Ngửi loại cây hỗ trợ trí nhớ này có thể giúp Xử Nữ khai thác sức mạnh bên trong của họ.

  Caraway: Loại thảo mộc này, có lợi cho da, tóc và sức khỏe cảm xúc. Nó rất lý tưởng để giữ cho Xử Nữ vững vàng, ngăn chặn những cơn đau nhức nhẹ, đồng thời khơi dậy sức sống bên trong của họ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!