Chuyển tới nội dung

Đặc điểm của cung Song Tử (21/5-20/6)

  Cung Song Tử thuộc về những người sinh từ 21/05 đến 20/06. Cùng khám phá tất cả về Song Tử bên dưới bài viết.

  Nguyên tố: Khí

  Phân cực: Tích cực

  Hành tinh cai trị: Sao Thủy

  Nhà cai trị: Số 3

  Màu tinh thần: Vàng

  Đá may mắn: Mắt hổ & Ngọc lục bảo

  Hoa: Oải hương & Linh lan

  Người yêu lý tưởng: Bạch Dương & Sư Tử

  Tính cách cung Song Tử

  Thông minh, đam mê và năng động, Song Tử được biết đến là người có hai mặt khác nhau mà họ có thể thể hiện với thế giới. Họ là chuyên gia giao tiếp, rất giỏi trong việc hòa nhập vào các nhóm khác nhau. Mặc dù hướng ngoại nhưng Song Tử lại rất sâu sắc. Đó là lý do tại sao Song Tử là một trong những cung hoàng đạo thông minh nhất về mặt cảm xúc.

  Năng động và nhanh trí, Song Tử không bao giờ bị mắc kẹt trong quá khứ và quá lo xa. Với tinh thần lạc quan và khả năng luôn nhìn vào khía cạnh tươi sáng, họ đứng vững trên đôi chân của mình trong hầu hết mọi tình huống.

  Song Tử thích hẹn hò nhưng sẽ trở nên ổn định và trung thành một khi đã chọn được đối tượng. Tuy nhiên, ổn định không có nghĩa là nhàm chán. Họ luôn thích giữ mọi thứ tươi mới và vui vẻ.

  Mặc dù bị coi là hai mặt nhưng thực tế Song Tử khá trung thành. Họ thường tìm kiếm ý kiến ​​​​đóng góp từ bạn bè trước khi đi đến gốc rễ của vấn đề. Họ không ngồi lê đôi mách mà là đang thu thập thông tin.

  Mặc dù Song Tử dễ dàng hòa mình vào không khí các buổi tiệc nhưng họ cũng có một khía cạnh tình cảm sâu sắc cần được chăm sóc và nuôi dưỡng. Họ thích thời gian một mình để đọc, sáng tạo và mơ mộng.

  Tên gọi khác của Song Tử: Gemini, Song Sinh, Song Nam.

  Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của cung Song Tử

  Điểm mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Song Tử:  Giao tiếp. Song Tử là bậc thầy giao tiếp, bẩm sinh đã biết cách trình bày ý tưởng để được chấp thuận.

  Thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của Song Tử: Hoàn thành mọi việc. Song Tử thích làm những gì họ giỏi hơn và họ có thể trì hoãn hoặc chìm trong thất vọng nếu một nhiệm vụ hoặc công việc bao gồm các bước không nằm trong chuyên môn của họ. Học cách sắp xếp lịch trình, làm việc đúng thời hạn và chú ý đến từng chi tiết sẽ cung cấp cho Song Tử bộ kỹ năng bắt buộc phải có trong công việc

  Phong cách làm việc của cung Song Tử

  Song Tử lăn xả vào công việc nếu nó khiến họ hứng thú. Nếu không, họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm ra động lực để hoàn thành đúng thời hạn. Song Tử coi nơi làm việc là một địa điểm khác để gặp gỡ bạn bè và các mối quan hệ mới. Họ thực sự thích trò chuyện tán gẫu trong giờ nghỉ giải lao và thường trở thành bạn thân với đồng nghiệp của họ.

  Song Tử không thích những công việc cứng nhắc, có nguyên tắc. Họ mong đợi và được hưởng quyền tự chủ cũng như sự tin tưởng trong các nhiệm vụ của mình. Khi có tâm trạng, Song Tử có thể làm việc vào bất cứ thời điểm nào kể cả lúc nửa đêm.

  Mặc dù Song Tử xuất sắc trong việc lên ý tưởng nhưng lại gặp khó khăn trong việc chia nhỏ tầm nhìn của mình thành các bước rõ ràng và một mốc thời gian thực tế. Làm việc với một Bạch Dương bốc lửa hoặc một Kim Ngưu tỉ mỉ có thể giúp đảm bảo rằng Song Tử sẽ hoàn thành công việc.

  Nghề nghiệp trong mơ của cung Song Tử

  Giám đốc điều hành: Khả năng quan sát nhạy bén, tôn trọng quyền hạn và làm việc chăm chỉ giúp họ làm tốt công việc của mình.

  Tác giả: Song Tử xuất sắc trong việc tưởng tượng, khái niệm hóa và viết ra các từ. Điều duy nhất cản trở họ là sự nhàm chán. Vì vậy để hoàn thành một cuốn sách, Song Tử cần bị thúc ép về thời hạn.

  Diễn viên: Trí tưởng tượng mạnh mẽ của Song Tử đã khiến họ khá giỏi trong việc hóa thân vào những tính cách khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Song Tử có thể dễ dàng rút ra kinh nghiệm của bản thân và đóng vai là một người khác.

  Giáo viên: Song Tử thích chia sẻ niềm đam mê của họ với bất kỳ ai sẽ lắng nghe. Khả năng đặt mình vào vị trí của người khác khiến họ trở nên phù hợp một cách tự nhiên trong mối quan hệ thầy trò.

  Nhà thiết kế: Song Tử có khiếu minh họa, vẽ và sáng tạo. Điều này khiến họ trở thành những nhà thiết kế lý tưởng, đặc biệt là trong những môi trường đòi hỏi sự hợp tác, chẳng hạn như tiếp thị, quảng cáo…

  Cung Song Tử và tiền bạc

  Song Tử không đặc biệt gắn bó với của cải vật chất. Đôi khi họ cũng thích thể hiện và có nhiều khả năng tiêu tiền khi họ có hơn là tiết kiệm. Vì vậy, điều cần thiết đối với Song Tử là học cách thận trọng và chi tiêu hợp lý.

  Nếu Sếp của bạn là một Song Tử

  Song Tử thông minh, có định hướng và cũng hiểu biết về chính trị trong văn phòng. Họ có thể trêu chọc các nhân viên và lắng nghe những tin đồn nhảm ở văn phòng. Mặc dù các sếp Song Tử thích giao lưu nhưng hãy cẩn thận về việc trở nên quá thân thiết vì một Song Tử không thể giữ được những bí mật.

  Chấp nhận rủi ro. Song Tử ngưỡng mộ những suy nghĩ vượt trội. Những bước đi táo bạo sẽ được khen thưởng.

  Thu hút sự tò mò. Song Tử bị mê hoặc bởi thế giới xung quanh. Hãy theo dõi tin tức hàng ngày và nói chuyện về các sự kiện hiện tại hoặc các bài báo giật gân.

  Giữ sổ tay ghi chú. Song Tử hay thay đổi liên tục suy nghĩ — điều này có thể khó định hướng. Hãy ghi chép thật nhiều để ghi lại rằng bạn đã thực hiện nhiệm vụ được giao chính xác như họ đề xuất.

  Thân thiện. Một sếp Song Tử muốn biết rõ con người của bạn vì vậy hãy chia sẻ một chút về những đam mê của bạn khi bạn ở ngoài văn phòng.

  Thành công đối với một Song Tử là gì?

  Một Song Tử không bị ấn tượng bởi của cải vật chất. Một cuộc sống tốt đẹp đối với họ là một nhóm người sẽ đánh giá cao họ như một người tốt. Một Song Tử sẽ không hạnh phúc nếu phải làm việc một mình trong thời gian dài, đặc biệt nếu họ thiếu các mối quan hệ xã hội khác.

  Làm thế nào để đánh thức sức mạnh bên trong Song Tử

  Bay bổng, tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì, một trong những động vật tinh thần của Song Tử là loài chim. Khai thác năng lượng và tinh thần của những sinh vật nhỏ bé nhưng mạnh mẽ này có thể nâng cao những đặc điểm tuyệt vời mà Song Tử đã có sẵn bên trong. Để làm được điều đó cần phải:

  Làm nhiều việc cùng lúc. Lịch trình của họ càng bận rộn thì càng tốt. Vì vậy hãy bổ sung thêm một vài việc cần làm và trở nên bận rộn.

  Tán tỉnh. Trao đổi những điều thú vị là chìa khóa để thúc đẩy tính cách của Song Tử.

  Tìm hiểu cái gì mới. Việc mở rộng tầm nhìn có thể giúp Song Tử nâng cao tinh thần một cách đáng kinh ngạc.

  Trải nghiệm nghệ thuật. đến thăm viện bảo tàng, đọc một cuốn sách… Việc kết nối với nghệ thuật thị giác sẽ khiến tinh thần của họ bay bổng.

  Tình yêu của cung Song Tử

  Song Tử thích các cuộc hẹn hò. Nhưng ngay cả khi buổi hẹn hò rất thú vị, Song Tử cũng có thể khó thực hiện bước tiếp theo. Bởi vì họ đam mê sự độc lập của chính mình và muốn đảm bảo rằng họ sẽ không phải từ bỏ bất cứ điều gì. Với sự cai trị Sao Thủy, họ đặc biệt thành thạo trong việc thao túng tâm lý.

  Nếu thấy ai đó không phải là mẫu người mà bạn bè hoặc gia đình của họ mong đợi thì Song Tử cũng không quan tâm. Khi đã yêu, Song Tử không ngại đưa ra các quy tắc của riêng mình về mối quan hệ sẽ như thế nào.

  Trên giường, Song Tử Năng động, mãnh liệt, muốn trải nghiệm càng nhiều càng tốt.

  Những cung hoàng đạo hợp với cung Song Tử nhất trong tình yêu

  Bạch Dương : Bốc lửa, mãnh liệt và đầy đam mê, cung lửa này là một đối tượng đầy thu hút đối với Song Tử. Hai cung này có thể trải qua một giai đoạn sóng gió trước khi ổn định lâu dài.

  Sư Tử : Cả hai đều đánh giá cao sự lãng mạn và những cuộc hẹn hò. Họ ham thích những thứ mới lạ và luôn biết cách tạo bất ngờ cho đối phương. Cặp đôi này sẽ luôn sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết.

  Thiên Bình : Thiên Bình đánh giá cao tất cả các khía cạnh trong tính cách của Song Tử và có thể giúp Song Tử bớt mơ mộng quá mức. Đổi lại, Song Tử có thể giúp Thiên Bình ngừng phân tích quá nhiều và hành động. Họ là một sự kết hợp ăn ý và hòa hợp.

  Tình bạn của cung Song Tử

  Hài hước và nói nhiều, một Song Tử sẽ khiến bạn cười sảng khoái. Song Tử có rất nhiều bạn bè và lịch của họ dày đặc nhưng khi họ ở bên bạn thì bạn là người duy nhất quan trọng. Nhưng bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để hiểu được họ. Song Tử thích kết nối với mọi người, nhưng họ có thể sẽ không bộc lộ bản thân và tính cách thật của mình trước những người khác.

  Người bạn tốt nhất cho Song Tử: Bảo Bình

  Những Bảo Bình yêu thích năng lượng, sự nhiệt tình và niềm vui cuộc sống của Song Tử. Cả hai cung này đều sáng tạo và trí tuệ. Họ cảm thấy thoải mái khi cùng nhau trao đổi, tranh luận. Bảo Bình không đào sâu vào tâm trạng thay đổi liên tục của Song Tử như các cung khác. Khi Song Tử cần không gian, Bảo Bình sẽ lùi bước mà không cần đặt câu hỏi. Bảo Bình hiểu sở thích giao lưu của Song Tử và không ghen tị khi người bạn Song Tử của họ chọn đi chơi với những người bạn khác.

  Sức khỏe của cung Song Tử

  Được cai trị bởi phổi, Song Tử có thể bị ho, cảm lạnh và dị ứng theo mùa kéo dài.  Cung hoàng đạo này cũng được cai trị bởi bàn tay và ngón tay vì vậy, Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp cũng như cảm thấy lạnh, nhạy cảm hoặc ngứa ran ở các bộ phận này. Họ cũng có thể có vấn đề về ống cổ tay. Song Tử cần lưu ý rằng việc chăm sóc cơ thể chính là chìa khóa giúp họ tỏa sáng.

  Các loại thảo mộc dành cho Song Tử

  Kinh giới cay và Thì là Ai Cập: Những loại thảo mộc này có thể giúp kích hoạt năng lượng của Song Tử, cho phép họ hoàn thành công việc thay vì dành thời gian mơ mộng trong đầu.

  Rau mùi tây: Nó có thể giúp làm dịu các vấn đề liên quan đến cổ họng. Đây là một phương pháp chữa bệnh không thể thiếu trong tủ thuốc nam của Song Tử.

  Hoa oải hương: Loài hoa này có thể giúp Song Tử bình tĩnh và mang đến cho họ những giấc mơ đẹp. Nó cũng giúp họ tập trung và cho phép họ khai thác năng lượng của mình.

  Nguồn: https://www.horoscope.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!