Chuyển tới nội dung

Đặc điểm của cung Bọ Cạp (23/10-21/11)

  Cung Bọ Cạp thuộc về những người sinh từ 23/10 đến 21/11. Cùng khám phá tất cả về Bọ Cạp bên dưới bài viết.

  Nguyên tố: Nước

  Phân cực: Tiêu cực

  Hành tinh cai trị: Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

  Nhà cai trị: Số 8

  Màu tinh thần: Đen

  Đá may mắn: Topaz & Opal

  Hoa: Hibiscus & Phong lữ

  Người yêu lý tưởng: Cự Giải

  Tính cách cung Bọ Cạp

  Đam mê, độc lập và đi theo con đường riêng của mình bất kể người khác nghĩ gì. Họ không sợ tranh cãi và sẽ không lùi bước trước một cuộc tranh luận. Họ cũng ghét những người giả dối và hướng đến sự chân thực.

  Bọ Cạp có vẻ đáng sợ và hơi khép kín với những người không biết rõ về họ. Tuy cung nước này có vẻ cộc cằn nhưng họ cũng rất hòa hợp với cảm xúc của mình. Tuy nhiên, tính hay thay đổi của họ có thể khiến họ sợ hãi, dễ bị tổn thương và mất kiểm soát. Vì vậy, họ khoác lên mình lớp vỏ bọc bên ngoài và có vẻ gai góc.

  Khi vượt ra khỏi vỏ bọc, Bọ cạp là một người trung thành, đáng yêu với niềm đam mê không có giới hạn. Họ lao vào tất cả những gì cuộc sống mang lại với 110% nhiệt huyết. Bọ Cạp sẽ là người bạn trung thành nhất, nhân viên tận tâm nhất—và là kẻ thù đáng sợ nhất của bạn, nếu họ muốn.

  Trong tình yêu, Bọ Cạp ban đầu có vẻ thận trọng và có thể thiết lập một loạt “bài kiểm tra” cho các ứng viên tiềm năng. Đối phương sẽ bị gạch tên khỏi danh sách nếu không đáp ứng yêu cầu. Vấn đề là họ có xu hướng không cho đối phương biết chính xác họ muốn gì. Nếu đối phương có thể vượt qua rào cản ban đầu này, mối quan hệ sẽ rất mãnh liệt. Đây là cung hoàng đạo sẽ yêu và chiến đấu hết mình nhất đồng thời muốn phương phải trung thực tuyệt đối.

  Tên gọi khác của Bọ Cạp: Scorpio, Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt.

  Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của cung Bọ Cạp

  Điểm mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Bọ Cạp: Tính mãnh liệt. Bọ Cạp hạnh phúc hơn nhiều khi dẫn đầu nhóm hoặc được đưa ra ý kiến hơn là trở thành một thành viên trong nhóm.

  Thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của Bọ Cạp: Cạnh tranh quyền lực. Bọ Cạp quan tâm đến việc giành chiến thắng và không quan tâm họ sẽ giẫm lên chân ai để làm điều đó.

  Phong cách làm việc của cung Bọ Cạp

  Bọ Cạp luôn muốn đẩy nhanh tiến độ nhất có thể khi họ đam mê một dự án. Họ thà làm một mình hơn là cố gắng làm việc với những người mà họ cảm thấy không có ích lợi gì.

  Bọ Cạp là những người thông minh và đa nhiệm tuyệt vời. Vì vậy, họ phát triển mạnh khi trở thành doanh nhân. Bọ Cạp cần sự độc lập và tin tưởng để hoàn thành một dự án và ghét bị người khác dòm ngó.

  Bọ Cạp có thể là một ông chủ khó tính, nhưng cũng có thể là một người được nhân viên yêu mến. Họ công bằng, chính xác và muốn nhân viên của mình trở thành người giỏi nhất có thể. Họ rất giỏi trong việc phát hiện và nuôi dưỡng tài năng, đồng thời truyền cảm hứng cho mọi người làm việc chăm chỉ.

  Nghề nghiệp trong mơ của cung Bọ Cạp

  Doanh nhân công nghệ: Bọ Cạp yêu thích công nghệ, có tầm nhìn bao quát và kỹ năng kỹ thuật phù hợp. Họ không ngại làm việc nhiều giờ và cũng thích những gì có được khi làm việc trong lĩnh vực công nghệ.

  Đạo diễn phim: Theo chủ nghĩa hoàn hảo, Bọ Cạp thích nhúng tay vào mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và thường có tầm nhìn nghệ thuật.

  Chủ nhà hàng: Bọ Cạp là một tín đồ ăn uống và yêu thích mọi thứ có trong nhà hàng. Bọ Cạp cũng thích tán gẫu, và được ở trong một nhà hàng nổi tiếng là một giấc mơ của Bọ Cạp.

  Quản lý: Bọ Cạp rất giỏi trong việc lên tiếng và yêu cầu thỏa thuận tốt nhất. Họ cũng rất giỏi trong việc đọc qua các hợp đồng, đàm phán. Bọ Cạp đặc biệt rất vui khi họ là người thực sự giật dây và nắm giữ mọi quyền lực.

  Điệp viên: Bí ẩn, thông minh và sẵn sàng giữ bí mật, Bọ Cạp là một điệp viên xuất sắc. Bọ Cạp thích những mưu kế, nhưng cũng không ngại xắn tay áo lên và bắt tay vào việc.

  Cung Bọ Cạp và tiền bạc

  Bọ Cạp có mối quan hệ phức tạp với tiền bạc. Họ kiếm tiền dễ dàng nhưng cũng dễ dàng tiêu xài. Họ biết họ nên làm gì với số tiền của mình nhưng đôi khi lại gặp khó khăn trong việc tuân theo. Bọ Cạp có thể ghen tị khi người khác có nhiều hơn những gì họ có. Bọ Cạp càng chịu trách nhiệm về tài chính của mình, bao gồm cả việc chủ động đầu tư, họ sẽ càng cảm thấy tốt hơn.

  Nếu Sếp của bạn là một Bọ Cạp

  Sếp Bọ Cạp có thể khiến bạn tức phát khóc. Họ xem xét kết quả công việc nhiều hơn là tính cách và không đặt nặng vấn đề quan hệ cá nhân. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ được yêu thích. Đây là thông tin thêm về một sếp Bò Cạp:

  Đường lối thông minh: Sếp Bọ Cạp dường như biết mọi thứ đang diễn ra. Đó là bởi vì họ lắng nghe và quan sát, nhưng không ngồi lê đôi mách. Hãy xin tư vấn từ họ.

  Theo mốc thời gian của riêng họ: Đừng chỉ làm việc theo giờ hay lịch trình. Hãy hoàn thành công việc, và thời gian của bạn là của bạn.

  Duy tâm: Bọ Cạp tin vào tâm linh và thúc đẩy nhân viên của họ cũng như vậy.

  Khó tính: Dấu phẩy đặt nhầm chỗ – nghe có vẻ nhỏ nhặt, nhưng đối với Bọ Cạp, đó là dấu hiệu cho thấy bạn không tôn trọng công việc.

  Thành công đối với một Bọ Cạp là gì?

  Bọ Cạp phát triển nhờ sự hoàn hảo. Họ có rất nhiều kế hoạch lớn và cảm thấy thất vọng khi bị cấp trên cản trở. Thành công đối với một Bọ Cạp là sống một cuộc đời và có một sự nghiệp theo cách riêng của họ. Một Bọ Cạp có thể kiếm được nhiều tiền và ở một vị trí quyền lực. Nhưng nếu họ không có quyền kiểm soát, hoặc cảm thấy bị cấp trên đè đầu cưỡi cổ, thì họ sẽ không vui. Bọ Cạp cũng cần sự sáng tạo và thời gian để tận hưởng một ngày của họ.

  Làm thế nào để đánh thức sức mạnh bên trong Bọ Cạp?

  Một trong những vật tổ mạnh mẽ của Bọ Cạp là phượng hoàng—loài chim trỗi dậy từ đống tro tàn của sự hủy diệt và hướng tới một thế giới mới hoàn hảo hơn. Làm thế nào để đánh thức con phượng hoàng bên trong họ:

  Cảm nhận nỗi sợ hãi và vượt qua bằng mọi cách: Đi vào một tình huống đáng sợ và thoát ra khỏi đó là cách thể hiện khả năng phục hồi của Bọ Cạp. Sợ độ cao? Đã đến lúc đăng ký học nhảy dù.

  Mặc màu đỏ: Hãy kết hợp màu đỏ vào tủ quần áo và mặc nó vào những ngày cảm thấy dễ bị tổn thương nhất.

  Khóc: Bò Cạp cố gắng che giấu sự tổn thương mặc dù họ khá nhạy cảm. Học cách khóc và thể hiện cảm xúc trước mặt mọi người có thể khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn.

  Đối mặt và tha thứ: Đối mặt trực tiếp với người đã làm tan nát trái tim Bọ Cạp. Những cuộc chạm trán đáng sợ này chỉ khiến họ cảm thấy mạnh mẽ và kiên cường hơn.

  Tất cả những điều trên đặc biệt mạnh mẽ trong tháng có trăng tròn ở Bọ Cạp!

  Tình yêu của cung Bọ Cạp

  Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những “cuộc chiến thâu đêm”. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự.

  Tán tỉnh, quyến rũ và bí ẩn, Bọ Cạp thích chơi hết mình ngay từ đầu. Bọ Cạp dựa vào ngôn ngữ cơ thể và tín hiệu tiềm thức để đối phương làm chính xác theo những gì họ muốn. Bọ Cạp thích rượt đuổi, thích sự kịch tính và hào nhoáng đi kèm với những buổi hẹn hò đầu tiên. Họ thực sự muốn trở thành buổi hẹn hò tuyệt vời nhất mà bạn từng có.

  Bọ Cạp che giấu rất nhiều cảm xúc bên trong và khi họ mở lòng với ai đó, họ muốn điều đó là trọn đời. Khi một Bọ Cạp mất cảnh giác, đó là một vấn đề lớn và là dấu hiệu cho thấy họ thực sự muốn mối quan hệ kéo dài.

  Trong phòng ngủ, Bọ Cạp hào phóng, giàu trí tưởng tượng và luôn sẵn sàng cho mọi thứ—cả đêm dài.

  Những cung hoàng đạo hợp với cung Bọ Cạp nhất trong tình yêu

  Cự Giải : Đam mê và hòa hợp với cảm xúc, cặp đôi này có một mối liên hệ gần như tâm linh. Sự hiểu biết bẩm sinh của Cự Giải về Bọ Cạp có thể giúp tránh mọi cảm giác tổn thương. Họ hiểu nhau và không cần từ ngữ nào để diễn tả cảm xúc dành cho nhau.

  Bảo Bình :  Năng lượng tích cực của Bảo Bình sẽ giúp Bọ cạp giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Cả hai đều nhạy cảm và chung thuỷ. Tuy nhiên, Bảo Bình sẽ cảm thấy bị giới hạn bởi Bọ Cạp, trong khi Bọ Cạp cảm thấy bị đẩy theo hướng mà họ không thoải mái.

  Kim Ngưu : Sự đối lập của họ sẽ thu hút nhau. Kim Ngưu sẽ không bị lôi cuốn vào bất kỳ drama nào nào. Do cả hai đều coi trọng quyền riêng tư nên mối quan hệ này có thể được giữ kín trong nhiều năm. Nhưng họ yêu sâu sắc và ổn định. Nhưng hãy lưu ý: sự ghen tuông, ám ảnh và bướng bỉnh có thể thổi tắt ngọn lửa tình yêu.

  Tình bạn của cung Bọ Cạp

  Bạn không bao giờ phải lo lắng về vị trí của mình với một Bọ Cạp; họ sẽ cho bạn biết. Họ sẽ không bịa đặt hay nói dối bạn. Họ cũng chắc chắn sẽ cho bạn biết khi bạn không phát huy hết tiềm năng của mình. Một Bọ Cạp có thể là một người bạn suốt đời và có thể khiến bạn cười nhiều hơn, suy nghĩ sâu sắc hơn và vui vẻ hơn bạn từng nghĩ.

  Người bạn tốt nhất cho Bọ Cạp: Bảo Bình

  Đây là một tình bạn lý tưởng, hoàn hảo để cùng nhau làm việc khi cần thiết. Bọ Cạp và Bảo Bình duy tâm, đam mê và thích bầu bạn với chính họ hơn là dành thời gian cho một người mà họ cho là độc hại.

  Sức khỏe của cung Bọ Cạp

  Đối với Bọ Cạp, bộ phận dưới thắt lưng của họ là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất. Bọ Cạp coi chuyện chăn gối là sự kết hợp giữa tâm trí và cơ thể. Khi họ không hoàn toàn hòa hợp với bản thân hoặc một mối quan hệ, họ có thể cảm thấy kém tuyệt vời. Bọ Cạp sẽ không lừa dối – chuyện chăn gối sẽ không thú vị và nó không đáng. Sự trung thực tuyệt đối – trong và ngoài phòng ngủ – có thể giúp họ cảm thấy khỏe mạnh nhất có thể.

  Các loại thảo mộc dành cho Bọ Cạp

  Nha đam: Có thể xoa dịu sự căng thẳng của Bọ Cạp và nhắc nhở họ hạ nhiệt!

  Lá mâm xôi: Giúp ổn định các cơ quan sinh sản (đặc biệt nếu một Bọ Cạp nữ đang bị chuột rút) và có thể giúp xoa dịu mọi dây thần kinh.

  Gừng: Thêm vào công thức nấu ăn hoặc dùng làm thực phẩm bổ sung có thể giúp Bọ Cạp xoa dịu sự lo lắng.

  Rau mùi: Có thể giúp Bọ Cạp điều chỉnh niềm đam mê và đảm bảo rằng niềm đam mê của họ hướng đến điều tốt đẹp.

  Nguồn: https://www.horoscope.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!