Chuyển tới nội dung

Đặc điểm của cung Bảo Bình (20/1-18/2)

  Cung Bảo Bình thuộc về những người sinh từ 20/01 đến 18/02. Cùng khám phá tất cả về Bảo Bình bên dưới bài viết.

  Nguyên tố: Khí

  Phân cực: Tích cực

  Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương

  Nhà cai trị: Số 11

  Màu tinh thần: Xanh da trời

  Đá may mắn: Thạch anh tím

  Hoa: Phong lan

  Người yêu lý tưởng: Nhân Mã

  Tính cách cung Bảo Bình

  Một cung hoàng đạo cực kỳ tò mò, tránh xa sự cứng nhắc và truyền thống, để tìm kiếm những điều lạ thường và hấp dẫn trong cuộc sống. Họ sẽ thường xuyên khám phá – cho dù đó là cửa hàng mới, sách hay địa hình lạ. Và họ thích vây quanh mình bởi những người giúp khơi dậy trí tò mò bản năng này.

  Cung khí này thường được xem là ‘lập dị’. Họ muốn thử một cái gì đó mới và tìm cách trở nên khác biệt. Bạn bè thường quan trọng với Bảo Bình, nếu không muốn nói là cần thiết hơn so với người yêu. Họ có sở trường kết bạn với những nhóm bạn đa dạng nhất có thể và gắn kết mọi người lại với nhau.

  Bảo Bình là người tạo ra xu hướng tương lai tuyệt vời. Sinh ra để nổi tiếng, Bảo Bình dễ dàng thu hút được sự chú ý. Tuy nhiên, yêu bản thân là thử thách lớn nhất của họ trong cuộc đời này. Dù có bao nhiêu người yêu mến, họ vẫn có thể mang cảm giác bị cô lập và cảm giác rằng họ nên hoặc có thể làm nhiều hơn nữa. Nhưng khi Bảo Bình hoàn toàn chấp nhận con người lập dị bên trong của chính mình, họ sẽ vượt qua điều này mãi mãi.

  Tên gọi khác của Bảo Bình: Aquarius, Thủy Bình.

  Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của cung Bảo Bình

  Điểm mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Bảo Bình: Điềm tĩnh. Bảo Bình không bao giờ tỏ ra căng thẳng. Họ cũng không cảm thấy căng thẳng. Bảo Bình rất giỏi trong việc loại bỏ mọi tiếng ồn hoặc sự nghi ngờ bản thân để hoàn thành công việc.

  Thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của Bảo Bình: Theo ý của cấp trên. Cung khí này cần học cách thích nghi với những gì sếp yêu cầu—ngay cả khi điều đó chậm hơn và tốn nhiều thời gian hơn cách Bảo Bình làm.

  Phong cách làm việc của cung Bảo Bình

  Dựa vào bản năng, Bảo Bình có ý thức tốt về cách sắp xếp các phần của một dự án. Họ biết mình cần phải làm gì nhưng có thể gặp khó khăn trong việc giải thích cho người khác. Bảo Bình làm việc tùy hứng. Đôi khi, họ có thể thức cả đêm, nhưng đôi khi, họ chỉ muốn làm việc theo giờ hành chính.

  Bảo Bình là một nhân viên nổi tiếng, biết cách hòa đồng với mọi người. Họ có thể không thích các quy tắc quản lý trong văn phòng, nhưng họ có thể thích nghi dễ dàng. Bảo Bình biết rằng cư xử tử tế trong công việc sẽ khiến văn phòng trở nên dễ chịu hơn. Họ coi trọng chất lượng cuộc sống trong công việc.

  Nghề nghiệp trong mơ của cung Bảo Bình

  Ca sĩ/nhạc sĩ/nhà sản xuất: Bảo Bình yêu âm nhạc tìm thấy thành công trong lĩnh vực này.

  Giám đốc nhân sự: Thân thiện, hiệu quả, có cách thu hút mọi người, Bảo Bình có thể dễ dàng loại bỏ các ứng viên cho một công việc và có thể lôi kéo họ làm việc cho một công ty.

  Doanh nhân: Bảo Bình có ý thức về những gì có thể cần thiết trên thị trường, đồng thời có sự kiên nhẫn và linh hoạt để thực hiện nó. Là một doanh nhân, họ thích được tham gia vào mọi khía cạnh của quy trình làm việc.

  Giám đốc sản phẩm: Bảo Bình có con mắt tinh tường cũng như giàu trí tưởng tượng. Chúng hoạt động tốt trong việc đáp ứng những gì khách hàng cần cho một sản phẩm hoặc dịch vụ.

  Người chữa bệnh: Cho dù là nhà trị liệu, thầy thuốc đông y hay bác sĩ… Bảo Bình đều có ý thức tốt về cách giúp đỡ mọi người.

  Cung Bảo Bình và tiền bạc

  Bảo Bình có thể cảm thấy “tiền bạc không thành vấn đề”, nhưng đó chỉ là do họ giỏi kiếm tiền mà thôi. Đối với Bảo Bình, tiền là một công cụ có thể giúp họ sống một cuộc sống mà họ yêu thích. Họ có thể thất vọng khi mọi người trở nên quan tâm đến thu nhập của họ.

  Bảo Bình giỏi về các con số, đầu óc nhanh nhạy có thể khiến họ trở thành những nhà đầu tư thông thái. Họ có thể nhận biết xu hướng trên thị trường mà những người khác không thể.

  Bảo Bình tin rằng tiền đến rồi đi, nhưng các mối quan hệ thì ở lại. Họ có xu hướng ưu tiên đầu tư vào các mối quan hệ hơn là đầu tư vào sự nghiệp hoặc đầu tư vào thị trường chứng khoán.

  Nếu Sếp của bạn là một Bảo Bình

  Tính cầu toàn của Bảo Bình có thể khiến họ trờ thành vị sếp khó tính nhất. Họ mong đợi bạn làm việc chăm chỉ và thể hiện trí thông minh của mình ở mức cao nhất. Họ có thể chỉ trích công việc của bạn nhưng hãy vui vẻ nói chuyện về âm nhạc vào giờ giải lao và một khi bạn bắt đầu thực hiện theo mong đợi của họ, họ sẽ bỏ đi ấn tượng xấu ban đầu về bạn. Những đặc điểm khác của sếp Bảo Bình:

  Xem mình là một thành viên trong đội: Ngay cả khi sếp Bảo Bình có văn phòng, nhiều khả năng họ vẫn muốn dành thời gian ở những khu vực chung với đồng nghiệp của mình.

  Giàu trí tưởng tượng: Bảo Bình muốn nghe những ý tưởng mà bạn ngại đưa ra. Đối với một họ, trí tưởng tượng tạo ra sự đổi mới.

  Độc lập: Bảo Bình thích làm phần lớn công việc của họ một mình. Họ cũng thích làm nhiều việc một mình và nhận được tín nhiệm.

  Vui vẻ: Nếu bất kỳ vị sếp nào sắp tổ chức một sự kiện giải trí với mục đích xây dựng đội nhóm, thì đó chính là Bảo Bình.

  Năng động: Một danh sách việc cần làm dày đặc truyền cảm hứng cho Bảo Bình. Họ có thể mong đợi cấp dưới của mình cũng tràn đầy năng lượng như họ.

  Thành công đối với một Bảo Bình là gì?

  Một Bảo Bình coi thành công là niềm hạnh phúc, sự thỏa mãn bản thân. Họ cũng quan tâm đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Họ có thể nhận một công việc được trả lương thấp hơn để có nhiều thời gian và sự linh hoạt hơn dành cho gia đình hoặc bản thân.

  Tình yêu của cung Bảo Bình

  Bảo Bình có thể sơ sài khi yêu. Họ thích những mối quan hệ tán tỉnh và có thể dễ dàng rơi vào tình trạng FWB lâu dài. Khi họ có tình cảm sâu sắc với người kia, họ có thể cảm thấy bị mắc kẹt hoặc sợ hãi về tương lai. Cung khí này không muốn phụ thuộc vào người khác và cũng không muốn người khác phụ thuộc vào họ.

  Bảo Bình đam mê thể xác và rất hòa hợp với chuyện chăn gối. Họ có thể thấy tình dục kết nối họ sâu sắc hơn với chính họ, cũng như đối tác. Họ tin rằng tình dục có thể tồn tại bên ngoài tình yêu.

  Bảo Bình quan tâm sâu sắc đến đối tác nhưng tin rằng tình yêu không yêu cầu đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của họ. Họ thực dụng và làm những gì chân thật nhất cho họ.

  Những cung hoàng đạo hợp với cung Bảo Bình nhất trong tình yêu

  Song Tử : Bảo Bình và Song Tử là cặp đôi thông minh, vui vẻ. Họ mang đến cho nhau không gian tâm lý mà đôi khi họ cần.

  Bảo Bình : Những người thuộc cung Bảo Bình tôn trọng và yêu thích những gì mang lại cho nhau. Họ hiểu rằng tình yêu có thể mất thời gian để xây dựng và có một kết nối xác thịt khá tuyệt vời.

  Nhân Mã : Nhân Mã có thể tăng thêm sức nóng cho Bảo Bình và có thể khiến Bảo Bình đi đến cam kết yêu. Cả hai đều là những nhà thám hiểm, độc lập và rất chắc chắn về những gì họ muốn. Nhân Mã và Bảo Bình có thể phát huy những điều tốt nhất ở nhau.

  Tình bạn của cung Bảo Bình

  Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng, ngay cả trong một nhóm người lạ. Là người biết lắng nghe và hay đặt câu hỏi bẩm sinh, Bảo Bình có thể lôi kéo bất kỳ ai kể những điều mà họ hầu như chưa từng nói với bất kỳ ai trước đây.

   Bảo Bình thích có nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng việc kết bạn thân cần có thời gian và sự tin tưởng. Bảo Bình nhìn thấy những điều tốt nhất ở mọi người, nhưng sẽ thất vọng nếu mọi người không nhìn thấy những phẩm chất đó ở họ. Đôi khi Bảo Bình cảm thấy như họ luôn phải là người cổ vũ và cố vấn cho người khác và khao khát một người khác làm vậy với họ. Bảo Bình là những người thích vui vẻ, sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

  Người bạn tốt nhất cho Bảo Bình: Thiên Bình

  Cả Bảo Bình và Thiên Bình đều thích các sự kiện văn hóa, các buổi hòa nhạc… và dành hàng giờ để tranh luận về các ý tưởng. Bảo Bình có thể khiến Thiên Bình bớt ngoại giao hơn một chút; Thiên Bình có thể giúp Bảo Bình phá vỡ rào cản và tin tưởng hơn một chút. Họ rất vui khi được ở bên nhau trong im lặng. Họ có thể không nói chuyện hoặc nhắn tin trong nhiều tuần, sau đó tiếp tục ngay từ nơi họ đã dừng lại. Với nhau, Bảo Bình và Thiên Bình có thể mất cảnh giác một chút. Khi hai người này ở bên nhau, họ có thể cười hàng giờ.

  Sức khỏe của cung Bảo Bình

  Bảo Bình hay gặp vấn đề về mắt cá chân. Họ luôn là người đầu tiên tình nguyện nâng chiếc vali nặng nhất, mang chiếc hộp lớn nhất, không bao giờ bỏ cuộc. Nhưng cơ thể có giới hạn. Tôn trọng cơ thể và điều đó có thể giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo cơ thể Bảo Bình luôn khỏe mạnh.

  Các loại thảo mộc dành cho Bảo Bình

  Liên mộc: Được sử dụng để chữa bong gân, căng cơ và chăm sóc vết thương. Loại thảo mộc này có thể giúp chữa lành mọi tai nạn ở mắt cá chân của Bảo Bình.

  Nữ lang: Có thể làm dịu tâm trí của một Bảo Bình.

  Hoa tử linh lan: Loại thảo mộc chống viêm này có thể là liều thuốc giải độc tốt cho Bảo Bình.

  Nguồn: https://www.horoscope.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!