Chuyển tới nội dung

Đặc điểm của cung Sư Tử (23/7-22/8)

  Cung Sư Tử thuộc về những người sinh từ 23/07 đến 22/08. Cùng khám phá tất cả về Sư Tử bên dưới bài viết.

  Nguyên tố: Lửa

  Phân cực: Tích cực

  Hành tinh cai trị: Mặt trời

  Nhà cai trị: Số 5

  Màu tinh thần: Vàng

  Đá may mắn: Carnelian

  Hoa: Hướng dương & Cúc vạn thọ

  Người yêu lý tưởng: Thiên Bình

  Tính cách cung Sư Tử

  Táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung lửa Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm. Họ không tin vào sự khiêm tốn giả tạo và sẽ là người đầu tiên khen ngợi bản thân vì đã hoàn thành tốt công việc. Nhưng Sư Tử không tự đề cao bản thân hay không sẵn sàng xắn tay áo làm việc. Họ biết cần phải nỗ lực xứng đáng với tư cách là một nhà lãnh đạo.

  Mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, Sư Tử không gặp vấn đề gì trong việc kết bạn. Họ đặt bản thân lên hàng đầu và sẽ từ chối một kế hoạch không phù hợp với lịch trình hoặc ý tưởng của họ. Đặc điểm này đã mang lại cho họ tai tiếng về sự kiêu ngạo. Nhưng khi Sư Tử chọn dành thời gian cho bạn, đó thực sự là vì họ muốn thế.

  Sư Tử đam mê các hoạt động theo đuổi, bao gồm cả các mối quan hệ và tự coi mình là lựa chọn tốt nhất. Họ thích “ra vẻ” với cả thế giới và thường mua cho người yêu những món quà tốt nhất. Sư Tử tìm cách cân bằng cuộc sống căng thẳng với các nghĩa vụ xã hội và đi du lịch để thư giãn, hưởng thụ. Công việc và hình thức bên ngoài rất quan trọng đối với cung hoàng đạo này. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được chức danh công việc hoặc địa vị nơi làm việc.

  Tên gọi khác của Sư Tử: Leo.

  Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của cung Sư Tử

  Điểm mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử:  Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt rực rỡ cho mọi thứ họ làm, bao gồm cả công việc. Khi họ tin vào những gì họ đang làm, sẽ không có gì ngăn cản được.

  Thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của Sư Tử:  Làm việc theo nhóm. Sư Tử thích tự mình làm mọi việc theo cách của mình. Để người khác nắm quyền có thể khó khăn.

  Phong cách làm việc của cung Sư Tử

  Khi một Sư Tử yêu thích công việc, không gì có thể ngăn cản được. Đam mê và duy tâm, họ không bị tiền lương chi phối. Sư Tử chỉ làm cho có lệ khi họ không hạnh phúc.

  Là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, Sư Tử sẽ nổi giận với những thành viên làm việc chậm chạp. Nhà lãnh đạo bẩm sinh này truyền cảm hứng cho những người khác nhưng họ khó có thể đánh giá cao ý kiến ​​​​đóng góp và ý tưởng từ người khác. 

  Sư Tử có thể thay đổi công việc nhiều lần trong sự nghiệp của họ. Họ yêu thích lộ trình học tập của một công việc mới, đáp ứng và vượt qua những thách thức của nó, sau đó chuyển sang một ngành mà họ cảm thấy tài năng của mình sẽ được sử dụng nhiều hơn. Là một người nhìn xa trông rộng, Sư Tử rất giỏi trong việc thực hiện các bước nhảy chiến lược và là một doanh nhân bẩm sinh.

  Nghề nghiệp trong mơ của cung Sư Tử

  Doanh nhân:  Sư Tử thích nhúng tay vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp. Họ yêu thích việc chứng kiến ​​ý tưởng của họ phát triển từ đầu và đơm hoa kết trái.

  Giám đốc: Sư Tử thích đóng vai trò định hướng. Cho dù là đạo diễn phim hay giám đốc nghệ thuật của công ty quảng cáo… tầm nhìn của họ khác biệt so với các cung còn lại.

  Giáo viên: Sư Tử không chỉ thông minh mà còn đam mê và thích truyền đạt trí tuệ của mình cho thế hệ tiếp theo.

  Nhà phát triển công nghệ: Sư Tử mang đến sự sáng tạo và xuất sắc trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo, vượt trội. Họ cũng xuất sắc trong việc nhận ra nơi một sản phẩm công nghệ mới có thể phù hợp với thị trường tiêu dùng.

  Giám đốc điều hành: Sư Tử thích được chú ý và đặc biệt giỏi trong việc khiến người khác muốn làm việc chăm chỉ cho mình. Sư Tử không ngại những thay đổi lớn và thực hiện những bước đi táo bạo có thể đe dọa những người khác trong ngành.

  Cung Sư Tử và tiền bạc

  Sư Tử làm việc chăm chỉ vì tiền. Sư Tử yêu thích sự sang trọng và không ngại chi tiền cho chất lượng. Mặc dù cung này thích tiêu tiền nhưng họ biết lo xa và luôn có chiến lược đằng sau các quyết định chi tiêu của mình để không phải mắc nợ.

  Nếu Sếp của bạn là một Sư Tử

  Mặc dù bề ngoài Sư Tử có vẻ mạnh mẽ nhưng họ cũng đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc. Biết được điều này có thể giúp bạn định hướng làm việc cho một ông chủ Sư Tử. Ví dụ: nhận ra thời điểm tốt nhất (và tồi tệ nhất) để trao đổi về một ý tưởng hoặc vấn đề.

  Sư Tử nghiêm khắc và coi trọng các nhân viên chăm chỉ. Họ thích sự chú ý và đánh giá cao những lời khen chân thành. Bày tỏ sự ngưỡng mộ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giành được những điểm quan trọng với Sư Tử.

  Dưới đây là một số cách để có mối quan hệ công việc tuyệt vời với sếp Sư Tử:

  Thể hiện sức sống của bạn. Mãnh liệt và đam mê, Sư Tử cũng muốn thấy niềm đam mê của bạn, cả trong công việc và cuộc sống cá nhân. Nói về sở thích và lý tưởng của bạn sẽ gây ấn tượng với họ.

  Nhận lỗi. Nếu bạn làm hỏng việc, thay vì thu mình lại hãy xin lỗi và tiếp tục công việc.

  Giữ ranh giới.  Sư Tử trong các tình huống chuyên nghiệp nhận thức được ranh giới giữa “đồng nghiệp” và “bạn bè”. Cố gắng vượt qua ranh giới đó quá nhanh có thể dẫn đến kết quả không tốt.

  Chú ý. Các ông chủ Sư Tử thích nhân viên chú ý và noi gương theo mình. Sếp của bạn có đến sớm không? Hãy làm theo và bạn sẽ được khen thưởng.

  Thành công đối với một Sư Tử là gì?

  Sư Tử muốn trở thành người giỏi nhất và họ muốn mọi người biết điều đó. Họ thích được công nhận, dù chỉ bằng lời nói cũng sẽ tạo động lực cho họ. Họ thích cảm giác là người đầu tiên làm được điều gì đó. Muốn hoàn thành một việc, hãy nói rằng việc đó không thể hoàn thành, Sư Tử sẽ bắt tay vào việc để chứng minh rằng bạn đã sai.

  Làm thế nào để đánh thức sức mạnh bên trong Sư Tử?

  Cung hoàng đạo này có một con sư tử bên trong họ. Đây là cách để đánh thức nó:

  Gầm. Hét thật to—ngay cả khi đang tắm, khi không có ai ở nhà. Điều này có thể nhắc nhở Sư Tử rằng giọng nói của họ thực sự có sức mạnh như thế nào.

  Leo lên một tảng đá lớn. Bất cứ điều gì đưa Sư Tử ra ngoài vùng an toàn của họ đều là chìa khóa.

  Đốt lửa. Cho dù nhóm lửa trong lò sưởi trong nhà hay đốt lửa trại ở nơi hoang dã, bất cứ điều gì giúp Sư Tử hòa nhập với thế giới tự nhiên cũng sẽ nhắc nhở họ rằng họ mạnh mẽ như thế nào.

  Đeo vàng. Một lá bùa hoặc tượng sư tử làm bằng vàng có thể nhắc cung hoàng đạo này về bản sắc của mình.

  Chơi đùa. Sư Tử trẻ con thích tương tác với trẻ em và việc ra ngoài chạy bộ với bộ quần áo cao đến đầu gối có thể giúp Sư Tử tìm lại bản chất của mình.

  Tình yêu của cung Sư Tử

  Đam mê, mãnh liệt và bốc lửa, Sư Tử yêu hết mình . Nghĩ về tình yêu, chuyện chăn gối – là một trong những điều họ yêu thích nhất trên thế giới. Một Sư Tử bận rộn sẽ luôn đảm bảo rằng có nhiều thời gian dành cho đam mê trong cuộc sống của mình.

  Yêu đối với Sư Tử thật dễ dàng nhưng được người phù hợp và duy trì tình yêu có thể khó khăn. Họ có thể dễ dàng thất vọng nếu buổi hẹn hò không đáp ứng được kỳ vọng quá lớn của họ. Đó là lý do tại sao Sư Tử thỉnh thoảng tìm thấy tình yêu đích thực với những người mà họ đã từng hẹn hò hoặc chia tay trong quá khứ.

  Trên giường, cung hoàng đạo này có thể muốn ghi lại trải nghiệm xác thịt hoặc ít nhất, có một vài chiếc gương được đặt ở vị trí chiến lược trong phòng ngủ. Sư Tử có thể dành hàng giờ để làm hài lòng đối phương—miễn là đối phương đáp lại sự ưu ái.

  Những cung hoàng đạo hợp với cung Sư Tử nhất trong tình yêu

  Thiên Bình : Cung khí này có thể làm dịu bản tính bốc lửa của Sư Tử. Cả hai đều thích giao lưu, tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và khiến mỗi ngày trở nên thực sự thú vị.

  Bọ Cạp : Đây là một cặp đôi quyền lực ngay lập tức có thể làm nên những điều tuyệt vời nếu họ kết hợp cùng nhau.

  Bạch Dương : Sư Tử và Bạch Dương tràn đầy năng lượng, đam mê. Cặp đôi này sẽ thức suốt đêm để theo đuổi thú vui của họ.

  Song Ngư : Sư Tử thường coi Song Ngư là người thuần phục và có thể bực tức với cách tiếp cận cuộc sống linh hoạt, tưởng tượng phong phú của Song Ngư. Nhưng nếu Sư Tử có thể vượt qua điều đó, họ sẽ là một cặp đôi có thể bù trừ cho nhau.

  Tình bạn của cung Sư Tử

  “Bạn bè” là một trong những khái niệm yêu thích của Sư Tử. Họ hiểu rằng càng biết nhiều người thì cuộc sống càng dễ dàng hơn. Họ dễ kết bạn nhưng để tìm hiểu ở mức độ sâu hơn có thể là một thách thức. Sư Tử rất thân thiện, nhưng họ sẽ không chia sẻ đời sống tình cảm nội tâm của mình cho đến thực sự thân thiết. Sư Tử là một đồng minh có giá trị trong vòng kết nối xã hội của bạn. Khi họ tiết lộ bí mật, hãy lắng nghe và cảm thấy vinh dự!

  Người bạn tốt nhất cho Sư Tử: Nhân Mã

  Cả Sư Tử và Nhân Mã đều có khả năng phiêu lưu vô tận. Những cuộc phiêu lưu chung của họ thật tuyệt vời cho dù chỉ có riêng họ hay cả một đám đông chớp nhoáng được đốt cháy bởi bộ đôi năng động này. Với việc thể hiện những khía cạnh táo bạo của nhau, họ tạo nên một cặp đôi không thể ngăn cản. Họ cũng có rất nhiều điểm chung và thậm chí có thể từ bỏ cuộc phiêu lưu hoàn toàn chỉ để ngồi trò chuyện yên lặng bên một tách trà ngon.

  Sức khỏe của cung Sư Tử

  Trái tim cai trị cung lửa này, và do đó, trải nghiệm thể chất và tinh thần của họ được kết nối một cách bẩm sinh. Các vấn đề về cảm xúc sẽ biểu hiện bằng nhiệt độ tăng đột biến và nằm trên giường cả ngày. Sư Tử có thể hay có những cơn sốt cao — thường kèm theo một vài triệu chứng khác. Trò chuyện về những vấn đề tình cảm, thay vì chỉ cố gắng vượt qua chúng, có thể giúp Sư Tử cảm thấy tốt hơn.

  Các loại thảo mộc dành cho Sư Tử

  Hoa cúc: Dù là dùng pha trà hay chỉ để ngửi, đều giúp Sư Tử bình tĩnh và tập trung vào việc chăm sóc bản thân. Hoa cúc cũng là chìa khóa để đánh bại những cơn sốt thường xuyên đó.

  Hương chanh: Giúp Sư Tử tập trung vào sự lạc quan bên trong của họ và tiến về phía trước. Loại thảo mộc này giúp làm sạch hệ thống tiêu hóa và cải thiện lưu thông.

  Ngải thơm: Giúp Sư Tử tập trung vào các kết nối ràng buộc họ với người khác.

  Nha đam: Có thể giúp xoa dịu tính cách bốc lửa của Sư Tử.

  Nguồn: https://www.horoscope.com/

  Giải mã hiện tượng mơ trong mơ

  Mơ trong mơ là một hiện tượng hiếm gặp mà rất ít người trải qua. Bạn có biết tại sao lại có giấc mơ như vậy và ý nghĩa của nó là gì không?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!