Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng tuần của cung hoàng đạo Kim Ngưu

  Tử vi tuần (27/11-03/12) của cung hoàng đạo Kim Ngưu

  Tử vi tuần của Kim Ngưu (27/11-03/12) dự đoán tuần này sẽ nhiều thách thức và rất có thể là khá bận rộn đối với những người thuộc cung Kim Ngưu.

  Tuần này bạn có thể phải mất nhiều công sức hoặc làm việc chăm chỉ hơn để hoàn thành những công việc nhỏ. Bạn có thể cảm thấy không được vui vì không thể nhận được sự giúp đỡ từ những người thân yêu trong lúc khó khăn. Vào đầu tuần, các vấn đề về thể chất hoặc tinh thần do một số bệnh mãn tính hoặc theo mùa có thể sẽ xuất hiện. Mặt khác, ngân sách của bạn có thể bị xáo trộn do phải sửa chữa nhà cửa hoặc mua món đồ giá trị cao nào đó.

  Tuần này, hãy hết sức thận trọng với những đối thủ ở nơi làm việc, nếu không họ có thể làm hỏng công việc của bạn và gây tổn hại lớn đến hình ảnh của bạn. Trong gia đình cũng có khả năng xảy ra một số hiểu lầm khiến khoảng cách với những thành viên trong gia đình sẽ ngày càng tăng lên. Trong nửa cuối tuần, bạn sẽ cần kiểm soát lời nói và hành vi của mình rất nhiều vì nó có thể làm hỏng không chỉ các mối quan hệ mà còn cả công việc của bạn. Nếu bạn đang phải đối mặt với một tranh chấp liên quan đến đất đai và xây dựng trong những ngày này thì nên thận trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến nó và đừng ký bất kỳ giấy tờ nào mà không đọc kỹ nó. Tuần này, vấn đề tình cảm có thể nảy sinh do sự can thiệp không cần thiết từ người thứ ba.

  Nguồn: https://www.amarujala.com/

  Nằm mơ thấy đánh nhau là điềm báo gì?

  Những giấc mơ dù thường kỳ quái nhưng có thể cho chúng ta biết rất nhiều điều về con người mình. Nếu bạn mơ thấy đánh nhau, rất có thể bạn đang chất chứa một số oán hận dồn nén.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!