Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng tuần của cung hoàng đạo Bọ Cạp

  Tử vi tuần (04/12-10/12) của cung hoàng đạo Bọ Cạp

  Tử vi tuần của Bọ Cạp (04/12-10/12) dự đoán tuần này trực giác của bạn đặc biệt cao, giúp ích rất nhiều trong việc đưa ra những quyết định. 

  Đối với những Bọ Cạp có năng lực chiêm tinh mãnh liệt, tuần này đánh dấu những hành trình cảm xúc sâu sắc. Mặc dù những diễn biến bên ngoài có thể không phản ánh sự hỗn loạn hay niềm vui mà bạn cảm thấy bên trong, nhưng vũ trụ sẽ giúp bạn chạm vào các tầng sâu thẳm của chính mình. Hiểu bản thân có thể là nhiệm vụ lớn trong tuần này nhưng hãy tin tưởng vào trực giác bẩm sinh mà bạn có để hướng dẫn bạn. Các mối quan hệ lãng mạn và gia đình đóng vai trò trung tâm trong tuần này, tạo ra những biến đổi đáng kể.

  Tử vi tình yêu của Bọ Cạp tuần này

  Với những Bọ Cạp đã có đôi, trực giác của bạn sẽ dẫn đường những lúc bạn bị rối loạn về cảm xúc với đối phương. Đối với những Bọ Cạp độc thân, một mối tình lãng mạn có thể sẽ bất ngờ nảy sinh. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình để khám phá. Những cuộc trò chuyện sâu sắc và quan trọng chiếm vị trí trung tâm trong tuần này. Năng lượng biến đổi đặc biệt mạnh mẽ, làm thay đổi tiến trình của các mối quan hệ, loại bỏ tiêu cực và củng cố các mối liên kết.

  Tử vi sự nghiệp của Bọ Cạp tuần này

  Bạn có khả năng sẽ trở thành trung tâm của các dự án lớn; việc này đòi hỏi bạn phải nỗ lực và thể hiện khả năng lãnh đạo bẩm sinh của mình. Những Bọ Cạp mãnh liệt được biết đến là người cống hiến và kiên trì, tuần này những đặc điểm đó sẽ phục vụ tốt cho bạn. Tuy nhiên, hãy cố gắng tránh những xung đột và hiểu lầm ở nơi làm việc. Ý tưởng của bạn có thể bị một số người coi là dị thường.

  Tử vi tài chính của Bọ Cạp tuần này

  Những thay đổi đáng kể sắp xảy ra trong lĩnh vực tài chính của bạn. Các quyết định được đưa ra trong tuần này, dù là đầu tư nhỏ hay mua sắm lớn, đều có thể có ảnh hưởng lâu dài đến tài chính của bạn. Vì vậy, hãy bước đi cẩn thận, xây dựng ngân sách và lập kế hoạch chi tiêu kỹ lưỡng.

  Tử vi sức khỏe Bọ Cạp tuần này

  Trong một biển sóng biến đổi, sức khỏe cần được quan tâm ngay lập tức trong tuần này. Kiểm tra sức khỏe thường xuyên, tuân thủ chế độ tập thể dục và tuân thủ chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng có thể phải nằm ở vị trí ưu tiên hàng đầu của bạn. Đi dạo trong lòng thiên nhiên có thể mang lại điều kỳ diệu, nó có thể nạp lại năng lượng cho bạn theo nhiều cách. Sức khỏe tinh thần cũng sẽ cần được quan tâm như vậy. Thiền, yoga hoặc bất kỳ hoạt động chánh niệm nào có thể cải thiện đáng kể cách bạn cảm nhận và phản ứng với các tình huống.

  Nguồn: https://www.hindustantimes.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!