Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng tháng của cung Song Tử

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Song Tử

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Song Tử dự đoán tháng này sẽ thuận lợi cho bạn về mặt sự nghiệp-kinh doanh nhưng hơi bất lợi về mặt sức khỏe.

  Trong tháng 12/2023, bạn nên hết sức chú ý đến sức khỏe và chế độ ăn uống của mình cùng với việc duy trì các mối quan hệ trong suốt tháng. Trong giai đoạn này, đừng thốt ra những lời bất cẩn có khả năng gây nhầm lẫn hoặc tổn thương người khác, điều này có thể phá vỡ các mối quan hệ bạn đã xây dựng trong nhiều năm. 

  Đầu tháng, một số người có thể sẽ đối mặt với nỗi lo sợ phải xa cách người thân. Mặt khác, bạn có thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe và các bệnh liên quan đến xương. Đồng thời, bạn cũng cần phải thận trọng về thời tiết. 

  Giữa tháng 12 sẽ rất tốt lành cho những người có việc làm. Rất có thể bạn sẽ được thăng chức trong thời gian này. Nếu bạn đang cố gắng thay đổi công việc của mình, bạn có thể nhận được lời đề nghị từ một nơi tốt. Những người liên quan đến kinh doanh cũng sẽ nhận được lợi nhuận đáng kể và tiến bộ trong kinh doanh. Trong thời gian này, bạn sẽ cần tránh sự kiêu ngạo và lười biếng. 

  Người thuộc cung hoàng đạo Song Tử sẽ phải thành thật về mối quan hệ của mình trong tháng này. Nếu bạn có kỳ vọng từ mọi người, bạn cũng sẽ phải sống theo sự mong đợi của người khác. Trong mối quan hệ yêu đương, hãy tránh bỏ qua cảm xúc của người bạn yêu, nếu không mối quan hệ có thể bị phá hỏng. Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hãy đảm bảo dành thời gian cho bạn đời trong lịch trình bận rộn của mình. 

  Trong nửa cuối tháng, những hiểu lầm có thể nảy sinh với nửa kia của bạn, để giải quyết vấn đề này, hãy nhờ sự trợ giúp của đối thoại thay vì tranh cãi. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến sức khỏe và công việc cũng có thể xảy ra trong thời gian này.

  Nguồn: https://www.amarujala.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!