Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng tháng của cung Kim Ngưu

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Kim Ngưu

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Kim Ngưu dự đoán mở đầu của tháng này sẽ không mấy thuận lợi cho những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu.

  Nửa đầu tháng 12 có thể đầy hỗn loạn đối với những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Trong thời gian này, bạn có thể phải làm việc rất khẩn trương cho sự nghiệp, công việc kinh doanh và công việc cá nhân. Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức và nỗ lực để hoàn thành ngay cả những việc nhỏ nhặt. Trong thời gian này, các đối thủ có thể tạo ra trở ngại trong công việc của bạn vì vậy hãy hết sức thận trọng với họ. 

  Vào tuần thứ hai của tháng, tâm trí bạn có thể sẽ gặp rắc rối vì một mối lo lắng lớn nào đó. Sẽ có sự mệt mỏi về thể chất và tinh thần do các nhiệm vụ theo kế hoạch không được hoàn thành đúng thời hạn và các thói quen bị gián đoạn. Trong giai đoạn này, ngân sách của bạn có thể bị xáo trộn do những khoản chi lớn đột ngột. Do chi phí vượt quá thu nhập nên bạn sẽ không thể huy động được tiền dù đã cố gắng hết sức. 

  Vào giữa tháng, bạn sẽ cần kiểm soát lời nói và hành vi của mình rất nhiều. Những người đang đi làm nên tránh xung đột với cấp trên hoặc cấp dưới tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên đầu tư tiền vào bất kỳ dự án lớn hoặc xây dựng đất đai nào sau khi đã suy nghĩ thật kỹ. 

  Vào tuần thứ ba của tháng, bạn sẽ thấy tình hình của mình có những thay đổi tích cực. Trong thời gian này, những người thất nghiệp sẽ có được việc làm. Thời gian này sẽ thuận lợi cho những người làm việc tự do, hợp đồng hoặc hoa hồng. Đồng thời những người liên quan đến kinh doanh có thể làm nên chuyện lớn. Bạn có thể sẽ nhận được hỗ trợ từ một người nào đó được kết nối ở nước ngoài. 

  Nửa cuối năm mang lại may mắn cho các mối quan hệ tình cảm. Trong giai đoạn này, một người như mong muốn có thể sẽ bước vào cuộc sống của những người độc thân. Đối với những người đã kết hôn, người bạn đời của bạn sẽ sát cánh bên bạn trong những thời điểm khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có được sự hợp tác và hỗ trợ từ gia đình vợ/chồng.

  Nguồn: https://www.amarujala.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!