Chuyển tới nội dung

Tử vi tháng 04/2024 của cung Cự Giải

  Tử vi tháng 04/2024 của cung Cự Giải dự đoán tháng này sẽ khó khăn đối với bạn. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về tài chính và thể chất.

  Tử vi tuần Cự Giải

  Sự nghiệp

  Tháng này sẽ là tháng tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn. Với sao Mộc và sao Thủy ở cung thứ 10 của bạn vào đầu tháng, điều kiện làm việc của bạn có thể được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ tận dụng kinh nghiệm của mình và bằng sự chăm chỉ, kiến ​​thức và trí tuệ, bạn sẽ có thể khẳng định mình trong lĩnh vực việc làm của mình. Cấp trên sẽ khá hài lòng với bạn.

  Đối với người kinh doanh, bạn nên thận trọng khi thực hiện đầu tư vào công ty vì có thể có vấn đề. Mối quan hệ của bạn với đối tác kinh doanh có thể xấu đi. Bạn cần phải quan tâm đến điều này vì nó sẽ làm chậm tốc độ kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ dần thành công trong việc giải quyết các vấn đề trong kinh doanh.

  Tài chính

  Nếu bạn xem xét tình hình tài chính của mình, bạn sẽ nhận thấy rằng tháng này có thể đầy thăng trầm. Tuy nhiên, tử vi hàng tháng 2024 dự đoán rằng một số rắc rối nhất định sẽ được giải quyết và bạn sẽ có thể kiếm được một số tiền kha khá nếu làm tốt công việc. Mặt khác, bạn cần phải thận trọng khi thực hiện bất kỳ loại hình đầu tư thương mại nào. Tài chính của bạn sẽ có triển vọng hơn trong nửa cuối tháng, nhưng nửa đầu tháng có thể sẽ không mấy sáng sủa.

  Sức khỏe

  Tháng này dự đoán bạn sẽ gặp khó khăn về mặt sức khỏe. Nếu bạn có bệnh từ trước, hãy thận trọng và lái xe chậm. Các vấn đề về thể chất như khối u trong cơ thể, huyết áp không ổn định hoặc máu có tạp chất có thể khiến bạn khó chịu trong giai đoạn này. Vì vậy hãy ăn uống lành mạnh và chăm sóc cơ thể của bạn. Thiền và yoga cũng sẽ tốt cho bạn. Ngoài ra, một số người có thể đau chân hoặc đau lưng.

  Tình yêu/Hôn nhân/Quan hệ cá nhân

  Khi nói đến đời sống tình cảm của bạn, đầu tháng có vẻ không được chắc chắn. Sao Hỏa, chủ nhân nhà thứ năm, ở nhà thứ tám cùng với sao Thổ, điều này có thể gây ra vấn đề trong đời sống tình cảm của bạn. Người yêu bạn có thể sẽ có những hành động hơi nóng nảy. Những thay đổi trong hành vi của họ có thể làm bạn phiền lòng. Tuy nhiên, người bạn yêu thương cũng dễ bị tổn thương hoặc gặp vấn đề về sức khỏe, vì vậy hãy quan tâm đến họ và cố gắng làm cho họ vui vẻ. Đây là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

  Khi nói đến những người đã kết hôn, Sao Thổ đang gây ra một số vấn đề do sao Hỏa trùng tụ ở nhà thứ tám. Các vấn đề sức khỏe có thể sẽ làm ảnh hưởng tới tâm trạng người bạn đời của bạn. Những thay đổi trong lời nói và hành vi của họ cũng có thể xảy ra, điều này có thể khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, nửa cuối tháng sẽ thuận lợi hơn đáng kể và có khả năng những khó khăn này sẽ giảm bớt.

  Gia Đình

  Tháng này rất có thể sẽ thuận lợi cho đời sống gia đình. Tuy nhiên, tác động không tốt của sao Thổ và sao Hỏa có thể dẫn đến một số xung đột hoặc tranh chấp với anh chị em, vì vậy hãy thận trọng và tránh nói những điều khó nghe. Các thành viên trong gia đình bạn có thể tranh cãi về một số vấn đề nhưng nó sẽ được giải quyết vào cuối tháng và bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

  Nguồn: https://www.astrosage.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!