Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng tháng của cung Cự Giải

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Cự Giải

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Cự Giải dự đoán tháng này những người thuộc cung Cự Giải không nên vướng vào những cuộc tranh luận không cần thiết.

  Trong tháng 12, bằng cách tập trung vào mục tiêu của mình, bạn có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn mong đợi. Đầu tháng, những tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà cửa có thể trở thành vấn đề khiến bạn lo lắng. Những vấn đề liên quan đến thừa kế tài sản có thể sẽ gặp trở ngại. Những người đang đi làm cần cẩn thận với những kẻ đối đầu với mình vì rất có thể họ đang có kế hoạch làm xấu đi hình ảnh của bạn. 

  Nhìn chung, hoàn cảnh sẽ không thuận lợi cho bạn trong nửa đầu tháng. Trong giai đoạn này, sức khỏe của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những bệnh theo mùa hoặc sự xuất hiện của căn bệnh mãn tính nào đó. Mặt khác, bạn có thể xảy ra sự bất đồng với các thành viên trong gia đình hoặc con cái về một số vấn đề. Những người liên quan đến công việc kinh doanh có thể phải đối mặt với những thăng trầm vào đầu tháng, nhưng sau giữa tháng, công việc kinh doanh của bạn sẽ trở lại đúng hướng. 

  Sau giữa tháng sẽ rất tốt lành đối với các doanh nhân và người đang làm việc ở nước ngoài. Ngoài ra, một số người còn có khả năng đi ra nước ngoài trong thời gian này. Nửa cuối tháng sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn. Công việc của bạn sẽ được coi là thành công và hoàn thành đúng thời hạn. Các cấp trên sẽ hài lòng với sự thể hiện của bạn. Nguồn thu nhập bổ sung sẽ tăng lên. Hơn nữa, bạn có thể sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người thân. 

  Xét về mặt tình cảm, tuần đầu tiên của tháng 12 sẽ có chút không thuận lợi. Trong thời gian này, hãy tôn trọng cảm xúc của những người thân yêu của bạn và cố gắng hiểu quan điểm của họ. Dù là gia đình hay người yêu, hãy giải quyết mọi hiểu lầm bằng đối thoại thay vì tranh cãi. Nửa cuối tháng bạn sẽ có cơ hội dành thời gian hạnh phúc bên gia đình và tham gia vào các hoạt động lành mạnh hoặc tôn giáo. 

  Nguồn: https://www.amarujala.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!