Chuyển tới nội dung

Tử vi tháng 06/2024 của Bảo Bình

  Tử vi tháng 06/2024 của cung Bảo Bình dự đoán tháng này có thể mang đến cho bạn cả sự thuận lợi lẫn bất lợi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Tử vi tháng Bảo Bình

  Sự nghiệp

  Triển vọng nghề nghiệp của tháng này mang lại nhiều kết quả khác nhau. Đối với những người đã đi làm, điều cần thiết là phải tập trung lại vào công việc và tránh những phiền nhiễu như buôn chuyện và tương tác không liên quan với nhiều người, điều này có thể làm gián đoạn nơi làm việc của bạn.

  Tuy nhiên, mặt tích cực là đồng nghiệp của bạn sẽ hỗ trợ, đảm bảo công việc của bạn mang lại kết quả tích cực. Với sự hỗ trợ của họ, các nhiệm vụ bạn đã chọn sẽ trở nên hiệu quả hơn, tạo điều kiện hoàn thành đúng hạn. Vị trí của sao Hỏa, cai quản nhà thứ mười, trong nhà thứ ba, gợi ý rõ ràng rằng việc nỗ lực nhiều hơn sẽ nâng cao vị thế công việc của bạn.

  Người tham gia kinh doanh có thể dự đoán một tháng thuận lợi phía trước. Sự hiện diện của Mặt trời, cai quản cung địa bàn thứ bảy, trong cung địa bàn thứ tư hứa hẹn gia tăng hạnh phúc và tiềm năng cho những cơ hội kinh doanh quan trọng. Khi tháng qua đi, Mặt trời, Sao Kim và Sao Thủy tiến vào cung thứ năm, thành công trong kinh doanh có thể sẽ được cải thiện hơn nữa.

  Tài chính

  Khi xem xét tình hình tài chính của bạn, rất có thể tháng này sẽ tương đối ổn định. Tuy nhiên, có thể có những lúc bạn cảm thấy mình đã chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết. Đặc biệt với La Hầu ở cung 2 đặt ra một số thách thức trong việc tích lũy của cải. Vì vậy, điều cần thiết là bạn phải sử dụng thời gian một cách khôn ngoan và lưu tâm đến việc quản lý tài chính của mình trong giai đoạn này để tránh những thiếu hụt tài chính có thể xảy ra trong tương lai.

  Vào cuối tháng, Mặt trời, sao Thủy và sao Kim đều sẽ cư trú trong nhà thứ năm, phát huy toàn bộ ảnh hưởng của chúng đến nhà thứ mười một. Điều này có thể dẫn đến sự gia tăng thu nhập của bạn và mở đường cho sự thành công trong cuộc sống của bạn. Sao Mộc, với tư cách là chủ tinh của nhà thứ 11, nằm ở nhà thứ 4, sẽ đóng vai trò tích lũy tài sản và tích lũy của cải. Nếu bạn quan tâm đến việc tăng thu nhập tài chính của mình, bạn cũng có thể cân nhắc việc khám phá các cơ hội đầu tư tiềm năng.

  Sức khỏe

  Tháng này, có khả năng sức khỏe của bạn sẽ cải thiện ở mức độ vừa phải. Sao Thổ, hành tinh cai trị, sẽ nằm ở vị trí vững chắc trong Bảo Bình, điều này có thể góp phần giảm bớt những lo lắng về sức khỏe hiện tại của bạn, giúp bạn giảm bớt những căn bệnh trước đây và nâng cao sức khỏe tổng thể của bạn. Bạn sẽ có xu hướng áp dụng lối sống kỷ luật, hỗ trợ giải quyết các vấn đề sức khỏe và tăng cường sinh lực.

  Hơn nữa, hệ thống miễn dịch của bạn sẽ được tăng cường, giảm khả năng mắc các bệnh nhẹ. Tuy nhiên, sự hiện diện của La Hầu trong cung địa bàn thứ hai cho thấy khả năng coi thường thói quen ăn kiêng, điều này có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe. Vì vậy, điều cần thiết là phải tập trung vào khía cạnh này để duy trì sức khỏe tốt.

  Tình yêu/Hôn nhân/Quan hệ cá nhân

  Sao Thủy sẽ chiếm vị trí trong nhà thứ tư cùng với Sao Kim, Mặt Trời và Sao Mộc. Sự liên này hứa hẹn một cuộc sống tình cảm suôn sẻ và hài hòa cho bạn. Khoảng ngày 12 tháng 6 và ngày 14 tháng 6, khi sao Kim và sao Thủy lần lượt di chuyển vào cung thứ năm, một khoảng thời gian lãng mạn dâng cao đang chờ đợi. Trong thời gian này, bạn sẽ tạo dựng được mối liên hệ sâu sắc hơn với người mình yêu. Trái tim của bạn sẽ tràn ngập sự lãng mạn và bạn sẽ sẵn sàng chia sẻ mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình với người ấy.

  Đối với những người đang trong hôn nhân, tháng này cũng mang đến tiềm năng tích cực. Sao Thổ, nằm trong cung thứ bảy trong cung riêng của nó, sẽ mang lại ảnh hưởng thuận lợi cho cung này. Nếu bạn nỗ lực và luôn chú ý, luôn hỗ trợ người bạn đời của mình trong mọi hoàn cảnh thì tháng này sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của bạn tràn ngập niềm vui.

  Gia Đình & Bạn Bè

  Tháng này hứa hẹn sẽ có những động lực gia đình thuận lợi. Các hành tinh tốt lành như Sao Mộc, Mặt trời, Sao Thủy và Sao Kim sẽ chiếm nhà thứ tư, có khả năng làm giảm mối lo ngại về sức khỏe cho người lớn tuổi trong gia đình và nuôi dưỡng bầu không khí gia đình hài hòa và nhẹ nhàng. Các thành viên trong gia đình sẽ đoàn kết để vun đắp hạnh phúc và sự yên bình trong nhà.

  Tuy nhiên, điều đáng chú ý là La Hầu sẽ ở nhà thứ hai, điều này có thể dẫn đến tình huống lời nói và hành động của bạn dễ bị hiểu sai. Nên cố gắng có ý thức để tránh những hiểu lầm như vậy, đảm bảo cuộc sống gia đình suôn sẻ hơn. Mặt khác, giai đoạn này có nhiều hứa hẹn quan trọng đối với anh chị em của bạn. Họ có khả năng đạt được thành công đáng chú ý.

  Nguồn: https://www.astrosage.co

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!