Chuyển tới nội dung

Tử vi tháng 03/2024 của Bảo Bình

  Tử vi tháng 03/2024 của cung Bảo Bình dự đoán tháng này bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe và duy trì việc chi tiêu hợp lý để tránh rắc rối.

  Tử vi tháng Bảo Bình

  Sự nghiệp

  Đầu tháng, sao Hỏa chủ nhân nhà 10 thăng tiến ở nhà 12 sẽ tạo cơ hội xuất ngoại. Ngoài ra, bạn còn có thể được hưởng những lợi ích từ những chuyến đi dài ngày liên quan đến công việc. Tháng này bạn sẽ rất bận rộn. Hãy kiên định với công việc của bạn và khả năng của bạn sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Việc này sẽ mang lại thành công ở nơi làm việc và khởi đầu tháng thuận lợi cho các doanh nhân. 

  Ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ dẫn đến nhiều loại lợi ích kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, sau khi Mặt trời di chuyển đến ngôi nhà thứ hai, La Hầu đã hiện diện ở sao Hỏa, kết hợp với sao Thổ và nhìn vào cung thứ bảy của bạn, điều này sẽ gây ra những rắc rối trong công việc kinh doanh của bạn. Có khả năng mối quan hệ với đối tác kinh doanh sẽ xấu đi và do đó hãy cẩn thận về điều đó. Ngoài ra, hãy tránh đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong tháng này.

  Tài chính

  Khi chúng ta xem xét tình hình tài chính, thì vào đầu tháng, sao Kim và sao Hỏa sẽ ngồi cùng nhau trong cung 12, và do đó chi phí sẽ cao hơn. Bạn cũng sẽ chi tiêu theo cách vung tay quá trán. Do đó, có khả năng xảy ra khủng hoảng tài chính trong cuộc sống của bạn. Điều quan trọng là bạn cần tập trung vào việc sử dụng tiền hiệu quả. Bạn cần lưu ý rằng mức thu nhập trong tháng này sẽ thấp và chi tiêu có thể tăng lên. Mặt khác, Sao Mộc sẽ mang lại lợi nhuận từ công việc kinh doanh và nỗ lực cá nhân. Nếu giữ các chi phí trong tầm kiểm soát, bạn sẽ có thể thấy được tình hình tài chính ổn định, nếu không những khó khăn sẽ gia tăng.

  Sức khỏe

  Theo tử vi hàng tháng năm 2024, đầu tháng sẽ không tốt về mặt sức khỏe. Sự hiện diện của Sao Hỏa và Sao Kim ở nhà 12 và La Hầu ở nhà 2 sẽ dẫn đến việc sức khỏe giảm sút. Sao Thổ sẽ ở trạng thái suy nhược cùng với việc Mặt trời & Sao Thủy sẽ ở vị trí tương ứng, bạn có thể gặp nhiều loại rắc rối về sức khỏe khác nhau. Các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra như: sốt cao, đau nhức cơ thể, đau đầu hoặc đau khớp. 

  Từ ngày 18/3, Sao Thổ sẽ chấm dứt trạng thái suy nhược và trước đó vào ngày 14/3, Mặt trời di chuyển tới cung Song Ngư. Điều này sẽ bắt đầu mang lại lợi ích cho bạn về mặt sức khỏe. Ngoài ra, sao Hỏa sẽ đi vào ngôi nhà đầu tiên cùng với sao Thổ và nó có thể dẫn đến thiếu máu, huyết áp thất thường hoặc một số loại chấn thương. Sau đó, sức khỏe sẽ dần được cải thiện.

  Tình yêu/Hôn nhân/Quan hệ cá nhân

  Đối với những người đang yêu nhau, đầu tháng sẽ rất thuận lợi. Chủ nhà thứ năm, sao Thủy sẽ ngồi ở nhà thứ nhất, do đó bạn sẽ có thể thoải mái nói về tình cảm của mình. Bạn sẽ nói rõ ràng những suy nghĩ trong lòng mình với người mình yêu và cũng có thể thảo luận những vấn đề liên quan đến cuộc hôn nhân của mình. Mặc dù có thể có sự chậm trễ nhưng các đề xuất có thể sẽ được chấp nhận. 

  Với những người đã kết hôn, đây có thể là một tháng sẽ tràn ngập những thăng trầm. Tác động kết hợp của Sao Thổ, Mặt trời và Sao Hỏa trên cung 7 sẽ khiến sức khỏe của bạn và vợ/chồng bạn bị suy giảm. Cũng có thể có sự lạnh nhạt với nhau và nó có thể dẫn đến xung đột về cái tôi. Tuy nhiên, tác động tốt của sao Mộc sẽ đảm bảo các vấn đề trong mối quan hệ không quá nghiêm trọng, bất chấp mọi rắc rối trong cuộc sống hôn nhân. 

  Gia Đình

  Theo tử vi hàng tháng 2024, sự hiện diện của La Hầu trong cung thứ hai sẽ làm tăng tính thiếu quyết đoán và bạn sẽ không làm theo những gì mình nói. Chính vì điều này mà bạn khiến những rắc rối trở nên tồi tệ hơn. Bạn cần phải chú ý đến nó.  Mặt trăng, chủ nhân của cung thứ tư sẽ ngự ở cung thứ mười hai và vào ngày 07 tháng 3, nó sẽ vào cung thứ nhất. Bạn sẽ được tôn trọng trong gia đình và nhận được sự hỗ trợ từ người thân trong mọi công việc.

  Nguồn: https://www.astrosage.co

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!