Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng tuần của cung hoàng đạo Song Ngư

  Tử vi tuần (04/12-10/12) của cung hoàng đạo Song Ngư

  Tử vi tuần của Song Ngư (04/12-10/12) dự đoán các Song Ngư hãy chuẩn bị cho những làn sóng thay đổi tràn ngập trong tuần này.

  Một tầm nhìn mới về cuộc sống sẽ xuất hiện, thách thức những lối sống cũ của bạn và hướng dẫn bạn hướng tới những triển vọng mới. Như bạn đã biết, thay đổi không bao giờ là điều dễ dàng nhưng đừng sợ hãi. Sự thẳng hàng của Sao Mộc hứa hẹn những cơ hội và sự đi lùi của Sao Diêm Vương đòi hỏi sự xem xét nội tâm, nắm bắt cơ hội để thay đổi.

  Tử vi tình yêu của Song Ngư tuần này

  Bạn sẽ tìm thấy sự hòa hợp mà bạn hằng khao khát trong tình yêu trong tuần này. Nếu bạn còn độc thân, sự quyến rũ của bạn có thể thu hút một người yêu tiềm năng, người phản ánh ước mơ và khát vọng của bạn. Tuy nhiên, đừng để tâm trí bay bổng của bạn che mờ lý trí. Hãy đảm bảo tính rõ ràng, mình bạch trong các kết nối. Đừng vội lao vào mối quan hệ với một ai đó mà khi chưa thật sự biết rõ về họ.

  Tử vi sự nghiệp của Song Ngư tuần này

  Đối với những Song Ngư đang làm việc, sẽ có nhiều sáng kiến nảy sinh quanh bạn trong tuần này. Hãy nắm lấy chúng và áp dụng chúng một cách chiến lược. Bạn cần hiểu rõ các ưu điểm của việc làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp cá nhân của bạn sẽ đảm bảo các dự án thành công. Đừng ngại va chạm tại nơi làm việc, vì chúng có thể bộc lộ những vấn đề mà bạn cần phải giải quyết.

  Tử vi tài chính của Song Ngư tuần này

  Những thay đổi bất ngờ trong bối cảnh tài chính của bạn có thể xảy ra trong tuần này. Bạn không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư lớn nào vào thời điểm này. Mặc dù không được chào đón lắm nhưng một khoản chi phí đột ngột có thể xuất hiện. Kiểm soát việc mua sắm bốc đồng; bám sát kế hoạch ngân sách của bạn. Hãy coi khoản tiết kiệm của bạn là một trong những công cụ để thực hiện ước mơ dài hạn của bạn.

  Tử vi sức khỏe Song Ngư tuần này

  Sức khỏe của bạn đòi hỏi sự quan tâm tối đa trong tuần này. Đầu tư thời gian vào việc chữa bệnh toàn diện. Nghỉ ngơi đầy đủ, chế độ ăn uống cân bằng và các bài tập chánh niệm sẽ bổ sung sức khỏe thể chất của bạn. Trong khi sao Thiên Vương khuyến khích tinh thần dũng cảm, hãy nhớ rằng việc kìm nén cảm xúc không phải là giải pháp. Tìm kiếm các hoạt động trị liệu để giải tỏa căng thẳng; Yoga, thiền, vẽ tranh hoặc đơn giản là ngắm sao có thể mang lại tác dụng kỳ diệu.

  Nguồn: https://www.hindustantimes.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!