Chuyển tới nội dung

Tử vi tháng 05/2024 của cung Sư Tử 

  Tử vi tháng 05/2024 của cung Sư Tử dự đoán tháng này sẽ đầy những thăng trầm và đòi hỏi rất nhiều sự chú ý đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. 

  Tử vi tháng Sư Tử

  Sự nghiệp

  Đối với người thuộc cung Sư Tử, tháng này có nhiều hứa hẹn. Sao Kim, người cai trị cung sự nghiệp của bạn, sẽ ở cung tài lộc thứ chín vào đầu tháng này, điều này đặc biệt có lợi cho những bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới. Ngoài ra, sự kết hợp của Mặt trời và Sao Mộc trong cung 9 trong một cung cao quý trong nửa đầu tháng là điều rất thuận lợi cho những cá nhân Sư Tử hiện đang chuẩn bị làm việc cho các cơ quan Nhà Nước. Khoảng thời gian này đặc biệt tốt lành để đảm bảo một vị trí trong bộ máy Nhà Nước và một số người thuộc cung Sư Tử có thể đạt được công việc mong muốn trong thời gian này.

  Ngoài ra, tháng 5 sẽ đặc biệt có ý nghĩa đối với những cá nhân đang có ý định chuyển nơi ở hoặc đảm bảo một vị trí phù hợp với con đường sự nghiệp mong muốn của họ. Quá trình Mặt trời đi vào Kim Ngưu vào nửa cuối tháng cho thấy sự thành công đối với tất cả những nhiệm vụ đang chờ xử lý cần phải hoàn thành. 

  Một số chủ doanh nghiệp cũng có thể tìm thấy sự trợ giúp để vượt qua những trở ngại trong kinh doanh, trong khi người đang đi làm có thể nhận được sự ghi nhận từ cấp trên, nâng cao tinh thần và xua tan mọi bất an liên quan đến công việc. Tuy nhiên, việc duy trì sự tập trung và cống hiến hết mình để siêng năng hoàn thành các nhiệm vụ trong lĩnh vực chuyên môn là điều rất quan trọng trong giai đoạn này.

  Từ góc độ kinh doanh, tháng này sẽ là tháng tốt lành cho những người tham gia vào lĩnh vực thương mại. Sao Thổ, cai quản cung kinh doanh, sẽ vẫn ở trong cung riêng của mình (tức là cung thứ bảy), cho thấy rằng những cá nhân kinh doanh có thể cần phải nỗ lực nhiều hơn bình thường trong giai đoạn này. Tuy nhiên, họ sẽ đạt được thành công trọn vẹn trong công việc kinh doanh của mình. Các giao dịch kinh doanh đang chờ xử lý sẽ tiến triển. Bạn không nên thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hoạt động kinh doanh của mình trong tháng này, vì sự liên kết giữa các hành tinh cho thấy rằng bạn sẽ hài lòng với tiến độ của mình. Chậm rãi nhưng chắc chắn, bạn đang tiến gần đến đỉnh cao của thành công. Tận hưởng toàn bộ lợi ích của giai đoạn này.

  Tài chính

  Khi chúng ta xem xét tử vi hàng tháng cho tháng 5 năm 2024, tài chính dường như chỉ ở mức trung bình đối với người cung Sư Tử. Trong nửa đầu tháng, sự kết hợp của Sao Hỏa, La Hầu và Sao Thủy trong cung 8 của bạn cho thấy những thách thức tài chính tiềm ẩn. Nên tránh những chi phí không cần thiết trong giai đoạn này. Những sự kiện bất ngờ hoặc những chuyến đi ngoài kế hoạch của các thành viên trong gia đình có thể làm tăng chi phí tài chính của bạn. Hơn nữa, những biến động về sức khỏe cũng có thể dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

  Đối với các cá nhân trong làm việc liên quan đến Nhà Nước, tháng 5 sẽ mang lại lợi ích tài chính. Tương tự, những người làm công tác đối ngoại sẽ thấy nửa đầu tháng đặc biệt thuận lợi. Kết nối nước ngoài có thể dẫn đến lợi ích tài chính, đặc biệt đối với các doanh nhân tham gia ngoại thương. Tuy nhiên, nên hạn chế bắt đầu công việc kinh doanh mới trong thời gian này để tránh những chi phí không cần thiết.

  Hơn nữa, nửa cuối tháng 5 sẽ chứng kiến ​​sự di chuyển của Mặt trời, mang lại sự giàu có và thịnh vượng về tài chính. Giai đoạn này sẽ đặc biệt tốt cho các cá nhân trong khu vực tư nhân, vì có thể sẽ có giải pháp cho các vấn đề tài chính đang chờ xử lý. Các khoản đã cho người khác vay cũng có thể được hoàn trả trong thời gian này.

  Sức khỏe

  Khi nhìn vào tử vi tháng 5 năm 2024 của Sư Tử, về mặt sức khỏe, có lo ngại rằng tình hình trong tháng này có thể không như ý. Sự kết hợp của La Hầu và sao Hỏa trong nhà thứ tám có thể làm sống lại một vấn đề sức khỏe cũ, có khả năng khiến bạn gặp rắc rối. Điều quan trọng là bạn phải đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống và chăm sóc sức khỏe của mình trong thời gian này.

  Vào tháng 5, bạn có thể gặp các vấn đề về tiêu hóa và các vấn đề như đầy hơi. Những lo ngại về sức khỏe liên quan đến một thành viên lớn tuổi trong gia đình có thể khiến gia đình xáo trộn, gây căng thẳng và lo lắng về tinh thần. Tuy nhiên, với việc sao Thổ nằm ở nhà thứ bảy, có khả năng tìm ra giải pháp cho các vấn đề sức khỏe đang diễn ra vào cuối tháng. Điều này có thể dẫn đến cải thiện sức khỏe và mang lại hạnh phúc cho gia đình.

  Tình yêu/Hôn nhân/Quan hệ cá nhân

  Vào tháng 5 năm 2024, tử vi hàng tháng chỉ ra một khoảng thời gian huy hoàng cho các mối quan hệ yêu đương đối với người thuộc cung Sư Tử. Tháng này hứa hẹn những khoảnh khắc thú vị, ngập tràn niềm vui thể xác bên người yêu của bạn. Sao Mộc, biểu tượng của tình yêu trong cung của bạn, sẽ ở trong cung địa bàn may mắn thứ chín của bạn, thúc đẩy sự tin tưởng ngày càng tăng giữa những người yêu nhau. Các cuộc thảo luận về hôn nhân giữa các gia đình có thể tiến triển hơn nữa. Đối với những cặp đôi mới cưới, đây là lúc mối quan hệ của họ sẽ bền chặt hơn, đây là thời điểm tốt cho họ. Cùng nhau lên kế hoạch cho một chuyến đi có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn. Điều quan trọng là duy trì sự tin tưởng hoàn toàn vào mối quan hệ của bạn trong giai đoạn này.

  Nếu bạn vẫn còn độc thân và đang tìm kiếm một người bạn đời tương thích thì giai đoạn này rất thuận lợi. Bạn có thể gặp một người không chỉ phù hợp mà còn là người sẽ hỗ trợ bạn trong mọi hoàn cảnh và mối quan hệ này có tiềm năng phát triển thành mối quan hệ hợp tác lâu dài.

  Đối với những người đã kết hôn, sao Thổ, chủ tinh của cung thứ bảy của bạn, sẽ ở trong cung thứ bảy, tăng cường sự hòa hợp trong đời sống hôn nhân của bạn. Tuy nhiên, hãy thận trọng với lời nói của bạn, vì sự kết hợp của La Hầu và sao Hỏa trong nhà thứ tám có thể dẫn đến sự leo thang của những tranh cãi. Điều này có thể gây xung đột trong hôn nhân của bạn. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe của vợ/chồng bạn trong giai đoạn này.

  Gia Đình

  Khi xem xét cuộc sống gia đình của những người thuộc cung Sư Tử vào tháng 5, có vẻ khá xáo trộn. Sao Thủy, chủ tinh cung nhà thứ hai của bạn, sẽ ở nhà thứ tám cùng với La Hầu và sao Hỏa, cho thấy khả năng xảy ra tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với họ hàng. Điều này có thể dẫn đến tranh chấp gia tăng. Sẽ rất hữu ích nếu bạn dành nhiều thời gian hơn với người lớn tuổi và cố gắng hiểu cảm xúc của họ trong giai đoạn này.

  Ngoài ra, với Kế Đô ở cung thứ hai trong cung của bạn trong tháng này, bạn nên nói càng ít càng tốt. Có lo ngại rằng việc nói quá nhiều có thể dẫn đến những bất đồng về mặt trí tuệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình vì nhiều lý do.

  Mặt khác, từ góc độ của những thành viên khác trong gia đình, bạn cũng có thể lo lắng cho sức khỏe của họ lúc này. Ngoài ra, với sao Hỏa và La Hầu ở nhà thứ tám trong tháng này, có thể xảy ra căng thẳng với anh chị em của bạn, nhưng bạn nên duy trì niềm tin hoàn toàn vào họ.

  Nguồn: https://www.astrosage.co

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!