Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng tháng của cung Sư Tử

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Sư Tử

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Sư Tử dự đoán tháng này mang lại điềm lành và may mắn cho những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử.

  Tháng này, những người có việc làm sẽ có cơ hội thành công và thăng tiến đặc biệt tại nơi làm việc. Bạn sẽ có sự gia tăng về tài chính. Một người bạn hoặc một người có ảnh hưởng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc khắc phục một công việc bị hư hỏng nào đó. Trong nửa cuối tháng, người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ bị thu bởi những lĩnh vực liên quan tới tôn giáo và tâm linh. Trong thời gian này, bạn sẽ có cơ hội đến thăm một địa điểm tâm linh/tôn giáo nào đó hoặc tham gia một số hoạt động tâm linh/tôn giáo. 

  Nếu bạn vẫn chưa lập gia đình thì những trở ngại trong hôn nhân của bạn sẽ được gỡ bỏ. Tâm trí bạn sẽ vui vẻ khi tìm được một người bạn đời phù hợp. Mặt khác, sẽ có một bầu không khí hạnh phúc trong nhà do sự xuất hiện của một người thân yêu. 

  Giữa tháng sẽ rất tốt lành cho sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn. Trong thời gian này, những người thất nghiệp có thể có được việc làm như mong muốn. Những người đang mong đợi một vị trí nào đó hoặc mong muốn thuyên chuyển nơi làm việc có thể sẽ được toại nguyện. Người đang chuẩn bị cho kỳ thi, cuộc thi sẽ nhận được tin vui.  

  Vào tuần thứ ba của tháng, có thể bạn sẽ lên kế hoạch cho những viêc mới. Những người gắn liền với công việc kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận và tiến triển bất ngờ trong kinh doanh. Vào cuối tháng, bạn có thể sẽ mua một món đồ đắt tiền nào đó. Giai đoạn này sẽ thuận lợi về mặt tình cảm. Tình yêu và sự tin tưởng với một nửa của bạn sẽ tăng lên. Bạn sẽ có cơ hội dành thời gian vui vẻ bên gia đình. Cuộc sống hôn nhân sẽ vẫn hạnh phúc.

  Nguồn: https://www.amarujala.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!