Chuyển tới nội dung

Tử vi tháng 05/2024 của cung Song Ngư

  Tử vi tháng 05/2024 của cung Song Ngư dự đoán đây sẽ một tháng sẽ đầy thăng trầm. Hãy chăm sóc bản thân và cẩn thận với lời nói – hành vi của bạn.

  Tử vi tháng Song Ngư

  Sự nghiệp

  Đối với người cung Song Ngư, tháng này có triển vọng tuyệt vời về mặt sự nghiệp. Đặc biệt đối với những người đang đi làm, tháng này sẽ vô cùng cát tường. Trong thời gian này, bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và bạn bè trong lĩnh vực công việc của mình, giúp bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Ngoài ra, do sao Mộc thuận lợi nên mọi nỗ lực của bạn sẽ có kết quả, kỹ năng của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận. Bằng cách làm hài lòng các cấp lãnh đạo của mình, bạn sẽ đảm bảo được sự thăng tiến tốt trong tương lai, mang lại sự ổn định cho công việc.

  Ngoài ra, sự di chuyển của Mặt trời vào cung thứ hai của bạn, sẽ truyền cảm hứng cho bạn làm việc chăm chỉ. Khi Mặt trời di chuyển vào cung Kim Ngưu vào ngày 14 tháng 5, sau một thời gian làm việc chăm chỉ, bạn sẽ đạt được thành công lớn và tạo dựng được bản sắc riêng tại nơi làm việc. Điều này có thể sẽ dẫn đến sự đề bạt và các vị trí mong muốn trong tương lai.

  Khi nhìn vào tử vi năm 2024 của Song Ngư, có vẻ như tháng này có thể hơi bất lợi đối với các chủ doanh nghiệp. Sự kết hợp của La Hầu, Sao Hỏa và Sao Thủy vào đầu tháng trong cung đầu tiên của bạn, cùng với góc hợp của chúng ở cung thứ bảy, có thể gây ra sự chậm trễ trong các quyết định kinh doanh quan trọng, dẫn đến khó khăn trong công việc kinh doanh của bạn do có thể bị đối thủ cạnh tranh quấy rối trong thị trường.

  Đối với một số cá nhân, La Hầu và sao Hỏa có khả năng sẽ cản trở các công việc đang diễn ra, điều này có thể dẫn đến một số căng thẳng trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tự mình giải quyết dần dần những khó khăn phát sinh trong công việc kinh doanh của mình nhờ sự hỗ trợ của sao Mộc. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ một người có kinh nghiệm để phát triển công việc kinh doanh của mình hơn nữa.

  Tài chính

  Đối với người bản xứ Song Ngư, tháng 5 mang đến một số khó khăn về tài chính. Vì vậy, trong suốt tháng này, bạn cần phải kiểm soát các khoản chi tiêu ngày càng tăng của mình và lập kế hoạch ngân sách phù hợp trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua sắm nào. Nếu không, những khoản chi nhỏ tưởng chừng như không đáng kể lại có thể khiến một phần đáng kể tài sản của bạn bị tiêu hao.

  Ngoài ra, trong tháng này, hành tinh nghiệp chướng Sao Thổ hiện diện trong cung 12 của bạn sẽ liên tục làm tăng chi phí của bạn. Tuy nhiên, do sao Thổ chiếu vào cung thứ hai của bạn, những cá nhân thận trọng về mặt tài chính có thể thấy nhẹ nhõm hơn về mặt tiền bạc. Hơn nữa, trong nửa đầu tháng, khi Mặt trời ở trạng thái hưng phấn trong cung thứ hai của bạn, những người làm việc liên quan đến cơ quan nhà nước có thể nhận được những kết quả thuận lợi. Tuy nhiên, ngay khi Mặt trời đi vào cung thứ ba của bạn vào ngày 14 tháng 5, bạn có thể một lần nữa phải đối mặt với những hạn chế về tài chính.

  Ngoài ra, với tác động của sao Kim, tháng này bạn sẽ nhận được những lợi ích tài chính từ bạn bè và người thân. Điều này sẽ giúp bạn phần nào trong việc kiểm soát chi phí ngày càng tăng của mình.

  Sức khỏe

  Bạn cần phải cẩn thận trong tháng này, từ góc độ sức khỏe. Chủ nhân cung hoàng đạo của bạn, sao Mộc sẽ ngự ở nhà thứ ba và sẽ dẫn đến sự lười biếng. Bạn có thể bỏ lỡ thành công trong cuộc sống nếu không kiểm soát được sự lười biếng và cũng có nguy cơ gặp phải những rắc rối về thể chất khác nhau. La Hầu, sao Hỏa và sao Thủy sẽ cùng ngồi trong ngôi nhà đầu tiên và điều đó sẽ dẫn đến những thay đổi về sức khỏe và hành vi. Nó cũng có thể dẫn đến các loại rắc rối sức khỏe khác nhau.

  Sao Thổ ở trong nhà thứ mười hai và nó có thể gây ra một số rắc rối sức khỏe. Mặt khác, sao Thổ cũng hỗ trợ bạn thoát khỏi những vấn đề sức khỏe khác nhau. Bạn có khả năng đối mặt với những vấn đề như đau mắt, nhức đầu, căng thẳng tinh thần, đau nhức cơ thể và sốt. Hãy chắc chắn rằng việc điều trị được thực hiện đúng thời điểm và cố gắng sống một cuộc sống lành mạnh.

  Tình yêu/Hôn nhân/Quan hệ cá nhân

  Khi nói đến các mối quan hệ lãng mạn, tử vi tháng 5 năm 2024 có thể sẽ tốt cho những người Song Ngư đang yêu. Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn ở bên người mình yêu, bạn sẽ cần thận trọng một chút trong cách cư xử của mình với họ. Có lo ngại rằng bản tính hung hăng của bạn có thể làm tổn thương cảm xúc của đối phương. Tác động tiêu cực này có thể gây ra sự cay đắng trong mối quan hệ của bạn. Vì vậy, nếu cần, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của một người bạn để củng cố mối quan hệ và giải quyết ngay mọi hiểu lầm nảy sinh trong mối quan hệ.

  Tuy nhiên, ảnh hưởng của một số hành tinh tốt lành sẽ giúp bạn sớm nhận ra sai lầm của mình, sau đó bạn sẽ thực hiện các bước quan trọng để giải quyết mọi bất đồng với người mình yêu. Trong thời gian này, một số người cũng có thể dự định đi đâu đó cùng nửa kia của mình.

  Đối với những người đã kết hôn, có thể bạn sẽ phải chịu một số khó khăn trong cuộc sống cá nhân trong tháng này. Điều này là do sự hiện diện của La Hầu, Sao Thủy và Sao Hỏa trong cung của bạn, cùng với góc chiếu của chúng ở cung thứ bảy trong hôn nhân, có thể tạo ra một số cay đắng trong mối quan hệ của bạn với người phối ngẫu. Trong thời gian này, bạn cũng có thể gặp phải một số căng thẳng giữa bạn và vợ/chồng, điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Cũng có thể có một số trở ngại trong hạnh phúc của bạn liên quan đến con cái. Vì vậy, điều quan trọng nhất đối với bạn trong tháng này là tránh tranh cãi với vợ/chồng mình và lắng nghe lời nói của họ.

  Gia Đình & Bạn Bè

  Đối với người bản xứ Song Ngư, có khả năng cuộc sống gia đình vừa phải trong tháng này. Sự hiện diện của Mặt trời trong nhà riêng của cung hoàng đạo của bạn trong nửa đầu tháng, cùng với sự kết hợp của nó với sao Kim, sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ dồi dào từ gia đình. Điều này sẽ mang lại sự tích cực cho gia đình và tăng cường sự hòa hợp lẫn nhau. Nếu có bất kỳ bất đồng nào trong quá khứ với một thành viên trong gia đình, tháng này bạn sẽ thành công trong việc giải quyết những tranh chấp đó và thống nhất quan điểm của mình.

  Tuy nhiên, sao Thổ ở ngôi nhà thứ mười hai và chiếu vào ngôi nhà thứ hai của bạn trong tháng này cho thấy khả năng có sự can thiệp từ một người không quen biết vào các vấn đề cá nhân của gia đình, dẫn đến khả năng xảy ra bất đồng giữa các thành viên trong gia đình ngày càng tăng. Ngoài ra, sự hiện diện của La Hầu, Sao Hỏa và Sao Thủy trong cung của bạn, sẽ truyền cảm hứng cho bạn đầu tư vào tài sản hoặc bất động sản của dòng họ. Tuy nhiên, bạn phải thận trọng khi đầu tư ngay bây giờ, nếu không, có thể sẽ có những tổn thất tài chính.

  Đáng chú ý là với sự hiện diện của người cai trị cung hoàng đạo của bạn, Sao Mộc, trong ngôi nhà thứ ba trong cả tháng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trong việc phát triển cuộc sống gia đình của mình với tốc độ trung bình. Trong giai đoạn này, bằng cách tìm kiếm sự hỗ trợ từ các thành viên trong gia đình và anh chị em của mình, bạn sẽ có thể mang lại sự hòa thuận cho môi trường gia đình.

  Nguồn: https://astroarunpandit.org/
  https://www.astrosage.co

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!