Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng tháng của cung Song Ngư

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Song Ngư

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Song Ngư dự đoán tháng này sẽ tốt xấu lẫn lộn đối với những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư.

  Đầu tháng, bạn sẽ cần phải hết sức thận trọng về sức khỏe cũng như các mối quan hệ của mình. Trong thời gian này, có thể xảy ra bất đồng hoặc tranh cãi với người thân về một số vấn đề. Để tránh điều này, bạn cần phải kiểm soát lời nói và hành vi của mình. Những người đã đi làm sẽ phải hết sức thận trọng với đối thủ của mình tại nơi làm việc vì họ có thể âm mưu cản trở công việc của bạn và làm ảnh hưởng hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, cấp trên và các đồng nghiệp tốt sẽ sát cánh bên bạn trong những lúc khó khăn. 

  Tuần thứ hai của tháng 12, bạn có thể sẽ có mối bận tâm về sức khỏe của một thành viên nữ nào đó trong nhà. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt. Trong thời gian này, bạn có thể phải khẩn trương hơn để hoàn thành mọi trách nhiệm và công việc liên quan đến sự nghiệp và việc kinh doanh của mình. Do đó bạn có thể cảm thấy mệt mỏi về thể chất và tinh thần. 

  Những người đang đi làm có thể nhận được tin rất tốt vào giữa tháng. Mong muốn về chức vụ hoặc thuyên chuyển nơi công tác có thể sẽ thành hiện thực. Người đang đi tìm việc làm có thể sẽ tìm được việc làm. Nếu bạn vẫn còn độc thân thì có thể một ai đó sẽ bước vào cuộc đời bạn. Tháng này sẽ thuận lợi cho bạn về chuyện tình cảm. Bạn sẽ giữ được sự hòa hợp tốt với người yêu của mình và mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ trở nên bền chặt hơn. 

  Trong nửa cuối tháng, các công việc theo kế hoạch của bạn sẽ được hoàn thành đúng thời hạn, nhờ đó bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng và sự nhiệt tình. Tuy nhiên, trong thời gian này, bạn sẽ phải tránh việc quá nhiệt tình và cư xử không đúng mực với bất kỳ ai. 

  Nguồn: https://www.amarujala.com/

  Mơ thấy rắn màu trắng là điềm gì?

  Bất cứ khi nào bạn mơ thấy rắn màu trắng, hãy nghĩ về những cảm xúc bạn trải qua khi ngủ và những con rắn trắng có ý nghĩa thế nào với bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!