Chuyển tới nội dung

Tử vi tháng 04/2024 của cung Nhân Mã

  Tử vi tháng 04/2024 của cung Nhân Mã dự đoán tháng này bạn sẽ cần phải thận trọng trong một số tình huống nhất định. Có thể có một số trở ngại.

  Tử vi tháng Nhân Mã

  Sự nghiệp

  Về mặt sự nghiệp, tháng này sẽ có nhiều thăng trầm. Kế Đô sẽ ở cung thứ mười của bạn từ đầu tháng, điều này sẽ khiến bạn suy nghĩ lan man. Sẽ có ít cảm giác thỏa mãn hơn trong suy nghĩ của bạn. Bạn sẽ tin rằng những gì bạn nhận được là không đủ và bạn được sinh ra để đạt được nhiều hơn thế. Điều này sẽ dẫn đến sự thất vọng về tinh thần. Bạn sẽ không có động lực làm việc và có thể bị gián đoạn trong công việc. Vì vậy hãy hết sức cẩn thận trong công việc vì một sai sót có thể gây ra vấn đề.
  Vào đầu tháng, La Hầu, Mặt trời và sao Kim sẽ ngồi ở nhà 4 và hướng vào nhà 10, mang đến cho bạn nhiều trở ngại trong công việc. Chấp nhận chúng như một thử thách và đối mặt với chúng; chỉ khi đó bạn mới có thể đạt được thành công.
  Với người đang làm kinh doanh, hãy thu hút những người mới vào công ty của bạn. Điều này đòi hỏi phải gặp gỡ những người mới, những người có thể hỗ trợ bạn phát triển công ty của mình. Doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển và tiến bộ nhờ điều này.

  Tài chính

  Nếu bạn nhìn vào tình hình tài chính của mình, sao Mộc và sao Thủy trong cung địa bàn thứ năm sẽ chiếu vào cung địa bàn thứ mười một của bạn vào đầu tháng, do đó sẽ không có trở ngại lớn nào đối với thu nhập của bạn. Sẽ có lợi ích tài chính. Bởi vì ảnh hưởng của La Hầu, Mặt trời và sao Kim trong nhà thứ tư, bạn cho thể sẽ phải tiêu tiền cho việc nhà hoặc cho sức khỏe của một thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nhờ sao Hỏa cũng đi vào cung 4 và nhìn vào cung 11 từ đó vào ngày 23 tháng 4 nên khả năng thu nhập sẽ tăng lên đáng kể. Từ ngày 13 tháng 4, Mặt trời Bạch Dương sẽ tiến vào cung thứ năm, mở đường cho thu nhập của bạn. Người làm kinh doanh cũng sẽ có một lợi nhuận tài chính tốt.

  Sức khỏe

  Theo Tử vi hàng tháng 2024, tháng này sẽ có nhiều thăng trầm về mặt sức khỏe. Bạn phải thận trọng do ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thổ ở nhà thứ ba và La Hầu, Mặt trời và Sao Kim ở nhà thứ tư. Có thể bạn sẽ cảm thấy cứng hoặc đau nhức ở cổ hoặc vai. Tai phải của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng.
  Ngoài ra, vì La Hầu cai quản nhà thứ 4 và Mặt trời nên bạn nên chăm sóc trái tim của mình trong nửa đầu tháng và tránh làm bất kỳ công việc nào có hại cho trái tim của bạn. Nửa cuối tháng sẽ tương đối dễ chịu, sức khỏe sẽ có một số dấu hiệu cải thiện.

  Tình yêu/Hôn nhân/Quan hệ cá nhân

  Nếu bạn đang có mối quan hệ lãng mạn, nửa đầu tháng sẽ khá có lợi cho bạn. Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống tình yêu của mình một cách tối đa dưới ảnh hưởng của Sao Mộc và Sao Thủy. Các bạn sẽ trở nên gần nhau hơn và hiểu nhau hơn bằng cách trao đổi các chủ đề và suy nghĩ chung.
  Với những người đã kết hôn, chủ nhân của ngôi nhà thứ bảy, sao Thủy, sẽ vẫn nghịch hành trong ngôi nhà thứ năm. Các bạn sẽ giao tiếp nhẹ nhàng và hỗ trợ lẫn nhau. Cuộc sống hôn nhân sẽ diễn ra êm đẹp. Sau đó, vào ngày 9 tháng 4, sao Thủy sẽ quay trở lại ngôi nhà thứ 4 theo đường nghịch hành và đi vào nhà thứ 5 vào ngày 13 tháng 4, trong khi sao Hỏa sẽ ở lại ngôi nhà thứ 4 với sao Thủy nghịch hành vào ngày 23 tháng 4. Trong thời gian này, tình trạng căng thẳng, xung đột trong đời sống hôn nhân có thể xảy ra. Để tránh điều này, hãy tạm dừng cuộc trò chuyện trước khi nó trở nên căng thẳng và hít một hơi thật sâu. Vấn đề có thể được giải quyết nếu các thành viên trong gia đình không can thiệp quá nhiều vào đời sống hôn nhân của bạn.

  Gia Đình

  Tháng này chắc chắn sẽ tràn ngập những thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sao Thổ, chủ nhân nhà thứ hai, kết hợp với sao Hỏa ở nhà thứ ba, có thể gây rắc rối trong gia đình. Căng thẳng và xung đột trong các mối quan hệ sẽ gia tăng. Bạn sẽ có xu hướng nói những lời khó nghe, làm tổn thương những người thân yêu của bạn và ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Anh chị em của bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe và những khó khăn khác. Trong trường hợp này, bạn nên hỗ trợ họ vì đó cũng là trách nhiệm của bạn
  Hơn nữa, cuộc sống gia đình của bạn có thể sẽ bị gián đoạn khi Mặt trời di chuyển đến nhà thứ năm vào ngày 13 tháng 4 và sao Hỏa đi vào nhà thứ tư vào ngày 23 tháng 4. Bạn phải thận trọng vì sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ tiếp tục xấu đi .

  Nguồn: https://www.astrosage.co

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!