Chuyển tới nội dung

Tử vi tháng 05/2024 của cung Ma Kết

  Tử vi tháng 05/2024 của cung Ma Kết dự đoán tháng này ngoài những rắc rối nhỏ thì tài chính sẽ ổn định và công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

  Tử vi tháng Ma kết

  Sự nghiệp

  Theo tử vi tháng 5, tháng này có tầm quan trọng đáng kể đối với Ma Kết về mặt sự nghiệp. Sao Kim, hành tinh chi phối sự nghiệp của bạn, sẽ ở trong cung thứ tư của bạn đồng thời là chủ tể của cung thứ mười, hướng toàn bộ ánh nhìn của nó vào cung thứ mười của bạn. Sự liên kết này cho thấy tâm trí của bạn sẽ tập trung hơn vào công việc. Các dự án bị đình trệ của bạn có thể sẽ đạt được động lực và thành công, đồng thời danh tiếng của bạn tại nơi làm việc có thể tăng lên.

  Hơn nữa, vào nửa cuối tháng, bạn sẽ cảm nhận được ảnh hưởng tích cực của Mặt trời trong cung của mình. Đặc biệt từ ngày 14 tháng 5, khi Mặt trời đi vào cung Kim Ngưu, nó sẽ hiện diện ở cung thứ năm của bạn. Sự liên kết này cho thấy rằng bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ người lớn tuổi và bạn có thể hưởng lợi từ bất kỳ lời khuyên nào họ đưa ra.

  Ngoài ra, với La Hầu và Sao Hỏa ở nhà thứ ba, đieuè này làm tăng sự tức giận và hung hãn ở Ma Kết. Do đó, bạn nên tránh tức giận quá mức và đồng thời duy trì mức độ tin cậy lành mạnh ở nơi làm việc, hạn chế chia sẻ chiến lược của mình với người khác.

  Đối với các doanh nhân Ma Kết, giai đoạn này được coi là vô cùng thuận lợi. Một số cá nhân thậm chí có thể có cơ hội bắt tay vào một chuyến công tác, điều này có thể mang lại kết quả xuất sắc. Nếu bạn đang tham gia vào một lĩnh vực cụ thể, bạn có thể có được tài lộc từ các dự án kinh doanh ở nước ngoài. Tuy nhiên, nên hạn chế đầu tư vội vàng vào các con đường như thị trường chứng khoán hoặc xổ số để kiếm tiền nhanh chóng trong giai đoạn này.

  Tài chính

  Tử vi tài chính cho Ma Kết vào tháng 5 năm 2024 cho thấy bạn nên tập trung vào việc tích lũy của cải trong suốt tháng. Sao Thổ, chủ tinh của ngôi nhà thứ hai của bạn, sẽ vẫn ở trong cung riêng của nó, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Cũng có những dấu hiệu cho thấy bạn sẽ thu hồi được số tiền đã cho ai đó vay, góp phần ổn định tài chính của bạn.

  Ngoài ra, bạn có thể được hưởng lợi về mặt tài chính từ gia đình mình. Những cuộc thảo luận về việc phân chia tài sản trong gia đình có thể mang lại lợi ích đáng kể cho bạn. Hơn nữa, sao Kim, chủ tinh của cung thứ năm, sẽ di chuyển qua biểu đồ của bạn, nâng cao mức độ hạnh phúc và thoải mái của bạn.

  Điều đáng chú ý là sao Mộc sẽ ở trong cung thứ năm của bạn trong tháng này, ảnh hưởng toàn bộ đến thu nhập của bạn. Điều này cho thấy sự thành công trong việc tìm kiếm nguồn thu nhập mới. Góc thứ năm của sao Mộc trong ngôi nhà may mắn của bạn cũng có thể cải thiện vận may của bạn về tài chính.

  Hơn nữa, với sự di chuyển của Mặt trời vào Kim Ngưu vào nửa cuối tháng, bạn có thể có cơ hội kiếm được lợi nhuận tài chính đột ngột. Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào trong quá khứ, bạn có thể thấy chúng mang lại lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng và có ý nghĩa đối với bạn là quản lý tài chính của mình một cách hợp lý và tiết kiệm cho tương lai.

  Sức khỏe

  Nếu chúng ta xem xét tử vi năm 2024 của Ma Kết, thì tháng 5 có thể hơi căng thẳng đối với bạn về mặt sức khỏe. Điều này là do sự kết hợp của La Hầu, Sao Hỏa và Sao Thủy trong cung thứ ba của bạn trong tháng này, điều này có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến huyết áp, các vấn đề về lưng cũng như cảm lạnh, ho, mũi và họng… Vì vậy, nên hạn chế tối đa đồ ăn bên ngoài và tập trung tiêu thụ nhiều trái cây, rau quả để duy trì sức khỏe.

  Ngoài ra, người cai trị cung thứ sáu của bạn, sao Thủy, sẽ đi qua cung thứ tư của bạn vào nửa cuối tháng. Điều này cho thấy cần phải quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề liên quan đến họng. Hơn nữa, ảnh hưởng của sao Thủy có thể gây căng thẳng tinh thần, trầm cảm hoặc bồn chồn. Trong những trường hợp như vậy, nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ giỏi ngay để có giải pháp tốt nhất. Lên kế hoạch cho một chuyến đi đột ngột trong thời gian này cũng có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

  Tuy nhiên, ngay sau khi Mặt trời chuyển từ Bạch Dương sang Kim Ngưu vào ngày 14 tháng 5, bạn có thể thấy vấn đề sức khỏe của mình được giải tỏa phần nào. Nhờ sự sủng ái của Mặt trời trong giai đoạn này, sự tự tin của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng cả về tinh thần và thể chất.

  Tình yêu/Hôn nhân/Quan hệ cá nhân

  Theo tử vi tình yêu dành cho Ma Kết, tháng này sẽ rất dễ chịu. Sao Kim, chủ tinh của ngôi nhà thứ năm của bạn, sẽ ở trong ngôi nhà thứ tư, trong khi Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà thứ năm. Trong thời gian này, mối quan hệ của bạn với người ấy sẽ được cải thiện đáng kể, với những cảm xúc yêu thương và trìu mến mãnh liệt giữa hai người. 

  Bạn sẽ chia sẻ mọi thứ với nhau và thậm chí có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi cùng nhau. Khi sao Kim chuyển sang cung riêng của nó, Kim Ngưu, vào ngày 19 tháng 5 (nằm trong cung thứ năm của bạn), ảnh hưởng ngày càng tăng của sao Kim sẽ mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho cả bạn và nửa kia của bạn, cả về thể chất và tinh thần. Đối với những người đang có mối quan hệ tình cảm, tháng này sẽ vô cùng lãng mạn và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt từ đối phương trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

  Tháng này cũng sẽ là tháng tuyệt vời đối với các cặp đôi Ma Kết đã kết hôn. Có khả năng bạn sẽ thực hiện một chuyến đi với bạn đời của mình. Bạn cũng có khả năng thu được lợi ích tài chính từ nửa kia của mình. Trong thời gian này, vợ/chồng của bạn có thể tặng bạn một món quà hoặc lên kế hoạch gây bất ngờ cho bạn.

  Gia Đình & Bạn Bè

  Tử vi tháng 5 năm 2024 của Ma Kết thuận lợi xét từ góc độ gia đình. Sao Thổ sẽ có mặt trong ngôi nhà thứ hai của bạn trong cả tháng. Điều này này gợi ý những cơ hội để bạn nhận được sự hỗ trợ phù hợp từ gia đình, dẫn đến những cải thiện rõ ràng trong bầu không khí trong nhà trong giai đoạn này.

  Nếu bạn có anh chị em, bạn cũng có thể được hưởng lợi từ họ. Một số cá nhân có thể sẽ tổ chức một số sự kiện tốt lành nào đó tại nhà của mình, giữ cho bầu không khí luôn sôi động. Ngoài ra, bạn cũng có thể có cơ hội tham gia vào một hoạt động gia đình, nơi bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại món ăn khác nhau. Vòng kết nối xã hội của bạn sẽ mở rộng và mọi người sẽ niềm nở với bạn.

  Nếu có bất kỳ tranh chấp pháp lý nào xảy ra trong gia đình, quyết định cũng có thể có lợi cho bạn. Tuy nhiên, liên quan đến trách nhiệm gia đình, sao Thổ có thể mong đợi bạn làm việc chăm chỉ hơn. Vì vậy, hãy thực hiện trách nhiệm gia đình của bạn một cách hợp lý.

  Nguồn: https://astroarunpandit.org/
  https://www.astrosage.co

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!