Chuyển tới nội dung

Tử vi tháng 04/2024 của cung Bọ Cạp

  Tử vi tháng 04/2024 của cung Bọ Cạp dự đoán tháng này sẽ đầy thăng trầm đối với bạn và bạn sẽ cần phải ưu tiên sức khỏe của mình.

  Tử vi tháng Bọ Cạp

  Sự nghiệp

  Về mặt sự nghiệp, Tác động của các hành tinh vào đầu tháng có thể làm tăng khả năng chuyển đổi nghề nghiệp. Bạn có thể bị mất việc, vì vậy đừng mắc bất kỳ sai lầm nào khiến bạn phải rời đi. Nhưng tin tốt là bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong giai đoạn này.
  Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới ổn định ngoài công việc hiện tại thì bạn có thể nhận được nó trong thời gian này. Do sự hiện diện của chủ nhà thứ sáu, sao Hỏa, trong nhà thứ tư với sao Thổ, một số đối thủ có thể gây rắc rối cho bạn trong công việc, nhưng họ sẽ không thể làm tổn thương bạn. Bạn phải giữ bình tĩnh và tập trung vào công việc của mình.
  Tháng này sẽ có lợi cho các chủ doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ rất vững mạnh trên con đường phát triển. Bạn sẽ đạt được thành công trong công việc kinh doanh của mình và nó sẽ đạt đến những tầm cao mới.

  Tài chính

  Về mặt tài chính, các hành tinh như La Hầu, Sao Kim và Mặt trời sẽ có cái nhìn toàn cảnh về ngôi nhà thứ 11 của bạn từ đầu tháng và sao Hỏa cũng sẽ chiếu góc với ngôi nhà thứ 11 từ ngôi nhà thứ 4. Điều này sẽ tăng cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai. Sẽ có những cơ hội mạnh mẽ và hấp dẫn để kiếm tiền thông qua nhiều phương tiện. Điều này sẽ cải thiện tình hình tài chính của bạn từng ngày.
  Nhưng bắt đầu từ đầu tháng, Sao Mộc và Sao Thủy sẽ ngự trong cung địa bàn thứ sáu của bạn và hình thành mối quan hệ với cung địa bàn thứ mười hai của bạn, điều này sẽ làm tăng chi tiêu của bạn.
  Tuy nhiên, chi phí của bạn sẽ giảm khi Mặt trời đi vào cung thứ sáu ở cung Bạch Dương, và vào ngày 23. Trong khi đó, thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Bằng cách này, bạn sẽ mạnh mẽ hơn về mặt tài chính nhưng hãy nhớ rằng việc đầu tư quá mức có thể khiến bạn thua lỗ, vì vậy hãy tránh đầu tư tiền.

  Sức khỏe

  Tháng này được dự đoán là sẽ khá yếu về mặt sức khỏe. Sao Thổ và sao Hỏa trong nhà thứ tư có thể gây tức ngực và cảm giác nóng rát. Bạn cũng có thể bị đau lưng. Sự hiện diện của các hành tinh như La Hầu, Mặt trời và Sao Kim trong nhà thứ năm có thể gây ra các vấn đề về dạ dày. Bạn có thể gặp rắc rối nếu không xử lý đồ ăn và đồ uống đúng cách. Sao Mộc cũng sẽ ở nhà thứ sáu, cùng với sao Thủy nghịch hành, có thể góp phần gây ra các vấn đề về cân nặng và sức khỏe. 
  Chuyển động nghịch hành của sao Thủy trong cung 5 vào ngày 9 tháng 9 có thể khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Mặt trời sẽ tiến vào cung Bạch Dương trong cung 6 vào ngày 13 tháng 4, tình hình sẽ được cải thiện và những khó khăn về sức khỏe sẽ giảm bớt. Tuy nhiên, các vấn đề về sức khỏe có thể tái phát do sao Hỏa tiến vào cung 5 vào ngày 23 tháng 4. Trong suốt tháng, bạn phải hết sức chú ý đến sức khỏe của mình và tránh mọi sơ suất.

  Tình yêu/Hôn nhân/Quan hệ cá nhân

  Nếu bạn đang trong một mối quan hệ lãng mạn, đầu tháng có thể rất đáng kinh ngạc. Tác động của sao Kim sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn được gắn kết mạnh mẽ. Tuy nhiên, sức khỏe nửa kia của bạn có thể bị ảnh hưởng do ảnh hưởng của La Hầu và Mặt trời. Hơn nữa, các vấn đề sức khỏe của nửa kia có thể khiến kế hoạch của bạn bị phá hỏng hoặc có thể xảy ra xung đột bằng lời nói giữa hai người. Điều này có thể sẽ gây ra những bất lợi cho bạn, vì vậy hãy duy trì mối quan hệ hòa bình và kiên nhẫn. Ngày 13/4, Mặt Trời sẽ ra khỏi nhà 5, tạo ra một số tình huống thuận lợi. Tuy nhiên, sao Hỏa sẽ đến vào ngày 23 tháng 4, vì vậy hãy duy trì mối quan hệ thân mật với nửa kia của bạn và đừng để những tranh luận tiếp tục gia tăng. 
  Nếu bạn đã kết hôn, giai đoạn này sẽ có lợi cho cuộc hôn nhân của bạn. Mặc dù đầu tháng sẽ hơi yếu.
  Sao Hỏa, ngự trong cung thứ tư, sẽ nhìn vào cung thứ bảy của bạn từ góc chiếu thứ tư, điều này có thể gây ra những bất đồng trong đời sống hôn nhân và cãi vã, nhưng từ sau ngày 23 tháng 4, tình thế sẽ thay đổi. Trong thời gian đó, tình hình sẽ bình thường hóa, đồng thời không khí gia đình cũng sẽ tốt đẹp, dẫn đến một cuộc sống hôn nhân vững chắc.

  Gia Đình

  Tháng này sẽ tràn ngập xung đột gia đình. Khi ở trong ngôi nhà thứ 4, sao Thổ, chủ nhân của ngôi nhà thứ 4, sẽ cố gắng hết sức để lấp đầy ngôi nhà với hạnh phúc và sự yên bình, nhưng sao Hỏa cư trú ở đó vào đầu tháng cũng sẽ lấy đi sự bình yên của bạn. Sự kết hợp giữa Sao Thổ và Sao Hỏa có thể gây ra căng thẳng và tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình, vì vậy hãy hết sức thận trọng.
  Tuy nhiên, bạn có thể tiến hành một số công việc xây dựng hoặc cải tạo trong nhà để năng lượng tiêu cực được chuyển hóa tích cực và bầu không khí được cải thiện. Sao Mộc, chủ nhân của cung thứ hai, ngự ở cung thứ sáu và đối diện với cung thứ hai. Bất chấp những căng thẳng có thể xảy ra, mối quan hệ của bạn với anh chị em sẽ rất hài hòa. Hãy chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng các thành viên trong gia đình của bạn. Điều này sẽ nâng cao mối quan hệ của bạn và mang đến hạnh phúc cho đời sống gia đình.

  Nguồn: https://www.astrosage.co

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!