Chuyển tới nội dung

Tử vi hàng tháng của cung Bảo Bình

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Bảo Bình

  Tử vi tháng 12/2023 của cung Bảo Bình dự đoán tháng này sẽ là một chút thử thách cho những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

  Những người có việc làm sẽ nhận được ít sự hỗ trợ hơn từ cấp trên và cấp dưới tại nơi làm việc trong tháng này. Người đang chuẩn bị cho các kỳ thi và cuộc thi có thể gặp khó khăn trong học tập. Những người đang có mong muốn theo học đại học hoặc du học nước ngoài có thể sẽ gặp những trở ngại. Mặt khác, bạn có thể phải đối mặt với một số khoản chi lớn, khiến ngân sách của bạn có thể bị xáo trộn. 

  Những người liên quan đến kinh doanh nên tránh đầu tư lớn vào bất kỳ kế hoạch hoặc hoạt động kinh doanh nào trong giai đoạn này. Hãy đặc biệt chú ý đến công việc kinh doanh của mình và đừng phạm sai lầm khi để ai đó dụ dỗ, lừa gạt. Đừng vì lợi ích nhỏ trước mắt mà ôm lấy tổn thất lớn. 

  Từ quan điểm các mối quan hệ, nửa đầu tháng có thể hơi đáng lo ngại. Trong thời gian này, những bất đồng có thể nảy sinh giữa bạn với con cái hoặc các thành viên nào khác trong gia đình. Hãy dùng sự đối thoại để giải quyết các vấn đề nội bộ và đừng để sự bất đồng trở thành bất hòa trong bất kỳ trường hợp nào.

  Vào giữa tháng 12, với sự giúp đỡ của một thành viên lớn tuổi, những hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình sẽ được hóa giải và một lần nữa cuộc sống gia đình sẽ lại hòa thuận, vui vẻ. Nếu bạn muốn chuyển mối quan hệ tình yêu của mình thành hôn nhân, thì các thành viên trong gia đình bạn có thể sẽ ủng hộ điều đó vào nửa cuối tháng. Các mối quan hệ hiện có vẫn sẽ có những tranh cãi lẫn những giây phút ngọt ngào. Với người đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân sẽ vẫn êm đẹp và người bạn đời của bạn sẽ trở thành chỗ dựa cho bạn trong những lúc khó khăn. 

  Nguồn: https://www.amarujala.com/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!